Tải ảnh của tùy chọn  
Loại tiền tệ :
Tlh : Location-->
Mua các sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới. Bán sản phẩm trên toàn thế giới. Create Free Store
Vận chuyển hàng từ
Japan
Shipment Ship to all the world.
EMS/S.F Express/UPS/Fedex/DHL..
Cửa hàng trưởng

野口医学研究所   


Giới Thiệu Cửa Hàng
Tên sản phẩm

chiết xuất Saw Palmetto

Giá
25.45  Đô-la Mỹ  (Số lượng >=1 )
Số lượng
Tùy chọn, Please choose

Thêm vào giỏ
Giới Thiệu Cửa Hàng
Japan
Viện Nghiên cứu Y khoa Noguchi
Đó là wBuyBuy cửa hàng chính thức của Viện Nghiên cứu Y khoa Noguchi. Xử lý ở trong phạm vi cả nước 10.000 cửa hàng nhiều nhà thuốc và bệnh viện cửa hàng! Chúng tôi bán chất lượng cao, bổ sung cam kết giá rẻ được sản xuất tại các nhà máy trong nước yên tâm.
Mặt hàng phổ biến khác của cửa hàng này
29.4  Đô-la Mỹ
loại ngổng
[vi] Để bữa ăn sở thích cũng thưởng thức cũng làm việc, nó là gì tôi cũng sẽ được khỏe mạnh mãi mãi. Ngoài các chủ đề của các thành phần ngu si trong sản phẩm, vitamin C, axit folic xây dựng. Gần đây, nó đã bắt đầu sử dụng sự chú ý đến lối sống, để hỗ trợ những người sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong quản lý. ※ ngu si, chúng tôi sử dụng các nguyên liệu của Yaizu Suisankagaku nghiệp. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) Tên loại ngổng chứa thành phần thực phẩm dextrin, chiết xuất thịt cá (loại ngổng chứa), bột bắp, cellulose, vitamin C, acidulant, este sucrose, axit folic nội dung 31.5g (350mg × 90 hạt) Làm thế nào để tiết kiệm ánh sáng mặt trời trực tiếp, xin vui lòng lưu để tránh cái nóng và độ ẩm. Nhà sản xuất Meiji Pharmaceutical Co, Ltd H phân loại của Nhật Bản sản xuất trong chế độ ăn uống bổ sung JAN 4954007016716 Thông tin dinh dưỡng (mỗi 3 viên nang 1,050mg) năng lượng 3.3kcal 0.15g Protein Lipid 0.03g Carbohydrate 0.82g natri 5.39mg Vitamin C 100mg axit folic 200μg thành phần chủ yếu hiển thị 1 như một liều khuyến cáo ngày (3 hạt mỗi 1,050mg) loại ngổng 50mg "thưởng thức" những món ăn, hãy tận hưởng như nước để hướng dẫn 3 hạt khoảng một ngày. Xin vui lòng ngừng sử dụng ngay lập tức nếu bạn cảm thấy một sự bất thường trong cơ thể của bạn "Lưu ý xử lý". - một người bị dị ứng, hãy kiểm tra các nguyên liệu thô. - trong điều trị chế độ ăn uống, Những đi du lịch và mang thai và cho con bú trong khi điều trị, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ của bạn. - sau khi mở càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm.
19.53  Đô-la Mỹ
dầu gan cá mập
[vi] dầu gan cá mập (squalene) là một thành phần axit béo không bão hòa chiết xuất từ ​​gan cá mập mắt sống ở 300 mét ~ 1000 m thứ biển sâu. "Shark dầu gan" là dễ dàng để ăn một viên nang mềm độ tinh khiết cao của 100% chiết xuất từ ​​cá mập biển sâu. Bạn đang uống thích và được khuyến khích để những ai muốn cũng có trẻ trung mãi mãi. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) Dầu gan cá mập Tên tinh dầu chứa thực phẩm thành phần squalene, gelatin, glycerin gelatin ※, glycerin sử dụng như Hitsutsumizai (viên nang). Nội dung 55.2g (614mg × 90 hạt) lượng châm 1 ngày 3 viên nang sản xuất Meiji Pharmaceutical Co, Ltd Nhóm Nhật Bản chế tạo bổ sung chế độ ăn uống JAN 4562193140698 Thông tin dinh dưỡng (mỗi 3 viên nang 1,842mg) năng lượng 12.7kcal Protein 0,45 g lipid 1,08 g Hãy carbohydrate 0,32 g natri 0,22 mg hiển thị thành phần chính (mỗi 3 viên nang 1,842mg) gan cá mập dầu dầu tinh chế 1300mg "chú ý" ● Nếu bạn bị dị ứng để kiểm tra nguyên liệu. ● Hãy ngưng ngay sử dụng nếu bạn cảm thấy sai trái với cơ thể của bạn. Vui lòng tham khảo bác sĩ ● Những ai trong những người ăn kiêng và điều trị. ● rút sau càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm.
39.26  Đô-la Mỹ
Nattokinase DX
[vi] enzyme phân hủy protein chứa trong phần dính của một món ăn truyền thống của Nhật Bản "Natto" là "Nattokinase". Sản phẩm này là một notch trên, 3,000FU nattokinase và hành tây vỏ ở phần cuối của "nattokinase" trong loạt sản phẩm mới sức sống sức khỏe (các tiền được đề nghị của xây dựng 2,000FU hàng ngày của Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản.), được trộn với men bia . Natto là loại viên nang cũng được khuyến khích cho những người không tốt. Một với rất nhiều ăn uống và thực phẩm chế biến, và hỗ trợ đối với sức khỏe của lối sống đó là một mối quan tâm. ※ FU: là đơn vị đại diện cho tầm quan trọng của công việc của nattokinase. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) ※ hàng lương thực "nattokinase" của quá khứ là ở đây. Đặt tên cho Nattokinase có chứa thành phần thực phẩm tinh bột ngô, bột hành tây da (quercetin chứa), (bao gồm cả đậu nành) Men bia, Bacillus chiết xuất natto (Nattokinase chứa), dextrin / gelatin, hạt silic oxit Contents 19,8 g (220㎎ × 90 hạt) Làm thế nào để tiết kiệm ánh sáng mặt trời trực tiếp, xin vui lòng lưu để tránh cái nóng và độ ẩm. Nhà sản xuất Meiji Pharmaceutical Co, Ltd H phân loại của Nhật Bản sản xuất trong chế độ ăn uống bổ sung JAN 4954007016921 sự kiện dinh dưỡng (3 hạt mỗi 660mg) năng lượng 2.2kcal 0.19g Protein Lipid 0.008g Carbohydrate 0.38g natri clorua tương đương 0.0026g vitamin K 0μg hiển thị thành phần chủ yếu một ngày theo khuyến cáo liều 3 viên (660mg mỗi) natto chiết xuất (nattokinase) 86mg (3000FU) hành tây vỏ cuối bia 90mg men 60mg "thưởng thức" những món ăn, hãy tận hưởng như nước để hướng dẫn 3 hạt khoảng một ngày. Xin vui lòng ngừng sử dụng ngay lập tức nếu bạn cảm thấy một sự bất thường trong cơ thể của bạn "Lưu ý xử lý". - một người bị dị ứng, hãy kiểm tra các nguyên liệu thô. - trong điều trị chế độ ăn uống, Những đi du lịch và mang thai và cho con bú trong khi điều trị, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ của bạn. - sau khi mở càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm. - ánh sáng mặt trời trực tiếp, xin vui lòng lưu để tránh cái nóng và độ ẩm.
29.4  Đô-la Mỹ
nattokinase
[vi] Trong nhiều năm, nó là một món ăn truyền thống đã hỗ trợ sức khỏe của đất nước "Natto" của chúng tôi. Enzyme được bao gồm trong phần dính của Natto là Nattokinase. lượng Nattokinase Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản đã đề nghị là một ngày 2000FU. Chính điều này tương đương với 2000FU natto 1-2 gói. Tuy nhiên, trong natto như một loại thực phẩm có sự thay đổi trong nội dung. Sản phẩm này là gì, và Nattokinase 2000FU loại bỏ các vitamin K, da củ hành tây, là một sự pha trộn cân bằng tốt của hạt tiêu đen. loại viên nang có thể được khuyến khích cho những người natto là một trong những yếu và ngửi thấy lo lắng. Nếu bạn muốn chi tiêu một cách lành mạnh, được khuyến khích cho những lối sống là một mối quan tâm. Đậu tương được không phải là một vật biến đổi gen và sử dụng như một nguyên liệu, phục vụ với sự tự tin một yếu của natto. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) ※ Sản phẩm này là bởi vì nó sẽ trở thành một 60 hạt đầy, nhưng tôi cảm thấy ít nội dung lượng tương đối so với kích thước của chai, xin vui lòng hiểu được. ※ "nattokinase DX 3.980 yên" của 3,000FU liều hàng ngày của nattokinase là ở đây. Đặt tên cho Nattokinase có chứa thành phần thực phẩm bia men, gelatin, natto chiết xuất (nattokinase nấm men), dextrin, da củ hành (quercetin chứa), chiết xuất từ ​​hạt tiêu đen, stearic axit Ca, hạt silic oxit, đậu nành là một phần của (nguyên bao gồm) nội dung 12.6g (210㎎ × 60 hạt) Làm thế nào để tiết kiệm ánh sáng mặt trời trực tiếp, xin vui lòng lưu để tránh cái nóng và độ ẩm. Nhà sản xuất Meiji Pharmaceutical Co, Ltd H phân loại của Nhật Bản sản xuất trong chế độ ăn uống bổ sung JAN 4954007016860 Thông tin dinh dưỡng (mỗi 2 viên nén 420mg) năng lượng 1.6kcal 0.19g Protein Lipid 0.013g Carbohydrate 0.18g natri 1.25mg vitamin K 0μg hiển thị thành phần chủ yếu tiêu thụ hàng ngày châm lượng hai máy tính bảng natto chiết xuất (nattokinase) 100mg (2000FU) hành tây da 40mg tiêu đen giải nén 3mg "thưởng thức" những món ăn (mỗi 420mg), hãy tận hưởng như nước trong khoảng hai viên một hướng dẫn viên trong một ngày. Xin vui lòng ngừng sử dụng ngay lập tức nếu bạn cảm thấy một sự bất thường trong cơ thể của bạn "Lưu ý xử lý". - một người bị dị ứng, hãy kiểm tra các nguyên liệu thô. - trong điều trị chế độ ăn uống, Những đi du lịch và mang thai và cho con bú trong khi điều trị, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ của bạn. - sau khi mở càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm.
29.4  Đô-la Mỹ
MSM pha trộn glucosamin
[en] Glucosamine decreases with aging even though I think it is fine forever. In addition to glucosamine, chondroitin-containing shark cartilage extract, collagen, this product contains 2000 mg of MSM (methyl salphonyl methane) of the topic now and will support every day that it made it as a pumpkin. (Synthetic coloring agent, preservatives are not used.) Name Food containing pine extract (MSM) Ingredients Name MSM, Collagen (from pigs), Corn starch, Shark cartilage extract (containing chondroitin sulfate), Dextrin , Glucosamine (shrimp from crab), cellulose, Ca stearate, fine silicon oxide, vitamin C, niacin, vitamin E, pantothenic acid Ca, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin A, folic acid, vitamin D, vitamin B12, (Including gelatin as a part of raw material) Contents 158.4 g (440 mg × 360 grains) Expiration date 2 years How to Save Please store away from direct sunlight, heat and humidity. Manufacturer Meiji Pharmaceutical Co., Ltd. H Made in Japan / Nutritional supplement JAN 4562193140506 Nutrition component indication (12 granules per 5,280 mg) Energy 16.3 kcal Protein 0.97 g Lipid 0.10 g Carbohydrate 4.04 g Sodium 11.14 mg Main ingredient indication Estimated per day intake (12 grains 5, per 280 mg) MSM 2000 mg Glucosamine 1500 mg Shark cartilage extract containing chondroitin 125 mg Collagen 140 mg "How to eat" As a food, please enjoy with water about 12 grains per day. "Handling Precautions" · Please refrain from using it if it does not suit your constitution. · If you are allergic, please check the raw materials. · Please consult your doctor if you are in diet therapy, during treatment or lactation. · After opening, please enjoy closing the stopper tightly and as soon as possible.
19.53  Đô-la Mỹ
Chondroitin và glucosamine
[vi] Khi glucosamin sẽ bị giảm thậm chí được coi lành mạnh để. Sản phẩm này là glucosamine 1500mg, chondroitin có chứa sụn cá mập 125mg chiết xuất, kết thúc của gừng collagen trong 100mg đến 100mg xây dựng, sẽ cổ vũ mỗi ngày hoạt bát. ※ "chứa chondroitin sụn cá mập chiết xuất" đã được sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, trong 125mg "chondroitin sulfate" được bao gồm 50mg. ※ kích thước gói giá trị (¥ 4,179) trong tổng số 1 chai 700 viên nén chứa (70 ngày) cũng có sẵn. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) Tên glucosamin chứa thành phần thực phẩm glucosamin (có nguồn gốc từ tôm và cua), tinh bột ngô, giảm xi-rô maltose, collagen (có nguồn gốc từ lợn), bột gừng, sụn cá mập giải nén (chứa chondroitin sulfate), dextrin, cellulose, stearic axit Ca, hạt silic oxit, axit hyaluronic, (kể cả gelatin trong một phần của nguyên liệu) nội dung 117 g (390 mg × 300 hạt) được lưu trữ trong vòng 3 năm kể từ ngày ngày hết hạn của sản xuất làm thế nào để chỉ đạo ánh sáng mặt trời, xin vui lòng lưu để tránh cái nóng và độ ẩm. Nhà sản xuất Meiji Pharmaceutical Co, Ltd H phân loại của Nhật Bản sản xuất trong chế độ ăn uống bổ sung JAN 4562193140513 Thông tin dinh dưỡng (mỗi 10 hạt 3,900mg) năng lượng 10.0kcal 0.90g Protein Lipid 0.08g Carbohydrate 2.73g natri 9.17mg lớn liều hiển thị phần tiêu thụ khuyến cáo hàng ngày như (10 hạt mỗi 3,900mg) chondroitin glucosamine hydrochloride 1500mg chứa sụn cá mập 125mg chiết xuất collagen 100mg axit hyaluronic 4mg gừng bột 100mg "thưởng thức" những món ăn, hãy tận hưởng như nước hoặc thiếu sót khoảng 10 hạt mỗi ngày. Nếu bạn không phù hợp "xử lý chăm sóc của" · có nên hiến pháp, xin vui lòng ngừng sử dụng. - một người bị dị ứng, hãy kiểm tra các nguyên liệu thô. • Trong chế độ ăn uống, người dân ở hoặc cho con bú trong khi điều trị, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ của bạn. - sau khi mở càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm.
39.26  Đô-la Mỹ
Ginkgo biloba & PQQ cao cấp
[vi] Là một coenzym của enzym oxy hóa khử trong năm 1979, các PQQ mà đã được xác định từ các vi sinh vật, có khả năng là một lần thứ 14 của một vitamin mới vào năm 2003, được công bố trên tạp chí khoa học chuyên ngành "Thiên nhiên", từ khắp nơi trên thế giới chú ý là ngay phía dưới. Sản phẩm này, PQQ hơn nữa để chiết xuất ginkgo biloba thông thường, trở nên phức tạp, phosphatidylserine, Vinca chiết xuất nhỏ, DHA · EPA. Tốt hơn để nghiên cứu, là bổ sung lá ginkgo khuyến khích cho những người thường nghĩ. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) Lá Tên ginkgo
29.4  Đô-la Mỹ
Blueberry và lutein
[vi] Đáng kể trong xã hội máy tính hiện đại để phát triển tại nhiều lần những người làm chủ điện thoại di động trẻ cũng như già, một máy tính cá nhân, vv trên một cơ sở hàng ngày. Sản phẩm này là một thực phẩm hỗ trợ sức khỏe cho viên nang mềm quả việt quất, dễ uống lutein. ~ Sản phẩm đổi mới của News 09.01 - Sản phẩm này, nó đã được gia hạn nguyên liệu thô. Thay đổi để hấp thu cao của lutein (50% UP), số tiền sẽ là 3mg. (So ​​với các sản phẩm cũ của các công thức 6mg lutein, không làm thay đổi lượng cơ thể thực tế.) Tên việt quất chiết xuất có chứa thành phần thực phẩm DHA có chứa tinh dầu cá, gelatin, chiết xuất bột blueberry, rượu vang đỏ chiết xuất bột (dextrin), glycerin, sáp ong, cúc vạn thọ chiết xuất (lutein, zeaxanthin nội dung), Haematococcus tảo sắc tố (nội dung astaxanthin) nội dung 28.2g (470mg × 60 hạt) Làm thế nào để tiết kiệm ánh sáng mặt trời trực tiếp, xin vui lòng lưu để tránh cái nóng và độ ẩm. Nhà sản xuất Meiji Pharmaceutical Co, Ltd H phân loại của Nhật Bản sản xuất trong chế độ ăn uống bổ sung JAN 4562193140520 Thông tin dinh dưỡng (mỗi 2 viên nang 940mg) liều năng lượng 5.6kcal Protein 0.27g lipid 0.40g Carbohydrate 0.23g natri 0.21mg lớn hiển thị phần tiêu thụ hàng ngày được đề xuất ( như hai viên nén 940mg mỗi) chiết xuất từ ​​quả việt quất bột 160mg lutein (chuyển đổi hình thức miễn phí) 3mg "thưởng thức" những món ăn, hãy tận hưởng như nước hoặc thiếu sót về hai viên một ngày. Nếu bạn không phù hợp "xử lý chăm sóc của" · có nên hiến pháp, xin vui lòng ngừng sử dụng. - một người bị dị ứng, hãy kiểm tra các nguyên liệu thô. • Trong chế độ ăn uống, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn trong khi điều trị. - sau khi mở càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm.
25.45  Đô-la Mỹ
メンズマカ
[vi] Sản phẩm này có maca, viper, nhân sâm Siberia, 10 loại linh kiện như con rùa trong viên nang. Đó là những món ăn ngon để hỗ trợ "KHHGĐ sáng" của mỗi ngày. Đổi mới sản phẩm, chúng tôi được hai lần trộn bột maca. 500 mg / 5 gren trên một (thông thường 250 mg) Tên Maca có chứa thành phần thực phẩm tinh bột ngô, Maca bột, gelatin, bột guarana, Narukoyuri bột, bột viper, tuần lộc cuối góc, bột nhân sâm Siberia, bột rùa, dextrin, nấm men (kẽm chứa ), đỏ Gaukurua (Sophon), Mũi Lapu lanh chiết xuất, stearic axit Ca (gelatin, encapsulant (viên nang) đã được sử dụng như.) nội dung 67 g (447 mg × 0,99 hạt) làm thế nào để tiết kiệm ánh sáng mặt trời trực tiếp, tránh xa nhiệt và độ ẩm xin vui lòng lưu. Nhà sản xuất Meiji Pharmaceutical Co, Ltd H phân loại của Nhật Bản sản xuất trong chế độ ăn uống bổ sung JAN 4562193140667 Thông tin dinh dưỡng (mỗi 5 hạt 2,235mg) 8.2kcal Protein 0.53g lipid 0.04g Carbohydrate 1.42g natri 1.19mg kẽm 1mg hiển thị thành phần chủ yếu tiêu thụ hàng ngày năng lượng số lượng ước tính (mỗi 5 hạt 2,235mg) maca muộn nhất là (Peru) 500mg guarana cuối 250mg Narukoyuri cuối 100mg viper cuối 50mg góc tuần lộc cuối 50mg Murapuamaekisu cuối 50mg Siberia sâm cuối 25mg lột rùa cuối 15mg Sophon cuối 10mg "thưởng thức" những món ăn, một ngày nào đó hãy tận hưởng với nước hoặc những thứ tương tự trong khoảng 5 hạt như một hướng dẫn để. Nếu bạn không phù hợp "xử lý chăm sóc của" · có nên hiến pháp, xin vui lòng ngừng sử dụng. - một người bị dị ứng, hãy kiểm tra các nguyên liệu thô. • Trong chế độ ăn uống, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn trong khi điều trị. - sau khi mở càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm.
25.45  Đô-la Mỹ
chiết xuất Saw Palmetto
[en] This product is a supplement to support healthy everyday by balancing the pumpkin seed oil etc. to 320 mg of refreshing herbal saw palmetto extract. (Synthetic coloring agent, preservatives are not used.) Name Containing saw palmetto extract food Ingredients Name saw palmetto extract, gelatin, pumpkin seed oil, zinc enzyme, powder of cranberry extract, vegetable oil containing vitamin E, beeswax, glycerin Contents 28.8 g (480 mg × 60 grains) How to Save Avoid direct sunlight, heat and moisture please save. Manufacturer Meiji Medical Co., Ltd. H Category Made in Japan / Nutritional supplement JAN 4562193140643 Nutritional information indication (per 2 capsules 960 mg) Energy 6.2 kcal Protein 0.28 g Lipid 0.54 g Carbohydrate 0.06 g Sodium 0491 mg Main ingredient indication Estimated per day intake (2 Granules per 960 mg) Saw Palmetto Extract 320 mg Pumpkin seed oil 140 mg Cranberry extract powder 24 mg "How to eat" As a food, please enjoy with water etc. as a guide about 2 grains per day. "Handling Precautions" · Please refrain from using it if it does not suit your constitution. · If you are allergic, please check the raw materials. · If you are in the middle of a diet, please consult your doctor. · After opening, please enjoy closing the stopper tightly and as soon as possible.
19.53  Đô-la Mỹ
rùa Kyushu mềm bóc vỏ
[vi] Lột rùa là một loại vật liệu đã được ăn từ thời cổ đại ở Nhật Bản, có chứa axit linoleic và sắt. Koryo để rùa mềm vỏ của Kyushu nhân sâm, vitamin E Bên cạnh đó, những ai muốn chi tiêu vui vẻ mỗi ngày, sẽ cổ vũ những người chăm sóc cho vẻ đẹp. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) Bột Tên lột rùa có chứa thành phần thức ăn rùa, giảm xi-rô maltose, bột nhân sâm, cellulose, vitamin E, axit stearic Ca, hạt mịn của silic oxit Nội dung 21g ( 350mg × 60 hạt) Làm thế nào để tiết kiệm ánh sáng mặt trời trực tiếp, xin vui lòng lưu để tránh cái nóng và độ ẩm. Nhà sản xuất Meiji Pharmaceutical Co, Ltd H phân loại của Nhật Bản sản xuất trong chế độ ăn uống bổ sung JAN 4954007016785 Thông tin dinh dưỡng (mỗi 2 viên nén 700mg) 1.2kcal 0.14g Protein Lipid 0.02g Carbohydrate 0.45g natri 0.71mg Vitamin E 3.6mg hiển thị thành phần chủ yếu tiêu thụ hàng ngày năng lượng như một lượng châm (mỗi hai viên 700mg) mềm vỏ rùa cuối 200mg nhân sâm cuối 20mg "thưởng thức" những món ăn, hãy tận hưởng như nước hoặc thiếu sót về hai viên một ngày. Xin vui lòng ngừng sử dụng ngay lập tức nếu bạn cảm thấy một sự bất thường trong cơ thể của bạn "Lưu ý xử lý". - một người bị dị ứng, hãy kiểm tra các nguyên liệu thô. - trong điều trị chế độ ăn uống, Những đi du lịch và mang thai và cho con bú trong khi điều trị, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ của bạn. - sau khi mở càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm.
19.53  Đô-la Mỹ
Mùa xuân và mùa thu, tím, ba nghệ
[vi] Nói chung, mùa thu nghệ Thuật ngữ "nghệ", mùa xuân củ nghệ, có được và nghệ tím, thuộc về cả Curcuma chi. Thu nghệ chứa rất nhiều chất curcumin, trong khi nghệ mùa xuân và nghệ tím có vị đắng có chứa rất nhiều thành phần tinh dầu. Hãy giúp chúng tôi sức khỏe của mỗi ngày do ăn phải những ba loại bột nghệ với nhau. Nó đã được thay đổi tập trung vào 8 hạt từ - đổi mới sản phẩm của Thông 08,12 đến 1 ngày 12 viên nén. Tổng số tiền nghệ của ba Không có thay đổi đến 1800mg, nhưng để thay đổi sự phân bố của lò xo (tăng), nghệ tím (tăng) và mùa thu (giảm cân), đã trở thành đặc điểm kỹ thuật dễ dàng để dạ dày. hàm lượng sắt của sản phẩm này, mỗi ngày (8 viên), bạn sẽ tìm thấy một 0.495mg. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) Tên nghệ có chứa thành phần thực phẩm mùa thu bột nghệ, bột nghệ tím, bột nghệ, cellulose, este sucrose, hạt mịn của silic oxit Nội dung 90g (375mg × 240 viên nén) Làm thế nào để tiết kiệm ánh sáng mặt trời trực tiếp, xin vui lòng lưu để tránh cái nóng và độ ẩm. Nhà sản xuất Meiji Pharmaceutical Co, Ltd H bán Dịch vụ Y tế Quốc tế, Inc. IH Toranomon, Minato-ku, Tokyo 2-7 trên 7 phân loại của Nhật Bản sản xuất trong chế độ ăn uống bổ sung JAN 4562193140544 Thông tin dinh dưỡng (mỗi 8 viên 3,000mg) năng lượng protein 6.7kcal 0.22g như lipid 0.07g carbohydrate 2.40g natri 0.22mg hiển thị thành phần chính (8 mỗi 3,000mg hạt) mùa thu nghệ cuối 900mg nghệ tím (zedoary) vào cuối mùa xuân 600mg nghệ cuối 300mg "thưởng thức" thực phẩm, hướng dẫn 8 viên khoảng một ngày hãy tận hưởng với nước hoặc tương tự để. Nếu bạn không phù hợp "xử lý chăm sóc của" · có nên hiến pháp, xin vui lòng ngừng sử dụng. - một người bị dị ứng, hãy kiểm tra các nguyên liệu thô. • Trong chế độ ăn uống, người dân ở hoặc cho con bú trong khi điều trị, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ của bạn. - sau khi mở càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm.
29.4  Đô-la Mỹ
低分子カキ肉&亜鉛
[vi] Kẽm giúp duy trì làn da khỏe mạnh và màng nhầy, là một chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì hương vị bình thường. Kẽm tham gia vào sự trao đổi chất của axit protein-nucleic, là một chất dinh dưỡng giúp duy trì sức khỏe tốt. Các con hàu trong nước trong một quá trình đặc biệt để trích xuất nhiều điều về trọng lượng phân tử thấp là để giải nén (bằng sáng chế số 3.551.366). Đó là khuyến cáo để uống đi cùng và cho những ai muốn làm hôm nay hết sức mình. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) Hàu Tên (hàu) nguyên liệu thực phẩm chế biến dầu ô liu, gelatin, chiết xuất từ ​​thịt hàu, glycerin, kẽm gluconate, sáp ong, glycerin acid béo ester, lecithin, các (nguyên liệu một số lúa mì, bao gồm đậu nành) ※ gelatin, glycerin sử dụng như Hitsutsumizai (viên nang). Nội dung 37.2g (620mg × 60 hạt) lượng châm 1 ngày sản xuất 2 hạt Meiji Pharmaceutical Co, Ltd Nhà xuất bản International Co Dịch vụ Y tế, Ltd. Toranomon, Minato-ku, Tokyo 2-7 trên 07 tháng một 4562193140834 sự kiện dinh dưỡng (2 viên mỗi 1,240mg ) năng lượng 6.7kcal protein 0.35g lipid 0.53g carbohydrate 0.15g natri 5.13mg kẽm 10mg (143%) ※ ※ () trong lượng như các chất dinh dưỡng hiển thị giá trị tham khảo của các chất dinh dưỡng chứa trong các liều khuyến cáo mỗi ngày tỷ lệ. Vui lòng kiểm tra nguyên liệu "Ghi chú" ● Nếu bạn bị dị ứng. ● Hãy ngưng ngay sử dụng nếu bạn cảm thấy sai trái với cơ thể của bạn. Vui lòng tham khảo bác sĩ ● Những ai trong những người ăn kiêng và điều trị. ● rút sau càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm.
15.79  Đô-la Mỹ
Noguchi Viện Nghiên cứu Y khoa cải xoăn 100% nước trái cây xanh 30 nang
[vi] [Viện Nghiên cứu Y khoa Noguchi cải xoăn 100% nước trái cây xanh 30 vỏ Mô tả sản phẩm] nguyên liệu Sản phẩm này trong nông dân hợp đồng trong tỉnh Oita, là quy mô của một cách an toàn gạo Kiyoshi Makoto 100% phụ phí được canh tác. Kale bắt đầu các vitamin C trong rau rằng châu Âu chạm loài gốc bắp cải có nguồn gốc, có chứa canxi và chất xơ giàu dinh dưỡng. Nếu rau ghét, nó được khuyến khích, chẳng hạn như sự chỉ đạo với nhiều trưa cửa hàng tiện lợi và ăn uống. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) Như một sự bổ sung cho Thành phần: 100% kết thúc quy mô [Nếu bạn thích một bữa ăn bình thường, nước và sữa để một tiêu chuẩn 1 gói (2,5g) trong 1 ngày hãy tận hưởng và đưa vào đó. Ahead để mở Juice bột Kale vào một chén, từ từ bằng cách đổ nước hoặc tương tự, nhưng trộn lẫn trong sạch, khi hỗn hợp khó khăn là, hãy tận hưởng khuấy bằng thìa.
19.53  Đô-la Mỹ
lòng đỏ trứng đen tỏi
[ja] 仕事もプライベートもハツラツとして楽しむためには、しっかりとした栄養補給も大切です。本品は、国産黒にんにくに国産卵黄を配合し、あなたや家族の頑張りを応援します。 毎日の栄養補給にお役立てください。 (合成着色料、保存料は使用しておりません。) 名  称 発酵黒にんにく含有食品 原材料名 発酵黒にんにくパウダー、植物油脂、卵黄油、イカスミ色素、ゼラチン、グリセリン、グリセリン脂肪酸エステル、ミツロウ、ビタミンE、植物レシチン、(原料の一部に卵、大豆、イカを含む) 内容量 32.7g(545mg×60粒) 賞味期限 製造日より3年 保存方法 直射日光、高温多湿を避けて 保存してください。 製造者 明治薬品株式会社H 区分 日本製・栄養補助食品 JAN 4954007016754 栄養成分表示(2粒1,090mgあたり) エネルギー 5.8kcal たんぱく質 0.34g 脂   質 0.35g 炭水化物 0.33g ナトリウム 0.10mg 主要成分表示 1日摂取目安量 (2粒1,090mgあたり) 発酵黒にんにく 330mg 卵黄油 20mg 《召し上がり方》 食品として、1日に2粒程度を目安に水などでお召し上がりください。 《お取り扱いの注意》 ・お体に異常を感じた場合は直ちに使用を中止してください。 ・アレルギーのある方は原材料を確認してください。 ・食事療法中、治療中や授乳中の方は医師に相談してください。 ・開封後は栓をしっかり閉めてお早めにお召し上がりください。
15.58  Đô-la Mỹ
Tập trung nghệ mùa thu
[ja] 濃縮秋ウコンには、クルクミンの含有量が95%のウコンエキスを主原料にウコン末をプラス。毎日の健康管理にはもちろん、美容に気をつけている方、お酒やタバコが多い方にもおすすめします。 本製品の鉄分含有量は、1日(2粒)あたり、0.036mgでございます。(分析資料はこちら) 名  称 ウコンエキス含有食品 原材料名 ウコンエキス、トウモロコシデンプン、ウコン、食物繊維、セルロース、ショ糖エステル、微粒酸化ケイ素 内容量 22.5g(375mg×60粒) 保存方法 直射日光、高温多湿を避けて 保存してください。 製造者 明治薬品株式会社H 販売者 インターナショナルヘルスサービス株式会社 IH 東京都港区虎ノ門2ー7ー7 区分 日本製・栄養補助食品 JAN 4562193140537 栄養成分表示(2粒750mgあたり) エネルギー 2.6kcal たんぱく質 0.01g 脂   質 0.05g 炭水化物 0.67g ナトリウム 0.03mg 主要成分表示(2粒750mgあたり) クルクミン 310mg 《召し上がり方》 食品として、一日に2粒程度を目安に水などでお召し上がりください。 《お取り扱いの注意》 ・万一体質に合わない場合はご使用を中止してください。 ・アレルギーのある方は原材料を確認してください。 ・食事療法中、治療中や授乳中の方は医師に相談してください。 ・開封後は栓をしっかり閉めてお早めにお召し上がりください。
Mô tả sản phẩm:
 
本品はスッキリハーブのノコギリヤシエキスを320mgにカボチャ種子オイルなどバランスよく配合しヘルシーな毎日を応援するサプリメントです。

(合成着色料、保存料は使用しておりません。)名  称 ノコギリヤシエキス含有食品
原材料名 ノコギリヤシエキス、ゼラチン、カボチャ種子オイル、亜鉛酵素、クランベリーエキス末、ビタミンE含有植物油、ミツロウ、グリセリン
内容量 28.8g(480mg×60粒)
保存方法 直射日光、高温多湿を避けて
保存してください。
製造者 明治薬品株式会社H
区分 日本製・栄養補助食品
JAN 4562193140643

栄養成分表示(2カプセル960mgあたり)
エネルギー 6.2kcal
たんぱく質 0.28g
脂   質 0.54g
炭水化物 0.06g
ナトリウム 0491mg

主要成分表示 1日摂取目安量 (2粒960mgあたり)
ノコギリヤシエキス 320mg
カボチャ種子オイル 140mg
クランベリーエキス末 24mg

《召し上がり方》
食品として、一日に2粒程度を目安に水などでお召し上がりください。


《お取り扱いの注意》
・万一体質に合わない場合はご使用を中止してください。
・アレルギーのある方は原材料を確認してください。
・食事療法中、治療中の方は医師に相談してください。
・開封後は栓をしっかり閉めてお早めにお召し上がりください。
This product is a supplement to support healthy everyday by balancing the pumpkin seed oil etc. to 320 mg of refreshing herbal saw palmetto extract. (Synthetic coloring agent, preservatives are not used.) Name Containing saw palmetto extract food Ingredients Name saw palmetto extract, gelatin, pumpkin seed oil, zinc enzyme, powder of cranberry extract, vegetable oil containing vitamin E, beeswax, glycerin Contents 28.8 g (480 mg × 60 grains) How to Save Avoid direct sunlight, heat and moisture please save. Manufacturer Meiji Medical Co., Ltd. H Category Made in Japan / Nutritional supplement JAN 4562193140643 Nutritional information indication (per 2 capsules 960 mg) Energy 6.2 kcal Protein 0.28 g Lipid 0.54 g Carbohydrate 0.06 g Sodium 0491 mg Main ingredient indication Estimated per day intake (2 Granules per 960 mg) Saw Palmetto Extract 320 mg Pumpkin seed oil 140 mg Cranberry extract powder 24 mg "How to eat" As a food, please enjoy with water etc. as a guide about 2 grains per day. "Handling Precautions" · Please refrain from using it if it does not suit your constitution. · If you are allergic, please check the raw materials. · If you are in the middle of a diet, please consult your doctor. · After opening, please enjoy closing the stopper tightly and as soon as possible.
本品是一种补充欢呼每天均衡搭配,比如南瓜籽油清爽药材320毫克健康的锯棕榈提取物。 (人造着色时,不使用防腐剂。)名称锯叶棕提取物的含食用成分锯叶棕提取物,明胶,南瓜籽油,锌酶,酸果蔓提取物粉末,含有维生素E-植物油,蜂蜡,甘油含量28.8克(480mg×60粒)如何保存阳光直射,请保存,避免高温和潮湿。制造商明治制药有限公司ħ分类日本制造的膳食补充剂JAN 4562193140643营养成分(2个胶囊960毫克)能量6.2kcal蛋白0.28克脂质0.54克碳水化合物0.06克钠0491mg主要组分显示的每日摄入量推荐剂量(2按照960毫克谷物)锯棕榈提取物320毫克南瓜籽油140毫克蔓越莓提取物为24mg“享受”的食品,请享受大约两粒与水等,以一天一个指南。如果你不适合在“小心处理的”·要以宪法,请停止使用。 - 有过敏体质的人,请检查原材料。 •在饮食,请咨询你的医生谁在治疗过程中。 - 尽快开放后,请欣赏密闭插头。
Este producto es un suplemento para animar todos los días una mezcla equilibrada, como el aceite de semilla de calabaza del extracto de la palma enana americana de hierbas refrescante a 320 mg saludable. (Colorantes artificiales, no se utilizan conservantes.) Nombre palma enana americana contiene extracto alimentarios Ingredientes vieron extracto de palmetto, gelatina, el aceite de semilla de calabaza, enzima zinc, polvo de extracto de arándano, la vitamina aceites vegetales que contienen E-, cera de abejas, Contenidos de glicerina 28,8 g (480 mg × 60 granos) Cómo ahorrar luz directa del sol, por favor guardar para evitar el calor y la humedad. Fabricante Meiji Pharmaceutical Co., Ltd. H de clasificación de los suplementos dietéticos de fabricación japonesa JAN 4562193140643 Información nutricional (por 2 cápsulas de 960 mg) 0491mg de sodio 0,54 g de carbohidratos lípidos 0,06 g dosis de visualización componente ingesta diaria de energía 6.2kcal 0,28 g proteína principal recomendada (2 como granos por 960 mg) 320 mg de extracto de palma enana americana semilla de calabaza 140 mg de aceite de extracto de arándano 24 mg de polvo "disfrutar" de la comida, por favor, disfrutar de una guía sobre dos granos con agua o similares para un día. Si no encajas "manejo de cuidado de" uso · En caso de constitución, por favor deje de. - una persona con alergias, por favor revise las materias primas. • Durante la dieta, consulte a su médico que durante el tratamiento. - después de abrir tan pronto como sea posible, por favor, disfrutar tapón herméticamente cerrado.
본 제품은 깔끔한 허브 팔메 토 야자 추출물을 320mg 호박 씨앗 오일 등 균형있게 함유하고 건강한 매일을 응원하는 보충합니다. (합성 착색료, 보존료를 사용하지 않습니다.) 명칭 톱 야자 추출물 함유 식품 원재료 명 노코 기리 추출물, 젤라틴, 호박 씨앗 오일, 아연 효소, 크랜베리 ​​추출물 분말, 비타민 E 함유 식물성 오일, 밀랍, 글리세린 내용량 28.8g (480mg × 60 마리) 저장 방법 직사 광선, 고온 다습을 피해서 보관하십시오. 공급자 메이지 약품 주식회사 H 구분 일제 영양 보조 식품 JAN 4562193140643 영양 성분 표시 (2 캡슐 960mg 당) 에너지 6.2kcal 단백질 0.28g 지단 질 0.54g 탄수화물 0.06g 나트륨 0491mg 주요 성분 표시 1 일 권장량 (2 입자 960mg 기준) 톱 야자 추출물 320mg 호박 종자 오일 140mg 크랜베리 ​​추출물 분말 24mg "드시는 방법"식품으로 하루에 2 마리 정도를 기준으로 물 등을 드세요. "취급주의"* 만일 체질에 맞지 않을 경우 사용을 중지하십시오. 알레르기가있는 분은 원료를 확인하십시오. ·식이 요법 중 치료중인 분은 의사와 상담하십시오. * 개봉 후에는 뚜껑을 꼭 닫고 서둘러 드세요.
本品是一種補充歡呼每天均衡搭配,比如南瓜籽油清爽藥材320毫克健康的鋸棕櫚提取物。 (人造著色時,不使用防腐劑。)名稱鋸葉棕提取物的含食用成分鋸葉棕提取物,明膠,南瓜籽油,鋅酶,酸果蔓提取物粉末,含有維生素E-植物油,蜂蠟,甘油含量28.8克(480mg×60粒)如何保存陽光直射,請保存,避免高溫和潮濕。製造商明治製藥有限公司ħ分類日本製造的膳食補充劑JAN 4562193140643營養成分(2個膠囊960毫克)能量6.2kcal蛋白0.28克脂質0.54克碳水化合物0.06克鈉0491mg主要組分顯示的每日攝入量推薦劑量(2按照960毫克穀物)鋸棕櫚提取物320毫克南瓜籽油140毫克蔓越莓提取物為24mg“享受”的食品,請享受大約兩粒與水等,以一天一個指南。如果你不適合在“小心處理的”·要以憲法,請停止使用。 - 有過敏體質的人,請檢查原材料。 •在飲食,請諮詢你的醫生誰在治療過程中。 - 盡快開放後,請欣賞密閉插頭。
Ce produit est un supplément pour remonter le moral chaque jour un mélange équilibré, comme l'huile de pépins de courge l'extrait de scie palmetto d'herbes rafraîchissantes à 320mg en bonne santé. (Coloration artificielle, des agents de conservation ne sont pas utilisés.) Nom vu alimentaires extrait contenant palmetto Ingrédients vu l'extrait de chou palmiste, la gélatine, l'huile de pépins de citrouille, l'enzyme de zinc, la poudre d'extrait de canneberge, de vitamine E contenant des huiles végétales, la cire d'abeille, la glycérine Sommaire 28,8 g (480mg × 60 grains) Comment économiser lumière directe du soleil, s'il vous plaît enregistrer pour éviter la chaleur et l'humidité. Fabricant Meiji Pharmaceutical Co., Ltd suppléments alimentaires fabriqués au Japon classification H JAN 4562193140643 Information nutritionnelle (par 2 capsules 960mg) affichage énergie protéines 6.2kcal 0,28 g lipides 0,54 g Glucides 0,06 g 0491mg de sodium composant majeur apport quotidien de dose recommandée (2 le grain par 960mg) saw palmetto extrait 320mg huile de pépins de citrouille 140mg poudre d'extrait de canneberge 24mg « profiter » de la nourriture, s'il vous plaît profiter d'un guide sur deux grains avec de l'eau ou similaire à un jour. Si vous ne correspondez pas dans « la manipulation de soins » · constitution devrait, s'il vous plaît cesser d'utiliser. - une personne souffrant d'allergies, s'il vous plaît vérifier les matières premières. • Au cours de l'alimentation, s'il vous plaît consulter votre médecin pendant le traitement. - après l'ouverture le plus tôt possible, s'il vous plaît profiter de bouchon bien fermé.
ผลิตภัณฑ์นี้เป็นอาหารเสริมเพื่อเป็นกำลังใจให้ทุกวันเป็นส่วนผสมที่สมดุลเช่นน้ำมันเมล็ดฟักทองสารสกัดเลื่อย Palmetto สมุนไพรสดชื่น 320mg มีสุขภาพดี (สีเทียมสารกันบูดไม่ได้ใช้.) ชื่อเห็น Palmetto สารสกัดที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากอาหารเห็น Palmetto เจลาติน, น้ำมันเมล็ดฟักทองเอนไซม์สังกะสี, ผงสารสกัดจากแครนเบอร์รี่, วิตามินอีน้ำมันพืชที่มีส่วนผสมของขี้ผึ้งกลีเซอรีนสารบัญ 28.8g (480mg × 60 เม็ด) วิธีการบันทึกแสงแดดโดยตรงโปรดบันทึกเพื่อหลีกเลี่ยงความร้อนและความชื้น ผู้ผลิตเมจิยา จำกัด H จำแนกญี่ปุ่นทำผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร JAN 4562193140643 ข้อมูลทางโภชนาการ (ต่อ 2 แคปซูล 960mg) พลังงาน 6.2kcal โปรตีนไขมัน 0.28g 0.54g 0.06g คาร์โบไฮเดรตโซเดียม 0491mg สำคัญจอแสดงผลองค์ประกอบการบริโภคประจำวันปริมาณที่แนะนำ (2 เท่าเมล็ดต่อ 960mg) เห็น Palmetto สารสกัดจากเมล็ดฟักทอง 320mg 140mg น้ำมันสารสกัดจากแครนเบอร์รี่ 24mg ผง "เพลิดเพลินไปกับ" อาหารโปรดเพลิดเพลินกับคู่มือเกี่ยวกับสองเมล็ดด้วยน้ำหรือชอบไปในวันหนึ่ง หากคุณไม่ได้พอดี·ควรรัฐธรรมนูญ "การดูแลในการจัดการ" โปรดยุติการใช้ - เป็นคนที่มีอาการภูมิแพ้โปรดตรวจสอบวัตถุดิบ •ระหว่างอาหารโปรดปรึกษาแพทย์ที่ของคุณในระหว่างการรักษา - หลังจากที่เปิดเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้โปรดเพลิดเพลินกับปลั๊กปิดฝาให้แน่น
Este produto é um suplemento para animar todos os dias uma mistura equilibrada, tal como o óleo de semente de abóbora do extrato de Saw Palmetto de refrescar ervas para 320 mg saudável. (Coloração artificial, conservantes não são utilizados.) Nome Saw Palmetto contendo extracto de ingredientes alimentares extrato de Saw Palmetto, gelatina, óleo de sementes de abóbora, enzima de zinco, pó de extracto de arando, vitamina óleos vegetais contendo E, cera de abelha, glicerina Conteúdo 28,8 g (480mg × 60 grãos) Como poupar luz solar direta, por favor, salve para evitar o calor e umidade. Fabricante Meiji Pharmaceutical Co., Ltd. H classificação feita japonês suplementos dietéticos JAN 4562193140643 Informação Nutricional (por 2 cápsulas de 960 mg) de proteína 0,28 g 0,54 g 0,06 g Hidrato de carbono lípido 0491mg de sódio grande dose de energia 6.2kcal visor componente ingestão diária recomendada (2 como grãos por 960 mg) Saw palmetto extrato de 320 mg de semente de abóbora 140 mg de óleo extrato Cranberry 24mg pó "desfrutar" a comida, por favor, desfrutar de um guia sobre dois grãos com água ou algo semelhante a um dia. Se você não se encaixa na "manipulação cuidado de" · Caso constituição, por favor, interrompa o uso. - uma pessoa com alergias, verifique as matérias-primas. • Durante a dieta, consulte o seu médico que durante o tratamento. - após a abertura o mais rápido possível, por favor, aproveite plugue bem fechado.
Dieses Produkt ist eine Ergänzung jeden Tag eine ausgewogene Mischung, wie Kürbiskernöl der Sägepalme Extrakt erfrischende Kräuter jubeln gesund zu 320 mg. (Künstliche Farbstoffe, Konservierungsmittel werden nicht verwendet.) Name Sägepalmextrakt haltigen Nahrungs Ingredients Sägepalme Extrakt, Gelatine, Kürbiskernöl, Zink Enzym, Cranberry-Extrakt-Pulver, Vitamin E-haltigen pflanzliche Öle, Bienenwachs, Glycerin Contents 28,8 g (480 mg × 60 Körner) Wie direkte Sonneneinstrahlung speichern, speichern Sie bitte die Hitze und Feuchtigkeit zu vermeiden. Hersteller Meiji Pharmaceutical Co., Ltd. H Klassifizierung Japan hergestellten Nahrungsergänzungsmittel JAN 4562193140643 Nährwertangaben (pro 2 Kapseln 960 mg) Energie 6.2kcal Protein 0,28 g Lipid 0,54 g Kohlenhydrate 0,06 g Natrium 0491mg Hauptkomponente Anzeige tägliche Aufnahme empfohlenen Dosis (2 wie Getreide pro 960 mg) Palmetto Extrakt 320 mg Kürbiskernöl 140mg Cranberry-Extrakt-Pulver 24mg „genießen“ das Essen sah, wählen Sie bitte eine Führung über zwei Körner mit Wasser oder dergleichen auf einen Tag genießen. Wenn Sie passen nicht „Umgang mit Pflege“ · Verfassung sollte, stellen Sie bitte Gebrauch. - eine Person mit Allergien, benutzen Sie bitte die Rohstoffe überprüfen. • Während der Diät, konsultieren Sie bitte Ihren Arzt, der während der Behandlung. - nach so schnell wie möglich zu öffnen, genießen Sie bitte dicht geschlossen Stecker.
Questo prodotto è un integratore per rallegrare ogni giorno un mix equilibrato, come l'olio di semi di zucca della saw palmetto estratto di erbe per rinfrescante 320 mg sano. (Coloranti artificiali, conservanti non vengono utilizzati.) Nome sega Palmetto contenenti ingredienti alimentari sega palmetto, gelatina, olio di semi di zucca, enzima di zinco, polvere di estratto di mirtillo, vitamina E oli vegetali contenenti, cera d'api, glicerina Sommario 28.8g (480mg × 60 grani) Come risparmiare luce diretta del sole, si prega di salvare per evitare il caldo e l'umidità. Produttore Meiji Pharmaceutical Co., Ltd. H classificazione integratori alimentari giapponesi-made JAN 4562193140643 Informazioni nutrizionali (per 2 capsule 960mg) energia 6.2kcal proteine ​​0.28g lipidi 0.54g 0.06g carboidrati sodio 0491mg maggiore dose raccomandata di visualizzazione componente dose giornaliera (2 come grano per 960mg) Saw palmetto estratto di 320 mg di semi di zucca 140 mg di olio estratto di mirtillo in polvere 24mg "godere" il cibo, si prega di godere di una guida su due grani con acqua o simili a un giorno. Se non si inseriscono in "gestione cura di" uso · Dovrebbe costituzione, si prega di interrompere. - una persona con le allergie, controllare le materie prime. • Durante la dieta, si prega di consultare il proprio medico che durante il trattamento. - dopo l'apertura nel più breve tempo possibile, si prega di godere la spina ben chiuso.
هذا المنتج هو تكملة ليهتف كل يوم مزيج متوازن، مثل زيت بذور اليقطين المنشار بالميتو استخراج منعش الأعشاب ل320mg صحية. (التلوين الاصطناعي، لا تستخدم المواد الحافظة.) اسم رأى شهدت بالميتو التي تحتوي على استخراج المكونات الغذائية استخراج بالميتو، والجيلاتين، وزيت بذور اليقطين، انزيم الزنك، واستخراج التوت البري المجفف، وفيتامين الزيوت النباتية التي تحتوي على E، وشمع العسل، والغليسرين المحتويات 28.8g (480mg × 60 حبات) كيفية حفظ أشعة الشمس المباشرة، يرجى حفظ لتجنب الحرارة والرطوبة. مصنع ميجي للصناعات الدوائية المحدودة H تصنيف اليابانية الصنع المكملات الغذائية JAN 4562193140643 المعلومات الغذائية (لكل 2 كبسولات 960mg) الطاقة 6.2kcal بروتين 0.28g 0.54g الدهون الكربوهيدرات 0.06g الصوديوم 0491mg الرئيسية عرض عنصر الاستهلاك اليومي الجرعة الموصى بها (2 كما الحبوب في 960mg) شهدت بالميتو استخراج 320mg 140mg بذور اليقطين زيت مستخلص التوت البري مسحوق 24mg "التمتع" الطعام، يرجى الاستمتاع دليل عن اثنين من الحبوب مع الماء أو ما شابه ذلك ليوم واحد. إذا كنت لا يصلح في "التعامل مع رعاية" · وينبغي أن الدستور، يرجى التوقف عن استخدامها. - شخص يعانون من الحساسية، يرجى الاطلاع على المواد الخام. • خلال اتباع نظام غذائي، يرجى استشارة الطبيب الذي خلال فترة العلاج. - بعد فتح في أقرب وقت ممكن، يرجى التمتع المكونات مغلقة بإحكام.
Produk ini adalah makanan tambahan untuk berasa gembira setiap hari campuran yang seimbang, seperti minyak biji labu ekstrak saw palmetto yang menyegarkan herba untuk 320mg sihat. (Pewarna tiruan, bahan pengawet tidak digunakan.) Nama saw palmetto makanan Bahan-bahan ekstrak yang mengandungi melihat ekstrak palmetto, gelatin, minyak biji labu, enzim zink, serbuk ekstrak kranberi, vitamin E minyak sayuran yang mengandungi, lilin lebah, gliserin kandungan 28.8g (480mg × 60 biji) Cara Simpan cahaya matahari langsung, sila simpan untuk mengelakkan haba dan kelembapan. Pengilang Meiji Pharmaceutical Co., Ltd. H diklasifikasikan buatan Jepun makanan tambahan JAN 4562193140643 Maklumat Pemakanan (per 2 kapsul 960mg) tenaga 6.2kcal protein 0.28g lipid 0.54g Karbohidrat 0.06g natrium 0491mg utama paparan komponen pengambilan harian yang disyorkan dos (2 butir setiap 960mg) saw palmetto ekstrak 320mg biji labu 140mg minyak ekstrak Cranberry serbuk 24mg "menikmati" makanan, sila menikmati panduan mengenai dua biji dengan air atau sebagainya untuk satu hari. Jika anda tidak patut di "pengendalian penjagaan" · Sekiranya perlembagaan, sila hentikan penggunaan. - seseorang yang mempunyai alahan, sila semak bahan-bahan mentah. • Semasa diet, sila berjumpa dengan doktor yang semasa rawatan. - selepas merasmikan secepat mungkin, sila menikmati plug tertutup rapat.
Denna produkt är ett komplement till muntra varje dag en balanserad mix, såsom pumpa fröolja sågen Palmetto extrakt av uppfriskande örter för att 320mg friska. (Artificiell färgning, är konserveringsmedel inte används.) Namn såg palmetto extraktinnehållande livsmedels Ingredienser sågpalmetto extrakt, gelatin, pumpa fröolja, zink enzym, tranbär extraktpulver, vitamin E-innehållande vegetabiliska oljor, bivax, glycerin Innehåll 28,8 g (480 mg x 60 grains) Hur man sparar direkt solljus, du spara för att undvika värme och fuktighet. Tillverkaren Meiji Pharmaceutical Co, Ltd H klassificerings Japanska gjorda kosttillskott JAN 4562193140643 Näringsinformation (per 2 kapslar 960 mg) energi 6.2kcal protein 0,28 g lipid 0,54 g Kolhydrater 0,06 g natrium 0491mg huvudkomponent display dagligt intag rekommenderade dosen (2 som korn per 960 mg) Saw Palmetto extrakt 320 mg pumpa fröolja 140 mg Tranbärsextrakt extrakt~~POS=HEADCOMP pulver 24 mg "njuta" maten, vänligen njuta av en guide om två korn med vatten eller liknande till en dag. Om du inte passar in "hantering hand om" · Ska konstitution, vänligen sluta använda. - en person med allergier, kontrollera råvarorna. • Under diet, kontakta din läkare som under behandlingen. - efter att ha öppnat så snart som möjligt, vänligen njuta väl tillsluten plugg.
Ten produkt jest suplementem dopingować codziennie zrównoważoną mieszankę, takie jak olej z pestek dyni piły ekstrakt Palmetto orzeźwiających ziół do 320 mg zdrowym. (Barwników, środki konserwujące nie są używane.) Nazwa widział Palmetto zawierający ekstrakt spożywcze Składniki widział ekstrakt Palmetto, żelatynę, olej z pestek dyni, enzym cynku, ekstrakt z żurawiny w proszku, oleje roślinne, witaminy i związku E, glicerynę, wosk pszczeli Zawartość 28.8g (480mg x 60 ziaren) Jak zaoszczędzić bezpośrednie działanie promieni słonecznych, należy zapisać, aby uniknąć ciepła i wilgotności. Producent Meiji Pharmaceutical Co., Ltd. H klasyfikacji Japońskie suplementy JAN 4562193140643 odżywcza (na 2 kapsułki 960 mg) Energia 6.2kcal 0,28 g białka lipidów 0,54 g 0,06 g Węglowodany 0491mg sodu główny komponent wyświetlacza spożycie dzienne dawki zalecanej (2 jak ziarno za 960 mg) Saw Palmetto 320 mg ekstrakt z nasion dyni 140 mg ekstrakt olejowy Cranberry proszku 24 mg „cieszyć” jedzenie, prosimy skorzystać z przewodnika o dwóch ziaren z wodą lub podobnego do jednego dnia. Jeśli nie pasują „handling opieką” · Jeżeli konstytucja, należy przerwać stosowanie. - osoba z alergią, proszę sprawdzić surowców. • Podczas diety, należy w trakcie leczenia należy skonsultować się z lekarzem, który. - po otwarciu tak szybko, jak to możliwe, należy korzystać z wtyczki szczelnie zamknięty.
本品はスッキリハーブのノコギリヤシエキスを320mgにカボチャ種子オイルなどバランスよく配合しヘルシーな毎日を応援するサプリメントです。

(合成着色料、保存料は使用しておりません。)名  称 ノコギリヤシエキス含有食品
原材料名 ノコギリヤシエキス、ゼラチン、カボチャ種子オイル、亜鉛酵素、クランベリーエキス末、ビタミンE含有植物油、ミツロウ、グリセリン
内容量 28.8g(480mg×60粒)
保存方法 直射日光、高温多湿を避けて
保存してください。
製造者 明治薬品株式会社H
区分 日本製・栄養補助食品
JAN 4562193140643

栄養成分表示(2カプセル960mgあたり)
エネルギー 6.2kcal
たんぱく質 0.28g
脂   質 0.54g
炭水化物 0.06g
ナトリウム 0491mg

主要成分表示 1日摂取目安量 (2粒960mgあたり)
ノコギリヤシエキス 320mg
カボチャ種子オイル 140mg
クランベリーエキス末 24mg

《召し上がり方》
食品として、一日に2粒程度を目安に水などでお召し上がりください。


《お取り扱いの注意》
・万一体質に合わない場合はご使用を中止してください。
・アレルギーのある方は原材料を確認してください。
・食事療法中、治療中の方は医師に相談してください。
・開封後は栓をしっかり閉めてお早めにお召し上がりください。
This product is a supplement to support healthy everyday by balancing the pumpkin seed oil etc. to 320 mg of refreshing herbal saw palmetto extract. (Synthetic coloring agent, preservatives are not used.) Name Containing saw palmetto extract food Ingredients Name saw palmetto extract, gelatin, pumpkin seed oil, zinc enzyme, powder of cranberry extract, vegetable oil containing vitamin E, beeswax, glycerin Contents 28.8 g (480 mg × 60 grains) How to Save Avoid direct sunlight, heat and moisture please save. Manufacturer Meiji Medical Co., Ltd. H Category Made in Japan / Nutritional supplement JAN 4562193140643 Nutritional information indication (per 2 capsules 960 mg) Energy 6.2 kcal Protein 0.28 g Lipid 0.54 g Carbohydrate 0.06 g Sodium 0491 mg Main ingredient indication Estimated per day intake (2 Granules per 960 mg) Saw Palmetto Extract 320 mg Pumpkin seed oil 140 mg Cranberry extract powder 24 mg "How to eat" As a food, please enjoy with water etc. as a guide about 2 grains per day. "Handling Precautions" · Please refrain from using it if it does not suit your constitution. · If you are allergic, please check the raw materials. · If you are in the middle of a diet, please consult your doctor. · After opening, please enjoy closing the stopper tightly and as soon as possible.
本品是一种补充欢呼每天均衡搭配,比如南瓜籽油清爽药材320毫克健康的锯棕榈提取物。 (人造着色时,不使用防腐剂。)名称锯叶棕提取物的含食用成分锯叶棕提取物,明胶,南瓜籽油,锌酶,酸果蔓提取物粉末,含有维生素E-植物油,蜂蜡,甘油含量28.8克(480mg×60粒)如何保存阳光直射,请保存,避免高温和潮湿。制造商明治制药有限公司ħ分类日本制造的膳食补充剂JAN 4562193140643营养成分(2个胶囊960毫克)能量6.2kcal蛋白0.28克脂质0.54克碳水化合物0.06克钠0491mg主要组分显示的每日摄入量推荐剂量(2按照960毫克谷物)锯棕榈提取物320毫克南瓜籽油140毫克蔓越莓提取物为24mg“享受”的食品,请享受大约两粒与水等,以一天一个指南。如果你不适合在“小心处理的”·要以宪法,请停止使用。 - 有过敏体质的人,请检查原材料。 •在饮食,请咨询你的医生谁在治疗过程中。 - 尽快开放后,请欣赏密闭插头。
Este producto es un suplemento para animar todos los días una mezcla equilibrada, como el aceite de semilla de calabaza del extracto de la palma enana americana de hierbas refrescante a 320 mg saludable. (Colorantes artificiales, no se utilizan conservantes.) Nombre palma enana americana contiene extracto alimentarios Ingredientes vieron extracto de palmetto, gelatina, el aceite de semilla de calabaza, enzima zinc, polvo de extracto de arándano, la vitamina aceites vegetales que contienen E-, cera de abejas, Contenidos de glicerina 28,8 g (480 mg × 60 granos) Cómo ahorrar luz directa del sol, por favor guardar para evitar el calor y la humedad. Fabricante Meiji Pharmaceutical Co., Ltd. H de clasificación de los suplementos dietéticos de fabricación japonesa JAN 4562193140643 Información nutricional (por 2 cápsulas de 960 mg) 0491mg de sodio 0,54 g de carbohidratos lípidos 0,06 g dosis de visualización componente ingesta diaria de energía 6.2kcal 0,28 g proteína principal recomendada (2 como granos por 960 mg) 320 mg de extracto de palma enana americana semilla de calabaza 140 mg de aceite de extracto de arándano 24 mg de polvo "disfrutar" de la comida, por favor, disfrutar de una guía sobre dos granos con agua o similares para un día. Si no encajas "manejo de cuidado de" uso · En caso de constitución, por favor deje de. - una persona con alergias, por favor revise las materias primas. • Durante la dieta, consulte a su médico que durante el tratamiento. - después de abrir tan pronto como sea posible, por favor, disfrutar tapón herméticamente cerrado.
본 제품은 깔끔한 허브 팔메 토 야자 추출물을 320mg 호박 씨앗 오일 등 균형있게 함유하고 건강한 매일을 응원하는 보충합니다. (합성 착색료, 보존료를 사용하지 않습니다.) 명칭 톱 야자 추출물 함유 식품 원재료 명 노코 기리 추출물, 젤라틴, 호박 씨앗 오일, 아연 효소, 크랜베리 ​​추출물 분말, 비타민 E 함유 식물성 오일, 밀랍, 글리세린 내용량 28.8g (480mg × 60 마리) 저장 방법 직사 광선, 고온 다습을 피해서 보관하십시오. 공급자 메이지 약품 주식회사 H 구분 일제 영양 보조 식품 JAN 4562193140643 영양 성분 표시 (2 캡슐 960mg 당) 에너지 6.2kcal 단백질 0.28g 지단 질 0.54g 탄수화물 0.06g 나트륨 0491mg 주요 성분 표시 1 일 권장량 (2 입자 960mg 기준) 톱 야자 추출물 320mg 호박 종자 오일 140mg 크랜베리 ​​추출물 분말 24mg "드시는 방법"식품으로 하루에 2 마리 정도를 기준으로 물 등을 드세요. "취급주의"* 만일 체질에 맞지 않을 경우 사용을 중지하십시오. 알레르기가있는 분은 원료를 확인하십시오. ·식이 요법 중 치료중인 분은 의사와 상담하십시오. * 개봉 후에는 뚜껑을 꼭 닫고 서둘러 드세요.
本品是一種補充歡呼每天均衡搭配,比如南瓜籽油清爽藥材320毫克健康的鋸棕櫚提取物。 (人造著色時,不使用防腐劑。)名稱鋸葉棕提取物的含食用成分鋸葉棕提取物,明膠,南瓜籽油,鋅酶,酸果蔓提取物粉末,含有維生素E-植物油,蜂蠟,甘油含量28.8克(480mg×60粒)如何保存陽光直射,請保存,避免高溫和潮濕。製造商明治製藥有限公司ħ分類日本製造的膳食補充劑JAN 4562193140643營養成分(2個膠囊960毫克)能量6.2kcal蛋白0.28克脂質0.54克碳水化合物0.06克鈉0491mg主要組分顯示的每日攝入量推薦劑量(2按照960毫克穀物)鋸棕櫚提取物320毫克南瓜籽油140毫克蔓越莓提取物為24mg“享受”的食品,請享受大約兩粒與水等,以一天一個指南。如果你不適合在“小心處理的”·要以憲法,請停止使用。 - 有過敏體質的人,請檢查原材料。 •在飲食,請諮詢你的醫生誰在治療過程中。 - 盡快開放後,請欣賞密閉插頭。
Ce produit est un supplément pour remonter le moral chaque jour un mélange équilibré, comme l'huile de pépins de courge l'extrait de scie palmetto d'herbes rafraîchissantes à 320mg en bonne santé. (Coloration artificielle, des agents de conservation ne sont pas utilisés.) Nom vu alimentaires extrait contenant palmetto Ingrédients vu l'extrait de chou palmiste, la gélatine, l'huile de pépins de citrouille, l'enzyme de zinc, la poudre d'extrait de canneberge, de vitamine E contenant des huiles végétales, la cire d'abeille, la glycérine Sommaire 28,8 g (480mg × 60 grains) Comment économiser lumière directe du soleil, s'il vous plaît enregistrer pour éviter la chaleur et l'humidité. Fabricant Meiji Pharmaceutical Co., Ltd suppléments alimentaires fabriqués au Japon classification H JAN 4562193140643 Information nutritionnelle (par 2 capsules 960mg) affichage énergie protéines 6.2kcal 0,28 g lipides 0,54 g Glucides 0,06 g 0491mg de sodium composant majeur apport quotidien de dose recommandée (2 le grain par 960mg) saw palmetto extrait 320mg huile de pépins de citrouille 140mg poudre d'extrait de canneberge 24mg « profiter » de la nourriture, s'il vous plaît profiter d'un guide sur deux grains avec de l'eau ou similaire à un jour. Si vous ne correspondez pas dans « la manipulation de soins » · constitution devrait, s'il vous plaît cesser d'utiliser. - une personne souffrant d'allergies, s'il vous plaît vérifier les matières premières. • Au cours de l'alimentation, s'il vous plaît consulter votre médecin pendant le traitement. - après l'ouverture le plus tôt possible, s'il vous plaît profiter de bouchon bien fermé.
ผลิตภัณฑ์นี้เป็นอาหารเสริมเพื่อเป็นกำลังใจให้ทุกวันเป็นส่วนผสมที่สมดุลเช่นน้ำมันเมล็ดฟักทองสารสกัดเลื่อย Palmetto สมุนไพรสดชื่น 320mg มีสุขภาพดี (สีเทียมสารกันบูดไม่ได้ใช้.) ชื่อเห็น Palmetto สารสกัดที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากอาหารเห็น Palmetto เจลาติน, น้ำมันเมล็ดฟักทองเอนไซม์สังกะสี, ผงสารสกัดจากแครนเบอร์รี่, วิตามินอีน้ำมันพืชที่มีส่วนผสมของขี้ผึ้งกลีเซอรีนสารบัญ 28.8g (480mg × 60 เม็ด) วิธีการบันทึกแสงแดดโดยตรงโปรดบันทึกเพื่อหลีกเลี่ยงความร้อนและความชื้น ผู้ผลิตเมจิยา จำกัด H จำแนกญี่ปุ่นทำผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร JAN 4562193140643 ข้อมูลทางโภชนาการ (ต่อ 2 แคปซูล 960mg) พลังงาน 6.2kcal โปรตีนไขมัน 0.28g 0.54g 0.06g คาร์โบไฮเดรตโซเดียม 0491mg สำคัญจอแสดงผลองค์ประกอบการบริโภคประจำวันปริมาณที่แนะนำ (2 เท่าเมล็ดต่อ 960mg) เห็น Palmetto สารสกัดจากเมล็ดฟักทอง 320mg 140mg น้ำมันสารสกัดจากแครนเบอร์รี่ 24mg ผง "เพลิดเพลินไปกับ" อาหารโปรดเพลิดเพลินกับคู่มือเกี่ยวกับสองเมล็ดด้วยน้ำหรือชอบไปในวันหนึ่ง หากคุณไม่ได้พอดี·ควรรัฐธรรมนูญ "การดูแลในการจัดการ" โปรดยุติการใช้ - เป็นคนที่มีอาการภูมิแพ้โปรดตรวจสอบวัตถุดิบ •ระหว่างอาหารโปรดปรึกษาแพทย์ที่ของคุณในระหว่างการรักษา - หลังจากที่เปิดเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้โปรดเพลิดเพลินกับปลั๊กปิดฝาให้แน่น
Este produto é um suplemento para animar todos os dias uma mistura equilibrada, tal como o óleo de semente de abóbora do extrato de Saw Palmetto de refrescar ervas para 320 mg saudável. (Coloração artificial, conservantes não são utilizados.) Nome Saw Palmetto contendo extracto de ingredientes alimentares extrato de Saw Palmetto, gelatina, óleo de sementes de abóbora, enzima de zinco, pó de extracto de arando, vitamina óleos vegetais contendo E, cera de abelha, glicerina Conteúdo 28,8 g (480mg × 60 grãos) Como poupar luz solar direta, por favor, salve para evitar o calor e umidade. Fabricante Meiji Pharmaceutical Co., Ltd. H classificação feita japonês suplementos dietéticos JAN 4562193140643 Informação Nutricional (por 2 cápsulas de 960 mg) de proteína 0,28 g 0,54 g 0,06 g Hidrato de carbono lípido 0491mg de sódio grande dose de energia 6.2kcal visor componente ingestão diária recomendada (2 como grãos por 960 mg) Saw palmetto extrato de 320 mg de semente de abóbora 140 mg de óleo extrato Cranberry 24mg pó "desfrutar" a comida, por favor, desfrutar de um guia sobre dois grãos com água ou algo semelhante a um dia. Se você não se encaixa na "manipulação cuidado de" · Caso constituição, por favor, interrompa o uso. - uma pessoa com alergias, verifique as matérias-primas. • Durante a dieta, consulte o seu médico que durante o tratamento. - após a abertura o mais rápido possível, por favor, aproveite plugue bem fechado.
Dieses Produkt ist eine Ergänzung jeden Tag eine ausgewogene Mischung, wie Kürbiskernöl der Sägepalme Extrakt erfrischende Kräuter jubeln gesund zu 320 mg. (Künstliche Farbstoffe, Konservierungsmittel werden nicht verwendet.) Name Sägepalmextrakt haltigen Nahrungs Ingredients Sägepalme Extrakt, Gelatine, Kürbiskernöl, Zink Enzym, Cranberry-Extrakt-Pulver, Vitamin E-haltigen pflanzliche Öle, Bienenwachs, Glycerin Contents 28,8 g (480 mg × 60 Körner) Wie direkte Sonneneinstrahlung speichern, speichern Sie bitte die Hitze und Feuchtigkeit zu vermeiden. Hersteller Meiji Pharmaceutical Co., Ltd. H Klassifizierung Japan hergestellten Nahrungsergänzungsmittel JAN 4562193140643 Nährwertangaben (pro 2 Kapseln 960 mg) Energie 6.2kcal Protein 0,28 g Lipid 0,54 g Kohlenhydrate 0,06 g Natrium 0491mg Hauptkomponente Anzeige tägliche Aufnahme empfohlenen Dosis (2 wie Getreide pro 960 mg) Palmetto Extrakt 320 mg Kürbiskernöl 140mg Cranberry-Extrakt-Pulver 24mg „genießen“ das Essen sah, wählen Sie bitte eine Führung über zwei Körner mit Wasser oder dergleichen auf einen Tag genießen. Wenn Sie passen nicht „Umgang mit Pflege“ · Verfassung sollte, stellen Sie bitte Gebrauch. - eine Person mit Allergien, benutzen Sie bitte die Rohstoffe überprüfen. • Während der Diät, konsultieren Sie bitte Ihren Arzt, der während der Behandlung. - nach so schnell wie möglich zu öffnen, genießen Sie bitte dicht geschlossen Stecker.
Questo prodotto è un integratore per rallegrare ogni giorno un mix equilibrato, come l'olio di semi di zucca della saw palmetto estratto di erbe per rinfrescante 320 mg sano. (Coloranti artificiali, conservanti non vengono utilizzati.) Nome sega Palmetto contenenti ingredienti alimentari sega palmetto, gelatina, olio di semi di zucca, enzima di zinco, polvere di estratto di mirtillo, vitamina E oli vegetali contenenti, cera d'api, glicerina Sommario 28.8g (480mg × 60 grani) Come risparmiare luce diretta del sole, si prega di salvare per evitare il caldo e l'umidità. Produttore Meiji Pharmaceutical Co., Ltd. H classificazione integratori alimentari giapponesi-made JAN 4562193140643 Informazioni nutrizionali (per 2 capsule 960mg) energia 6.2kcal proteine ​​0.28g lipidi 0.54g 0.06g carboidrati sodio 0491mg maggiore dose raccomandata di visualizzazione componente dose giornaliera (2 come grano per 960mg) Saw palmetto estratto di 320 mg di semi di zucca 140 mg di olio estratto di mirtillo in polvere 24mg "godere" il cibo, si prega di godere di una guida su due grani con acqua o simili a un giorno. Se non si inseriscono in "gestione cura di" uso · Dovrebbe costituzione, si prega di interrompere. - una persona con le allergie, controllare le materie prime. • Durante la dieta, si prega di consultare il proprio medico che durante il trattamento. - dopo l'apertura nel più breve tempo possibile, si prega di godere la spina ben chiuso.
هذا المنتج هو تكملة ليهتف كل يوم مزيج متوازن، مثل زيت بذور اليقطين المنشار بالميتو استخراج منعش الأعشاب ل320mg صحية. (التلوين الاصطناعي، لا تستخدم المواد الحافظة.) اسم رأى شهدت بالميتو التي تحتوي على استخراج المكونات الغذائية استخراج بالميتو، والجيلاتين، وزيت بذور اليقطين، انزيم الزنك، واستخراج التوت البري المجفف، وفيتامين الزيوت النباتية التي تحتوي على E، وشمع العسل، والغليسرين المحتويات 28.8g (480mg × 60 حبات) كيفية حفظ أشعة الشمس المباشرة، يرجى حفظ لتجنب الحرارة والرطوبة. مصنع ميجي للصناعات الدوائية المحدودة H تصنيف اليابانية الصنع المكملات الغذائية JAN 4562193140643 المعلومات الغذائية (لكل 2 كبسولات 960mg) الطاقة 6.2kcal بروتين 0.28g 0.54g الدهون الكربوهيدرات 0.06g الصوديوم 0491mg الرئيسية عرض عنصر الاستهلاك اليومي الجرعة الموصى بها (2 كما الحبوب في 960mg) شهدت بالميتو استخراج 320mg 140mg بذور اليقطين زيت مستخلص التوت البري مسحوق 24mg "التمتع" الطعام، يرجى الاستمتاع دليل عن اثنين من الحبوب مع الماء أو ما شابه ذلك ليوم واحد. إذا كنت لا يصلح في "التعامل مع رعاية" · وينبغي أن الدستور، يرجى التوقف عن استخدامها. - شخص يعانون من الحساسية، يرجى الاطلاع على المواد الخام. • خلال اتباع نظام غذائي، يرجى استشارة الطبيب الذي خلال فترة العلاج. - بعد فتح في أقرب وقت ممكن، يرجى التمتع المكونات مغلقة بإحكام.
Produk ini adalah makanan tambahan untuk berasa gembira setiap hari campuran yang seimbang, seperti minyak biji labu ekstrak saw palmetto yang menyegarkan herba untuk 320mg sihat. (Pewarna tiruan, bahan pengawet tidak digunakan.) Nama saw palmetto makanan Bahan-bahan ekstrak yang mengandungi melihat ekstrak palmetto, gelatin, minyak biji labu, enzim zink, serbuk ekstrak kranberi, vitamin E minyak sayuran yang mengandungi, lilin lebah, gliserin kandungan 28.8g (480mg × 60 biji) Cara Simpan cahaya matahari langsung, sila simpan untuk mengelakkan haba dan kelembapan. Pengilang Meiji Pharmaceutical Co., Ltd. H diklasifikasikan buatan Jepun makanan tambahan JAN 4562193140643 Maklumat Pemakanan (per 2 kapsul 960mg) tenaga 6.2kcal protein 0.28g lipid 0.54g Karbohidrat 0.06g natrium 0491mg utama paparan komponen pengambilan harian yang disyorkan dos (2 butir setiap 960mg) saw palmetto ekstrak 320mg biji labu 140mg minyak ekstrak Cranberry serbuk 24mg "menikmati" makanan, sila menikmati panduan mengenai dua biji dengan air atau sebagainya untuk satu hari. Jika anda tidak patut di "pengendalian penjagaan" · Sekiranya perlembagaan, sila hentikan penggunaan. - seseorang yang mempunyai alahan, sila semak bahan-bahan mentah. • Semasa diet, sila berjumpa dengan doktor yang semasa rawatan. - selepas merasmikan secepat mungkin, sila menikmati plug tertutup rapat.
Denna produkt är ett komplement till muntra varje dag en balanserad mix, såsom pumpa fröolja sågen Palmetto extrakt av uppfriskande örter för att 320mg friska. (Artificiell färgning, är konserveringsmedel inte används.) Namn såg palmetto extraktinnehållande livsmedels Ingredienser sågpalmetto extrakt, gelatin, pumpa fröolja, zink enzym, tranbär extraktpulver, vitamin E-innehållande vegetabiliska oljor, bivax, glycerin Innehåll 28,8 g (480 mg x 60 grains) Hur man sparar direkt solljus, du spara för att undvika värme och fuktighet. Tillverkaren Meiji Pharmaceutical Co, Ltd H klassificerings Japanska gjorda kosttillskott JAN 4562193140643 Näringsinformation (per 2 kapslar 960 mg) energi 6.2kcal protein 0,28 g lipid 0,54 g Kolhydrater 0,06 g natrium 0491mg huvudkomponent display dagligt intag rekommenderade dosen (2 som korn per 960 mg) Saw Palmetto extrakt 320 mg pumpa fröolja 140 mg Tranbärsextrakt extrakt~~POS=HEADCOMP pulver 24 mg "njuta" maten, vänligen njuta av en guide om två korn med vatten eller liknande till en dag. Om du inte passar in "hantering hand om" · Ska konstitution, vänligen sluta använda. - en person med allergier, kontrollera råvarorna. • Under diet, kontakta din läkare som under behandlingen. - efter att ha öppnat så snart som möjligt, vänligen njuta väl tillsluten plugg.
Ten produkt jest suplementem dopingować codziennie zrównoważoną mieszankę, takie jak olej z pestek dyni piły ekstrakt Palmetto orzeźwiających ziół do 320 mg zdrowym. (Barwników, środki konserwujące nie są używane.) Nazwa widział Palmetto zawierający ekstrakt spożywcze Składniki widział ekstrakt Palmetto, żelatynę, olej z pestek dyni, enzym cynku, ekstrakt z żurawiny w proszku, oleje roślinne, witaminy i związku E, glicerynę, wosk pszczeli Zawartość 28.8g (480mg x 60 ziaren) Jak zaoszczędzić bezpośrednie działanie promieni słonecznych, należy zapisać, aby uniknąć ciepła i wilgotności. Producent Meiji Pharmaceutical Co., Ltd. H klasyfikacji Japońskie suplementy JAN 4562193140643 odżywcza (na 2 kapsułki 960 mg) Energia 6.2kcal 0,28 g białka lipidów 0,54 g 0,06 g Węglowodany 0491mg sodu główny komponent wyświetlacza spożycie dzienne dawki zalecanej (2 jak ziarno za 960 mg) Saw Palmetto 320 mg ekstrakt z nasion dyni 140 mg ekstrakt olejowy Cranberry proszku 24 mg „cieszyć” jedzenie, prosimy skorzystać z przewodnika o dwóch ziaren z wodą lub podobnego do jednego dnia. Jeśli nie pasują „handling opieką” · Jeżeli konstytucja, należy przerwać stosowanie. - osoba z alergią, proszę sprawdzić surowców. • Podczas diety, należy w trakcie leczenia należy skonsultować się z lekarzem, który. - po otwarciu tak szybko, jak to możliwe, należy korzystać z wtyczki szczelnie zamknięty.
Этот продукт является дополнением к поболеть каждый день сбалансированное сочетание, например, масло семян тыквы в Saw Palmetto экстракт освежающие травы 320 мг здоровым. (Искусственные красители, консерванты не используются.) Название пальметто экстракт, содержащий пищевые ингредиенты пальметто экстракт, желатин, тыквенное масло, цинк фермент, экстракт клюквы порошок, витамин Е, содержащих растительные масла, пчелиный воск, глицерин Содержание 28.8g (480 мг × 60 зерен) Как сохранить прямых солнечных лучей, пожалуйста, сохраните, чтобы избежать жары и влажности. Производитель Meiji Pharmaceutical Co., Ltd. H классификации японского производства БАД JAN 4562193140643 Пищевая ценность (на 2 капсулы 960 мг) энергии 6.2kcal белок 0,28 г липидов 0,54 Углеводы 0,06 г 0491mg натрия основной компонент отображения суточная доза рекомендуемой дозы (2 в качестве зерна на 960 мг) Saw Palmetto экстракт 320 мг тыквенное масло 140 мг экстракта клюквы порошок 24 мг «наслаждаться» еда, пожалуйста, наслаждайтесь руководство около двух зерен с водой и т.п. один день. Если вы не поместились в «обращение ухода» · Если конституция, пожалуйста, прекратите использование. - человек с аллергией, пожалуйста, проверьте исходные материалы. • Во время диеты, пожалуйста, обратитесь к врачу, который во время лечения. - после открытия как можно скорее, пожалуйста, наслаждайтесь плотно закрытой вилкой.
Sản phẩm này là một bổ sung để cổ vũ mỗi ngày một hỗn hợp cân bằng, chẳng hạn như dầu hạt bí ngô chiết palmetto cưa làm mới loại thảo mộc để 320mg khỏe mạnh. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) Tên thấy Palmetto chiết xuất có chứa thành phần thực phẩm thấy chiết xuất palmetto, gelatin, dầu hạt bí ngô, enzyme kẽm, chiết xuất nam việt quất bột, vitamin E dầu thực vật chứa, sáp ong, glycerin Nội dung 28.8g (480mg × 60 hạt) Làm thế nào để tiết kiệm ánh sáng mặt trời trực tiếp, xin vui lòng lưu để tránh cái nóng và độ ẩm. Nhà sản xuất Meiji Pharmaceutical Co, Ltd H phân loại của Nhật Bản sản xuất trong chế độ ăn uống bổ sung JAN 4562193140643 Thông tin dinh dưỡng (mỗi 2 viên nang 960mg) năng lượng 6.2kcal Protein 0.28g lipid 0.54g Carbohydrate 0.06g natri 0491mg lớn hiển thị phần tiêu thụ hàng ngày Liều (2 như hạt mỗi 960mg) thấy Palmetto chiết xuất 320mg hạt bí ngô 140mg dầu chiết xuất từ ​​Cranberry bột 24mg "thưởng thức" những món ăn, hãy tận hưởng một hướng dẫn về hai hạt bằng nước hoặc tương tự để một ngày nào đó. Nếu bạn không phù hợp "xử lý chăm sóc của" · có nên hiến pháp, xin vui lòng ngừng sử dụng. - một người bị dị ứng, hãy kiểm tra các nguyên liệu thô. • Trong chế độ ăn uống, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn trong khi điều trị. - sau khi mở càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm.
Dette produktet er et supplement til å juble hver dag en balansert blanding, for eksempel gresskar frø olje så Palmetto ekstrakt av forfriskende urter til 320mg sunt. (Kunstige fargestoffer, konserveringsmidler blir ikke brukt.) Navn så Palmetto ekstrakt-inneholdende mat-ingredienser så Palmetto ekstrakt, gelatin, gresskarfrøolje, sink enzym, tranebær ekstraktpulver, vitamin E-inneholdende vegetabilske oljer, bivoks, glyserin Innhold 28,8 g (480 mg × 60 korn) Hvordan spare direkte sollys, kan du spare for å unngå varme og fuktighet. Produsenten Meiji Pharmaceutical Co., Ltd. H klassifiserings japanske-laget kosttilskudd JAN 4562193140643 Næringsinnhold (per 2 kapsler 960 mg) energi 6.2kcal protein 0,28 g lipid 0,54 g Karbohydrat 0,06 g natrium 0491mg hovedkomponent skjerm daglig inntak anbefalte dose (2 som korn per 960 mg) så Palmetto 320mg gresskarfrøolje 140mg Cranberry ekstraktpulver 24 mg "nyte" mat, kan nyte en veiledning om to korn med vann eller lignende til en dag. Hvis du ikke passer inn "håndtering vare på" · Skal grunnlov, kan du slutte å bruke. - en person med allergi, kan du sjekke råvarene. • Under diett, ta kontakt med legen din som under behandlingen. - etter å ha åpnet så snart som mulig, kan nyte godt lukket plugg.
Dette produkt er et supplement til at juble hver dag en afbalanceret blanding, såsom græskar frø olie på Savpalme ekstrakt af forfriskende urter til 320 mg sundt. (Kunstig farvestoffer, konserveringsmidler ikke anvendes.) Navn Savpalme ekstrakt-holdige fødevarer Ingredienser Savpalme ekstrakt, gelatine, græskarkerneolie, zink enzym, tranebær ekstrakt pulver, vitamin E-holdige vegetabilske olier, bivoks, glycerin Indhold 28,8 g (480 mg × 60 korn) Hvordan at spare direkte sollys, skal du gemme at undgå varmen og luftfugtigheden. Fabrikant Meiji Pharmaceutical Co., Ltd. H klassifikation japanske-made kosttilskud JAN 4562193140643 Næringsindhold (per 2 kapsler 960 mg) energi 6.2kcal protein 0,28 g lipid 0,54 g Kulhydrat 0,06 g natrium 0491mg hovedkomponent display dagligt indtag anbefalede dosis (2 som korn pr 960 mg) Savpalme ekstrakt 320 mg græskar frø olie 140 mg Tranebær ekstrakt pulver 24mg "nyde" den mad, du nyde en guide om to kerner med vand eller lignende til en dag. Hvis du ikke passer ind i "håndtering sig af" · Skal forfatning, bedes ophøre med at bruge. - en person med allergi, skal du kontrollere råvarerne. • Under diæt, skal du kontakte din læge, som under behandlingen. - efter åbning så hurtigt som muligt, skal du nyde tæt lukket stik.
Nhận xét của khách hàng
Anh
Trung giản thể
Truyền thống Trung Hoa
người Nhật Bản
người Tây Ban Nha
Hàn Quốc
người Pháp
tiếng Thái Lan
Tiếng Việt
Malay
Bồ Đào Nha
Người Đức
người Ý
Tiếng Ả Rập
người Nga
Hebrew
đánh bóng
Thụy Điển
Na Uy
Đan Mạch
Afrikaans
Albania
Armenia
Azerbaijan
Basque
Belarus
Bengali
Bosnia
Bulgaria
Catalan
Cebuano
Chichewa
Croatia
Séc
Hà Lan
Esperanto
Estonia
Philippines
Phần Lan
galician
Gruzia
người Hy Lạp
Gujarati
Creole Haiti
Hausa
Hebrew
Tiếng Hin-ddi
Hmong
Hungary
Iceland
Igbo
Indonesia
Ireland
tiếng Java
kannada
Kazakhstan
Khmer
Klingon
Lào
Latin
latvian
người Lithuania
Macedonia
Malagasy
Malayalam
maltese
Maori
Marathi
Mông Cổ
Myanmar (Miến Điện)
Nê-pan
Ba Tư
Punjabi
Rumani
Serbia
Sesotho
Sinhala
Slovak
Slovenia
Somali
Sudan
swahili
Tajik
Tamil
Telugu
Thổ Nhĩ Kỳ
Ukraina
Urdu
Uzbek
welsh
Yiddish
Yoruba
Zulu
1
...