Tải ảnh của tùy chọn  
Loại tiền tệ :
Tlh : Location-->
Mua các sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới. Bán sản phẩm trên toàn thế giới. Create Free Store
Vận chuyển hàng từ
Japan
Shipment Ship to all the world.
EMS/S.F Express/UPS/Fedex/DHL..
Cửa hàng trưởng

野口医学研究所   


Giới Thiệu Cửa Hàng
Tên sản phẩm

メンズマカ

Giá 25.45 Đô-la Mỹ
Số lượng
Tùy chọn, Please choose

Thêm vào giỏ
Giới Thiệu Cửa Hàng
Japan
Viện Nghiên cứu Y khoa Noguchi
Đó là wBuyBuy cửa hàng chính thức của Viện Nghiên cứu Y khoa Noguchi. Xử lý ở trong phạm vi cả nước 10.000 cửa hàng nhiều nhà thuốc và bệnh viện cửa hàng! Chúng tôi bán chất lượng cao, bổ sung cam kết giá rẻ được sản xuất tại các nhà máy trong nước yên tâm.
Mặt hàng phổ biến khác của cửa hàng này
29.4  Đô-la Mỹ
loại ngổng
[vi] Để bữa ăn sở thích cũng thưởng thức cũng làm việc, nó là gì tôi cũng sẽ được khỏe mạnh mãi mãi. Ngoài các chủ đề của các thành phần ngu si trong sản phẩm, vitamin C, axit folic xây dựng. Gần đây, nó đã bắt đầu sử dụng sự chú ý đến lối sống, để hỗ trợ những người sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong quản lý. ※ ngu si, chúng tôi sử dụng các nguyên liệu của Yaizu Suisankagaku nghiệp. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) Tên loại ngổng chứa thành phần thực phẩm dextrin, chiết xuất thịt cá (loại ngổng chứa), bột bắp, cellulose, vitamin C, acidulant, este sucrose, axit folic nội dung 31.5g (350mg × 90 hạt) Làm thế nào để tiết kiệm ánh sáng mặt trời trực tiếp, xin vui lòng lưu để tránh cái nóng và độ ẩm. Nhà sản xuất Meiji Pharmaceutical Co, Ltd H phân loại của Nhật Bản sản xuất trong chế độ ăn uống bổ sung JAN 4954007016716 Thông tin dinh dưỡng (mỗi 3 viên nang 1,050mg) năng lượng 3.3kcal 0.15g Protein Lipid 0.03g Carbohydrate 0.82g natri 5.39mg Vitamin C 100mg axit folic 200μg thành phần chủ yếu hiển thị 1 như một liều khuyến cáo ngày (3 hạt mỗi 1,050mg) loại ngổng 50mg "thưởng thức" những món ăn, hãy tận hưởng như nước để hướng dẫn 3 hạt khoảng một ngày. Xin vui lòng ngừng sử dụng ngay lập tức nếu bạn cảm thấy một sự bất thường trong cơ thể của bạn "Lưu ý xử lý". - một người bị dị ứng, hãy kiểm tra các nguyên liệu thô. - trong điều trị chế độ ăn uống, Những đi du lịch và mang thai và cho con bú trong khi điều trị, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ của bạn. - sau khi mở càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm.
19.53  Đô-la Mỹ
dầu gan cá mập
[vi] dầu gan cá mập (squalene) là một thành phần axit béo không bão hòa chiết xuất từ ​​gan cá mập mắt sống ở 300 mét ~ 1000 m thứ biển sâu. "Shark dầu gan" là dễ dàng để ăn một viên nang mềm độ tinh khiết cao của 100% chiết xuất từ ​​cá mập biển sâu. Bạn đang uống thích và được khuyến khích để những ai muốn cũng có trẻ trung mãi mãi. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) Dầu gan cá mập Tên tinh dầu chứa thực phẩm thành phần squalene, gelatin, glycerin gelatin ※, glycerin sử dụng như Hitsutsumizai (viên nang). Nội dung 55.2g (614mg × 90 hạt) lượng châm 1 ngày 3 viên nang sản xuất Meiji Pharmaceutical Co, Ltd Nhóm Nhật Bản chế tạo bổ sung chế độ ăn uống JAN 4562193140698 Thông tin dinh dưỡng (mỗi 3 viên nang 1,842mg) năng lượng 12.7kcal Protein 0,45 g lipid 1,08 g Hãy carbohydrate 0,32 g natri 0,22 mg hiển thị thành phần chính (mỗi 3 viên nang 1,842mg) gan cá mập dầu dầu tinh chế 1300mg "chú ý" ● Nếu bạn bị dị ứng để kiểm tra nguyên liệu. ● Hãy ngưng ngay sử dụng nếu bạn cảm thấy sai trái với cơ thể của bạn. Vui lòng tham khảo bác sĩ ● Những ai trong những người ăn kiêng và điều trị. ● rút sau càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm.
39.26  Đô-la Mỹ
Nattokinase DX
[vi] enzyme phân hủy protein chứa trong phần dính của một món ăn truyền thống của Nhật Bản "Natto" là "Nattokinase". Sản phẩm này là một notch trên, 3,000FU nattokinase và hành tây vỏ ở phần cuối của "nattokinase" trong loạt sản phẩm mới sức sống sức khỏe (các tiền được đề nghị của xây dựng 2,000FU hàng ngày của Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản.), được trộn với men bia . Natto là loại viên nang cũng được khuyến khích cho những người không tốt. Một với rất nhiều ăn uống và thực phẩm chế biến, và hỗ trợ đối với sức khỏe của lối sống đó là một mối quan tâm. ※ FU: là đơn vị đại diện cho tầm quan trọng của công việc của nattokinase. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) ※ hàng lương thực "nattokinase" của quá khứ là ở đây. Đặt tên cho Nattokinase có chứa thành phần thực phẩm tinh bột ngô, bột hành tây da (quercetin chứa), (bao gồm cả đậu nành) Men bia, Bacillus chiết xuất natto (Nattokinase chứa), dextrin / gelatin, hạt silic oxit Contents 19,8 g (220㎎ × 90 hạt) Làm thế nào để tiết kiệm ánh sáng mặt trời trực tiếp, xin vui lòng lưu để tránh cái nóng và độ ẩm. Nhà sản xuất Meiji Pharmaceutical Co, Ltd H phân loại của Nhật Bản sản xuất trong chế độ ăn uống bổ sung JAN 4954007016921 sự kiện dinh dưỡng (3 hạt mỗi 660mg) năng lượng 2.2kcal 0.19g Protein Lipid 0.008g Carbohydrate 0.38g natri clorua tương đương 0.0026g vitamin K 0μg hiển thị thành phần chủ yếu một ngày theo khuyến cáo liều 3 viên (660mg mỗi) natto chiết xuất (nattokinase) 86mg (3000FU) hành tây vỏ cuối bia 90mg men 60mg "thưởng thức" những món ăn, hãy tận hưởng như nước để hướng dẫn 3 hạt khoảng một ngày. Xin vui lòng ngừng sử dụng ngay lập tức nếu bạn cảm thấy một sự bất thường trong cơ thể của bạn "Lưu ý xử lý". - một người bị dị ứng, hãy kiểm tra các nguyên liệu thô. - trong điều trị chế độ ăn uống, Những đi du lịch và mang thai và cho con bú trong khi điều trị, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ của bạn. - sau khi mở càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm. - ánh sáng mặt trời trực tiếp, xin vui lòng lưu để tránh cái nóng và độ ẩm.
29.4  Đô-la Mỹ
nattokinase
[vi] Trong nhiều năm, nó là một món ăn truyền thống đã hỗ trợ sức khỏe của đất nước "Natto" của chúng tôi. Enzyme được bao gồm trong phần dính của Natto là Nattokinase. lượng Nattokinase Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản đã đề nghị là một ngày 2000FU. Chính điều này tương đương với 2000FU natto 1-2 gói. Tuy nhiên, trong natto như một loại thực phẩm có sự thay đổi trong nội dung. Sản phẩm này là gì, và Nattokinase 2000FU loại bỏ các vitamin K, da củ hành tây, là một sự pha trộn cân bằng tốt của hạt tiêu đen. loại viên nang có thể được khuyến khích cho những người natto là một trong những yếu và ngửi thấy lo lắng. Nếu bạn muốn chi tiêu một cách lành mạnh, được khuyến khích cho những lối sống là một mối quan tâm. Đậu tương được không phải là một vật biến đổi gen và sử dụng như một nguyên liệu, phục vụ với sự tự tin một yếu của natto. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) ※ Sản phẩm này là bởi vì nó sẽ trở thành một 60 hạt đầy, nhưng tôi cảm thấy ít nội dung lượng tương đối so với kích thước của chai, xin vui lòng hiểu được. ※ "nattokinase DX 3.980 yên" của 3,000FU liều hàng ngày của nattokinase là ở đây. Đặt tên cho Nattokinase có chứa thành phần thực phẩm bia men, gelatin, natto chiết xuất (nattokinase nấm men), dextrin, da củ hành (quercetin chứa), chiết xuất từ ​​hạt tiêu đen, stearic axit Ca, hạt silic oxit, đậu nành là một phần của (nguyên bao gồm) nội dung 12.6g (210㎎ × 60 hạt) Làm thế nào để tiết kiệm ánh sáng mặt trời trực tiếp, xin vui lòng lưu để tránh cái nóng và độ ẩm. Nhà sản xuất Meiji Pharmaceutical Co, Ltd H phân loại của Nhật Bản sản xuất trong chế độ ăn uống bổ sung JAN 4954007016860 Thông tin dinh dưỡng (mỗi 2 viên nén 420mg) năng lượng 1.6kcal 0.19g Protein Lipid 0.013g Carbohydrate 0.18g natri 1.25mg vitamin K 0μg hiển thị thành phần chủ yếu tiêu thụ hàng ngày châm lượng hai máy tính bảng natto chiết xuất (nattokinase) 100mg (2000FU) hành tây da 40mg tiêu đen giải nén 3mg "thưởng thức" những món ăn (mỗi 420mg), hãy tận hưởng như nước trong khoảng hai viên một hướng dẫn viên trong một ngày. Xin vui lòng ngừng sử dụng ngay lập tức nếu bạn cảm thấy một sự bất thường trong cơ thể của bạn "Lưu ý xử lý". - một người bị dị ứng, hãy kiểm tra các nguyên liệu thô. - trong điều trị chế độ ăn uống, Những đi du lịch và mang thai và cho con bú trong khi điều trị, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ của bạn. - sau khi mở càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm.
29.4  Đô-la Mỹ
MSM pha trộn glucosamin
[en] Glucosamine decreases with aging even though I think it is fine forever. In addition to glucosamine, chondroitin-containing shark cartilage extract, collagen, this product contains 2000 mg of MSM (methyl salphonyl methane) of the topic now and will support every day that it made it as a pumpkin. (Synthetic coloring agent, preservatives are not used.) Name Food containing pine extract (MSM) Ingredients Name MSM, Collagen (from pigs), Corn starch, Shark cartilage extract (containing chondroitin sulfate), Dextrin , Glucosamine (shrimp from crab), cellulose, Ca stearate, fine silicon oxide, vitamin C, niacin, vitamin E, pantothenic acid Ca, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin A, folic acid, vitamin D, vitamin B12, (Including gelatin as a part of raw material) Contents 158.4 g (440 mg × 360 grains) Expiration date 2 years How to Save Please store away from direct sunlight, heat and humidity. Manufacturer Meiji Pharmaceutical Co., Ltd. H Made in Japan / Nutritional supplement JAN 4562193140506 Nutrition component indication (12 granules per 5,280 mg) Energy 16.3 kcal Protein 0.97 g Lipid 0.10 g Carbohydrate 4.04 g Sodium 11.14 mg Main ingredient indication Estimated per day intake (12 grains 5, per 280 mg) MSM 2000 mg Glucosamine 1500 mg Shark cartilage extract containing chondroitin 125 mg Collagen 140 mg "How to eat" As a food, please enjoy with water about 12 grains per day. "Handling Precautions" · Please refrain from using it if it does not suit your constitution. · If you are allergic, please check the raw materials. · Please consult your doctor if you are in diet therapy, during treatment or lactation. · After opening, please enjoy closing the stopper tightly and as soon as possible.
19.53  Đô-la Mỹ
Chondroitin và glucosamine
[vi] Khi glucosamin sẽ bị giảm thậm chí được coi lành mạnh để. Sản phẩm này là glucosamine 1500mg, chondroitin có chứa sụn cá mập 125mg chiết xuất, kết thúc của gừng collagen trong 100mg đến 100mg xây dựng, sẽ cổ vũ mỗi ngày hoạt bát. ※ "chứa chondroitin sụn cá mập chiết xuất" đã được sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, trong 125mg "chondroitin sulfate" được bao gồm 50mg. ※ kích thước gói giá trị (¥ 4,179) trong tổng số 1 chai 700 viên nén chứa (70 ngày) cũng có sẵn. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) Tên glucosamin chứa thành phần thực phẩm glucosamin (có nguồn gốc từ tôm và cua), tinh bột ngô, giảm xi-rô maltose, collagen (có nguồn gốc từ lợn), bột gừng, sụn cá mập giải nén (chứa chondroitin sulfate), dextrin, cellulose, stearic axit Ca, hạt silic oxit, axit hyaluronic, (kể cả gelatin trong một phần của nguyên liệu) nội dung 117 g (390 mg × 300 hạt) được lưu trữ trong vòng 3 năm kể từ ngày ngày hết hạn của sản xuất làm thế nào để chỉ đạo ánh sáng mặt trời, xin vui lòng lưu để tránh cái nóng và độ ẩm. Nhà sản xuất Meiji Pharmaceutical Co, Ltd H phân loại của Nhật Bản sản xuất trong chế độ ăn uống bổ sung JAN 4562193140513 Thông tin dinh dưỡng (mỗi 10 hạt 3,900mg) năng lượng 10.0kcal 0.90g Protein Lipid 0.08g Carbohydrate 2.73g natri 9.17mg lớn liều hiển thị phần tiêu thụ khuyến cáo hàng ngày như (10 hạt mỗi 3,900mg) chondroitin glucosamine hydrochloride 1500mg chứa sụn cá mập 125mg chiết xuất collagen 100mg axit hyaluronic 4mg gừng bột 100mg "thưởng thức" những món ăn, hãy tận hưởng như nước hoặc thiếu sót khoảng 10 hạt mỗi ngày. Nếu bạn không phù hợp "xử lý chăm sóc của" · có nên hiến pháp, xin vui lòng ngừng sử dụng. - một người bị dị ứng, hãy kiểm tra các nguyên liệu thô. • Trong chế độ ăn uống, người dân ở hoặc cho con bú trong khi điều trị, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ của bạn. - sau khi mở càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm.
39.26  Đô-la Mỹ
Ginkgo biloba & PQQ cao cấp
[vi] Là một coenzym của enzym oxy hóa khử trong năm 1979, các PQQ mà đã được xác định từ các vi sinh vật, có khả năng là một lần thứ 14 của một vitamin mới vào năm 2003, được công bố trên tạp chí khoa học chuyên ngành "Thiên nhiên", từ khắp nơi trên thế giới chú ý là ngay phía dưới. Sản phẩm này, PQQ hơn nữa để chiết xuất ginkgo biloba thông thường, trở nên phức tạp, phosphatidylserine, Vinca chiết xuất nhỏ, DHA · EPA. Tốt hơn để nghiên cứu, là bổ sung lá ginkgo khuyến khích cho những người thường nghĩ. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) Lá Tên ginkgo
29.4  Đô-la Mỹ
Blueberry và lutein
[vi] Đáng kể trong xã hội máy tính hiện đại để phát triển tại nhiều lần những người làm chủ điện thoại di động trẻ cũng như già, một máy tính cá nhân, vv trên một cơ sở hàng ngày. Sản phẩm này là một thực phẩm hỗ trợ sức khỏe cho viên nang mềm quả việt quất, dễ uống lutein. ~ Sản phẩm đổi mới của News 09.01 - Sản phẩm này, nó đã được gia hạn nguyên liệu thô. Thay đổi để hấp thu cao của lutein (50% UP), số tiền sẽ là 3mg. (So ​​với các sản phẩm cũ của các công thức 6mg lutein, không làm thay đổi lượng cơ thể thực tế.) Tên việt quất chiết xuất có chứa thành phần thực phẩm DHA có chứa tinh dầu cá, gelatin, chiết xuất bột blueberry, rượu vang đỏ chiết xuất bột (dextrin), glycerin, sáp ong, cúc vạn thọ chiết xuất (lutein, zeaxanthin nội dung), Haematococcus tảo sắc tố (nội dung astaxanthin) nội dung 28.2g (470mg × 60 hạt) Làm thế nào để tiết kiệm ánh sáng mặt trời trực tiếp, xin vui lòng lưu để tránh cái nóng và độ ẩm. Nhà sản xuất Meiji Pharmaceutical Co, Ltd H phân loại của Nhật Bản sản xuất trong chế độ ăn uống bổ sung JAN 4562193140520 Thông tin dinh dưỡng (mỗi 2 viên nang 940mg) liều năng lượng 5.6kcal Protein 0.27g lipid 0.40g Carbohydrate 0.23g natri 0.21mg lớn hiển thị phần tiêu thụ hàng ngày được đề xuất ( như hai viên nén 940mg mỗi) chiết xuất từ ​​quả việt quất bột 160mg lutein (chuyển đổi hình thức miễn phí) 3mg "thưởng thức" những món ăn, hãy tận hưởng như nước hoặc thiếu sót về hai viên một ngày. Nếu bạn không phù hợp "xử lý chăm sóc của" · có nên hiến pháp, xin vui lòng ngừng sử dụng. - một người bị dị ứng, hãy kiểm tra các nguyên liệu thô. • Trong chế độ ăn uống, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn trong khi điều trị. - sau khi mở càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm.
25.45  Đô-la Mỹ
メンズマカ
[vi] Sản phẩm này có maca, viper, nhân sâm Siberia, 10 loại linh kiện như con rùa trong viên nang. Đó là những món ăn ngon để hỗ trợ "KHHGĐ sáng" của mỗi ngày. Đổi mới sản phẩm, chúng tôi được hai lần trộn bột maca. 500 mg / 5 gren trên một (thông thường 250 mg) Tên Maca có chứa thành phần thực phẩm tinh bột ngô, Maca bột, gelatin, bột guarana, Narukoyuri bột, bột viper, tuần lộc cuối góc, bột nhân sâm Siberia, bột rùa, dextrin, nấm men (kẽm chứa ), đỏ Gaukurua (Sophon), Mũi Lapu lanh chiết xuất, stearic axit Ca (gelatin, encapsulant (viên nang) đã được sử dụng như.) nội dung 67 g (447 mg × 0,99 hạt) làm thế nào để tiết kiệm ánh sáng mặt trời trực tiếp, tránh xa nhiệt và độ ẩm xin vui lòng lưu. Nhà sản xuất Meiji Pharmaceutical Co, Ltd H phân loại của Nhật Bản sản xuất trong chế độ ăn uống bổ sung JAN 4562193140667 Thông tin dinh dưỡng (mỗi 5 hạt 2,235mg) 8.2kcal Protein 0.53g lipid 0.04g Carbohydrate 1.42g natri 1.19mg kẽm 1mg hiển thị thành phần chủ yếu tiêu thụ hàng ngày năng lượng số lượng ước tính (mỗi 5 hạt 2,235mg) maca muộn nhất là (Peru) 500mg guarana cuối 250mg Narukoyuri cuối 100mg viper cuối 50mg góc tuần lộc cuối 50mg Murapuamaekisu cuối 50mg Siberia sâm cuối 25mg lột rùa cuối 15mg Sophon cuối 10mg "thưởng thức" những món ăn, một ngày nào đó hãy tận hưởng với nước hoặc những thứ tương tự trong khoảng 5 hạt như một hướng dẫn để. Nếu bạn không phù hợp "xử lý chăm sóc của" · có nên hiến pháp, xin vui lòng ngừng sử dụng. - một người bị dị ứng, hãy kiểm tra các nguyên liệu thô. • Trong chế độ ăn uống, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn trong khi điều trị. - sau khi mở càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm.
25.45  Đô-la Mỹ
chiết xuất Saw Palmetto
[en] This product is a supplement to support healthy everyday by balancing the pumpkin seed oil etc. to 320 mg of refreshing herbal saw palmetto extract. (Synthetic coloring agent, preservatives are not used.) Name Containing saw palmetto extract food Ingredients Name saw palmetto extract, gelatin, pumpkin seed oil, zinc enzyme, powder of cranberry extract, vegetable oil containing vitamin E, beeswax, glycerin Contents 28.8 g (480 mg × 60 grains) How to Save Avoid direct sunlight, heat and moisture please save. Manufacturer Meiji Medical Co., Ltd. H Category Made in Japan / Nutritional supplement JAN 4562193140643 Nutritional information indication (per 2 capsules 960 mg) Energy 6.2 kcal Protein 0.28 g Lipid 0.54 g Carbohydrate 0.06 g Sodium 0491 mg Main ingredient indication Estimated per day intake (2 Granules per 960 mg) Saw Palmetto Extract 320 mg Pumpkin seed oil 140 mg Cranberry extract powder 24 mg "How to eat" As a food, please enjoy with water etc. as a guide about 2 grains per day. "Handling Precautions" · Please refrain from using it if it does not suit your constitution. · If you are allergic, please check the raw materials. · If you are in the middle of a diet, please consult your doctor. · After opening, please enjoy closing the stopper tightly and as soon as possible.
19.53  Đô-la Mỹ
rùa Kyushu mềm bóc vỏ
[vi] Lột rùa là một loại vật liệu đã được ăn từ thời cổ đại ở Nhật Bản, có chứa axit linoleic và sắt. Koryo để rùa mềm vỏ của Kyushu nhân sâm, vitamin E Bên cạnh đó, những ai muốn chi tiêu vui vẻ mỗi ngày, sẽ cổ vũ những người chăm sóc cho vẻ đẹp. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) Bột Tên lột rùa có chứa thành phần thức ăn rùa, giảm xi-rô maltose, bột nhân sâm, cellulose, vitamin E, axit stearic Ca, hạt mịn của silic oxit Nội dung 21g ( 350mg × 60 hạt) Làm thế nào để tiết kiệm ánh sáng mặt trời trực tiếp, xin vui lòng lưu để tránh cái nóng và độ ẩm. Nhà sản xuất Meiji Pharmaceutical Co, Ltd H phân loại của Nhật Bản sản xuất trong chế độ ăn uống bổ sung JAN 4954007016785 Thông tin dinh dưỡng (mỗi 2 viên nén 700mg) 1.2kcal 0.14g Protein Lipid 0.02g Carbohydrate 0.45g natri 0.71mg Vitamin E 3.6mg hiển thị thành phần chủ yếu tiêu thụ hàng ngày năng lượng như một lượng châm (mỗi hai viên 700mg) mềm vỏ rùa cuối 200mg nhân sâm cuối 20mg "thưởng thức" những món ăn, hãy tận hưởng như nước hoặc thiếu sót về hai viên một ngày. Xin vui lòng ngừng sử dụng ngay lập tức nếu bạn cảm thấy một sự bất thường trong cơ thể của bạn "Lưu ý xử lý". - một người bị dị ứng, hãy kiểm tra các nguyên liệu thô. - trong điều trị chế độ ăn uống, Những đi du lịch và mang thai và cho con bú trong khi điều trị, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ của bạn. - sau khi mở càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm.
19.53  Đô-la Mỹ
Mùa xuân và mùa thu, tím, ba nghệ
[vi] Nói chung, mùa thu nghệ Thuật ngữ "nghệ", mùa xuân củ nghệ, có được và nghệ tím, thuộc về cả Curcuma chi. Thu nghệ chứa rất nhiều chất curcumin, trong khi nghệ mùa xuân và nghệ tím có vị đắng có chứa rất nhiều thành phần tinh dầu. Hãy giúp chúng tôi sức khỏe của mỗi ngày do ăn phải những ba loại bột nghệ với nhau. Nó đã được thay đổi tập trung vào 8 hạt từ - đổi mới sản phẩm của Thông 08,12 đến 1 ngày 12 viên nén. Tổng số tiền nghệ của ba Không có thay đổi đến 1800mg, nhưng để thay đổi sự phân bố của lò xo (tăng), nghệ tím (tăng) và mùa thu (giảm cân), đã trở thành đặc điểm kỹ thuật dễ dàng để dạ dày. hàm lượng sắt của sản phẩm này, mỗi ngày (8 viên), bạn sẽ tìm thấy một 0.495mg. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) Tên nghệ có chứa thành phần thực phẩm mùa thu bột nghệ, bột nghệ tím, bột nghệ, cellulose, este sucrose, hạt mịn của silic oxit Nội dung 90g (375mg × 240 viên nén) Làm thế nào để tiết kiệm ánh sáng mặt trời trực tiếp, xin vui lòng lưu để tránh cái nóng và độ ẩm. Nhà sản xuất Meiji Pharmaceutical Co, Ltd H bán Dịch vụ Y tế Quốc tế, Inc. IH Toranomon, Minato-ku, Tokyo 2-7 trên 7 phân loại của Nhật Bản sản xuất trong chế độ ăn uống bổ sung JAN 4562193140544 Thông tin dinh dưỡng (mỗi 8 viên 3,000mg) năng lượng protein 6.7kcal 0.22g như lipid 0.07g carbohydrate 2.40g natri 0.22mg hiển thị thành phần chính (8 mỗi 3,000mg hạt) mùa thu nghệ cuối 900mg nghệ tím (zedoary) vào cuối mùa xuân 600mg nghệ cuối 300mg "thưởng thức" thực phẩm, hướng dẫn 8 viên khoảng một ngày hãy tận hưởng với nước hoặc tương tự để. Nếu bạn không phù hợp "xử lý chăm sóc của" · có nên hiến pháp, xin vui lòng ngừng sử dụng. - một người bị dị ứng, hãy kiểm tra các nguyên liệu thô. • Trong chế độ ăn uống, người dân ở hoặc cho con bú trong khi điều trị, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ của bạn. - sau khi mở càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm.
29.4  Đô-la Mỹ
低分子カキ肉&亜鉛
[vi] Kẽm giúp duy trì làn da khỏe mạnh và màng nhầy, là một chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì hương vị bình thường. Kẽm tham gia vào sự trao đổi chất của axit protein-nucleic, là một chất dinh dưỡng giúp duy trì sức khỏe tốt. Các con hàu trong nước trong một quá trình đặc biệt để trích xuất nhiều điều về trọng lượng phân tử thấp là để giải nén (bằng sáng chế số 3.551.366). Đó là khuyến cáo để uống đi cùng và cho những ai muốn làm hôm nay hết sức mình. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) Hàu Tên (hàu) nguyên liệu thực phẩm chế biến dầu ô liu, gelatin, chiết xuất từ ​​thịt hàu, glycerin, kẽm gluconate, sáp ong, glycerin acid béo ester, lecithin, các (nguyên liệu một số lúa mì, bao gồm đậu nành) ※ gelatin, glycerin sử dụng như Hitsutsumizai (viên nang). Nội dung 37.2g (620mg × 60 hạt) lượng châm 1 ngày sản xuất 2 hạt Meiji Pharmaceutical Co, Ltd Nhà xuất bản International Co Dịch vụ Y tế, Ltd. Toranomon, Minato-ku, Tokyo 2-7 trên 07 tháng một 4562193140834 sự kiện dinh dưỡng (2 viên mỗi 1,240mg ) năng lượng 6.7kcal protein 0.35g lipid 0.53g carbohydrate 0.15g natri 5.13mg kẽm 10mg (143%) ※ ※ () trong lượng như các chất dinh dưỡng hiển thị giá trị tham khảo của các chất dinh dưỡng chứa trong các liều khuyến cáo mỗi ngày tỷ lệ. Vui lòng kiểm tra nguyên liệu "Ghi chú" ● Nếu bạn bị dị ứng. ● Hãy ngưng ngay sử dụng nếu bạn cảm thấy sai trái với cơ thể của bạn. Vui lòng tham khảo bác sĩ ● Những ai trong những người ăn kiêng và điều trị. ● rút sau càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm.
15.79  Đô-la Mỹ
Noguchi Viện Nghiên cứu Y khoa cải xoăn 100% nước trái cây xanh 30 nang
[vi] [Viện Nghiên cứu Y khoa Noguchi cải xoăn 100% nước trái cây xanh 30 vỏ Mô tả sản phẩm] nguyên liệu Sản phẩm này trong nông dân hợp đồng trong tỉnh Oita, là quy mô của một cách an toàn gạo Kiyoshi Makoto 100% phụ phí được canh tác. Kale bắt đầu các vitamin C trong rau rằng châu Âu chạm loài gốc bắp cải có nguồn gốc, có chứa canxi và chất xơ giàu dinh dưỡng. Nếu rau ghét, nó được khuyến khích, chẳng hạn như sự chỉ đạo với nhiều trưa cửa hàng tiện lợi và ăn uống. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) Như một sự bổ sung cho Thành phần: 100% kết thúc quy mô [Nếu bạn thích một bữa ăn bình thường, nước và sữa để một tiêu chuẩn 1 gói (2,5g) trong 1 ngày hãy tận hưởng và đưa vào đó. Ahead để mở Juice bột Kale vào một chén, từ từ bằng cách đổ nước hoặc tương tự, nhưng trộn lẫn trong sạch, khi hỗn hợp khó khăn là, hãy tận hưởng khuấy bằng thìa.
19.53  Đô-la Mỹ
lòng đỏ trứng đen tỏi
[ja] 仕事もプライベートもハツラツとして楽しむためには、しっかりとした栄養補給も大切です。本品は、国産黒にんにくに国産卵黄を配合し、あなたや家族の頑張りを応援します。 毎日の栄養補給にお役立てください。 (合成着色料、保存料は使用しておりません。) 名  称 発酵黒にんにく含有食品 原材料名 発酵黒にんにくパウダー、植物油脂、卵黄油、イカスミ色素、ゼラチン、グリセリン、グリセリン脂肪酸エステル、ミツロウ、ビタミンE、植物レシチン、(原料の一部に卵、大豆、イカを含む) 内容量 32.7g(545mg×60粒) 賞味期限 製造日より3年 保存方法 直射日光、高温多湿を避けて 保存してください。 製造者 明治薬品株式会社H 区分 日本製・栄養補助食品 JAN 4954007016754 栄養成分表示(2粒1,090mgあたり) エネルギー 5.8kcal たんぱく質 0.34g 脂   質 0.35g 炭水化物 0.33g ナトリウム 0.10mg 主要成分表示 1日摂取目安量 (2粒1,090mgあたり) 発酵黒にんにく 330mg 卵黄油 20mg 《召し上がり方》 食品として、1日に2粒程度を目安に水などでお召し上がりください。 《お取り扱いの注意》 ・お体に異常を感じた場合は直ちに使用を中止してください。 ・アレルギーのある方は原材料を確認してください。 ・食事療法中、治療中や授乳中の方は医師に相談してください。 ・開封後は栓をしっかり閉めてお早めにお召し上がりください。
15.58  Đô-la Mỹ
Tập trung nghệ mùa thu
[ja] 濃縮秋ウコンには、クルクミンの含有量が95%のウコンエキスを主原料にウコン末をプラス。毎日の健康管理にはもちろん、美容に気をつけている方、お酒やタバコが多い方にもおすすめします。 本製品の鉄分含有量は、1日(2粒)あたり、0.036mgでございます。(分析資料はこちら) 名  称 ウコンエキス含有食品 原材料名 ウコンエキス、トウモロコシデンプン、ウコン、食物繊維、セルロース、ショ糖エステル、微粒酸化ケイ素 内容量 22.5g(375mg×60粒) 保存方法 直射日光、高温多湿を避けて 保存してください。 製造者 明治薬品株式会社H 販売者 インターナショナルヘルスサービス株式会社 IH 東京都港区虎ノ門2ー7ー7 区分 日本製・栄養補助食品 JAN 4562193140537 栄養成分表示(2粒750mgあたり) エネルギー 2.6kcal たんぱく質 0.01g 脂   質 0.05g 炭水化物 0.67g ナトリウム 0.03mg 主要成分表示(2粒750mgあたり) クルクミン 310mg 《召し上がり方》 食品として、一日に2粒程度を目安に水などでお召し上がりください。 《お取り扱いの注意》 ・万一体質に合わない場合はご使用を中止してください。 ・アレルギーのある方は原材料を確認してください。 ・食事療法中、治療中や授乳中の方は医師に相談してください。 ・開封後は栓をしっかり閉めてお早めにお召し上がりください。
Mô tả sản phẩm:
 
本品はマカ、マムシ、エゾウコギ、すっぽんなど10種の成分をカプセルにしました。毎日の「明るい家族計画」を応援する元気食品です。
製品リニューアルで、マカ末を2倍配合しています。500mg/5粒当たり(従来品250mg)


名  称 マカ含有食品
原材料名 トウモロコシデンプン、マカ粉末、ゼラチン、ガラナ末、ナルコユリ末、マムシ末、トナカイ角末、エゾウコギ末、スッポン粉末、デキストリン、酵母(亜鉛含有)、アカガウクルア(ソフォン)、ムイラプアマエキス、ステアリン酸Ca
(ゼラチンは、被包材(カプセル)として使用しています。)
内容量 67g(447mg×150粒)
保存方法 直射日光、高温多湿を避けて
保存してください。
製造者 明治薬品株式会社H
区分 日本製・栄養補助食品
JAN 4562193140667

栄養成分表示(5粒2,235mgあたり)
エネルギー 8.2kcal
たんぱく質 0.53g
脂   質 0.04g
炭水化物 1.42g
ナトリウム 1.19mg
亜鉛 1mg

主要成分表示 1日摂取目安量
(5粒2,235mgあたり)
マカ末(ペルー産) 500mg
ガラナ末 250mg
ナルコユリ末 100mg
マムシ末 50mg
トナカイ角末 50mg
ムラプアマエキス末 50mg
エゾウコギ末 25mg
スッポン末 15mg
ソフォン末 10mg

《召し上がり方》
食品として、一日に5粒程度を目安に水などでお召し上がりください。


《お取り扱いの注意》
・万一体質に合わない場合はご使用を中止してください。
・アレルギーのある方は原材料を確認してください。
・食事療法中、治療中の方は医師に相談してください。
・開封後は栓をしっかり閉めてお早めにお召し上がりください。
本产品具有马卡,毒蛇,西伯利亚人参,10种组分如在胶囊中的龟。它的优良食品,以支持每一天的“光明计划生育”。产品更新换代,我们两次混合马卡粉。每含锌(常规250毫克)含食品配料的玉米淀粉,玛卡粉末,明胶,瓜拉纳粉末,Narukoyuri粉末,蝮蛇粉末,驯鹿角端,西伯利亚人参粉,甲鱼粉末,糊精,酵母名称马卡(500毫克/ 5粒),红色Gaukurua(sophon),梅拉普亚麻提取物,硬脂酸钙(明胶,密封剂(胶囊)已被用作。)内容67克(447毫克×0.99谷物)如何保存阳光直射,远离热和水分请保存。制造商明治制药有限公司ħ分类日本制造的膳食补充剂JAN 4562193140667营养成分(5个种子2,235mg)能量8.2kcal蛋白0.53克脂质0.04克碳水化合物1.42克钠1.19mg锌1mg的主要组件显示的每日摄入量估计量(每5个种子2,235mg)玛咖迟的250mg Narukoyuri 50毫克Murapuamaekisu为25mg甲鱼为15mg sophon 10毫克的端部的端部的50毫克西伯利亚人参端的端部的50毫克驯鹿角端的100毫克蝮蛇端部的端部的(秘鲁)500毫克瓜拉那端“享受”食品,一天请水等约5粒为指导,以享受。如果你不适合在“小心处理的”·要以宪法,请停止使用。 - 有过敏体质的人,请检查原材料。 •在饮食,请咨询你的医生谁在治疗过程中。 - 尽快开放后,请欣赏密闭插头。
Ce produit a maca, viper, le ginseng de Sibérie, les 10 types de composants tels que la tortue dans la capsule. Il est une cuisine raffinée pour soutenir la « planification familiale lumineuse » de tous les jours. Le renouvellement des produits, nous deux fois mélangé poudre de maca. 500 mg / 5 grains par (classique 250 mg) Nom maca contenant de l'amidon de maïs ingrédients alimentaires, poudre de maca, la gélatine, la poudre de guarana, de la poudre Narukoyuri, poudre de vipère, la fin de l'angle de renne, poudre de ginseng de Sibérie, poudre de tortue, la dextrine, la levure (contenant du zinc ), Gaukurua rouge (en Sophon), extrait de lin Mui Lapu, l'acide stéarique Ca (gélatine, encapsulant (capsules) ont été utilisés en tant que.) contenu de 67 g (447 mg × 0,99 grains) la façon d'enregistrer la lumière solaire directe, à l'abri de la chaleur et de l'humidité S'il vous plaît sauver. Fabricant Meiji Pharmaceutical Co., Ltd classification H suppléments alimentaires fabriqués au Japon JAN 4562193140667 Information nutritionnelle (par 5 graines 2,235mg) 0,53 g protéinocalorique 8.2kcal lipides 0,04g Glucides sodium 1,42 g 1.19mg zinc 1mg majeur affichage des composants de l'apport quotidien montant estimé (par 5 graines 2,235mg) maca tard le (Pérou) 500mg fin de guarana de 250mg Narukoyuri la fin de la fin de viper 100mg de 50mg fin d'angle de rennes de 50mg Murapuamaekisu la fin de 50mg fin de ginseng sibérien de 25mg tortue à carapace molle la fin de 15mg Sophon la fin de 10mg « profiter » de la nourriture, un jour S'il vous plaît profiter de l'eau ou similaire pour environ 5 grains comme guide. Si vous ne correspondez pas dans « la manipulation de soins » · constitution devrait, s'il vous plaît cesser d'utiliser. - une personne souffrant d'allergies, s'il vous plaît vérifier les matières premières. • Au cours de l'alimentation, s'il vous plaît consulter votre médecin pendant le traitement. - après l'ouverture le plus tôt possible, s'il vous plaît profiter de bouchon bien fermé.
本產品具有馬卡,毒蛇,西伯利亞人參,10種組分如在膠囊中的龜。它的優良食品,以支持每一天的“光明計劃生育”。產品更新換代,我們兩次混合馬卡粉。每含鋅(常規250毫克)含食品配料的玉米澱粉,瑪卡粉末,明膠,瓜拉納粉末,Narukoyuri粉末,蝮蛇粉末,馴鹿角端,西伯利亞人參粉,甲魚粉末,糊精,酵母名稱馬卡(500毫克/ 5粒),紅色Gaukurua(sophon),梅拉普亞麻提取物,硬脂酸鈣(明膠,密封劑(膠囊)已被用作。)內容67克(447毫克×0.99穀物)如何保存陽光直射,遠離熱和水分請保存。製造商明治製藥有限公司ħ分類日本製造的膳食補充劑JAN 4562193140667營養成分(5種子2,235mg)能量8.2kcal蛋白0.53克脂質0.04克碳水化合物1.42克鈉1.19mg鋅1mg的主要組件顯示的每日攝入量估計量(每5種子2,235mg)瑪咖遲的250mg Narukoyuri 50毫克Murapuamaekisu為25mg甲魚為15mg sophon 10毫克的端部的端部的50毫克西伯利亞人參端的端部的50毫克馴鹿角端的100毫克蝮蛇端部的端部的(秘魯)500毫克瓜拉那端“享受”食品,一天請水等約5粒為指導,以享受。如果你不適合在“小心處理的”·要以憲法,請停止使用。 - 有過敏體質的人,請檢查原材料。 •在飲食,請諮詢你的醫生誰在治療過程中。 - 盡快開放後,請欣賞密閉插頭。
ผลิตภัณฑ์นี้มี Maca, งู, โสมไซบีเรีย, 10 ชนิดของชิ้นส่วนเช่นเต่าในแคปซูล มันเป็นอาหารที่ดีเพื่อสนับสนุน "การวางแผนครอบครัวสดใส" ของทุกวัน การต่ออายุผลิตภัณฑ์ที่เรามีผง Maca ผสมสองครั้ง 500 mg / 5 เมล็ดต่อ (เดิม 250 มก.) ชื่อ Maca มีส่วนผสมอาหารแป้งข้าวโพด, ผง Maca, เจลาตินผงกัว, ผง Narukoyuri, ผงงูปลายมุมกวางเรนเดีย, ผงโสมไซบีเรีย, ผงเต่าเดกซ์ทรินยีสต์ (สังกะสีที่มี ), สีแดง Gaukurua (โสภณ), มุ้ย Lapu สารสกัดจากผ้าลินิน, stearic Acid Ca (เจลาติน encapsulant (แคปซูล) ได้ถูกนำมาใช้เป็น.) เนื้อหา 67 กรัม (447 มิลลิกรัม× 0.99 ข้าว) วิธีการบันทึกแสงแดดโดยตรงห่างจากความร้อนและความชื้น โปรดบันทึก ผู้ผลิตเมจิยา จำกัด H จำแนกญี่ปุ่นทำผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร JAN 4562193140667 ข้อมูลทางโภชนาการ (ต่อ 5 เมล็ด 2,235mg) พลังงาน 8.2kcal โปรตีนไขมัน 0.53g 0.04g 1.42g คาร์โบไฮเดรตโซเดียม 1.19mg สังกะสี 1mg แสดงผลองค์ประกอบสำคัญการบริโภคประจำวัน จำนวนเงินประมาณ (ต่อ 5 เมล็ด 2,235mg) Maca ปลายเป็น (เปรู) ปลาย 500mg Guarana ของ 250mg Narukoyuri ท้ายของท้ายงู 100mg ของ 50mg ปลายมุมกวางเรนเดียของ 50mg Murapuamaekisu ท้ายของ 50mg ปลายโสมไซบีเรียของ 25mg ตะพาบน้ำท้ายของ 15mg โสภณท้ายของ 10mg ที่ว่า "สนุกกับ" อาหารวันหนึ่ง โปรดเพลิดเพลินกับน้ำหรือชอบประมาณ 5 ธัญพืชเป็นแนวทางไป หากคุณไม่ได้พอดี·ควรรัฐธรรมนูญ "การดูแลในการจัดการ" โปรดยุติการใช้ - เป็นคนที่มีอาการภูมิแพ้โปรดตรวจสอบวัตถุดิบ •ระหว่างอาหารโปรดปรึกษาแพทย์ที่ของคุณในระหว่างการรักษา - หลังจากที่เปิดเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้โปรดเพลิดเพลินกับปลั๊กปิดฝาให้แน่น
본 제품은 마카, 바이퍼, 가시 오갈피, 자라 등 10 종의 성분을 캡슐에했습니다. 매일 "밝은 가족 계획 '을 응원하는 건강 식품입니다. 제품 리뉴얼로 마카 말을 2 배 함유하고 있습니다. 500mg / 5 마리 당 (기존 제품 250mg) 명칭 마카 함유 식품 원재료 명 옥수수 전분, 마카 분말, 젤라틴, 구아라나 말 나루 코 유리 말 바이퍼 말 순록 뿔 말 오갈 말, 자라 분말, 덱스트린, 효모 (아연 함유 ), 아카 가우 쿠루 아 (소혼), 루이 라프 아마 추출물, 스테아린산 Ca (젤라틴 피포 재 (캡슐)로 사용하고 있습니다.) 내용량 67g (447mg × 150 마리) 저장 방법 직사 광선, 고온 다습을 피하고 저장하십시오. 공급자 메이지 약품 주식회사 H 구분 일제 영양 보조 식품 JAN 4562193140667 영양 성분 표시 (5 마리 2,235mg 당) 에너지 8.2kcal 단백질 0.53g 지단 질 0.04g 탄수화물 1.42g 나트륨 1.19mg 아연 1mg 주요 성분 표시 1 일 섭취 기준 금액 (5 마리 2,235mg 당) 마카 말 (페루 산) 500mg 갈라 말 250mg 나루 코 유리 말 100mg 바이퍼 말 50mg 순록 뿔 말 50mg 무라뿌아마에키스 말 50mg 오갈 말 25mg 자라 말 15mg 소혼 말 10mg "드시는 방법"식품으로 하루 5 마리 정도를 기준으로 물 등을 드세요. "취급주의"* 만일 체질에 맞지 않을 경우 사용을 중지하십시오. 알레르기가있는 분은 원료를 확인하십시오. ·식이 요법 중 치료중인 분은 의사와 상담하십시오. * 개봉 후에는 뚜껑을 꼭 닫고 서둘러 드세요.
Sản phẩm này có maca, viper, nhân sâm Siberia, 10 loại linh kiện như con rùa trong viên nang. Đó là những món ăn ngon để hỗ trợ "KHHGĐ sáng" của mỗi ngày. Đổi mới sản phẩm, chúng tôi được hai lần trộn bột maca. 500 mg / 5 gren trên một (thông thường 250 mg) Tên Maca có chứa thành phần thực phẩm tinh bột ngô, Maca bột, gelatin, bột guarana, Narukoyuri bột, bột viper, tuần lộc cuối góc, bột nhân sâm Siberia, bột rùa, dextrin, nấm men (kẽm chứa ), đỏ Gaukurua (Sophon), Mũi Lapu lanh chiết xuất, stearic axit Ca (gelatin, encapsulant (viên nang) đã được sử dụng như.) nội dung 67 g (447 mg × 0,99 hạt) làm thế nào để tiết kiệm ánh sáng mặt trời trực tiếp, tránh xa nhiệt và độ ẩm xin vui lòng lưu. Nhà sản xuất Meiji Pharmaceutical Co, Ltd H phân loại của Nhật Bản sản xuất trong chế độ ăn uống bổ sung JAN 4562193140667 Thông tin dinh dưỡng (mỗi 5 hạt 2,235mg) 8.2kcal Protein 0.53g lipid 0.04g Carbohydrate 1.42g natri 1.19mg kẽm 1mg hiển thị thành phần chủ yếu tiêu thụ hàng ngày năng lượng số lượng ước tính (mỗi 5 hạt 2,235mg) maca muộn nhất là (Peru) 500mg guarana cuối 250mg Narukoyuri cuối 100mg viper cuối 50mg góc tuần lộc cuối 50mg Murapuamaekisu cuối 50mg Siberia sâm cuối 25mg lột rùa cuối 15mg Sophon cuối 10mg "thưởng thức" những món ăn, một ngày nào đó hãy tận hưởng với nước hoặc những thứ tương tự trong khoảng 5 hạt như một hướng dẫn để. Nếu bạn không phù hợp "xử lý chăm sóc của" · có nên hiến pháp, xin vui lòng ngừng sử dụng. - một người bị dị ứng, hãy kiểm tra các nguyên liệu thô. • Trong chế độ ăn uống, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn trong khi điều trị. - sau khi mở càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm.
Este producto tiene maca, víbora, ginseng siberiano, los 10 tipos de componentes tales como la tortuga en la cápsula. Está bien los alimentos para apoyar la "planificación familiar brillante" de todos los días. La renovación de los productos, que se mezclan dos veces polvo de maca. 500 mg / 5 granos por (convencional 250 mg) maca Nombre que contiene almidón de maíz, harina de maca, gelatina, polvo de guaraná, polvo Narukoyuri, polvo de víbora, extremo de ángulo renos, polvo de ginseng siberiano, polvo de tortuga, dextrina, levadura de alimentos Ingredientes (zinc que contiene ), rojo Gaukurua (Sophon), Mui Lapu extracto de lino, ácido esteárico Ca (gelatina, encapsulantes (cápsulas) se han utilizado como.) contenidos 67 g (447 mg × 0,99 grano) cómo Ahorra luz directa del sol, lejos del calor y la humedad por favor guarde. Fabricante Meiji Pharmaceutical Co., Ltd. H de clasificación de los suplementos dietéticos de fabricación japonesa JAN 4562193140667 Información nutricional (por 5 semillas 2,235mg) de energía 8.2kcal 0,53 g de proteína 1.19mg de sodio 0,04 g de carbohidratos lípidos 1,42 g de zinc 1 mg importante componente de visualización ingesta diaria cantidad estimada (por 5 semillas 2,235mg) maca tarde como el (Perú) final 500 mg de guaraná de 250 mg Narukoyuri final de 100 mg extremo víbora de 50 mg extremo de ángulo renos de 50 mg Murapuamaekisu final de 50 mg extremo ginseng siberiano de 25 mg de cáscara blanda tortuga final de 15 mg Sophon final de 10 mg "disfrutar" la comida, un día por favor, disfrutar con agua o similar durante unos 5 granos como una guía para. Si no encajas "manejo de cuidado de" uso · En caso de constitución, por favor deje de. - una persona con alergias, por favor revise las materias primas. • Durante la dieta, consulte a su médico que durante el tratamiento. - después de abrir tan pronto como sea posible, por favor, disfrutar tapón herméticamente cerrado.
Este produto tem maca, víbora, ginseng siberiano, os 10 tipos de componentes, tais como a tartaruga na cápsula. É bom alimento para apoiar o "planejamento familiar brilhante" de cada dia. A renovação de produtos, estamos duas vezes misturado maca em pó. 500 mg / 5 grãos por (convencional 250 mg) Nome maca contendo ingredientes alimentares de amido de milho, a maca em pó, gelatina, pó de guaraná, Narukoyuri em pó, pó de víbora, finais ângulo rena, pó ginseng da Sibéria, pó tartaruga, dextrina, levedura (zinco contendo ), Gaukurua vermelho (Sophon), Mui Lapu extracto de linho, ácido esteárico Ca (gelatina, encapsulantes (cápsulas) têm sido utilizados como.) conteúdo de 67 g (447 mg × 0,99 grão) como salvar a luz solar directa, longe de calor e de humidade por favor, salve. Fabricante Meiji Pharmaceutical Co., Ltd. H classificação feita japonês suplementos dietéticos JAN 4562193140667 Informação Nutricional (por 5 sementes 2,235mg) energia 8.2kcal 0,53 g de proteína 0,04 g de lípidos Hidratos de carbono 1,42 g 1.19mg de sódio 1 mg de zinco principal componente visor ingestão diária montante estimado (por 5 sementes 2,235mg) maca tarde como o (peruano) end 500mg guaraná de 250mg Narukoyuri o final de 100mg final víbora de 50mg angular renas de 50mg Murapuamaekisu o final de 50mg Siberian fim ginseng de 25mg tartaruga de casca mole final de 15mg Sophon o final de 10mg "desfrutar" a comida, um dia por favor, aproveite com água ou similar para cerca de 5 grãos como um guia para. Se você não se encaixa na "manipulação cuidado de" · Caso constituição, por favor, interrompa o uso. - uma pessoa com alergias, verifique as matérias-primas. • Durante a dieta, consulte o seu médico que durante o tratamento. - após a abertura o mais rápido possível, por favor, aproveite plugue bem fechado.
Dieses Produkt hat Maca, viper, sibirischen Ginseng, die 10 Arten von Komponenten wie die Schildkröte in der Kapsel. Es ist in Ordnung Essen die „helle Familienplanung“ jeden Tag zu unterstützen. Die Produkterneuerung sind wir zweimal Maca Pulver vermischt. 500 mg / 5 Körner pro (herkömmliches 250 mg) Name Maca enthaltenden Nahrungs Ingredients Maisstärke, Maca-Pulver, Gelatine, Guarana Pulver, Narukoyuri Pulver, viper Pulver, Rentiere Winkelende, sibirischen Ginseng-Pulver, Schildkrötenpulver, Dextrin, Hefe (zinkhaltige ), rote Gaukurua (Sophon), Mui Lapu Flachs Extrakt, Stearinsäure Ca (Gelatine, Verkapselungsmittel (Kapseln) wurde als.) verwendet Inhalt 67 g (447 mg × 0,99 Korn), wie direkte Sonneneinstrahlung zu speichern, von der Hitze und Feuchtigkeit bitte speichern. Hersteller Meiji Pharmaceutical Co., Ltd. H Klassifizierung Japan hergestellten Nahrungsergänzungsmittel JAN 4562193140667 Nährwertangaben (pro 5 Samen 2,235mg) Energie 8.2kcal Protein 0,53 g Lipid 0,04 g Kohlenhydrate 1,42 g Natrium 1.19mg Zink 1mg Hauptkomponente Anzeige tägliche Aufnahme geschätzte Menge (pro 5 Samen 2,235mg) Maca spät als (Peruvian) 500mg Guarana Ende 250mg Narukoyuri Ende 100mg viper Ende 50mg Rentiere Winkelende von 50 mg Murapuamaekisu Ende 50mg sibirischen Ginseng Ende 25mg weichschaligen Schildkröte Ende 15mg Sophon Ende 10mg „genießen“ die Nahrung eines Tages bitte mit Wasser oder dergleichen genießen für etwa 5 Grains als Leitfaden. Wenn Sie passen nicht „Umgang mit Pflege“ · Verfassung sollte, stellen Sie bitte Gebrauch. - eine Person mit Allergien, benutzen Sie bitte die Rohstoffe überprüfen. • Während der Diät, konsultieren Sie bitte Ihren Arzt, der während der Behandlung. - nach so schnell wie möglich zu öffnen, genießen Sie bitte dicht geschlossen Stecker.
Produk ini mempunyai maca, viper, ginseng Siberia, 10 jenis komponen-komponen seperti penyu dalam kapsul. Ia adalah makanan yang baik untuk menyokong "perancangan keluarga cerah" setiap hari. Pembaharuan produk, kami dua kali dicampur serbuk maca. 500 mg / 5 biji setiap (konvensional 250 mg) Nama maca mengandungi makanan Bahan-bahan kanji jagung, serbuk Maca, gelatin, serbuk guarana, serbuk Narukoyuri, serbuk viper, rusa akhir sudut, serbuk ginseng Siberia, serbuk penyu, DEKSTRIN, yis (zink yang mengandungi ), merah Gaukurua (Sophon), Mui Lapu ekstrak flaks, stearik asid Ca (gelatin, encapsulant (kapsul) telah digunakan sebagai.) kandungan 67 g (447 mg × 0.99 bijirin) bagaimana untuk Simpan cahaya matahari langsung, jauh daripada haba dan kelembapan sila simpan. Pengilang Meiji Pharmaceutical Co., Ltd. H diklasifikasikan buatan Jepun makanan tambahan JAN 4562193140667 Maklumat Pemakanan (per 5 biji 2,235mg) tenaga 8.2kcal protein 0.53g lipid 0.04g Karbohidrat 1.42g natrium 1.19mg zink 1mg paparan komponen utama pengambilan harian anggaran jumlah (per 5 biji 2,235mg) maca selewat (Peru) akhir 500mg guarana 250mg Narukoyuri akhir 100mg akhir viper 50mg akhir sudut rusa 50mg Murapuamaekisu akhir 50mg Siberia akhir ginseng 25mg soka penyu akhir 15mg Sophon akhir 10mg "menikmati" makanan, satu hari sila menikmati dengan air atau sebagainya selama kira-kira 5 bijirin sebagai panduan kepada. Jika anda tidak patut di "pengendalian penjagaan" · Sekiranya perlembagaan, sila hentikan penggunaan. - seseorang yang mempunyai alahan, sila semak bahan-bahan mentah. • Semasa diet, sila berjumpa dengan doktor yang semasa rawatan. - selepas merasmikan secepat mungkin, sila menikmati plug tertutup rapat.
هذا المنتج لديها اناشد، أفعى، الجينسنغ السيبيري، و10 نوعا من العناصر مثل السلحفاة في الكبسولة. انها غرامة الطعام لدعم "تنظيم الأسرة مشرق" من كل يوم. تجديد المنتج، نحن المخلوطة مرتين مسحوق اناشد. 500 ملغ / 5 الحبوب في (التقليدية 250 ملغ) اسم اناشد تحتوي على المكونات الغذائية نشا الذرة ومسحوق اناشد، والجيلاتين، ومسحوق غرنا، مسحوق Narukoyuri، مسحوق أفعى، نهاية زاوية الرنة، مسحوق الجينسنغ السيبيري، ومسحوق السلحفاة، المواد النشوية، الخميرة (الزنك التي تحتوي على )، وقد استخدمت أحمر Gaukurua (sophon)، موي ابو الكتان استخراج، حمض دهني الكالسيوم (الجيلاتين، encapsulant (كبسولات)، و.) محتويات 67 غ (447 ملغ × 0.99 الحبوب) كيفية إنقاذ أشعة الشمس المباشرة، وبعيدا عن الحرارة والرطوبة الرجاء حفظ. مصنع ميجي للصناعات الدوائية المحدودة H تصنيف اليابانية الصنع المكملات الغذائية JAN 4562193140667 المعلومات الغذائية (لكل 5 بذور 2،235mg) الطاقة 8.2kcal بروتين 0.53g 0.04g الدهون الكربوهيدرات 1.42g الصوديوم 1.19mg الزنك 1mg الرئيسي عرض عنصر الاستهلاك اليومي المبلغ المقدر (في 5 بذور 2،235mg) اناشد وقت متأخر من (بيرو) نهاية 500MG غرنا من 250mg Narukoyuri نهاية نهاية أفعى من 100mg من 50mg نهاية زاوية الرنة من 50mg Murapuamaekisu نهاية 50mg نهاية الجنسنغ السيبيرية من 25mg لينة قصفت السلاحف نهاية 15MG sophon نهاية 10mg "التمتع" الطعام يوم واحد يرجى التمتع بالماء أو ما شابه ذلك لمدة 5 حبات كدليل ل. إذا كنت لا يصلح في "التعامل مع رعاية" · وينبغي أن الدستور، يرجى التوقف عن استخدامها. - شخص يعانون من الحساسية، يرجى الاطلاع على المواد الخام. • خلال اتباع نظام غذائي، يرجى استشارة الطبيب الذي خلال فترة العلاج. - بعد فتح في أقرب وقت ممكن، يرجى التمتع المكونات مغلقة بإحكام.
Questo prodotto ha maca, vipera, ginseng siberiano, i 10 tipi di componenti come la tartaruga nella capsula. E 'buon cibo per sostenere la "pianificazione familiare luminoso" di tutti i giorni. Il rinnovamento del prodotto, ci sono due volte mescolata a polvere di maca. 500 mg / 5 grani per (convenzionale 250 mg) Nome maca contenente alimentari Ingredienti amido di mais, polvere di maca, gelatina, polvere guaranà, polvere Narukoyuri, polvere vipera, terminali angolo renne, polvere ginseng siberiano, polvere tartaruga, destrina, lievito (contenenti zinco ), rosso Gaukurua (Sophon), Mui Lapu estratto di lino, stearico acido Ca (gelatina, incapsulante (capsule) sono stati usati come.) contenuto 67 g (447 mg × 0,99 grano) come salvare luce solare diretta, lontano da fonti di calore e umidità Si prega di salvare. Produttore Meiji Pharmaceutical Co., Ltd. H classificazione integratori alimentari giapponesi-made JAN 4562193140667 Informazioni nutrizionali (per 5 semi 2,235mg) energia 8.2kcal proteine ​​0.53g lipidi 0,04 g Carboidrati 1.42g di sodio 1.19mg zinco 1mg importante esposizione componente assunzione giornaliera importo stimato (per 5 semi 2,235mg) maca in ritardo come il (peruviano) di fine 500 mg guaranà del 250mg Narukoyuri alla fine di 100mg vipera fine 50mg angolo di renne fine 50mg Murapuamaekisu alla fine di 50mg siberiano fine ginseng di 25 mg soft-sgusciate tartaruga alla fine del 15 mg Sophon alla fine di 10 mg, un giorno "godere" il cibo si prega di godere con acqua o simili per circa 5 cereali come una guida per. Se non si inseriscono in "gestione cura di" uso · Dovrebbe costituzione, si prega di interrompere. - una persona con le allergie, controllare le materie prime. • Durante la dieta, si prega di consultare il proprio medico che durante il trattamento. - dopo l'apertura nel più breve tempo possibile, si prega di godere la spina ben chiuso.
Dette produkt har maca, hugorm, sibirisk ginseng, de 10 typer af komponenter, såsom skildpadden i kapslen. Det er fint mad til at understøtte "lyse familieplanlægning" af hver dag. Produktet fornyelse, bliver vi to gange blandet maca pulver. 500 mg / 5 korn pr (konventionel 250 mg) Navn maca indeholdende fødevareingredienser majsstivelse, Maca pulver, gelatine, guarana pulver, Narukoyuri pulver, Viper pulver, rensdyr vinkel ende, sibirisk ginseng pulver, skildpadde pulver, dextrin, gær (zinkholdige ), har røde Gaukurua (Sophon), Mui Lapu hør ekstrakt, stearinsyre Ca (gelatine, encapsulant (kapsler) blevet anvendt som.) indhold 67 g (447 mg × 0,99 kornet) hvordan man kan spare direkte sollys, væk fra varme og fugt skal du gemme. Fabrikant Meiji Pharmaceutical Co., Ltd. H klassifikation japanske-made kosttilskud JAN 4562193140667 Næringsindhold (per 5 frø 2,235mg) energi 8.2kcal protein 0,53 g lipid 0,04 g Kulhydrat 1,42 g natrium 1.19mg zink 1mg hovedkomponent display dagligt indtag anslået beløb (per 5 frø 2,235mg) maca sent som i (peruvianske) 500 mg guarana ende af 250 mg Narukoyuri slutningen af ​​100 mg viper ende af 50mg rensdyr vinkel ende af 50mg Murapuamaekisu slutningen af ​​50 mg sibirisk ginseng ende af 25mg blødskildpadde slutningen af ​​15 mg Sophon slutningen af ​​10 mg "nyde" fødevarer, en dag bedes nyde med vand eller lignende for omkring 5 korn som en guide til. Hvis du ikke passer ind i "håndtering sig af" · Skal forfatning, bedes ophøre med at bruge. - en person med allergi, skal du kontrollere råvarerne. • Under diæt, skal du kontakte din læge, som under behandlingen. - efter åbning så hurtigt som muligt, skal du nyde tæt lukket stik.
Этот продукт имеет маки, гадюка, элеутерококк, 10 видов компонентов, такие как черепахи в капсуле. Это прекрасное питание, чтобы поддержать «светлое планирование семьи» каждый день. Обновление продукта, мы дважды смешивают маки порошок. 500 мг / 5 зерен в (обычные 250 мг) Название маки, содержащий пищевые ингредиенты кукурузный крахмал, порошок Мака, желатин, гуараны, порошок Narukoyuri, гадюки порошка, конечный угол олень, сибирская порошок женьшеня, черепаха порошок, декстрин, дрожжи (цинк-содержащий ), красный Gaukurua (Sophon), льна экстракт Муи Лапу, стеариновая кислота Са (желатин, инкапсулирующие (капсулы) были использованы в качестве.) содержание 67 г (447 мг × 0,99 зерна), как сохранить прямых солнечных лучей, вдали от источников тепла и влаги пожалуйста, сохраните. Производитель Meiji Pharmaceutical Co., Ltd. H классификации японского производства БАД JAN 4562193140667 Пищевая ценность (на 5 семян 2,235mg) энергии 8.2kcal белок 0,53 г липидов 0,04 г Углеводы 1,42 г 1.19mg натрия цинка 1мг основным компонентом отображения суточного потребления Расчетное количество (на 5 семян 2,235mg) Мака поздно как (перуанской) 500мг гуараны конец 250мг Narukoyuri конца 100мг гадюки конца 50мг угла оленей конца 50мг Murapuamaekisu конца 50мг Сибирского конца женьшень 25 мг мягкой скорлупой черепахи конца 15мг Sophon конца 10mg «наслаждаться» пищу, один день пожалуйста, наслаждайтесь водой или тому подобным в течение приблизительно 5 зерен в качестве руководства к. Если вы не поместились в «обращение ухода» · Если конституция, пожалуйста, прекратите использование. - человек с аллергией, пожалуйста, проверьте исходные материалы. • Во время диеты, пожалуйста, обратитесь к врачу, который во время лечения. - после открытия как можно скорее, пожалуйста, наслаждайтесь плотно закрытой вилкой.
Denna produkt har maca, huggorm, sibirisk ginseng, de 10 typer av komponenter såsom sköldpaddan i kapseln. Det är bra mat för att stödja "ljusa familjeplanering" varje dag. Den produktförnyelse, vi två gånger blandas maca pulver. 500 mg / 5 korn per (konventionell 250 mg) Namn maca innehållande livsmedels Ingredienser majsstärkelse, Maca pulver, gelatin, guarana pulver, Narukoyuri pulver, huggorm pulver, ren vinkel end, sibirisk ginseng pulver, sköldpadda pulver, dextrin, jäst (zinkhaltiga ), röd Gaukurua (Sophon), Mui Lapu lin extrakt, stearinsyra Ca (gelatin, encapsulant (kapslar) har använts som.) innehåll 67 g (447 mg x 0,99 grain) hur man sparar direkt solljus, bort från värme och fukt Vänligen spara. Tillverkaren Meiji Pharmaceutical Co, Ltd H klassificerings Japanska gjorda kosttillskott JAN 4562193140667 Näringsinformation (per 5 frön 2,235mg) energi 8.2kcal protein 0,53 g lipid 0,04 g Kolhydrater 1,42 g natrium 1.19mg zink 1mg huvudkomponent display dagligt intag beräknade beloppet (per 5 frön 2,235mg) maca sent som den (peruanska) 500mg guarana slutet av 250 mg Narukoyuri slutet av 100mg viper änden av 50 mg ren vinkel ände 50mg Murapuamaekisu slutet av 50mg sibirisk ginseng änden av 25mg mjukt skal sköldpadda slutet av 15 mg Sophon slutet av 10 mg "njuta" maten, en dag Vänligen njuta med vatten eller liknande för ca 5 korn som en guide till. Om du inte passar in "hantering hand om" · Ska konstitution, vänligen sluta använda. - en person med allergier, kontrollera råvarorna. • Under diet, kontakta din läkare som under behandlingen. - efter att ha öppnat så snart som möjligt, vänligen njuta väl tillsluten plugg.
Produkt posiada fo, żmii syberyjski żeńszeń, 10 różnego rodzaju elementów, takich jak żółwia w kapsułce. To dobre jedzenie, aby wspierać „Bright planowanie rodziny” każdego dnia. Odnowienie produktów, jesteśmy dwa razy zmieszany proszek maca. 500 mg / 5 ziaren na (zawierającą cynku (konwencjonalny 250 mg) Nazwa maca zawierające składniki żywnościowe skrobia kukurydziana, maca proszku, żelatyna, proszek z guarany, Narukoyuri proszku, żmii, kącie renifery, syberyjski proszku żeńszenia, proszek żółwia, dekstryna, drożdże ), czerwony Gaukurua (sophon), ekstrakt len ​​Mui Lapu kwas stearynowy Ca (żelatyna, materiał przekładkowy (kapsułki) zostały wykorzystane jako.) zawiera 67 g (447 mg x 0,99 ziarna), jak zaoszczędzić bezpośrednie działanie promieni słonecznych, z dala od źródeł ciepła i wilgoci Proszę zapisać. Producent Meiji Pharmaceutical Co., Ltd. H klasyfikacji Japońskie suplementy JAN 4562193140667 odżywcza (na 5 nasion 2,235mg) Energia 8.2kcal 0,53 g białka lipidów 0,04 g Węglowodany 1,42 g 1.19mg sodu 1 mg cynku głównym składnikiem wyświetlacza dziennego spożycia Oszacowana ilość (na 5 nasion 2,235mg) maca dopiero w (peruwiański) końcu 500 mg guarany 250 mg Narukoyuri krańcach 100mg żmii koniec 50 mg kącie renifery 50 mg Murapuamaekisu krańcach 50mg syberyjskiego koniec ginseng 25 mg miękkiej skorupie żółwia krańcach 15mg sophon koniec 10 mg „cieszyć” żywność, jednego dnia Proszę cieszyć się wodą lub podobnego przez około 5 ziaren jako przewodnika. Jeśli nie pasują „handling opieką” · Jeżeli konstytucja, należy przerwać stosowanie. - osoba z alergią, proszę sprawdzić surowców. • Podczas diety, należy w trakcie leczenia należy skonsultować się z lekarzem, który. - po otwarciu tak szybko, jak to możliwe, należy korzystać z wtyczki szczelnie zamknięty.
Dette produktet har maca, Viper, sibirsk ginseng, de 10 typer av komponenter, så som skilpadde i kapselen. Det er god mat å støtte "lyse familieplanlegging" av hver dag. Produktet fornyelse, er vi to ganger blandet maca pulver. 500 mg / 5 korn pr (konvensjonell 250 mg) Navn maca holdige næringsmiddel Ingredienser maisstivelse, Maca pulver, gelatin, guarana pulver, Narukoyuri pulver, Viper pulver, reinsdyr vinkel ende, sibirsk ginseng pulver, skilpadde pulver, dekstrin, gjær (sinkholdig ), rød Gaukurua (Sophon), Mui Lapu lin ekstrakt, stearinsyre Ca (gelatin, innkapslingsmiddel (kapsler) er blitt anvendt som.) innhold 67 g (447 mg x 0,99 korn) hvordan man spare direkte sollys, utsettes for varme og fuktighet du lagre. Produsenten Meiji Pharmaceutical Co., Ltd. H klassifiserings japanske-laget kosttilskudd JAN 4562193140667 Næringsinnhold (per 5 frø 2,235mg) energi 8.2kcal protein 0,53 g lipid 0,04 g Karbohydrat 1,42 g natrium 1.19mg sink 1mg komponent skjerm større daglig inntak estimert beløp (per 5 frø 2,235mg) maca sent som i (peruanske) 500mg guarana slutten av 250mg Narukoyuri slutten av 100mg viper slutten av 50mg rein vinkel slutten av 50mg Murapuamaekisu slutten av 50mg sibirsk ginseng slutten av 25mg soft-shelled skilpadde slutten av 15mg Sophon slutten av 10 mg "nyte" mat, en dag Vennligst nyte med vann eller lignende for ca 5 korn som en guide til. Hvis du ikke passer inn "håndtering vare på" · Skal grunnlov, kan du slutte å bruke. - en person med allergi, kan du sjekke råvarene. • Under diett, ta kontakt med legen din som under behandlingen. - etter å ha åpnet så snart som mulig, kan nyte godt lukket plugg.
Nhận xét của khách hàng
Anh
Trung giản thể
Truyền thống Trung Hoa
người Nhật Bản
người Tây Ban Nha
Hàn Quốc
người Pháp
tiếng Thái Lan
Tiếng Việt
Malay
Bồ Đào Nha
Người Đức
người Ý
Tiếng Ả Rập
người Nga
Hebrew
đánh bóng
Thụy Điển
Na Uy
Đan Mạch
Afrikaans
Albania
Armenia
Azerbaijan
Basque
Belarus
Bengali
Bosnia
Bulgaria
Catalan
Cebuano
Chichewa
Croatia
Séc
Hà Lan
Esperanto
Estonia
Philippines
Phần Lan
galician
Gruzia
người Hy Lạp
Gujarati
Creole Haiti
Hausa
Hebrew
Tiếng Hin-ddi
Hmong
Hungary
Iceland
Igbo
Indonesia
Ireland
tiếng Java
kannada
Kazakhstan
Khmer
Klingon
Lào
Latin
latvian
người Lithuania
Macedonia
Malagasy
Malayalam
maltese
Maori
Marathi
Mông Cổ
Myanmar (Miến Điện)
Nê-pan
Ba Tư
Punjabi
Rumani
Serbia
Sesotho
Sinhala
Slovak
Slovenia
Somali
Sudan
swahili
Tajik
Tamil
Telugu
Thổ Nhĩ Kỳ
Ukraina
Urdu
Uzbek
welsh
Yiddish
Yoruba
Zulu
1
...