Tải ảnh của tùy chọn  
Loại tiền tệ :
Tlh : Location-->
Mua các sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới. Bán sản phẩm trên toàn thế giới. Create Free Store
Vận chuyển hàng từ
Japan
Shipment Ship to all the world.
EMS/S.F Express/UPS/Fedex/DHL..
Cửa hàng trưởng

野口医学研究所   


Giới Thiệu Cửa Hàng
Tên sản phẩm

Tập trung nghệ mùa thu

Giá
15.58  Đô-la Mỹ  (Số lượng >=1 )
Số lượng
Tùy chọn, Please choose

Thêm vào giỏ
Giới Thiệu Cửa Hàng
Japan
Viện Nghiên cứu Y khoa Noguchi
Đó là wBuyBuy cửa hàng chính thức của Viện Nghiên cứu Y khoa Noguchi. Xử lý ở trong phạm vi cả nước 10.000 cửa hàng nhiều nhà thuốc và bệnh viện cửa hàng! Chúng tôi bán chất lượng cao, bổ sung cam kết giá rẻ được sản xuất tại các nhà máy trong nước yên tâm.
Mặt hàng phổ biến khác của cửa hàng này
29.4  Đô-la Mỹ
loại ngổng
[vi] Để bữa ăn sở thích cũng thưởng thức cũng làm việc, nó là gì tôi cũng sẽ được khỏe mạnh mãi mãi. Ngoài các chủ đề của các thành phần ngu si trong sản phẩm, vitamin C, axit folic xây dựng. Gần đây, nó đã bắt đầu sử dụng sự chú ý đến lối sống, để hỗ trợ những người sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong quản lý. ※ ngu si, chúng tôi sử dụng các nguyên liệu của Yaizu Suisankagaku nghiệp. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) Tên loại ngổng chứa thành phần thực phẩm dextrin, chiết xuất thịt cá (loại ngổng chứa), bột bắp, cellulose, vitamin C, acidulant, este sucrose, axit folic nội dung 31.5g (350mg × 90 hạt) Làm thế nào để tiết kiệm ánh sáng mặt trời trực tiếp, xin vui lòng lưu để tránh cái nóng và độ ẩm. Nhà sản xuất Meiji Pharmaceutical Co, Ltd H phân loại của Nhật Bản sản xuất trong chế độ ăn uống bổ sung JAN 4954007016716 Thông tin dinh dưỡng (mỗi 3 viên nang 1,050mg) năng lượng 3.3kcal 0.15g Protein Lipid 0.03g Carbohydrate 0.82g natri 5.39mg Vitamin C 100mg axit folic 200μg thành phần chủ yếu hiển thị 1 như một liều khuyến cáo ngày (3 hạt mỗi 1,050mg) loại ngổng 50mg "thưởng thức" những món ăn, hãy tận hưởng như nước để hướng dẫn 3 hạt khoảng một ngày. Xin vui lòng ngừng sử dụng ngay lập tức nếu bạn cảm thấy một sự bất thường trong cơ thể của bạn "Lưu ý xử lý". - một người bị dị ứng, hãy kiểm tra các nguyên liệu thô. - trong điều trị chế độ ăn uống, Những đi du lịch và mang thai và cho con bú trong khi điều trị, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ của bạn. - sau khi mở càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm.
19.53  Đô-la Mỹ
dầu gan cá mập
[vi] dầu gan cá mập (squalene) là một thành phần axit béo không bão hòa chiết xuất từ ​​gan cá mập mắt sống ở 300 mét ~ 1000 m thứ biển sâu. "Shark dầu gan" là dễ dàng để ăn một viên nang mềm độ tinh khiết cao của 100% chiết xuất từ ​​cá mập biển sâu. Bạn đang uống thích và được khuyến khích để những ai muốn cũng có trẻ trung mãi mãi. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) Dầu gan cá mập Tên tinh dầu chứa thực phẩm thành phần squalene, gelatin, glycerin gelatin ※, glycerin sử dụng như Hitsutsumizai (viên nang). Nội dung 55.2g (614mg × 90 hạt) lượng châm 1 ngày 3 viên nang sản xuất Meiji Pharmaceutical Co, Ltd Nhóm Nhật Bản chế tạo bổ sung chế độ ăn uống JAN 4562193140698 Thông tin dinh dưỡng (mỗi 3 viên nang 1,842mg) năng lượng 12.7kcal Protein 0,45 g lipid 1,08 g Hãy carbohydrate 0,32 g natri 0,22 mg hiển thị thành phần chính (mỗi 3 viên nang 1,842mg) gan cá mập dầu dầu tinh chế 1300mg "chú ý" ● Nếu bạn bị dị ứng để kiểm tra nguyên liệu. ● Hãy ngưng ngay sử dụng nếu bạn cảm thấy sai trái với cơ thể của bạn. Vui lòng tham khảo bác sĩ ● Những ai trong những người ăn kiêng và điều trị. ● rút sau càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm.
39.26  Đô-la Mỹ
Nattokinase DX
[vi] enzyme phân hủy protein chứa trong phần dính của một món ăn truyền thống của Nhật Bản "Natto" là "Nattokinase". Sản phẩm này là một notch trên, 3,000FU nattokinase và hành tây vỏ ở phần cuối của "nattokinase" trong loạt sản phẩm mới sức sống sức khỏe (các tiền được đề nghị của xây dựng 2,000FU hàng ngày của Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản.), được trộn với men bia . Natto là loại viên nang cũng được khuyến khích cho những người không tốt. Một với rất nhiều ăn uống và thực phẩm chế biến, và hỗ trợ đối với sức khỏe của lối sống đó là một mối quan tâm. ※ FU: là đơn vị đại diện cho tầm quan trọng của công việc của nattokinase. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) ※ hàng lương thực "nattokinase" của quá khứ là ở đây. Đặt tên cho Nattokinase có chứa thành phần thực phẩm tinh bột ngô, bột hành tây da (quercetin chứa), (bao gồm cả đậu nành) Men bia, Bacillus chiết xuất natto (Nattokinase chứa), dextrin / gelatin, hạt silic oxit Contents 19,8 g (220㎎ × 90 hạt) Làm thế nào để tiết kiệm ánh sáng mặt trời trực tiếp, xin vui lòng lưu để tránh cái nóng và độ ẩm. Nhà sản xuất Meiji Pharmaceutical Co, Ltd H phân loại của Nhật Bản sản xuất trong chế độ ăn uống bổ sung JAN 4954007016921 sự kiện dinh dưỡng (3 hạt mỗi 660mg) năng lượng 2.2kcal 0.19g Protein Lipid 0.008g Carbohydrate 0.38g natri clorua tương đương 0.0026g vitamin K 0μg hiển thị thành phần chủ yếu một ngày theo khuyến cáo liều 3 viên (660mg mỗi) natto chiết xuất (nattokinase) 86mg (3000FU) hành tây vỏ cuối bia 90mg men 60mg "thưởng thức" những món ăn, hãy tận hưởng như nước để hướng dẫn 3 hạt khoảng một ngày. Xin vui lòng ngừng sử dụng ngay lập tức nếu bạn cảm thấy một sự bất thường trong cơ thể của bạn "Lưu ý xử lý". - một người bị dị ứng, hãy kiểm tra các nguyên liệu thô. - trong điều trị chế độ ăn uống, Những đi du lịch và mang thai và cho con bú trong khi điều trị, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ của bạn. - sau khi mở càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm. - ánh sáng mặt trời trực tiếp, xin vui lòng lưu để tránh cái nóng và độ ẩm.
29.4  Đô-la Mỹ
nattokinase
[vi] Trong nhiều năm, nó là một món ăn truyền thống đã hỗ trợ sức khỏe của đất nước "Natto" của chúng tôi. Enzyme được bao gồm trong phần dính của Natto là Nattokinase. lượng Nattokinase Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản đã đề nghị là một ngày 2000FU. Chính điều này tương đương với 2000FU natto 1-2 gói. Tuy nhiên, trong natto như một loại thực phẩm có sự thay đổi trong nội dung. Sản phẩm này là gì, và Nattokinase 2000FU loại bỏ các vitamin K, da củ hành tây, là một sự pha trộn cân bằng tốt của hạt tiêu đen. loại viên nang có thể được khuyến khích cho những người natto là một trong những yếu và ngửi thấy lo lắng. Nếu bạn muốn chi tiêu một cách lành mạnh, được khuyến khích cho những lối sống là một mối quan tâm. Đậu tương được không phải là một vật biến đổi gen và sử dụng như một nguyên liệu, phục vụ với sự tự tin một yếu của natto. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) ※ Sản phẩm này là bởi vì nó sẽ trở thành một 60 hạt đầy, nhưng tôi cảm thấy ít nội dung lượng tương đối so với kích thước của chai, xin vui lòng hiểu được. ※ "nattokinase DX 3.980 yên" của 3,000FU liều hàng ngày của nattokinase là ở đây. Đặt tên cho Nattokinase có chứa thành phần thực phẩm bia men, gelatin, natto chiết xuất (nattokinase nấm men), dextrin, da củ hành (quercetin chứa), chiết xuất từ ​​hạt tiêu đen, stearic axit Ca, hạt silic oxit, đậu nành là một phần của (nguyên bao gồm) nội dung 12.6g (210㎎ × 60 hạt) Làm thế nào để tiết kiệm ánh sáng mặt trời trực tiếp, xin vui lòng lưu để tránh cái nóng và độ ẩm. Nhà sản xuất Meiji Pharmaceutical Co, Ltd H phân loại của Nhật Bản sản xuất trong chế độ ăn uống bổ sung JAN 4954007016860 Thông tin dinh dưỡng (mỗi 2 viên nén 420mg) năng lượng 1.6kcal 0.19g Protein Lipid 0.013g Carbohydrate 0.18g natri 1.25mg vitamin K 0μg hiển thị thành phần chủ yếu tiêu thụ hàng ngày châm lượng hai máy tính bảng natto chiết xuất (nattokinase) 100mg (2000FU) hành tây da 40mg tiêu đen giải nén 3mg "thưởng thức" những món ăn (mỗi 420mg), hãy tận hưởng như nước trong khoảng hai viên một hướng dẫn viên trong một ngày. Xin vui lòng ngừng sử dụng ngay lập tức nếu bạn cảm thấy một sự bất thường trong cơ thể của bạn "Lưu ý xử lý". - một người bị dị ứng, hãy kiểm tra các nguyên liệu thô. - trong điều trị chế độ ăn uống, Những đi du lịch và mang thai và cho con bú trong khi điều trị, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ của bạn. - sau khi mở càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm.
29.4  Đô-la Mỹ
MSM pha trộn glucosamin
[en] Glucosamine decreases with aging even though I think it is fine forever. In addition to glucosamine, chondroitin-containing shark cartilage extract, collagen, this product contains 2000 mg of MSM (methyl salphonyl methane) of the topic now and will support every day that it made it as a pumpkin. (Synthetic coloring agent, preservatives are not used.) Name Food containing pine extract (MSM) Ingredients Name MSM, Collagen (from pigs), Corn starch, Shark cartilage extract (containing chondroitin sulfate), Dextrin , Glucosamine (shrimp from crab), cellulose, Ca stearate, fine silicon oxide, vitamin C, niacin, vitamin E, pantothenic acid Ca, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin A, folic acid, vitamin D, vitamin B12, (Including gelatin as a part of raw material) Contents 158.4 g (440 mg × 360 grains) Expiration date 2 years How to Save Please store away from direct sunlight, heat and humidity. Manufacturer Meiji Pharmaceutical Co., Ltd. H Made in Japan / Nutritional supplement JAN 4562193140506 Nutrition component indication (12 granules per 5,280 mg) Energy 16.3 kcal Protein 0.97 g Lipid 0.10 g Carbohydrate 4.04 g Sodium 11.14 mg Main ingredient indication Estimated per day intake (12 grains 5, per 280 mg) MSM 2000 mg Glucosamine 1500 mg Shark cartilage extract containing chondroitin 125 mg Collagen 140 mg "How to eat" As a food, please enjoy with water about 12 grains per day. "Handling Precautions" · Please refrain from using it if it does not suit your constitution. · If you are allergic, please check the raw materials. · Please consult your doctor if you are in diet therapy, during treatment or lactation. · After opening, please enjoy closing the stopper tightly and as soon as possible.
19.53  Đô-la Mỹ
Chondroitin và glucosamine
[vi] Khi glucosamin sẽ bị giảm thậm chí được coi lành mạnh để. Sản phẩm này là glucosamine 1500mg, chondroitin có chứa sụn cá mập 125mg chiết xuất, kết thúc của gừng collagen trong 100mg đến 100mg xây dựng, sẽ cổ vũ mỗi ngày hoạt bát. ※ "chứa chondroitin sụn cá mập chiết xuất" đã được sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, trong 125mg "chondroitin sulfate" được bao gồm 50mg. ※ kích thước gói giá trị (¥ 4,179) trong tổng số 1 chai 700 viên nén chứa (70 ngày) cũng có sẵn. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) Tên glucosamin chứa thành phần thực phẩm glucosamin (có nguồn gốc từ tôm và cua), tinh bột ngô, giảm xi-rô maltose, collagen (có nguồn gốc từ lợn), bột gừng, sụn cá mập giải nén (chứa chondroitin sulfate), dextrin, cellulose, stearic axit Ca, hạt silic oxit, axit hyaluronic, (kể cả gelatin trong một phần của nguyên liệu) nội dung 117 g (390 mg × 300 hạt) được lưu trữ trong vòng 3 năm kể từ ngày ngày hết hạn của sản xuất làm thế nào để chỉ đạo ánh sáng mặt trời, xin vui lòng lưu để tránh cái nóng và độ ẩm. Nhà sản xuất Meiji Pharmaceutical Co, Ltd H phân loại của Nhật Bản sản xuất trong chế độ ăn uống bổ sung JAN 4562193140513 Thông tin dinh dưỡng (mỗi 10 hạt 3,900mg) năng lượng 10.0kcal 0.90g Protein Lipid 0.08g Carbohydrate 2.73g natri 9.17mg lớn liều hiển thị phần tiêu thụ khuyến cáo hàng ngày như (10 hạt mỗi 3,900mg) chondroitin glucosamine hydrochloride 1500mg chứa sụn cá mập 125mg chiết xuất collagen 100mg axit hyaluronic 4mg gừng bột 100mg "thưởng thức" những món ăn, hãy tận hưởng như nước hoặc thiếu sót khoảng 10 hạt mỗi ngày. Nếu bạn không phù hợp "xử lý chăm sóc của" · có nên hiến pháp, xin vui lòng ngừng sử dụng. - một người bị dị ứng, hãy kiểm tra các nguyên liệu thô. • Trong chế độ ăn uống, người dân ở hoặc cho con bú trong khi điều trị, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ của bạn. - sau khi mở càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm.
39.26  Đô-la Mỹ
Ginkgo biloba & PQQ cao cấp
[vi] Là một coenzym của enzym oxy hóa khử trong năm 1979, các PQQ mà đã được xác định từ các vi sinh vật, có khả năng là một lần thứ 14 của một vitamin mới vào năm 2003, được công bố trên tạp chí khoa học chuyên ngành "Thiên nhiên", từ khắp nơi trên thế giới chú ý là ngay phía dưới. Sản phẩm này, PQQ hơn nữa để chiết xuất ginkgo biloba thông thường, trở nên phức tạp, phosphatidylserine, Vinca chiết xuất nhỏ, DHA · EPA. Tốt hơn để nghiên cứu, là bổ sung lá ginkgo khuyến khích cho những người thường nghĩ. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) Lá Tên ginkgo
29.4  Đô-la Mỹ
Blueberry và lutein
[vi] Đáng kể trong xã hội máy tính hiện đại để phát triển tại nhiều lần những người làm chủ điện thoại di động trẻ cũng như già, một máy tính cá nhân, vv trên một cơ sở hàng ngày. Sản phẩm này là một thực phẩm hỗ trợ sức khỏe cho viên nang mềm quả việt quất, dễ uống lutein. ~ Sản phẩm đổi mới của News 09.01 - Sản phẩm này, nó đã được gia hạn nguyên liệu thô. Thay đổi để hấp thu cao của lutein (50% UP), số tiền sẽ là 3mg. (So ​​với các sản phẩm cũ của các công thức 6mg lutein, không làm thay đổi lượng cơ thể thực tế.) Tên việt quất chiết xuất có chứa thành phần thực phẩm DHA có chứa tinh dầu cá, gelatin, chiết xuất bột blueberry, rượu vang đỏ chiết xuất bột (dextrin), glycerin, sáp ong, cúc vạn thọ chiết xuất (lutein, zeaxanthin nội dung), Haematococcus tảo sắc tố (nội dung astaxanthin) nội dung 28.2g (470mg × 60 hạt) Làm thế nào để tiết kiệm ánh sáng mặt trời trực tiếp, xin vui lòng lưu để tránh cái nóng và độ ẩm. Nhà sản xuất Meiji Pharmaceutical Co, Ltd H phân loại của Nhật Bản sản xuất trong chế độ ăn uống bổ sung JAN 4562193140520 Thông tin dinh dưỡng (mỗi 2 viên nang 940mg) liều năng lượng 5.6kcal Protein 0.27g lipid 0.40g Carbohydrate 0.23g natri 0.21mg lớn hiển thị phần tiêu thụ hàng ngày được đề xuất ( như hai viên nén 940mg mỗi) chiết xuất từ ​​quả việt quất bột 160mg lutein (chuyển đổi hình thức miễn phí) 3mg "thưởng thức" những món ăn, hãy tận hưởng như nước hoặc thiếu sót về hai viên một ngày. Nếu bạn không phù hợp "xử lý chăm sóc của" · có nên hiến pháp, xin vui lòng ngừng sử dụng. - một người bị dị ứng, hãy kiểm tra các nguyên liệu thô. • Trong chế độ ăn uống, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn trong khi điều trị. - sau khi mở càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm.
25.45  Đô-la Mỹ
メンズマカ
[vi] Sản phẩm này có maca, viper, nhân sâm Siberia, 10 loại linh kiện như con rùa trong viên nang. Đó là những món ăn ngon để hỗ trợ "KHHGĐ sáng" của mỗi ngày. Đổi mới sản phẩm, chúng tôi được hai lần trộn bột maca. 500 mg / 5 gren trên một (thông thường 250 mg) Tên Maca có chứa thành phần thực phẩm tinh bột ngô, Maca bột, gelatin, bột guarana, Narukoyuri bột, bột viper, tuần lộc cuối góc, bột nhân sâm Siberia, bột rùa, dextrin, nấm men (kẽm chứa ), đỏ Gaukurua (Sophon), Mũi Lapu lanh chiết xuất, stearic axit Ca (gelatin, encapsulant (viên nang) đã được sử dụng như.) nội dung 67 g (447 mg × 0,99 hạt) làm thế nào để tiết kiệm ánh sáng mặt trời trực tiếp, tránh xa nhiệt và độ ẩm xin vui lòng lưu. Nhà sản xuất Meiji Pharmaceutical Co, Ltd H phân loại của Nhật Bản sản xuất trong chế độ ăn uống bổ sung JAN 4562193140667 Thông tin dinh dưỡng (mỗi 5 hạt 2,235mg) 8.2kcal Protein 0.53g lipid 0.04g Carbohydrate 1.42g natri 1.19mg kẽm 1mg hiển thị thành phần chủ yếu tiêu thụ hàng ngày năng lượng số lượng ước tính (mỗi 5 hạt 2,235mg) maca muộn nhất là (Peru) 500mg guarana cuối 250mg Narukoyuri cuối 100mg viper cuối 50mg góc tuần lộc cuối 50mg Murapuamaekisu cuối 50mg Siberia sâm cuối 25mg lột rùa cuối 15mg Sophon cuối 10mg "thưởng thức" những món ăn, một ngày nào đó hãy tận hưởng với nước hoặc những thứ tương tự trong khoảng 5 hạt như một hướng dẫn để. Nếu bạn không phù hợp "xử lý chăm sóc của" · có nên hiến pháp, xin vui lòng ngừng sử dụng. - một người bị dị ứng, hãy kiểm tra các nguyên liệu thô. • Trong chế độ ăn uống, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn trong khi điều trị. - sau khi mở càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm.
25.45  Đô-la Mỹ
chiết xuất Saw Palmetto
[en] This product is a supplement to support healthy everyday by balancing the pumpkin seed oil etc. to 320 mg of refreshing herbal saw palmetto extract. (Synthetic coloring agent, preservatives are not used.) Name Containing saw palmetto extract food Ingredients Name saw palmetto extract, gelatin, pumpkin seed oil, zinc enzyme, powder of cranberry extract, vegetable oil containing vitamin E, beeswax, glycerin Contents 28.8 g (480 mg × 60 grains) How to Save Avoid direct sunlight, heat and moisture please save. Manufacturer Meiji Medical Co., Ltd. H Category Made in Japan / Nutritional supplement JAN 4562193140643 Nutritional information indication (per 2 capsules 960 mg) Energy 6.2 kcal Protein 0.28 g Lipid 0.54 g Carbohydrate 0.06 g Sodium 0491 mg Main ingredient indication Estimated per day intake (2 Granules per 960 mg) Saw Palmetto Extract 320 mg Pumpkin seed oil 140 mg Cranberry extract powder 24 mg "How to eat" As a food, please enjoy with water etc. as a guide about 2 grains per day. "Handling Precautions" · Please refrain from using it if it does not suit your constitution. · If you are allergic, please check the raw materials. · If you are in the middle of a diet, please consult your doctor. · After opening, please enjoy closing the stopper tightly and as soon as possible.
19.53  Đô-la Mỹ
rùa Kyushu mềm bóc vỏ
[vi] Lột rùa là một loại vật liệu đã được ăn từ thời cổ đại ở Nhật Bản, có chứa axit linoleic và sắt. Koryo để rùa mềm vỏ của Kyushu nhân sâm, vitamin E Bên cạnh đó, những ai muốn chi tiêu vui vẻ mỗi ngày, sẽ cổ vũ những người chăm sóc cho vẻ đẹp. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) Bột Tên lột rùa có chứa thành phần thức ăn rùa, giảm xi-rô maltose, bột nhân sâm, cellulose, vitamin E, axit stearic Ca, hạt mịn của silic oxit Nội dung 21g ( 350mg × 60 hạt) Làm thế nào để tiết kiệm ánh sáng mặt trời trực tiếp, xin vui lòng lưu để tránh cái nóng và độ ẩm. Nhà sản xuất Meiji Pharmaceutical Co, Ltd H phân loại của Nhật Bản sản xuất trong chế độ ăn uống bổ sung JAN 4954007016785 Thông tin dinh dưỡng (mỗi 2 viên nén 700mg) 1.2kcal 0.14g Protein Lipid 0.02g Carbohydrate 0.45g natri 0.71mg Vitamin E 3.6mg hiển thị thành phần chủ yếu tiêu thụ hàng ngày năng lượng như một lượng châm (mỗi hai viên 700mg) mềm vỏ rùa cuối 200mg nhân sâm cuối 20mg "thưởng thức" những món ăn, hãy tận hưởng như nước hoặc thiếu sót về hai viên một ngày. Xin vui lòng ngừng sử dụng ngay lập tức nếu bạn cảm thấy một sự bất thường trong cơ thể của bạn "Lưu ý xử lý". - một người bị dị ứng, hãy kiểm tra các nguyên liệu thô. - trong điều trị chế độ ăn uống, Những đi du lịch và mang thai và cho con bú trong khi điều trị, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ của bạn. - sau khi mở càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm.
19.53  Đô-la Mỹ
Mùa xuân và mùa thu, tím, ba nghệ
[vi] Nói chung, mùa thu nghệ Thuật ngữ "nghệ", mùa xuân củ nghệ, có được và nghệ tím, thuộc về cả Curcuma chi. Thu nghệ chứa rất nhiều chất curcumin, trong khi nghệ mùa xuân và nghệ tím có vị đắng có chứa rất nhiều thành phần tinh dầu. Hãy giúp chúng tôi sức khỏe của mỗi ngày do ăn phải những ba loại bột nghệ với nhau. Nó đã được thay đổi tập trung vào 8 hạt từ - đổi mới sản phẩm của Thông 08,12 đến 1 ngày 12 viên nén. Tổng số tiền nghệ của ba Không có thay đổi đến 1800mg, nhưng để thay đổi sự phân bố của lò xo (tăng), nghệ tím (tăng) và mùa thu (giảm cân), đã trở thành đặc điểm kỹ thuật dễ dàng để dạ dày. hàm lượng sắt của sản phẩm này, mỗi ngày (8 viên), bạn sẽ tìm thấy một 0.495mg. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) Tên nghệ có chứa thành phần thực phẩm mùa thu bột nghệ, bột nghệ tím, bột nghệ, cellulose, este sucrose, hạt mịn của silic oxit Nội dung 90g (375mg × 240 viên nén) Làm thế nào để tiết kiệm ánh sáng mặt trời trực tiếp, xin vui lòng lưu để tránh cái nóng và độ ẩm. Nhà sản xuất Meiji Pharmaceutical Co, Ltd H bán Dịch vụ Y tế Quốc tế, Inc. IH Toranomon, Minato-ku, Tokyo 2-7 trên 7 phân loại của Nhật Bản sản xuất trong chế độ ăn uống bổ sung JAN 4562193140544 Thông tin dinh dưỡng (mỗi 8 viên 3,000mg) năng lượng protein 6.7kcal 0.22g như lipid 0.07g carbohydrate 2.40g natri 0.22mg hiển thị thành phần chính (8 mỗi 3,000mg hạt) mùa thu nghệ cuối 900mg nghệ tím (zedoary) vào cuối mùa xuân 600mg nghệ cuối 300mg "thưởng thức" thực phẩm, hướng dẫn 8 viên khoảng một ngày hãy tận hưởng với nước hoặc tương tự để. Nếu bạn không phù hợp "xử lý chăm sóc của" · có nên hiến pháp, xin vui lòng ngừng sử dụng. - một người bị dị ứng, hãy kiểm tra các nguyên liệu thô. • Trong chế độ ăn uống, người dân ở hoặc cho con bú trong khi điều trị, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ của bạn. - sau khi mở càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm.
29.4  Đô-la Mỹ
低分子カキ肉&亜鉛
[vi] Kẽm giúp duy trì làn da khỏe mạnh và màng nhầy, là một chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì hương vị bình thường. Kẽm tham gia vào sự trao đổi chất của axit protein-nucleic, là một chất dinh dưỡng giúp duy trì sức khỏe tốt. Các con hàu trong nước trong một quá trình đặc biệt để trích xuất nhiều điều về trọng lượng phân tử thấp là để giải nén (bằng sáng chế số 3.551.366). Đó là khuyến cáo để uống đi cùng và cho những ai muốn làm hôm nay hết sức mình. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) Hàu Tên (hàu) nguyên liệu thực phẩm chế biến dầu ô liu, gelatin, chiết xuất từ ​​thịt hàu, glycerin, kẽm gluconate, sáp ong, glycerin acid béo ester, lecithin, các (nguyên liệu một số lúa mì, bao gồm đậu nành) ※ gelatin, glycerin sử dụng như Hitsutsumizai (viên nang). Nội dung 37.2g (620mg × 60 hạt) lượng châm 1 ngày sản xuất 2 hạt Meiji Pharmaceutical Co, Ltd Nhà xuất bản International Co Dịch vụ Y tế, Ltd. Toranomon, Minato-ku, Tokyo 2-7 trên 07 tháng một 4562193140834 sự kiện dinh dưỡng (2 viên mỗi 1,240mg ) năng lượng 6.7kcal protein 0.35g lipid 0.53g carbohydrate 0.15g natri 5.13mg kẽm 10mg (143%) ※ ※ () trong lượng như các chất dinh dưỡng hiển thị giá trị tham khảo của các chất dinh dưỡng chứa trong các liều khuyến cáo mỗi ngày tỷ lệ. Vui lòng kiểm tra nguyên liệu "Ghi chú" ● Nếu bạn bị dị ứng. ● Hãy ngưng ngay sử dụng nếu bạn cảm thấy sai trái với cơ thể của bạn. Vui lòng tham khảo bác sĩ ● Những ai trong những người ăn kiêng và điều trị. ● rút sau càng sớm càng tốt, hãy tận hưởng kín cắm.
15.79  Đô-la Mỹ
Noguchi Viện Nghiên cứu Y khoa cải xoăn 100% nước trái cây xanh 30 nang
[vi] [Viện Nghiên cứu Y khoa Noguchi cải xoăn 100% nước trái cây xanh 30 vỏ Mô tả sản phẩm] nguyên liệu Sản phẩm này trong nông dân hợp đồng trong tỉnh Oita, là quy mô của một cách an toàn gạo Kiyoshi Makoto 100% phụ phí được canh tác. Kale bắt đầu các vitamin C trong rau rằng châu Âu chạm loài gốc bắp cải có nguồn gốc, có chứa canxi và chất xơ giàu dinh dưỡng. Nếu rau ghét, nó được khuyến khích, chẳng hạn như sự chỉ đạo với nhiều trưa cửa hàng tiện lợi và ăn uống. (Màu nhân tạo, chất bảo quản không được sử dụng.) Như một sự bổ sung cho Thành phần: 100% kết thúc quy mô [Nếu bạn thích một bữa ăn bình thường, nước và sữa để một tiêu chuẩn 1 gói (2,5g) trong 1 ngày hãy tận hưởng và đưa vào đó. Ahead để mở Juice bột Kale vào một chén, từ từ bằng cách đổ nước hoặc tương tự, nhưng trộn lẫn trong sạch, khi hỗn hợp khó khăn là, hãy tận hưởng khuấy bằng thìa.
19.53  Đô-la Mỹ
lòng đỏ trứng đen tỏi
[ja] 仕事もプライベートもハツラツとして楽しむためには、しっかりとした栄養補給も大切です。本品は、国産黒にんにくに国産卵黄を配合し、あなたや家族の頑張りを応援します。 毎日の栄養補給にお役立てください。 (合成着色料、保存料は使用しておりません。) 名  称 発酵黒にんにく含有食品 原材料名 発酵黒にんにくパウダー、植物油脂、卵黄油、イカスミ色素、ゼラチン、グリセリン、グリセリン脂肪酸エステル、ミツロウ、ビタミンE、植物レシチン、(原料の一部に卵、大豆、イカを含む) 内容量 32.7g(545mg×60粒) 賞味期限 製造日より3年 保存方法 直射日光、高温多湿を避けて 保存してください。 製造者 明治薬品株式会社H 区分 日本製・栄養補助食品 JAN 4954007016754 栄養成分表示(2粒1,090mgあたり) エネルギー 5.8kcal たんぱく質 0.34g 脂   質 0.35g 炭水化物 0.33g ナトリウム 0.10mg 主要成分表示 1日摂取目安量 (2粒1,090mgあたり) 発酵黒にんにく 330mg 卵黄油 20mg 《召し上がり方》 食品として、1日に2粒程度を目安に水などでお召し上がりください。 《お取り扱いの注意》 ・お体に異常を感じた場合は直ちに使用を中止してください。 ・アレルギーのある方は原材料を確認してください。 ・食事療法中、治療中や授乳中の方は医師に相談してください。 ・開封後は栓をしっかり閉めてお早めにお召し上がりください。
15.58  Đô-la Mỹ
Tập trung nghệ mùa thu
[ja] 濃縮秋ウコンには、クルクミンの含有量が95%のウコンエキスを主原料にウコン末をプラス。毎日の健康管理にはもちろん、美容に気をつけている方、お酒やタバコが多い方にもおすすめします。 本製品の鉄分含有量は、1日(2粒)あたり、0.036mgでございます。(分析資料はこちら) 名  称 ウコンエキス含有食品 原材料名 ウコンエキス、トウモロコシデンプン、ウコン、食物繊維、セルロース、ショ糖エステル、微粒酸化ケイ素 内容量 22.5g(375mg×60粒) 保存方法 直射日光、高温多湿を避けて 保存してください。 製造者 明治薬品株式会社H 販売者 インターナショナルヘルスサービス株式会社 IH 東京都港区虎ノ門2ー7ー7 区分 日本製・栄養補助食品 JAN 4562193140537 栄養成分表示(2粒750mgあたり) エネルギー 2.6kcal たんぱく質 0.01g 脂   質 0.05g 炭水化物 0.67g ナトリウム 0.03mg 主要成分表示(2粒750mgあたり) クルクミン 310mg 《召し上がり方》 食品として、一日に2粒程度を目安に水などでお召し上がりください。 《お取り扱いの注意》 ・万一体質に合わない場合はご使用を中止してください。 ・アレルギーのある方は原材料を確認してください。 ・食事療法中、治療中や授乳中の方は医師に相談してください。 ・開封後は栓をしっかり閉めてお早めにお召し上がりください。
Mô tả sản phẩm:
 
Ja  
濃縮秋ウコンには、クルクミンの含有量が95%のウコンエキスを主原料にウコン末をプラス。毎日の健康管理にはもちろん、美容に気をつけている方、お酒やタバコが多い方にもおすすめします。

本製品の鉄分含有量は、1日(2粒)あたり、0.036mgでございます。(分析資料はこちら)


名  称 ウコンエキス含有食品
原材料名 ウコンエキス、トウモロコシデンプン、ウコン、食物繊維、セルロース、ショ糖エステル、微粒酸化ケイ素
内容量 22.5g(375mg×60粒)
保存方法 直射日光、高温多湿を避けて
保存してください。
製造者 明治薬品株式会社H
販売者 インターナショナルヘルスサービス株式会社 IH
東京都港区虎ノ門2ー7ー7
区分 日本製・栄養補助食品
JAN 4562193140537

栄養成分表示(2粒750mgあたり)
エネルギー 2.6kcal
たんぱく質 0.01g
脂   質 0.05g
炭水化物 0.67g
ナトリウム 0.03mg

主要成分表示(2粒750mgあたり)
クルクミン 310mg

《召し上がり方》
食品として、一日に2粒程度を目安に水などでお召し上がりください。


《お取り扱いの注意》
・万一体質に合わない場合はご使用を中止してください。
・アレルギーのある方は原材料を確認してください。
・食事療法中、治療中や授乳中の方は医師に相談してください。
・開封後は栓をしっかり閉めてお早めにお召し上がりください。
Nhận xét của khách hàng
Anh
Trung giản thể
Truyền thống Trung Hoa
người Nhật Bản
người Tây Ban Nha
Hàn Quốc
người Pháp
tiếng Thái Lan
Tiếng Việt
Malay
Bồ Đào Nha
Người Đức
người Ý
Tiếng Ả Rập
người Nga
Hebrew
đánh bóng
Thụy Điển
Na Uy
Đan Mạch
Afrikaans
Albania
Armenia
Azerbaijan
Basque
Belarus
Bengali
Bosnia
Bulgaria
Catalan
Cebuano
Chichewa
Croatia
Séc
Hà Lan
Esperanto
Estonia
Philippines
Phần Lan
galician
Gruzia
người Hy Lạp
Gujarati
Creole Haiti
Hausa
Hebrew
Tiếng Hin-ddi
Hmong
Hungary
Iceland
Igbo
Indonesia
Ireland
tiếng Java
kannada
Kazakhstan
Khmer
Klingon
Lào
Latin
latvian
người Lithuania
Macedonia
Malagasy
Malayalam
maltese
Maori
Marathi
Mông Cổ
Myanmar (Miến Điện)
Nê-pan
Ba Tư
Punjabi
Rumani
Serbia
Sesotho
Sinhala
Slovak
Slovenia
Somali
Sudan
swahili
Tajik
Tamil
Telugu
Thổ Nhĩ Kỳ
Ukraina
Urdu
Uzbek
welsh
Yiddish
Yoruba
Zulu
1
...