Tải ảnh của tùy chọn  
Loại tiền tệ :
Tlh : Location-->
Mua các sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới. Bán sản phẩm trên toàn thế giới. Create Free Store
Vận chuyển hàng từ
Japan
Shipment Ship to all the world.
EMS/S.F Express/UPS/Fedex/DHL..
Cửa hàng trưởng

野口医学研究所   


Giới Thiệu Cửa Hàng
Tên sản phẩm

Mùa xuân và mùa thu, tím, ba nghệ

Giá 19.53 Đô-la Mỹ
Số lượng
Tùy chọn, Please choose

Thêm vào giỏ
Giới Thiệu Cửa Hàng
Japan
Viện Nghiên cứu Y khoa Noguchi
Đó là wBuyBuy cửa hàng chính thức của Viện Nghiên cứu Y khoa Noguchi. Xử lý ở trong phạm vi cả nước 10.000 cửa hàng nhiều nhà thuốc và bệnh viện cửa hàng! Chúng tôi bán chất lượng cao, bổ sung cam kết giá rẻ được sản xuất tại các nhà máy trong nước yên tâm.
Mặt hàng phổ biến khác của cửa hàng này
29.4  Đô-la Mỹ
loại ngổng
[vi] Để bữa ăn sở thích cũng thưởng thức cũng làm việc, nó là gì tôi cũng sẽ được khỏe mạnh mãi mãi. Ngoài các chủ đề của các thành phần ngu si trong sản phẩm, vitamin C, axit folic xây dựng. Gần đây, nó đã bắt đầu sử dụng sự chú ý đến lối sống, để hỗ trợ những người sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong quản lý. ※ ngu si, chúng tôi sử dụng các nguyên liệu của Yaizu Suisankagaku nghiệp. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) Tên loại ngổng chứa thành phần thực phẩm dextrin, chiết xuất thịt cá (loại ngổng chứa), bột bắp, cellulose, vitamin C, acidulant, este sucrose, axit folic nội dung 31.5g (350mg × 90 hạt) Làm thế nào để tiết kiệm ánh sáng mặt trời trực tiếp, xin vui lòng lưu để tránh cái nóng và độ ẩm. Nhà sản xuất Meiji Pharmaceutical Co, Ltd H phân loại của Nhật Bản sản xuất trong chế độ ăn uống bổ sung JAN 4954007016716 Thông tin dinh dưỡng (mỗi 3 viên nang 1,050mg) năng lượng 3.3kcal 0.15g Protein Lipid 0.03g Carbohydrate 0.82g natri 5.39mg Vitamin C 100mg axit folic 200μg thành phần chủ yếu hiển thị 1 như một liều khuyến cáo ngày (3 hạt mỗi 1,050mg) loại ngổng 50mg "thưởng thức" những món ăn, hãy tận hưởng như nước để hướng dẫn 3 hạt khoảng một ngày. Xin vui lòng ngừng sử dụng ngay lập tức nếu bạn cảm thấy một sự bất thường trong cơ thể của bạn "Lưu ý xử lý". - một người bị dị ứng, hãy kiểm tra các nguyên liệu thô. - trong điều trị chế độ ăn uống, Những đi du lịch và mang thai và cho con bú trong khi điều trị, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ của bạn. - sau khi mở càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm.
19.53  Đô-la Mỹ
dầu gan cá mập
[vi] dầu gan cá mập (squalene) là một thành phần axit béo không bão hòa chiết xuất từ ​​gan cá mập mắt sống ở 300 mét ~ 1000 m thứ biển sâu. "Shark dầu gan" là dễ dàng để ăn một viên nang mềm độ tinh khiết cao của 100% chiết xuất từ ​​cá mập biển sâu. Bạn đang uống thích và được khuyến khích để những ai muốn cũng có trẻ trung mãi mãi. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) Dầu gan cá mập Tên tinh dầu chứa thực phẩm thành phần squalene, gelatin, glycerin gelatin ※, glycerin sử dụng như Hitsutsumizai (viên nang). Nội dung 55.2g (614mg × 90 hạt) lượng châm 1 ngày 3 viên nang sản xuất Meiji Pharmaceutical Co, Ltd Nhóm Nhật Bản chế tạo bổ sung chế độ ăn uống JAN 4562193140698 Thông tin dinh dưỡng (mỗi 3 viên nang 1,842mg) năng lượng 12.7kcal Protein 0,45 g lipid 1,08 g Hãy carbohydrate 0,32 g natri 0,22 mg hiển thị thành phần chính (mỗi 3 viên nang 1,842mg) gan cá mập dầu dầu tinh chế 1300mg "chú ý" ● Nếu bạn bị dị ứng để kiểm tra nguyên liệu. ● Hãy ngưng ngay sử dụng nếu bạn cảm thấy sai trái với cơ thể của bạn. Vui lòng tham khảo bác sĩ ● Những ai trong những người ăn kiêng và điều trị. ● rút sau càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm.
39.26  Đô-la Mỹ
Nattokinase DX
[vi] enzyme phân hủy protein chứa trong phần dính của một món ăn truyền thống của Nhật Bản "Natto" là "Nattokinase". Sản phẩm này là một notch trên, 3,000FU nattokinase và hành tây vỏ ở phần cuối của "nattokinase" trong loạt sản phẩm mới sức sống sức khỏe (các tiền được đề nghị của xây dựng 2,000FU hàng ngày của Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản.), được trộn với men bia . Natto là loại viên nang cũng được khuyến khích cho những người không tốt. Một với rất nhiều ăn uống và thực phẩm chế biến, và hỗ trợ đối với sức khỏe của lối sống đó là một mối quan tâm. ※ FU: là đơn vị đại diện cho tầm quan trọng của công việc của nattokinase. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) ※ hàng lương thực "nattokinase" của quá khứ là ở đây. Đặt tên cho Nattokinase có chứa thành phần thực phẩm tinh bột ngô, bột hành tây da (quercetin chứa), (bao gồm cả đậu nành) Men bia, Bacillus chiết xuất natto (Nattokinase chứa), dextrin / gelatin, hạt silic oxit Contents 19,8 g (220㎎ × 90 hạt) Làm thế nào để tiết kiệm ánh sáng mặt trời trực tiếp, xin vui lòng lưu để tránh cái nóng và độ ẩm. Nhà sản xuất Meiji Pharmaceutical Co, Ltd H phân loại của Nhật Bản sản xuất trong chế độ ăn uống bổ sung JAN 4954007016921 sự kiện dinh dưỡng (3 hạt mỗi 660mg) năng lượng 2.2kcal 0.19g Protein Lipid 0.008g Carbohydrate 0.38g natri clorua tương đương 0.0026g vitamin K 0μg hiển thị thành phần chủ yếu một ngày theo khuyến cáo liều 3 viên (660mg mỗi) natto chiết xuất (nattokinase) 86mg (3000FU) hành tây vỏ cuối bia 90mg men 60mg "thưởng thức" những món ăn, hãy tận hưởng như nước để hướng dẫn 3 hạt khoảng một ngày. Xin vui lòng ngừng sử dụng ngay lập tức nếu bạn cảm thấy một sự bất thường trong cơ thể của bạn "Lưu ý xử lý". - một người bị dị ứng, hãy kiểm tra các nguyên liệu thô. - trong điều trị chế độ ăn uống, Những đi du lịch và mang thai và cho con bú trong khi điều trị, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ của bạn. - sau khi mở càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm. - ánh sáng mặt trời trực tiếp, xin vui lòng lưu để tránh cái nóng và độ ẩm.
29.4  Đô-la Mỹ
nattokinase
[vi] Trong nhiều năm, nó là một món ăn truyền thống đã hỗ trợ sức khỏe của đất nước "Natto" của chúng tôi. Enzyme được bao gồm trong phần dính của Natto là Nattokinase. lượng Nattokinase Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản đã đề nghị là một ngày 2000FU. Chính điều này tương đương với 2000FU natto 1-2 gói. Tuy nhiên, trong natto như một loại thực phẩm có sự thay đổi trong nội dung. Sản phẩm này là gì, và Nattokinase 2000FU loại bỏ các vitamin K, da củ hành tây, là một sự pha trộn cân bằng tốt của hạt tiêu đen. loại viên nang có thể được khuyến khích cho những người natto là một trong những yếu và ngửi thấy lo lắng. Nếu bạn muốn chi tiêu một cách lành mạnh, được khuyến khích cho những lối sống là một mối quan tâm. Đậu tương được không phải là một vật biến đổi gen và sử dụng như một nguyên liệu, phục vụ với sự tự tin một yếu của natto. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) ※ Sản phẩm này là bởi vì nó sẽ trở thành một 60 hạt đầy, nhưng tôi cảm thấy ít nội dung lượng tương đối so với kích thước của chai, xin vui lòng hiểu được. ※ "nattokinase DX 3.980 yên" của 3,000FU liều hàng ngày của nattokinase là ở đây. Đặt tên cho Nattokinase có chứa thành phần thực phẩm bia men, gelatin, natto chiết xuất (nattokinase nấm men), dextrin, da củ hành (quercetin chứa), chiết xuất từ ​​hạt tiêu đen, stearic axit Ca, hạt silic oxit, đậu nành là một phần của (nguyên bao gồm) nội dung 12.6g (210㎎ × 60 hạt) Làm thế nào để tiết kiệm ánh sáng mặt trời trực tiếp, xin vui lòng lưu để tránh cái nóng và độ ẩm. Nhà sản xuất Meiji Pharmaceutical Co, Ltd H phân loại của Nhật Bản sản xuất trong chế độ ăn uống bổ sung JAN 4954007016860 Thông tin dinh dưỡng (mỗi 2 viên nén 420mg) năng lượng 1.6kcal 0.19g Protein Lipid 0.013g Carbohydrate 0.18g natri 1.25mg vitamin K 0μg hiển thị thành phần chủ yếu tiêu thụ hàng ngày châm lượng hai máy tính bảng natto chiết xuất (nattokinase) 100mg (2000FU) hành tây da 40mg tiêu đen giải nén 3mg "thưởng thức" những món ăn (mỗi 420mg), hãy tận hưởng như nước trong khoảng hai viên một hướng dẫn viên trong một ngày. Xin vui lòng ngừng sử dụng ngay lập tức nếu bạn cảm thấy một sự bất thường trong cơ thể của bạn "Lưu ý xử lý". - một người bị dị ứng, hãy kiểm tra các nguyên liệu thô. - trong điều trị chế độ ăn uống, Những đi du lịch và mang thai và cho con bú trong khi điều trị, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ của bạn. - sau khi mở càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm.
29.4  Đô-la Mỹ
MSM pha trộn glucosamin
[en] Glucosamine decreases with aging even though I think it is fine forever. In addition to glucosamine, chondroitin-containing shark cartilage extract, collagen, this product contains 2000 mg of MSM (methyl salphonyl methane) of the topic now and will support every day that it made it as a pumpkin. (Synthetic coloring agent, preservatives are not used.) Name Food containing pine extract (MSM) Ingredients Name MSM, Collagen (from pigs), Corn starch, Shark cartilage extract (containing chondroitin sulfate), Dextrin , Glucosamine (shrimp from crab), cellulose, Ca stearate, fine silicon oxide, vitamin C, niacin, vitamin E, pantothenic acid Ca, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin A, folic acid, vitamin D, vitamin B12, (Including gelatin as a part of raw material) Contents 158.4 g (440 mg × 360 grains) Expiration date 2 years How to Save Please store away from direct sunlight, heat and humidity. Manufacturer Meiji Pharmaceutical Co., Ltd. H Made in Japan / Nutritional supplement JAN 4562193140506 Nutrition component indication (12 granules per 5,280 mg) Energy 16.3 kcal Protein 0.97 g Lipid 0.10 g Carbohydrate 4.04 g Sodium 11.14 mg Main ingredient indication Estimated per day intake (12 grains 5, per 280 mg) MSM 2000 mg Glucosamine 1500 mg Shark cartilage extract containing chondroitin 125 mg Collagen 140 mg "How to eat" As a food, please enjoy with water about 12 grains per day. "Handling Precautions" · Please refrain from using it if it does not suit your constitution. · If you are allergic, please check the raw materials. · Please consult your doctor if you are in diet therapy, during treatment or lactation. · After opening, please enjoy closing the stopper tightly and as soon as possible.
19.53  Đô-la Mỹ
Chondroitin và glucosamine
[vi] Khi glucosamin sẽ bị giảm thậm chí được coi lành mạnh để. Sản phẩm này là glucosamine 1500mg, chondroitin có chứa sụn cá mập 125mg chiết xuất, kết thúc của gừng collagen trong 100mg đến 100mg xây dựng, sẽ cổ vũ mỗi ngày hoạt bát. ※ "chứa chondroitin sụn cá mập chiết xuất" đã được sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, trong 125mg "chondroitin sulfate" được bao gồm 50mg. ※ kích thước gói giá trị (¥ 4,179) trong tổng số 1 chai 700 viên nén chứa (70 ngày) cũng có sẵn. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) Tên glucosamin chứa thành phần thực phẩm glucosamin (có nguồn gốc từ tôm và cua), tinh bột ngô, giảm xi-rô maltose, collagen (có nguồn gốc từ lợn), bột gừng, sụn cá mập giải nén (chứa chondroitin sulfate), dextrin, cellulose, stearic axit Ca, hạt silic oxit, axit hyaluronic, (kể cả gelatin trong một phần của nguyên liệu) nội dung 117 g (390 mg × 300 hạt) được lưu trữ trong vòng 3 năm kể từ ngày ngày hết hạn của sản xuất làm thế nào để chỉ đạo ánh sáng mặt trời, xin vui lòng lưu để tránh cái nóng và độ ẩm. Nhà sản xuất Meiji Pharmaceutical Co, Ltd H phân loại của Nhật Bản sản xuất trong chế độ ăn uống bổ sung JAN 4562193140513 Thông tin dinh dưỡng (mỗi 10 hạt 3,900mg) năng lượng 10.0kcal 0.90g Protein Lipid 0.08g Carbohydrate 2.73g natri 9.17mg lớn liều hiển thị phần tiêu thụ khuyến cáo hàng ngày như (10 hạt mỗi 3,900mg) chondroitin glucosamine hydrochloride 1500mg chứa sụn cá mập 125mg chiết xuất collagen 100mg axit hyaluronic 4mg gừng bột 100mg "thưởng thức" những món ăn, hãy tận hưởng như nước hoặc thiếu sót khoảng 10 hạt mỗi ngày. Nếu bạn không phù hợp "xử lý chăm sóc của" · có nên hiến pháp, xin vui lòng ngừng sử dụng. - một người bị dị ứng, hãy kiểm tra các nguyên liệu thô. • Trong chế độ ăn uống, người dân ở hoặc cho con bú trong khi điều trị, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ của bạn. - sau khi mở càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm.
39.26  Đô-la Mỹ
Ginkgo biloba & PQQ cao cấp
[vi] Là một coenzym của enzym oxy hóa khử trong năm 1979, các PQQ mà đã được xác định từ các vi sinh vật, có khả năng là một lần thứ 14 của một vitamin mới vào năm 2003, được công bố trên tạp chí khoa học chuyên ngành "Thiên nhiên", từ khắp nơi trên thế giới chú ý là ngay phía dưới. Sản phẩm này, PQQ hơn nữa để chiết xuất ginkgo biloba thông thường, trở nên phức tạp, phosphatidylserine, Vinca chiết xuất nhỏ, DHA · EPA. Tốt hơn để nghiên cứu, là bổ sung lá ginkgo khuyến khích cho những người thường nghĩ. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) Lá Tên ginkgo
29.4  Đô-la Mỹ
Blueberry và lutein
[vi] Đáng kể trong xã hội máy tính hiện đại để phát triển tại nhiều lần những người làm chủ điện thoại di động trẻ cũng như già, một máy tính cá nhân, vv trên một cơ sở hàng ngày. Sản phẩm này là một thực phẩm hỗ trợ sức khỏe cho viên nang mềm quả việt quất, dễ uống lutein. ~ Sản phẩm đổi mới của News 09.01 - Sản phẩm này, nó đã được gia hạn nguyên liệu thô. Thay đổi để hấp thu cao của lutein (50% UP), số tiền sẽ là 3mg. (So ​​với các sản phẩm cũ của các công thức 6mg lutein, không làm thay đổi lượng cơ thể thực tế.) Tên việt quất chiết xuất có chứa thành phần thực phẩm DHA có chứa tinh dầu cá, gelatin, chiết xuất bột blueberry, rượu vang đỏ chiết xuất bột (dextrin), glycerin, sáp ong, cúc vạn thọ chiết xuất (lutein, zeaxanthin nội dung), Haematococcus tảo sắc tố (nội dung astaxanthin) nội dung 28.2g (470mg × 60 hạt) Làm thế nào để tiết kiệm ánh sáng mặt trời trực tiếp, xin vui lòng lưu để tránh cái nóng và độ ẩm. Nhà sản xuất Meiji Pharmaceutical Co, Ltd H phân loại của Nhật Bản sản xuất trong chế độ ăn uống bổ sung JAN 4562193140520 Thông tin dinh dưỡng (mỗi 2 viên nang 940mg) liều năng lượng 5.6kcal Protein 0.27g lipid 0.40g Carbohydrate 0.23g natri 0.21mg lớn hiển thị phần tiêu thụ hàng ngày được đề xuất ( như hai viên nén 940mg mỗi) chiết xuất từ ​​quả việt quất bột 160mg lutein (chuyển đổi hình thức miễn phí) 3mg "thưởng thức" những món ăn, hãy tận hưởng như nước hoặc thiếu sót về hai viên một ngày. Nếu bạn không phù hợp "xử lý chăm sóc của" · có nên hiến pháp, xin vui lòng ngừng sử dụng. - một người bị dị ứng, hãy kiểm tra các nguyên liệu thô. • Trong chế độ ăn uống, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn trong khi điều trị. - sau khi mở càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm.
25.45  Đô-la Mỹ
メンズマカ
[vi] Sản phẩm này có maca, viper, nhân sâm Siberia, 10 loại linh kiện như con rùa trong viên nang. Đó là những món ăn ngon để hỗ trợ "KHHGĐ sáng" của mỗi ngày. Đổi mới sản phẩm, chúng tôi được hai lần trộn bột maca. 500 mg / 5 gren trên một (thông thường 250 mg) Tên Maca có chứa thành phần thực phẩm tinh bột ngô, Maca bột, gelatin, bột guarana, Narukoyuri bột, bột viper, tuần lộc cuối góc, bột nhân sâm Siberia, bột rùa, dextrin, nấm men (kẽm chứa ), đỏ Gaukurua (Sophon), Mũi Lapu lanh chiết xuất, stearic axit Ca (gelatin, encapsulant (viên nang) đã được sử dụng như.) nội dung 67 g (447 mg × 0,99 hạt) làm thế nào để tiết kiệm ánh sáng mặt trời trực tiếp, tránh xa nhiệt và độ ẩm xin vui lòng lưu. Nhà sản xuất Meiji Pharmaceutical Co, Ltd H phân loại của Nhật Bản sản xuất trong chế độ ăn uống bổ sung JAN 4562193140667 Thông tin dinh dưỡng (mỗi 5 hạt 2,235mg) 8.2kcal Protein 0.53g lipid 0.04g Carbohydrate 1.42g natri 1.19mg kẽm 1mg hiển thị thành phần chủ yếu tiêu thụ hàng ngày năng lượng số lượng ước tính (mỗi 5 hạt 2,235mg) maca muộn nhất là (Peru) 500mg guarana cuối 250mg Narukoyuri cuối 100mg viper cuối 50mg góc tuần lộc cuối 50mg Murapuamaekisu cuối 50mg Siberia sâm cuối 25mg lột rùa cuối 15mg Sophon cuối 10mg "thưởng thức" những món ăn, một ngày nào đó hãy tận hưởng với nước hoặc những thứ tương tự trong khoảng 5 hạt như một hướng dẫn để. Nếu bạn không phù hợp "xử lý chăm sóc của" · có nên hiến pháp, xin vui lòng ngừng sử dụng. - một người bị dị ứng, hãy kiểm tra các nguyên liệu thô. • Trong chế độ ăn uống, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn trong khi điều trị. - sau khi mở càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm.
25.45  Đô-la Mỹ
chiết xuất Saw Palmetto
[en] This product is a supplement to support healthy everyday by balancing the pumpkin seed oil etc. to 320 mg of refreshing herbal saw palmetto extract. (Synthetic coloring agent, preservatives are not used.) Name Containing saw palmetto extract food Ingredients Name saw palmetto extract, gelatin, pumpkin seed oil, zinc enzyme, powder of cranberry extract, vegetable oil containing vitamin E, beeswax, glycerin Contents 28.8 g (480 mg × 60 grains) How to Save Avoid direct sunlight, heat and moisture please save. Manufacturer Meiji Medical Co., Ltd. H Category Made in Japan / Nutritional supplement JAN 4562193140643 Nutritional information indication (per 2 capsules 960 mg) Energy 6.2 kcal Protein 0.28 g Lipid 0.54 g Carbohydrate 0.06 g Sodium 0491 mg Main ingredient indication Estimated per day intake (2 Granules per 960 mg) Saw Palmetto Extract 320 mg Pumpkin seed oil 140 mg Cranberry extract powder 24 mg "How to eat" As a food, please enjoy with water etc. as a guide about 2 grains per day. "Handling Precautions" · Please refrain from using it if it does not suit your constitution. · If you are allergic, please check the raw materials. · If you are in the middle of a diet, please consult your doctor. · After opening, please enjoy closing the stopper tightly and as soon as possible.
19.53  Đô-la Mỹ
rùa Kyushu mềm bóc vỏ
[vi] Lột rùa là một loại vật liệu đã được ăn từ thời cổ đại ở Nhật Bản, có chứa axit linoleic và sắt. Koryo để rùa mềm vỏ của Kyushu nhân sâm, vitamin E Bên cạnh đó, những ai muốn chi tiêu vui vẻ mỗi ngày, sẽ cổ vũ những người chăm sóc cho vẻ đẹp. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) Bột Tên lột rùa có chứa thành phần thức ăn rùa, giảm xi-rô maltose, bột nhân sâm, cellulose, vitamin E, axit stearic Ca, hạt mịn của silic oxit Nội dung 21g ( 350mg × 60 hạt) Làm thế nào để tiết kiệm ánh sáng mặt trời trực tiếp, xin vui lòng lưu để tránh cái nóng và độ ẩm. Nhà sản xuất Meiji Pharmaceutical Co, Ltd H phân loại của Nhật Bản sản xuất trong chế độ ăn uống bổ sung JAN 4954007016785 Thông tin dinh dưỡng (mỗi 2 viên nén 700mg) 1.2kcal 0.14g Protein Lipid 0.02g Carbohydrate 0.45g natri 0.71mg Vitamin E 3.6mg hiển thị thành phần chủ yếu tiêu thụ hàng ngày năng lượng như một lượng châm (mỗi hai viên 700mg) mềm vỏ rùa cuối 200mg nhân sâm cuối 20mg "thưởng thức" những món ăn, hãy tận hưởng như nước hoặc thiếu sót về hai viên một ngày. Xin vui lòng ngừng sử dụng ngay lập tức nếu bạn cảm thấy một sự bất thường trong cơ thể của bạn "Lưu ý xử lý". - một người bị dị ứng, hãy kiểm tra các nguyên liệu thô. - trong điều trị chế độ ăn uống, Những đi du lịch và mang thai và cho con bú trong khi điều trị, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ của bạn. - sau khi mở càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm.
19.53  Đô-la Mỹ
Mùa xuân và mùa thu, tím, ba nghệ
[vi] Nói chung, mùa thu nghệ Thuật ngữ "nghệ", mùa xuân củ nghệ, có được và nghệ tím, thuộc về cả Curcuma chi. Thu nghệ chứa rất nhiều chất curcumin, trong khi nghệ mùa xuân và nghệ tím có vị đắng có chứa rất nhiều thành phần tinh dầu. Hãy giúp chúng tôi sức khỏe của mỗi ngày do ăn phải những ba loại bột nghệ với nhau. Nó đã được thay đổi tập trung vào 8 hạt từ - đổi mới sản phẩm của Thông 08,12 đến 1 ngày 12 viên nén. Tổng số tiền nghệ của ba Không có thay đổi đến 1800mg, nhưng để thay đổi sự phân bố của lò xo (tăng), nghệ tím (tăng) và mùa thu (giảm cân), đã trở thành đặc điểm kỹ thuật dễ dàng để dạ dày. hàm lượng sắt của sản phẩm này, mỗi ngày (8 viên), bạn sẽ tìm thấy một 0.495mg. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) Tên nghệ có chứa thành phần thực phẩm mùa thu bột nghệ, bột nghệ tím, bột nghệ, cellulose, este sucrose, hạt mịn của silic oxit Nội dung 90g (375mg × 240 viên nén) Làm thế nào để tiết kiệm ánh sáng mặt trời trực tiếp, xin vui lòng lưu để tránh cái nóng và độ ẩm. Nhà sản xuất Meiji Pharmaceutical Co, Ltd H bán Dịch vụ Y tế Quốc tế, Inc. IH Toranomon, Minato-ku, Tokyo 2-7 trên 7 phân loại của Nhật Bản sản xuất trong chế độ ăn uống bổ sung JAN 4562193140544 Thông tin dinh dưỡng (mỗi 8 viên 3,000mg) năng lượng protein 6.7kcal 0.22g như lipid 0.07g carbohydrate 2.40g natri 0.22mg hiển thị thành phần chính (8 mỗi 3,000mg hạt) mùa thu nghệ cuối 900mg nghệ tím (zedoary) vào cuối mùa xuân 600mg nghệ cuối 300mg "thưởng thức" thực phẩm, hướng dẫn 8 viên khoảng một ngày hãy tận hưởng với nước hoặc tương tự để. Nếu bạn không phù hợp "xử lý chăm sóc của" · có nên hiến pháp, xin vui lòng ngừng sử dụng. - một người bị dị ứng, hãy kiểm tra các nguyên liệu thô. • Trong chế độ ăn uống, người dân ở hoặc cho con bú trong khi điều trị, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ của bạn. - sau khi mở càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm.
29.4  Đô-la Mỹ
低分子カキ肉&亜鉛
[vi] Kẽm giúp duy trì làn da khỏe mạnh và màng nhầy, là một chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì hương vị bình thường. Kẽm tham gia vào sự trao đổi chất của axit protein-nucleic, là một chất dinh dưỡng giúp duy trì sức khỏe tốt. Các con hàu trong nước trong một quá trình đặc biệt để trích xuất nhiều điều về trọng lượng phân tử thấp là để giải nén (bằng sáng chế số 3.551.366). Đó là khuyến cáo để uống đi cùng và cho những ai muốn làm hôm nay hết sức mình. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) Hàu Tên (hàu) nguyên liệu thực phẩm chế biến dầu ô liu, gelatin, chiết xuất từ ​​thịt hàu, glycerin, kẽm gluconate, sáp ong, glycerin acid béo ester, lecithin, các (nguyên liệu một số lúa mì, bao gồm đậu nành) ※ gelatin, glycerin sử dụng như Hitsutsumizai (viên nang). Nội dung 37.2g (620mg × 60 hạt) lượng châm 1 ngày sản xuất 2 hạt Meiji Pharmaceutical Co, Ltd Nhà xuất bản International Co Dịch vụ Y tế, Ltd. Toranomon, Minato-ku, Tokyo 2-7 trên 07 tháng một 4562193140834 sự kiện dinh dưỡng (2 viên mỗi 1,240mg ) năng lượng 6.7kcal protein 0.35g lipid 0.53g carbohydrate 0.15g natri 5.13mg kẽm 10mg (143%) ※ ※ () trong lượng như các chất dinh dưỡng hiển thị giá trị tham khảo của các chất dinh dưỡng chứa trong các liều khuyến cáo mỗi ngày tỷ lệ. Vui lòng kiểm tra nguyên liệu "Ghi chú" ● Nếu bạn bị dị ứng. ● Hãy ngưng ngay sử dụng nếu bạn cảm thấy sai trái với cơ thể của bạn. Vui lòng tham khảo bác sĩ ● Những ai trong những người ăn kiêng và điều trị. ● rút sau càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm.
15.79  Đô-la Mỹ
Noguchi Viện Nghiên cứu Y khoa cải xoăn 100% nước trái cây xanh 30 nang
[vi] [Viện Nghiên cứu Y khoa Noguchi cải xoăn 100% nước trái cây xanh 30 vỏ Mô tả sản phẩm] nguyên liệu Sản phẩm này trong nông dân hợp đồng trong tỉnh Oita, là quy mô của một cách an toàn gạo Kiyoshi Makoto 100% phụ phí được canh tác. Kale bắt đầu các vitamin C trong rau rằng châu Âu chạm loài gốc bắp cải có nguồn gốc, có chứa canxi và chất xơ giàu dinh dưỡng. Nếu rau ghét, nó được khuyến khích, chẳng hạn như sự chỉ đạo với nhiều trưa cửa hàng tiện lợi và ăn uống. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) Như một sự bổ sung cho Thành phần: 100% kết thúc quy mô [Nếu bạn thích một bữa ăn bình thường, nước và sữa để một tiêu chuẩn 1 gói (2,5g) trong 1 ngày hãy tận hưởng và đưa vào đó. Ahead để mở Juice bột Kale vào một chén, từ từ bằng cách đổ nước hoặc tương tự, nhưng trộn lẫn trong sạch, khi hỗn hợp khó khăn là, hãy tận hưởng khuấy bằng thìa.
19.53  Đô-la Mỹ
lòng đỏ trứng đen tỏi
[ja] 仕事もプライベートもハツラツとして楽しむためには、しっかりとした栄養補給も大切です。本品は、国産黒にんにくに国産卵黄を配合し、あなたや家族の頑張りを応援します。 毎日の栄養補給にお役立てください。 (合成着色料、保存料は使用しておりません。) 名  称 発酵黒にんにく含有食品 原材料名 発酵黒にんにくパウダー、植物油脂、卵黄油、イカスミ色素、ゼラチン、グリセリン、グリセリン脂肪酸エステル、ミツロウ、ビタミンE、植物レシチン、(原料の一部に卵、大豆、イカを含む) 内容量 32.7g(545mg×60粒) 賞味期限 製造日より3年 保存方法 直射日光、高温多湿を避けて 保存してください。 製造者 明治薬品株式会社H 区分 日本製・栄養補助食品 JAN 4954007016754 栄養成分表示(2粒1,090mgあたり) エネルギー 5.8kcal たんぱく質 0.34g 脂   質 0.35g 炭水化物 0.33g ナトリウム 0.10mg 主要成分表示 1日摂取目安量 (2粒1,090mgあたり) 発酵黒にんにく 330mg 卵黄油 20mg 《召し上がり方》 食品として、1日に2粒程度を目安に水などでお召し上がりください。 《お取り扱いの注意》 ・お体に異常を感じた場合は直ちに使用を中止してください。 ・アレルギーのある方は原材料を確認してください。 ・食事療法中、治療中や授乳中の方は医師に相談してください。 ・開封後は栓をしっかり閉めてお早めにお召し上がりください。
15.58  Đô-la Mỹ
Tập trung nghệ mùa thu
[ja] 濃縮秋ウコンには、クルクミンの含有量が95%のウコンエキスを主原料にウコン末をプラス。毎日の健康管理にはもちろん、美容に気をつけている方、お酒やタバコが多い方にもおすすめします。 本製品の鉄分含有量は、1日(2粒)あたり、0.036mgでございます。(分析資料はこちら) 名  称 ウコンエキス含有食品 原材料名 ウコンエキス、トウモロコシデンプン、ウコン、食物繊維、セルロース、ショ糖エステル、微粒酸化ケイ素 内容量 22.5g(375mg×60粒) 保存方法 直射日光、高温多湿を避けて 保存してください。 製造者 明治薬品株式会社H 販売者 インターナショナルヘルスサービス株式会社 IH 東京都港区虎ノ門2ー7ー7 区分 日本製・栄養補助食品 JAN 4562193140537 栄養成分表示(2粒750mgあたり) エネルギー 2.6kcal たんぱく質 0.01g 脂   質 0.05g 炭水化物 0.67g ナトリウム 0.03mg 主要成分表示(2粒750mgあたり) クルクミン 310mg 《召し上がり方》 食品として、一日に2粒程度を目安に水などでお召し上がりください。 《お取り扱いの注意》 ・万一体質に合わない場合はご使用を中止してください。 ・アレルギーのある方は原材料を確認してください。 ・食事療法中、治療中や授乳中の方は医師に相談してください。 ・開封後は栓をしっかり閉めてお早めにお召し上がりください。
Mô tả sản phẩm:
 
一般に「ウコン」とは秋ウコン、春ウコン、紫ウコンとがあり、いずれもクルクマ属に属します。秋ウコンはクルクミンを多く含み、一方春ウコンや紫ウコンは精油成分を多く含み苦味を持っています。これら3種のウコンを一緒に摂取することで毎日の健康にお役立てください。

~製品リニューアルのお知らせ 08.12~
1日12粒から8粒に濃縮変更しました。3種の合計ウコン量は1800mgと変更ありませんが、春(増量)・紫ウコン(増量)・秋(減量)の配分を変更し、お腹にやさしい仕様となりました。
本製品の鉄分含有量は、1日(8粒)あたり、0.495mgでございます。

(合成着色料、保存料は使用しておりません。)名  称 ウコン含有食品
原材料名 秋ウコン末、紫ウコン末、春ウコン末、セルロース、ショ糖エステル、微粒酸化ケイ素
内容量 90g(375mg×240粒)
保存方法 直射日光、高温多湿を避けて
保存してください。
製造者 明治薬品株式会社H
販売者 インターナショナルヘルスサービス株式会社 IH
東京都港区虎ノ門2ー7ー7
区分 日本製・栄養補助食品
JAN 4562193140544

栄養成分表示(8粒3,000mgあたり)
エネルギー 6.7kcal
たんぱく質 0.22g
脂   質 0.07g
炭水化物 2.40g
ナトリウム 0.22mg

主要成分表示(8粒3,000mgあたり)
秋ウコン末 900mg
紫ウコン(ガジュツ)末 600mg
春ウコン末 300mg

《召し上がり方》
食品として、一日に8粒程度を目安に水などでお召し上がりください。


《お取り扱いの注意》
・万一体質に合わない場合はご使用を中止してください。
・アレルギーのある方は原材料を確認してください。
・食事療法中、治療中や授乳中の方は医師に相談してください。
・開封後は栓をしっかり閉めてお早めにお召し上がりください。
In general, "turmeric" means autumn turmeric, spring turmeric and purple turmeric, both belonging to the genus Curcuma. Turmeric contains a lot of curcumin, while spring turmeric and purple turmeric contains a lot of essential oil ingredients and has bitter taste. Please take advantage of these three turmeric together to help your daily health. ~ Notice of product renewal 08.12 ~ Concentration change from 12 grains to 8 grains per day. The total amount of turmeric in 3 species is 1800 mg, which is not changed, but changed the distribution of spring (increase), turmerical turmeric (increase) and autumn (weight loss), and it became gentle specification to the stomach. The iron content of this product is 0.495 mg per day (8 grains). (No synthetic coloring agent, preservatives are used.) Name Turmeric containing food Ingredient name Autumn Turmeric powder, purple turmeric powder, spring turmeric powder, cellulose, sucrose ester, fine silicon oxide Contents 90 g (375 mg × 240 grains) How to Save Please store direct sunlight, avoiding heat and humidity. Manufacturer Meiji Pharmaceutical Co., Ltd. H seller International Health Service Co., Ltd. IH Toranomon, Minato-ku, Tokyo 2-7 - 7 Category Made in Japan / Nutritional supplement JAN 4562193140544 Nutrition component indication (per 8 granules 3,000 mg) Energy 6.7 kcal protein 0.22 g Lipid 0.07 g Carbohydrate 2.40 g Sodium 0.22 mg Main ingredient label (8 granules per 3,000 mg) Autumn turmeric at the end 900 mg purple turmeric (Zagzu) at the end 600 mg Spring turmeric at the end 300 mg "How to eat" Approximately 8 tablets a day as food Please eat with water. "Handling Precautions" · Please refrain from using it if it does not suit your constitution. · If you are allergic, please check the raw materials. · Please consult your doctor if you are in diet therapy, during treatment or lactation. · After opening, please enjoy closing the stopper tightly and as soon as possible.
一般来说,秋季姜黄术语“姜黄”,春姜黄,有紫姜黄,同时属于莪属。秋姜黄中含有大量的姜黄素,而弹簧姜黄和姜黄紫色有苦味含有大量的精油成分。通过这三种姜黄一起摄入请帮助我们每一天的健康。它已经被改变浓缩至8从谷物 - 该公布08.12的产品更新到1天12克的片剂。三个总姜黄量存在于1800mg没有变化,但要改变的弹簧(增加)的分布,紫姜黄(增加)和秋季(重量损失),成为规范容易胃。该产品的铁含量,每天(8粒),你会发现一个0.495mg。 (人造着色时,不使用防腐剂。)含有姜黄食品成分秋姜黄粉,紫姜黄粉,姜黄粉,纤维素,蔗糖酯,氧化硅含量90克微粒名称(375毫克× 240粒)如何保存阳光直射,请保存,避免高温和潮湿。制造商明治制药有限公司^ h卖家国际卫生服务公司IH虎之门,港区,东京2-7超过7分类日本制造膳食补充剂JAN 4562193140544营养成分(8片3,000mg)能源6.7kcal蛋白质0.22克脂质0.07克碳水化合物2.40克0.22mg钠为主成分显示器(8%谷物3,000mg)秋姜黄端为900mg紫色姜黄(莪术)600mg的弹簧姜黄端为300mg的端部“享受”食品,准则8片大约一天请用清水欣赏或喜欢。如果你不适合在“小心处理的”·要以宪法,请停止使用。 - 有过敏体质的人,请检查原材料。 •在饮食中,人们或治疗期间母乳喂养,请咨询你的医生。 - 尽快开放后,请欣赏密闭插头。
En general, la cúrcuma otoño El término "cúrcuma", la cúrcuma primavera, hay y cúrcuma púrpura, pertenece a ambos Curcuma género. la cúrcuma contiene una gran cantidad de otoño de la curcumina, mientras que la cúrcuma primavera y púrpura cúrcuma tienen un sabor amargo contiene una gran cantidad de componentes de aceites esenciales. Por favor ayúdenos a la salud de todos los días por la ingestión de estos tres tipos de cúrcuma juntos. Se ha cambiado concentrada a 8 grano de - renovación de los productos de la Anuncio 08,12 a 1 día 12 comprimidos. La cantidad total de la cúrcuma de tres No hay ningún cambio a la 1800 mg, pero para cambiar la distribución de la primavera (aumento), la cúrcuma púrpura (aumento) y otoño (pérdida de peso), se convirtió en la especificación fácil de estómago. El contenido de hierro de este producto, por día (8 tabletas), se encuentra un 0.495mg. (Colorantes artificiales, no se utilizan conservantes.) Nombre de la cúrcuma contiene alimentos Ingredientes cúrcuma otoño en polvo, polvo de cúrcuma púrpura, cúrcuma en polvo, celulosa, éster de sacarosa, partículas finas de silicio contenidos de óxido de 90g (375 mg × 240 tabletas) Cómo ahorrar luz directa del sol, por favor ahorrar para evitar el calor y la humedad. Fabricante Meiji Pharmaceutical Co., Ltd. H vendedor Health Services International, Inc. IH Toranomon, Minato-ku, Tokio 2-7 sobre el 7 de clasificación de los suplementos dietéticos de fabricación japonesa ENE 4562193140544 Información nutricional (por 8 tabletas 3.000 mg) 0,22 g de proteína 6.7kcal energía como lípido 0,07 g de hidratos de carbono 2,40 g 0.22mg sodio pantalla principal componente (8 por 3,000mg grano) 900 mg extremo cúrcuma otoño cúrcuma púrpura (zedoary) el final de la primavera 600mg 300mg extremo cúrcuma "disfrutar" de alimentos, directriz 8 tabletas sobre un día por favor, disfrutar con agua o similar para. Si no encajas "manejo de cuidado de" uso · En caso de constitución, por favor deje de. - una persona con alergias, por favor revise las materias primas. • Durante la dieta, las personas o la lactancia durante el tratamiento, consulte a su médico. - después de abrir tan pronto como sea posible, por favor, disfrutar tapón herméticamente cerrado.
一般來說,秋季薑黃術語“薑黃”,春薑黃,有紫薑黃,同時屬於莪屬。秋薑黃中含有大量的薑黃素,而彈簧薑黃和薑黃紫色有苦味含有大量的精油成分。通過這三種薑黃一起攝入請幫助我們每一天的健康。它已經被改變濃縮至8從穀物 - 該公佈08.12的產品更新到1天12的片劑。三個總薑黃量存在於1800mg沒有變化,但要改變的彈簧(增加)的分佈,紫薑黃(增加)和秋季(重量損失),成為規範容易胃。該產品的鐵含量,每天(8粒),你會發現一個0.495mg。 (人造著色時,不使用防腐劑。)含有薑黃食品成分秋薑黃粉,紫薑黃粉,薑黃粉,纖維素,蔗糖酯,氧化矽含量90克微粒名稱(375毫克× 240粒)如何保存陽光直射,請保存,避免高溫和潮濕。製造商明治製藥有限公司^ h賣家國際衛生服務公司IH虎之門,港區,東京2-7超過7分類日本製造膳食補充劑JAN 4562193140544營養成分(8片3,000mg)能源6.7kcal蛋白質0.22克脂質0.07克碳水化合物2.40克0.22mg鈉為主成分顯示器(8%穀物3,000mg)秋薑黃端為900mg紫色薑黃(莪術)600mg的彈簧薑黃端為300mg的端部“享受”食品,準則8片大約一天請用清水欣賞或喜歡。如果你不適合在“小心處理的”·要以憲法,請停止使用。 - 有過敏體質的人,請檢查原材料。 •在飲食中,人們或治療期間母乳喂養,請諮詢你的醫生。 - 盡快開放後,請欣賞密閉插頭。
일반적으로 "심황"는 가을 심황, 봄 심황, 자 심황과가 모두 강황 속에 속합니다. 가을 심황 크루크 민을 많이 포함하고 한편 봄 심황과 보라색 심황은 정유 성분을 많이 포함하고 쓴맛을 가지고 있습니다. 이러한 3 가지 심황을 함께 섭취하는 것이 매일의 건강에 도움주세요. - 제품 리뉴얼의 소식 08.12 ~ 1 일 12 마리에서 8 마리 농축 변경했습니다. 3 종의 총 심황 량은 1800mg으로 변경 없지만 봄 (증량) 보라색 심황 (증량) 가을 (체중 감량)의 배분을 변경 뱃속에 친화적 인 사양이되었습니다. 본 제품의 철분 함량은 1 일 (8 마리) 당 0.495mg입니다. (합성 착색료, 보존료를 사용하지 않습니다.) 명칭 심황 함유 식품 원재료 명 가을 심황 말 자 심황 말 봄 심황 말 셀룰로오스, 자당 에스테르, 미립 이산화 규소 내용량 90g (375mg × 240 마리) 저장 방법 직사 광선, 고온 다습을 피해서 보관하십시오. 공급자 메이지 약품 주식회사 H 판매자 인터내셔널 헬스 서비스 주식회사 IH 도쿄도 미나토 구 도라 노몬 2 자 7 자 7 구분 일제 영양 보조 식품 JAN 4562193140544 영양 성분 표시 (8 마리 3,000mg 당) 에너지 6.7kcal 단백질 0.22g 지단 질 0.07g 탄수화물 2.40g 나트륨 0.22mg 주요 성분 표시 (8 마리 3,000mg 당) 가을 울금 말 900mg 보라색 심황 (가 쥬쯔) 말 600mg 봄 심황 말 300mg "드시는 방법"식품으로 하루에 8 마리 정도를 기준 물 등을 드세요. "취급주의"* 만일 체질에 맞지 않을 경우 사용을 중지하십시오. 알레르기가있는 분은 원료를 확인하십시오. ·식이 요법 중 치료 중이나 수유중인 분은 의사와 상담하십시오. * 개봉 후에는 뚜껑을 꼭 닫고 서둘러 드세요.
En général, l'automne curcuma Le terme « curcuma », le curcuma du printemps, il est et le curcuma violet, appartient à la fois genre Curcuma. Automne curcuma contient beaucoup de curcumine, tandis que le curcuma printemps et le curcuma violet ont un goût amer contient beaucoup de composants d'huiles essentielles. S'il vous plaît nous aider à la santé de tous les jours par l'ingestion de ces trois types de curcuma ensemble. Il a été modifié concentré à 8 grains de - renouvellement des produits de l'annonce 08,12 à 1 jour 12 comprimés. Le montant total de trois turmeric Il n'y a pas de changement à la 1800mg, mais pour changer la répartition du ressort (augmentation), le curcuma violet (augmentation) et à l'automne (perte de poids), est devenu la spécification facile à l'estomac. La teneur en fer de ce produit, par jour (8 comprimés), vous trouverez un 0.495mg. (Coloration artificielle, des agents de conservation ne sont pas utilisés.) Nom de curcuma contenant les ingrédients alimentaires automne poudre de curcuma, pourpre poudre de curcuma, de la poudre de curcuma, de la cellulose, un ester de saccharose, de fines particules d'oxyde de silicium contenu 90g (375mg × 240 comprimés) Comment faire pour enregistrer la lumière du soleil directe, s'il vous plaît enregistrer pour éviter la chaleur et l'humidité. Fabricant Meiji Pharmaceutical Co., Ltd H vendeur International Health Services, Inc. IH Toranomon, Minato-ku, Tokyo 2-7 sur 7 classification des compléments alimentaires fabriqués au Japon JAN 4562193140544 Information nutritionnelle (par 8 comprimés 3.000 mg) protéines 6.7kcal énergétique 0,22 g comme lipides 0,07 g d'hydrate de carbone 2,40 g écran principal composant de 0.22mg de sodium (8 pour 3.000 mg de grain) automne fin de curcuma 900mg pourpre curcuma (zedoary) l'extrémité du ressort de 600mg extrémité de curcuma 300mg « profiter » l'alimentation, la directive 8 comprimés environ une journée S'il vous plaît profiter de l'eau ou similaires à. Si vous ne correspondez pas dans « la manipulation de soins » · constitution devrait, s'il vous plaît cesser d'utiliser. - une personne souffrant d'allergies, s'il vous plaît vérifier les matières premières. • Au cours de l'alimentation, les personnes ou l'allaitement pendant le traitement, s'il vous plaît consulter votre médecin. - après l'ouverture le plus tôt possible, s'il vous plaît profiter de bouchon bien fermé.
Im Allgemeinen Herbst Kurkuma Der Begriff „Kurkuma“, Frühjahr Kurkuma wird und lila Kurkuma gehört Gattung sowohl Curcuma. Herbst Kurkuma enthält eine Menge von Curcumin, während die Feder Kurkuma und Kurkuma lila hat einen bitterer Geschmack viele ätherischen Öl-Komponenten enthält. Bitte helfen Sie uns für die Gesundheit jeden Tag durch die Einnahme dieser drei Arten von Kurkuma zusammen. Produkterneuerung der Ankündigung 08.12 bis 1 Tag 12 Tabletten - Es wurde von 8 Getreide konzentriert geändert. Die Gesamt Kurkuma Menge von drei Es gibt keine Änderung an die 1800mg, sondern die Verteilung der Feder (Erhöhung) ändern zu können, lila Kurkuma (Zunahme) und Herbst (Gewichtsverlust), wurde die Spezifikation leicht zu Magen. Eisengehalt dieses Produkts pro Tag (8 Tabletten), erhalten Sie eine 0.495mg finden. (Künstliche Farbstoffe, Konservierungsmittel werden nicht verwendet.) Name Kurkuma haltigen Nahrungs Ingredients Herbst Kurkuma, lila Kurkuma, Kurkuma, Cellulose, Sucroseester, feine Teilchen aus Siliciumoxid Inhalt 90g (375 mg × 240 Tabletten) Wie direkte Sonneneinstrahlung speichern, speichern Sie bitte die Hitze und Feuchtigkeit zu vermeiden. Hersteller Meiji Pharmaceutical Co., Ltd. H Verkäufer International Health Services, Inc. IH Toranomon, Minato-ku, Tokyo 2-7 über 7 Klassifizierung Japan hergestellten Nahrungsergänzungsmittel JAN 4562193140544 Nährwertangaben (pro 8 Tabletten 3.000 mg) Energie 6.7kcal Protein 0,22 g 0,07 g Kohlenhydrate 2,40 g Natrium 0.22mg Hauptkomponente Anzeige als Lipid (8 pro Korn 3.000 mg) Herbst Kurkuma Ende 900mg lila Kurkuma (zedoary) Ende 600mg Feder Kurkuma Ende 300mg „genießen“ Lebensmittel, Leitlinie 8 Tabletten über einen Tag genießen Sie bitte mit Wasser oder dergleichen. Wenn Sie passen nicht „Umgang mit Pflege“ · Verfassung sollte, stellen Sie bitte Gebrauch. - eine Person mit Allergien, benutzen Sie bitte die Rohstoffe überprüfen. • Während der Diät, die Menschen in oder Stillen während der Behandlung, konsultieren Sie bitte Ihren Arzt. - nach so schnell wie möglich zu öffnen, genießen Sie bitte dicht geschlossen Stecker.
Nói chung, mùa thu nghệ Thuật ngữ "nghệ", mùa xuân củ nghệ, có được và nghệ tím, thuộc về cả Curcuma chi. Thu nghệ chứa rất nhiều chất curcumin, trong khi nghệ mùa xuân và nghệ tím có vị đắng có chứa rất nhiều thành phần tinh dầu. Hãy giúp chúng tôi sức khỏe của mỗi ngày do ăn phải những ba loại bột nghệ với nhau. Nó đã được thay đổi tập trung vào 8 hạt từ - đổi mới sản phẩm của Thông 08,12 đến 1 ngày 12 viên nén. Tổng số tiền nghệ của ba Không có thay đổi đến 1800mg, nhưng để thay đổi sự phân bố của lò xo (tăng), nghệ tím (tăng) và mùa thu (giảm cân), đã trở thành đặc điểm kỹ thuật dễ dàng để dạ dày. hàm lượng sắt của sản phẩm này, mỗi ngày (8 viên), bạn sẽ tìm thấy một 0.495mg. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) Tên nghệ có chứa thành phần thực phẩm mùa thu bột nghệ, bột nghệ tím, bột nghệ, cellulose, este sucrose, hạt mịn của silic oxit Nội dung 90g (375mg × 240 viên nén) Làm thế nào để tiết kiệm ánh sáng mặt trời trực tiếp, xin vui lòng lưu để tránh cái nóng và độ ẩm. Nhà sản xuất Meiji Pharmaceutical Co, Ltd H bán Dịch vụ Y tế Quốc tế, Inc. IH Toranomon, Minato-ku, Tokyo 2-7 trên 7 phân loại của Nhật Bản sản xuất trong chế độ ăn uống bổ sung JAN 4562193140544 Thông tin dinh dưỡng (mỗi 8 viên 3,000mg) năng lượng protein 6.7kcal 0.22g như lipid 0.07g carbohydrate 2.40g natri 0.22mg hiển thị thành phần chính (8 mỗi 3,000mg hạt) mùa thu nghệ cuối 900mg nghệ tím (zedoary) vào cuối mùa xuân 600mg nghệ cuối 300mg "thưởng thức" thực phẩm, hướng dẫn 8 viên khoảng một ngày hãy tận hưởng với nước hoặc tương tự để. Nếu bạn không phù hợp "xử lý chăm sóc của" · có nên hiến pháp, xin vui lòng ngừng sử dụng. - một người bị dị ứng, hãy kiểm tra các nguyên liệu thô. • Trong chế độ ăn uống, người dân ở hoặc cho con bú trong khi điều trị, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ của bạn. - sau khi mở càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm.
โดยทั่วไปขมิ้นฤดูใบไม้ร่วงคำว่า "ขมิ้น" ฤดูใบไม้ผลิขมิ้นมีขมิ้นสีม่วงเป็นทั้ง Curcuma สกุล ฤดูใบไม้ร่วงขมิ้นมีจำนวนมากของขมิ้นชันในขณะที่ฤดูใบไม้ผลิและขมิ้นขมิ้นสีม่วงมีรสขมมีจำนวนมากของส่วนประกอบของน้ำมันหอมระเหย โปรดช่วยเราต่อสุขภาพของทุกวันโดยการกลืนกินของทั้งสามชนิดของขมิ้นด้วยกัน จะได้รับการเปลี่ยนแปลงที่มีความเข้มข้นถึง 8 เม็ดจาก - การต่ออายุผลิตภัณฑ์ของประกาศ 08,12 1 วัน 12 แท็บเล็ต จำนวนขมิ้นทั้งหมดสามมีการเปลี่ยนแปลง 1800mg ไม่เป็น แต่มีการเปลี่ยนแปลงการกระจายของฤดูใบไม้ผลิ (เพิ่มขึ้น), ขมิ้นสีม่วง (เพิ่มขึ้น) และฤดูใบไม้ร่วง (การสูญเสียน้ำหนัก) กลายเป็นสเปคเรื่องง่ายที่จะท้อง เนื้อหาเหล็กของผลิตภัณฑ์นี้ต่อวัน (8 เม็ด) คุณจะพบ 0.495mg (สีเทียมสารกันบูดไม่ได้ใช้.) ชื่อขมิ้นที่มีส่วนผสมอาหารผงฤดูใบไม้ร่วงขมิ้นผงขมิ้นสีม่วง, สีผงขมิ้นเซลลูโลสเอสเตอร์ซูโครสอนุภาคของซิลิกอนออกไซด์สารบัญ 90g (375mg × 240 เม็ด) วิธีการบันทึกแสงแดดโดยตรงโปรดบันทึกเพื่อหลีกเลี่ยงความร้อนและความชื้น ผู้ผลิตเมจิยา จำกัด H ผู้ขายบริการสุขภาพ International, Inc IH Toranomon, Minato-ku, Tokyo 2-7 กว่า 7 จำแนกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารญี่ปุ่นทำ JAN 4562193140544 ข้อมูลทางโภชนาการ (ต่อ 8 แท็บเล็ต 3,000mg) 0.22g พลังงาน 6.7kcal โปรตีน เป็น 0.07g 2.40g คาร์โบไฮเดรตโซเดียม 0.22mg จอแสดงผลหลักไขมันส่วนประกอบ (8 ต่อ 3,000mg เม็ด) ปลายฤดูใบไม้ร่วงขมิ้น 900mg ขมิ้นสีม่วง (zedoary) ในตอนท้ายของฤดูใบไม้ผลิ 600mg 300mg ปลายขมิ้น "เพลิดเพลินไปกับ" อาหารแนวทาง 8 เม็ดเกี่ยวกับวัน โปรดเพลิดเพลินกับน้ำหรือชอบที่จะ หากคุณไม่ได้พอดี·ควรรัฐธรรมนูญ "การดูแลในการจัดการ" โปรดยุติการใช้ - เป็นคนที่มีอาการภูมิแพ้โปรดตรวจสอบวัตถุดิบ •ระหว่างการรับประทานอาหารที่คนในหรือให้นมบุตรในระหว่างการรักษาโปรดปรึกษาแพทย์ของคุณ - หลังจากที่เปิดเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้โปรดเพลิดเพลินกับปลั๊กปิดฝาให้แน่น
Em geral, açafrão outono O termo "açafrão", Primavera açafrão, não é e açafrão roxo, pertence a ambos Curcuma gênero. Autumn cúrcuma contém uma grande quantidade de curcumina, enquanto o açafrão primavera e açafrão roxo tem um gosto amargo contém uma grande quantidade de componentes do óleo essencial. Por favor, ajude-nos para a saúde de todos os dias pela ingestão destes três tipos de açafrão juntos. Foi alterado concentrou-se para 8 grãos de - renovação do produto do anúncio 08.12 1 dia 12 comprimidos. O montante total de açafrão de três Não há nenhuma mudança para o 1800mg, mas para mudar a distribuição da mola (aumento), açafrão roxo (aumento) e no Outono (perda de peso), tornou-se a especificação fácil de estômago. teor de ferro deste produto, por dia (8 comprimidos), você vai encontrar um 0.495mg. (Coloração artificial, conservantes não são utilizados.) Nome cúrcuma contendo ingredientes alimentares açafrão outono pó, cúrcuma em pó púrpura, cúrcuma em pó, celulose, éster de sacarose, partículas finas de óxido de silício Conteúdo 90g (375 mg × 240 comprimidos) Como poupar luz solar direta, por favor, salve para evitar o calor e umidade. Fabricante Meiji Pharmaceutical Co., Ltd. H-seller internacional de Serviços de Saúde, Inc. IH Toranomon, Minato-ku, Tokyo 2-7 mais de 7 classificação suplementos dietéticos de fabricação japonesa JAN 4562193140544 Informação nutricional (por 8 comprimidos 3.000 mg) 0,22 g de proteína 6.7kcal energia como 0,07 g de hidrato de carbono 2,40 g de sódio 0,22 mg de exibição principal componente lipídico (8 por 3.000 mg de grãos) final açafrão outono 900mg açafrão roxo (zedoary) a extremidade de mola 600 mg final cúrcuma 300mg "desfrutar de" alimentos, orientação 8 comprimidos de cerca de um dia por favor, aproveite com água ou algo semelhante para. Se você não se encaixa na "manipulação cuidado de" · Caso constituição, por favor, interrompa o uso. - uma pessoa com alergias, verifique as matérias-primas. • Durante a dieta, as pessoas ou a amamentação durante o tratamento, consulte o seu médico. - após a abertura o mais rápido possível, por favor, aproveite plugue bem fechado.
Secara umum, musim luruh kunyit Istilah "kunyit", musim bunga kunyit, ada dan kunyit ungu tergolong dalam kedua-dua Curcuma genus. Autumn kunyit mengandungi banyak curcumin, manakala kunyit musim bunga dan kunyit ungu mempunyai rasa pahit mengandungi banyak komponen minyak pati. Sila membantu kami kepada kesihatan setiap hari dengan pengambilan ketiga-tiga jenis kunyit bersama-sama. Ia telah berubah pekat 8 gandum dari - pembaharuan produk Pengumuman 08,12 1 hari 12 tablet. Jumlah kunyit tiga Tidak ada perubahan kepada 1800mg, tetapi untuk menukar pengedaran musim bunga (tambahan), kunyit ungu (tambahan) dan musim luruh (berat badan), menjadi spesifikasi mudah untuk perut. kandungan besi produk ini, sehari (8 tablet), anda akan mendapati 0.495mg a. (Pewarna tiruan, bahan pengawet tidak digunakan.) Nama kunyit yang mengandungi makanan Bahan-bahan serbuk musim luruh kunyit, serbuk kunyit ungu, serbuk kunyit, selulosa, ester sukrosa, zarah halus silikon kandungan oksida 90g (375mg × 240 tablet) Cara Simpan cahaya matahari langsung, sila simpan untuk mengelakkan haba dan kelembapan. Pengilang Meiji Pharmaceutical Co., Ltd. H penjual Health Services International, Inc. IH Toranomon, Minato-ku, Tokyo 2-7 lebih 7 klasifikasi makanan tambahan buatan Jepun JAN 4562193140544 Maklumat Pemakanan (per 8 tablet 3,000mg) 0.22g tenaga 6.7kcal protein sebagai lipid 0.07g karbohidrat 2.40g paparan natrium 0.22mg utama komponen (8 setiap 3,000mg bijirin) akhir musim luruh kunyit 900mg kunyit ungu (zedoary) akhir 600mg spring akhir kunyit 300mg "menikmati" makanan, garis panduan 8 tablet kira-kira sehari sila menikmati dengan air atau sebagainya untuk. Jika anda tidak patut di "pengendalian penjagaan" · Sekiranya perlembagaan, sila hentikan penggunaan. - seseorang yang mempunyai alahan, sila semak bahan-bahan mentah. • Semasa diet, orang dalam atau menyusukan bayi semasa rawatan, sila berjumpa dengan doktor. - selepas merasmikan secepat mungkin, sila menikmati plug tertutup rapat.
في العام، والكركم الخريف مصطلح "الكركم"، ربيع الكركم، وهناك والكركم الأرجواني، وينتمي إلى كل من كركم جنس. الخريف الكركم يحتوي على الكثير من الكركمين، في حين أن الكركم الربيع والكركم الأرجواني يكون لها طعم مرير يحتوي على الكثير من مكونات الزيت العطري. يرجى مساعدتنا على صحة كل يوم من تناول هذه الأنواع الثلاثة من الكركم معا. تم تغييره المركزة إلى 8 الحبوب من - تجديد منتج للإعلان 08.12 إلى 1 يوم 12 أقراص. المبلغ الإجمالي الكركم ثلاثة لا يوجد أي تغيير في 1800mg، ولكن لتغيير توزيع الربيع (الزيادة)، والكركم الأرجواني (الزيادة) والخريف (انقاص الوزن)، وأصبح مواصفات سهلة المعدة. محتوى الحديد من هذا المنتج، في اليوم الواحد (8 أقراص)، سوف تجد 0.495mg. (التلوين الاصطناعي، لا تستخدم المواد الحافظة.) اسم الكركم التي تحتوي على المكونات الغذائية مسحوق الكركم الخريف، ومسحوق الكركم الأرجواني، مسحوق الكركم، والسليلوز، استر السكروز، جسيمات دقيقة من السيليكون أكسيد المحتويات 90G (375mg × 240 حبة) كيفية حفظ أشعة الشمس المباشرة، يرجى انقاذ لتجنب الحرارة والرطوبة. مصنع ميجي للصناعات الدوائية المحدودة H البائع الخدمات الصحية الدولية، وشركة IH تورانومون، ميناتو-كو، طوكيو 2-7 أكثر من 7 تصنيف اليابانية الصنع المكملات الغذائية JAN 4562193140544 المعلومات الغذائية (في 8 أقراص 3،000mg) الطاقة البروتين 6.7kcal 0.22g كما الدهون 0.07g 2.40g الكربوهيدرات 0.22mg الصوديوم عرض العنصر الرئيسي (8 في 3،000mg الحبوب) نهاية الخريف الكركم الكركم 900mg الأرجواني (جدوار) نهاية 600mg الربيع نهاية الكركم على 300mg "التمتع" الغذاء والتوجيهي 8 أقراص نحو يوم يرجى التمتع بالماء أو ما شابه ذلك ل. إذا كنت لا يصلح في "التعامل مع رعاية" · وينبغي أن الدستور، يرجى التوقف عن استخدامها. - شخص يعانون من الحساسية، يرجى الاطلاع على المواد الخام. • خلال اتباع نظام غذائي، والناس في أو الرضاعة الطبيعية أثناء العلاج، يرجى استشارة الطبيب. - بعد فتح في أقرب وقت ممكن، يرجى التمتع المكونات مغلقة بإحكام.
В общем, осень куркума Термин «куркума», весна куркума, есть и фиолетовая куркума, относится к оба Curcuma рода. Осень куркума содержит много куркумина, в то время как весну куркума и куркуму фиолетовой имеет горький вкус, содержит много компонентов эфирного масла. Пожалуйста, помогите нам здоровье каждый день от приема этих трех видов куркумы вместе. Это было изменено концентрировали до 8 зерна из - обновлению продукта анонса 08.12 до 1 дня 12 таблеток. Общее количество куркумы три Там нет никаких изменений в 1800mg, но изменить распределение весеннего (увеличение), фиолетовая куркума (увеличение) и осенью (потеря веса), стала спецификацией легко желудок. Содержание железа этого продукта, в день (8 таблеток), вы найдете 0.495mg. (Искусственные красители, консерванты не используются.) Название куркумы, содержащих пищевые ингредиенты осень порошок куркумы, фиолетовый порошок куркумы, порошок куркумы, целлюлоза, сложный эфир сахарозы, мелкие частицы оксида кремния Содержание 90g (375 мг × 240 таблеток) Как сэкономить прямых солнечных лучей, пожалуйста, сохраните, чтобы избежать жары и влажности. Производитель Meiji Pharmaceutical Co., Ltd. H продавец Международные услуги Здоровье, Inc. IH Toranomon, Минато-ку, Токио 2-7 более 7 классификации японского производства БАД JAN 4562193140544 Пищевая ценность (на 8 таблеток 3,000mg) энергии 6.7kcal белок 0,22 г в липидную 0,07 г углеводов 2,40 0.22mg натрия основного дисплея компонента (8 на зерна 3,000mg) конец осень куркума 900mg фиолетовый куркума (Zedoary) конец 600mg конца пружины куркумы 300мг «наслаждаться» продукты питания, ориентировочные 8 таблеток приблизительно день пожалуйста, наслаждайтесь водой или тому подобное. Если вы не поместились в «обращение ухода» · Если конституция, пожалуйста, прекратите использование. - человек с аллергией, пожалуйста, проверьте исходные материалы. • Во время диеты, люди или кормление грудью во время лечения, обратитесь к врачу. - после открытия как можно скорее, пожалуйста, наслаждайтесь плотно закрытой вилкой.
W ogóle, jesienią kurkumy Określenie „kurkuma”, wiosna kurkuma, tam jest i purpury kurkuma, należący do obu Curcuma rodzaju. Jesień kurkuma zawiera dużo kurkuminy, natomiast wiosną i kurkuma kurkuma fioletowy mają gorzki smak zawiera dużo składników olejku eterycznego. Proszę pomóc nam na zdrowie każdego dnia przez spożywanie tych trzech rodzajów kurkumy razem. Został on zmieniony zatężono ziarna od 8 - odnowienie produkcie Announcement 08.12 do 1 dzień 12 tabletek. Łączna kwota kurkuma trzech Nie ma zmian do 1800mg, ale aby zmienić rozkład sprężyny (wzrost), fioletowy kurkuma (zwiększenie) i jesień (odchudzanie), stał się specyfikacja łatwy do żołądka. Zawartość żelaza z tym produktem, za dzień (8 tabletek), znajdziesz 0.495mg. (Barwników, środki konserwujące nie są używane.) Zawierający kurkuma Nazwa składników żywności jesienią kurkumy proszku, fioletowy kurkumy, kurkuma proszku, celulozę, ester sacharozy, drobne cząstki krzemu zawartości tlenku 90g (375 mg x 240 tabletek) Jak zaoszczędzić bezpośrednie działanie promieni słonecznych, należy zapisać, aby uniknąć ciepła i wilgotności. Producent Meiji Pharmaceutical Co., Ltd. H sprzedającego międzynarodowe służby zdrowia, Inc. H Toranomon Minato-ku, Tokyo 2-7 ponad 7 klasyfikacji Japońskie suplementy JAN 4562193140544 odżywcza (na 8 Tabletki 3,000mg) 0,22 g białka 6.7kcal energia a 0,07 g 2,40 g węglowodanów 0.22mg sodu wyświetlaczu głównym składnikiem lipidowym (8 na 3,000mg ziarna) koniec jesienią kurkuma 900 mg (purpurowy kurkuma plamista) końca 600 mg sprężynujących kurkuma 300mg „cieszyć” żywność Wytyczne 8 tabletek o dniu Proszę cieszyć się wodą lub tym podobne. Jeśli nie pasują „handling opieką” · Jeżeli konstytucja, należy przerwać stosowanie. - osoba z alergią, proszę sprawdzić surowców. • Podczas diety, osoby w trakcie leczenia lub karmienia piersią, należy skonsultować się z lekarzem. - po otwarciu tak szybko, jak to możliwe, należy korzystać z wtyczki szczelnie zamknięty.
Generelt høsten gurkemeie Begrepet "gurkemeie", våren gurkemeie, det er og lilla gurkemeie, tilhører begge Curcuma slekten. Høst gurkemeie inneholder mye curcumin, mens våren gurkemeie og gurkemeie lilla har en bitter smak inneholder mye essensielle oljekomponenter. Hjelp oss å helsen til hver dag ved inntak av disse tre typer gurkemeie sammen. Det har blitt endret konsentrert til 8 korn fra - produkt fornyelse av Kunngjøring 08,12 til 1 dag 12 tabletter. Den totale mengde av gurkemeie tre Det er ingen endring i 1800mg, men for å endre fordelingen av fjæren (økning), lilla gurkemeie (økning) og høst (vekttap), ble spesifikasjonen lett å mage. Iron innholdet i dette produktet, per dag (8 tabletter), vil du finne en 0.495mg. (Kunstige fargestoffer, konserveringsmidler blir ikke brukt.) Navn gurkemeie-inneholdende mat-ingredienser høst gurkemeie pulver, gurkemeie fiolett pulver, gurkemeie pulver, cellulose, sakkarose-ester, fine partikler av silisium oksid Til 90 g (375 mg x 240 tabletter) Hvordan spare direkte sollys, kan du spare for å unngå varme og fuktighet. Produsent Meiji Pharmaceutical Co., Ltd. H selger International Health Services, Inc. IH Toranomon, Minato-ku, Tokyo 2-7 i løpet av 7 klasse japansk-laget kosttilskudd JAN 4562193140544 Næringsinnhold (per 8 tabletter 3,000mg) energi 6.7kcal protein 0,22 g som lipid 0,07 g karbohydrat 2,40 g natrium 0.22mg hovedkomponent skjerm (8 per korn 3,000mg) høst gurkemeie ende 900mg purpur gurkemeie (zedoary) enden av fjæren 600 mg gurkemeie slutt 300 mg "nyte" mat, veilednings 8 tabletter om dagen Vennligst nyte med vann eller lignende til. Hvis du ikke passer inn "håndtering vare på" · Skal grunnlov, kan du slutte å bruke. - en person med allergi, kan du sjekke råvarene. • Under diett, folk i eller amming under behandling, ta kontakt med legen din. - etter å ha åpnet så snart som mulig, kan nyte godt lukket plugg.
I allmänhet, höst gurkmeja Termen "gurkmeja", våren gurkmeja, det finns och lila gurkmeja, tillhör både Curcuma genus. Hösten gurkmeja innehåller mycket curcumin, medan fjäder gurkmeja och gurkmeja lila har en bitter smak innehåller en hel del viktiga oljekomponenter. Hjälp oss att hälsa varje dag genom intag av dessa tre typer av gurkmeja tillsammans. Det har ändrats koncentrerad till 8 spannmål från - produktförnyelse av meddelandet 08.12 till 1 dag 12 tabletter. Den totala gurkmeja mängden tre Det finns ingen förändring av 1800 mg, men för att ändra fördelningen av fjädern (ökning), lila gurkmeja (ökning) och hösten (viktförlust), blev den specifikation lätt att magen. Järnhalten i denna produkt per dag (8 tabletter), kommer du att hitta en 0.495mg. (Artificiell färgning, är konserveringsmedel inte används.) Namn gurkmeja innehållande livsmedels Ingredienser höst gurkmeja pulver, lila gurkmeja pulver, gurkmeja pulver, cellulosa, sackaros ester, fina partiklar av kiseloxid Innehåll 90g (375 mg × 240 tabletter) Hur man sparar direkt solljus, du spara för att undvika värme och fuktighet. Tillverkaren Meiji Pharmaceutical Co, Ltd. H säljare International Health Services, Inc. IH Toranomon, Minato-ku, Tokyo 2-7 över 7 klassificerings Japanska gjorda kosttillskott JAN 4562193140544 Näringsinformation (per 8 tabletter 3,000mg) energi 6.7kcal protein 0,22 g såsom lipid 0,07 g kolhydrat 2,40 g natrium 0.22mg huvudkomponent display (8 per korn 3,000mg) höst gurkmeja änden 900 mg lila gurkmeja (zedoary) slutet av 600 mg fjäder gurkmeja änden 300mg "njuta" mat, riktlinje 8 tabletter om dagen Vänligen njuta med vatten eller liknande till. Om du inte passar in "hantering hand om" · Ska konstitution, vänligen sluta använda. - en person med allergier, kontrollera råvarorna. • Under diet, människor eller ammar under behandlingen, kontakta din läkare. - efter att ha öppnat så snart som möjligt, vänligen njuta väl tillsluten plugg.
Generelt efteråret gurkemeje Udtrykket "gurkemeje", forår gurkemeje, der er og lilla gurkemeje, tilhører både Curcuma slægten. Efteråret gurkemeje indeholder en masse curcumin, mens foråret gurkemeje og gurkemeje lilla har en bitter smag indeholder en masse æteriske olier. Hjælp os med at sundhed hver dag ved indtagelse af disse tre typer af gurkemeje sammen. Det er blevet ændret koncentreret til 8 korn fra - produkt fornyelse af Fondsbørsmeddelelse 08.12 til 1 dag 12 tabletter. Den samlede gurkemeje mængde tre Der er ingen ændring til 1800 mg, men at ændre fordelingen af ​​fjederen (stigning), lilla gurkemeje (stigning) og efterår (vægttab), blev specifikationen let at mave. Jern indholdet i dette produkt, per dag (8 tabletter), vil du finde en 0.495mg. (Kunstig farvestoffer, konserveringsmidler ikke anvendes.) Navn gurkemeje indeholder fødevareingredienser efteråret gurkemeje pulver, lilla gurkemeje pulver, gurkemeje pulver, cellulose, saccharoseester, fine partikler af silicium oxid Indhold 90g (375 mg × 240 tabletter) hvordan man kan spare direkte sollys, skal du gemme at undgå varmen og luftfugtigheden. Producent Meiji Pharmaceutical Co., Ltd. H sælger International Health Services, Inc. IH Toranomon, Minato-ku, Tokyo 2-7 over 7 klassificering japansk-made kosttilskud JAN 4562193140544 Næringsindhold (per 8 tabletter 3,000mg) energi 6.7kcal protein 0,22 g som lipid 0,07 g kulhydrat 2,40 g natrium 0,22 mg hovedkomponent display (8 pr korn 3,000mg) efterår gurkemeje ende 900 mg lilla gurkemeje (zedoary) udgangen af ​​600 mg fjeder gurkemeje ende 300mg "nyde" mad, retningslinje 8 tabletter om dagen bedes nyde med vand eller lignende til. Hvis du ikke passer ind i "håndtering sig af" · Skal forfatning, bedes ophøre med at bruge. - en person med allergi, skal du kontrollere råvarerne. • Under kost, folk i eller ammer under behandlingen, skal du kontakte din læge. - efter åbning så hurtigt som muligt, skal du nyde tæt lukket stik.
Nhận xét của khách hàng
Anh
Trung giản thể
Truyền thống Trung Hoa
người Nhật Bản
người Tây Ban Nha
Hàn Quốc
người Pháp
tiếng Thái Lan
Tiếng Việt
Malay
Bồ Đào Nha
Người Đức
người Ý
Tiếng Ả Rập
người Nga
Hebrew
đánh bóng
Thụy Điển
Na Uy
Đan Mạch
Afrikaans
Albania
Armenia
Azerbaijan
Basque
Belarus
Bengali
Bosnia
Bulgaria
Catalan
Cebuano
Chichewa
Croatia
Séc
Hà Lan
Esperanto
Estonia
Philippines
Phần Lan
galician
Gruzia
người Hy Lạp
Gujarati
Creole Haiti
Hausa
Hebrew
Tiếng Hin-ddi
Hmong
Hungary
Iceland
Igbo
Indonesia
Ireland
tiếng Java
kannada
Kazakhstan
Khmer
Klingon
Lào
Latin
latvian
người Lithuania
Macedonia
Malagasy
Malayalam
maltese
Maori
Marathi
Mông Cổ
Myanmar (Miến Điện)
Nê-pan
Ba Tư
Punjabi
Rumani
Serbia
Sesotho
Sinhala
Slovak
Slovenia
Somali
Sudan
swahili
Tajik
Tamil
Telugu
Thổ Nhĩ Kỳ
Ukraina
Urdu
Uzbek
welsh
Yiddish
Yoruba
Zulu
1
...