อัปโหลดรูปภาพของตัวเลือก  
เงินตรา :
ManzilVị trí" : Location-->
ซื้อสินค้าจากทั่วทุกมุมโลก ขายสินค้าไปทั่วโลก Create Free Store
จัดส่งสินค้าจาก
Japan
Shipment Ship to all the world.
EMS/S.F Express/UPS/Fedex/DHL..
ผู้จัดการร้าน

熊の商店   


เกี่ยวกับร้าน
ชื่อผลิตภัณฑ์

Kao Curel lotion 3 ชื้นมาก 1 กล่อง (24 ชิ้น)

ราคา 303.91 ดอลลาร์สหรัฐ
ปริมาณ
ตัวเลือก, Please choose

ใส่ในรถเข็น
เกี่ยวกับร้าน
Japan
ร้านหมี
ใช้เครื่องสำอางหลากหลายประเภทเช่นโลชั่นโลชั่นน้ำยาความงามสเปรย์ ผลิตภัณฑ์ของร้านค้าเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวผิวแห้งและผิวบอบบางสามารถหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ถูกต้องได้ ยินดีต้อนรับสู่การซื้อ哟
รายการยอดนิยมอื่น ๆ ของร้านนี้
219.24  ดอลลาร์สหรัฐ
Casio AWG-M 100-1
[en] · Shock resistant structure (shock resist) · Neobrite · 20 ATM water resistant · Tough solar (Solar charging system) · Radio reception function: Automatic reception (up to 6 times / day) , <Japan> Received radio waves: JJY, Frequency: 40 kHz / 60 kHz (model for Fukushima / Kyushu both stations) <North America region> Received radio waves: WWVB, Frequency: 60 kHz <Europe region> Received radio waves: MSF / DCF 77, Frequency: 60 kHz / 77.5 kHz <China> Received radio wave: BPC, Frequency: 68.5 kHz * If you set to a city that can receive home time settings, you will receive stations that match the city. The time difference is set by the selected city. · Needle retraction function (If the hand overlaps with the liquid crystal display, it is possible to temporarily retract the needle from above the liquid crystal display.) · World time: 48 cities in the world (31 time zone, with daylight saving time setting function) + UTC (Coordinated Universal Time) time display, home time city change function · Stopwatch (1/100 second, 60 minutes total, with split) · Timer (set unit: 1 second, maximum set: 100 minutes, in 1 second unit Measurement) · Time alarm 5 (with countdown function) · Hourly · Battery indicator display · Power saving function (save power by turning off the display after a certain period of time elapses in the dark) · Full automatic calendar · 12/24 hour display Switching · Operation sound ON / OFF switching function · LED light (full auto light, with afterglow function) · Drive time function in state without solar power generation from full charge : About 6 months in the case of power saving state: about 18 months
228.38  ดอลลาร์สหรัฐ
Casio AWG - M 100 B - 1
[th] ●ทนต่อแรงกระแทก●ทนต่อแรงสั่นสะเทือน● Neoblite ●กระจกอนินทรี●ทนน้ำได้ 20 ATM ●ระบบ Tough Solar (ระบบชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์) ●ฟังก์ชั่นรับสัญญาณวิทยุ: รับสัญญาณอัตโนมัติ (สูงสุด 6 ครั้ง / วัน) / เวลาในการรับชมแบบแมนนวล●เวลาทั่วโลก: 48 เมืองเวลา (31 โซนเวลาพร้อมฟังก์ชั่นการตั้งค่าการปรับเวลาตามฤดูกาล) + นาฬิกาเวลา UTC (Coordinated Universal Time) เวลาในการเปลี่ยนที่อยู่ภายในบ้าน●นาฬิกาจับเวลา (1/100 วินาที, 60 นาทีรวมแบ่ง (ตั้งหน่วย: 1 วินาทีชุดสูงสุด: 100 นาทีวัดได้ภายใน 1 วินาที) นาฬิกาปลุกเวลา 5 (พร้อมฟังก์ชั่นนับถอยหลัง) แสดงสถานะแบตเตอรี่ชั่วคราวฟังก์ชั่นประหยัดพลังงาน (ในที่มืดหลังจากช่วงเวลาหนึ่ง ประหยัดพลังงานโดยการลบจอแสดงผล) ●ปฏิทินอัตโนมัติแบบเต็มหน้าจอ●การสลับหน้าจอ 12/24 ชั่วโมง●ฟังก์ชันการเปิด / ปิดเสียงการทำงาน●ไฟ LED (Fluo แสงที่มีฟังก์ชั่นสายัณห์) ●ในกรณีที่ใช้เวลาการทำงานของไดรฟ์ในรัฐเมื่อชาร์จเต็มจากพลังงานแสงอาทิตย์โดยไม่ต้อง: กรณีของรัฐเกี่ยวกับการประหยัดพลังงาน 6 เดือนนี้ประมาณ 18 เดือน
844.05  ดอลลาร์สหรัฐ
Curel Eye Zone เซรั่ม 20 กรัม 48 ชิ้น / กล่อง
[th] ผลิตภัณฑ์แนะนำส่วนผสมที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น (Hyuga moisturizing ceramide functional ingredient · Eucalyptus extract) ครีมแพ็คชั้นที่มีฤทธิ์กัดกร่อนชั้นจะช่วยรักษาผิวได้อย่างแน่นหนาต่อชั้นกระจกตาบาง ๆ ของผิว ผิวชุ่มชื้นเป็นสิ่งที่ยากที่จะทำให้ผิวหยาบกร้านด้วย "ความชุ่มชื้นของตาความหนาแน่นสูง" ส่วนประกอบการยกความชื้น (สารเปียก) สูตรจากพืช ให้ดวงตาเต็มไปด้วยความชุ่มชื้นจากส่วนลึกของชั้น corneum ป้องกันผิวหยาบกร้าน สารหน่วงไฟ (สารออกฤทธิ์ *) สูตร ให้ความชุ่มชื่นและอ่อนนุ่มแก่ผิวที่บอบบางแพ้ง่ายมีความชุ่มชื้นถาวรอุดมด้วยเจลที่อุดมไปด้วย * Allantoin ·ปริมาณการใช้โดยประมาณ: เส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 5 มิลลิเมตรภายใต้ตาข้างเดียว·ระยะเวลาโดยประมาณของการพร่อง: 1.5 ~ 3 เดือน【ของเหลว Essence 】 20 กรัมแอลกอฮอล์●ความเป็นกรดอ่อน●ไม่มีเครื่องปรุง●ไม่มีแอลกอฮอล์ ปราศจากแอลกอฮอล์ (Ethylene alcohol) ●ทดสอบภูมิแพ้ * ●แพทช์ทดสอบด้วยความร่วมมือของผิวที่บอบบางแพ้ง่าย * การทดสอบ Patch: เป็นการทดสอบเพื่อยืนยันการระคายเคืองผิวหนัง * อาการแพ้และระคายเคืองกับผิวหนังทุกคน มันไม่ได้เกิดขึ้น วิธีใช้หลังจากทาโลชั่นแล้วกรุณาใช้ (ก่อนโลชั่นครีมและครีม ฯลฯ ) ใช้เส้นใยที่เหมาะสม (เส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 5 มม. ด้วยตาข้างเดียว) เบา ๆ รอบ ๆ ดวงตา ◆ดวงตามีความอ่อนไหวโดยเฉพาะดังนั้นโปรดระวังอย่าขูดอย่างรุนแรง (สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ "Kao Consumer Counselling Room" 0120-165-692 เวลาทำการของแผนกต้อนรับ: 9: 00-17: 00 (ยกเว้นวันเสาร์วันอาทิตย์และวันหยุดราชการ)) ข้อควรระวังในการใช้งาน●เกา, บวม อย่าใช้ในที่ที่มีความผิดปกติเช่นกลาก●ใช้อย่างระมัดระวังว่ามีความผิดปกติในผิวหนังหรือไม่ เมื่อผิวหนังไม่พอดีกับผิวหนังเมื่อมีอาการบวมที่เกิดอาการคันระคายเคืองการละเลยสี (vitiligo ฯลฯ ) หรืออาการดำคล้ำเป็นต้นเกิดขึ้นในระหว่างการใช้งานเมื่อความผิดปกติเดียวกันออกมาในที่ที่มีแสงแดดส่องลงไป จากนั้นปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ อาการอาจเลวลงหากคุณยังคงใช้งานอยู่●ระวังอย่าให้ได้รับในสายตาและล้างออกให้สะอาดทันทีที่คุณเข้า ถายังมีอาการผิดปกติปรึกษาแพทยจักษุวิทยา●จดบันทึกสถานที่เพื่อปองกันความผิดพลาดเชนเด็กและคนที่มีภาวะสมองเสื่อม JAN CODE: 4901301251572
206.14  ดอลลาร์สหรัฐ
Curel Sebum Trouble Care โฟมทำความสะอาดใบหน้า 150 มล. 1 กล่อง (24 ชิ้น)
[th] คำแนะนำผลิตภัณฑ์ไม่เพียง แต่สำหรับผิวแห้ง แต่ยังมีผิวบอบบางที่ช่วยให้ผิวหยาบกร้านแม้มีความมันส่วนเกิน "Ceramide care" และ "Sebum prevention measures *" เพื่อป้องกันความเหนียวและผิวที่หยาบกร้านและทำความสะอาดผิวชุ่มชื้น สิ่งสกปรกบนรูขุมขนและความมันส่วนเกินลดลงอย่างมั่นคง ประกอบด้วยส่วนประกอบที่ละลายน้ำได้ (ผงซักฟอก) ด้วยฟองอากาศที่ดีคุณสามารถล้างในขณะที่ปกป้องส่วนประกอบสำคัญของ "เซราไมด์" ของผิว ไม่มีความรู้สึกที่แข็งกระด้าง ป้องกันผิวสิวและหยาบกร้าน มีการใช้ยาต้านอาการอักเสบ (สารออกฤทธิ์) มันไม่ทำลาย pH เดียวกัน (ความเป็นกรดอ่อน) เป็นผิวสุขภาพดี ล้างไขมัน ป้องกันผิวหยาบกร้าน มาตรฐานการใช้งาน 1 ครั้ง: ปั๊ม 2 ดัน【ล้างหน้า (โฟมชนิด) 】 150 มล. ●ความเป็นกรดต่ำ●ไม่มีกลิ่นหอม●ไม่มีสี●ไม่มีแอลกอฮอล์ (ไม่มีแอลกอฮอล์เอธิล) ●ทดสอบภูมิแพ้●อบผิวที่บอบบาง แพทช์ทดสอบด้วยความร่วมมือของผู้คน * [Patch test: เป็นการทดสอบเพื่อยืนยันการระคายเคืองต่อผิวหนัง] ●การกําหนดที่ยากที่จะกลายเป็นสิวภายใต้การทดสอบที่ไม่ได้เกิดมาจากภูมิคุ้มกัน * * การแพ้และการระคายเคืองต่อผิวหนังไม่เกิดขึ้นกับทุกคน, ไม่ใช่ว่า Comedo (แหล่งสิว) ไม่สามารถทำได้ ข้อควรระวังในการใช้งาน●ห้ามใช้ในแผลบวมกลากหรือที่ผิดปกติอื่น ๆ ●ใช้อย่างระมัดระวังว่ามีอาการผิดปกติเกิดขึ้นที่ผิวหนังหรือไม่ เมื่อผิวหนังไม่พอดีกับผิวหนังเมื่อมีอาการบวมที่เกิดอาการคันระคายเคืองการละเลยสี (vitiligo ฯลฯ ) หรืออาการดำคล้ำเป็นต้นเกิดขึ้นในระหว่างการใช้งานเมื่อความผิดปกติเดียวกันออกมาในที่ที่มีแสงแดดส่องลงไป จากนั้นปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ อาการอาจเลวลงหากคุณยังคงใช้งานอยู่●ระวังอย่าให้ได้รับในสายตาและล้างออกให้สะอาดทันทีที่คุณเข้า หากมีความผิดปกติอยู่ให้ปรึกษาจักษุแพทย์●จดสถานที่เพื่อป้องกันการกลืนกินโดยบังเอิญเช่นเด็กและคนที่มีภาวะสมองเสื่อม JAN CODE: 4901301264336
309.76  ดอลลาร์สหรัฐ
Curel Sebum Trouble Care Moisturizing Gel 1 กล่อง (24 ชิ้น)
[th] การแนะนำผลิตภัณฑ์นอกเหนือจากการอบแห้งผิวที่บอบบางที่จะทำซ้ำผิวหยาบกร้านแม้มีความมันส่วนเกิน "Ceramide care" และ "Sebum prevention measures *" เพื่อป้องกันความเหนียวและผิวหยาบกร้านให้เรียบเนียน ส่วนผสม (เบส) สำหรับการยับยั้งความเหนียวของไขมันส่วนเกิน ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น (moisturizing moisturizing ceramide functional ingredients, eucalyptus extract) สูตร บนฐานน้ำที่คุ้นเคยในขณะที่ชุ่มชื้นลึกลงไปในชั้น corneum พื้นผิวจะสดชื่น ไม่มีใบสั่งยาจากน้ำมัน ป้องกันผิวสิวและหยาบกร้าน มีการใช้ยาต้านอาการอักเสบ (สารออกฤทธิ์) มันไม่ทำลาย pH เดียวกัน (ความเป็นกรดอ่อน) เป็นผิวสุขภาพดี ป้องกันผิวหยาบกร้าน ป้องกันความหนืด ปริมาณการใช้งานโดยประมาณ: ปั๊ม 3 ~ 4 รอบ·ระยะเวลาใช้งานโดยประมาณ: ประมาณ 3 เดือน【ของเหลว Essence 】 120 มล. ●ความเป็นกรดต่ำ●ไม่มีกลิ่นหอม●ไม่มีสี●ไม่มีแอลกอฮอล์ * Patch ทดสอบด้วยความร่วมมือของคนที่มีผิวบอบบาง * การทดสอบ Patch: เป็นการทดสอบเพื่อยืนยันการระคายเคืองต่อผิวหนัง] ●การกําหนดที่ยากที่จะกลายเป็นสิว Noncomedogenic test * * Allergies and skin to all people ไม่ได้หมายความว่าการระคายเคืองไม่เกิดขึ้น comedo (แหล่งสิว) ไม่สามารถทำได้ ข้อควรระวังในการใช้งาน●ห้ามใช้ในแผลบวมกลากหรือที่ผิดปกติอื่น ๆ ●ใช้อย่างระมัดระวังว่ามีอาการผิดปกติเกิดขึ้นที่ผิวหนังหรือไม่ เมื่อผิวหนังไม่พอดีกับผิวหนังเมื่อมีอาการบวมที่เกิดอาการคันระคายเคืองการละเลยสี (vitiligo ฯลฯ ) หรืออาการดำคล้ำเป็นต้นเกิดขึ้นในระหว่างการใช้งานเมื่อความผิดปกติเดียวกันออกมาในที่ที่มีแสงแดดส่องลงไป จากนั้นปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ อาการอาจเลวลงหากคุณยังคงใช้งานอยู่●ระวังอย่าให้ได้รับในสายตาและล้างออกให้สะอาดทันทีที่คุณเข้า ถายังมีความผิดปกติปรึกษาหมอจักษุวิทยา●จดสถานที่เพื่อปองกันการกินโดยไมตั้งใจเชนเด็กและภาวะสมองเสื่อม JAN CODE: 4901301264350
776.08  ดอลลาร์สหรัฐ
Kao Curel Immersion Immersion Moisturizing Essence Serum ขนาด 40 g 1 กล่อง (48 ชิ้น)
[en] Product introduction Continue to moisturize the skin and retain its tightness Uniquely prescribe fine wrinkles by drying * 1. For whole face. Including ingredients for skin tightness enhancement (moisturizer: Shounyo leek extract, glycerin) formulation. Gives the moisture to the whole face such as the eyes and mouth. It effectively supplements the function of "ceramide" and keeps it moisturizing skin which is hard to get rough skin by external stimulus. Prevents rough skin. Combination of anti-inflammatory agent (active ingredient * 2). Gel type with good stretch without stickiness. * 1 Efficacy assessment tested * 2 Allantoin [Essence liquid] 40 g ● Weak acidity ● No fragrance ● No coloring ● Alcohol free (no addition of ethyl alcohol) ● Allergy tested * Drying sensitivity Patch tested with the cooperation of sensitive skin * [Patch test: It is a test to confirm irritation to the skin] ● Prescription that is difficult to become an acne noncomedogenic tested * * Not all people suffer from allergies or skin irritation, not comedos (underneath pimples) can not be done. Precautions on use ● Do not use in wounds, swelling, eczema or any other abnormal place ● Use carefully whether there is abnormality on your skin. When it does not fit to your skin, when redness, swelling, itching, irritation, colored omission (vitiligo etc.) or darkening etc. occurs during use, when the same abnormality comes out in direct sunlight stop using it Then, consult a skin care physician. Symptoms may worsen if you keep on using it ● Be careful not to get in your eyes and rinse thoroughly as soon as you enter. If abnormalities remain, consult an ophthalmologist ● In order to prevent mistakes such as children and people with dementia, pay attention to the location JAN CODE: 4901301281715
396.12  ดอลลาร์สหรัฐ
Kao Curell Whitening มิลค์โลชั่น 110 มล. 1 กล่อง (24 ชิ้น)
[th] ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเต็มไปด้วยความโปร่งใสยากที่จะทำให้ผิวหยาบกร้านลดการผลิตเม็ดสีเมลานินช่วยป้องกันจุดและกระ ส่วนประกอบที่ให้ความชุ่มชื้น ("คอมโพเนนต์ที่ทำหน้าที่ให้ความชุ่มชื้นให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว *", สารสกัดจากยูคาลิปตัส) จะแทรกซึมเข้าสู่ความลึกของชั้น corneum มันเสริมการทำงานของส่วนประกอบที่สำคัญ "ceramide" ของผิวและช่วยให้ผิวเต็มไปด้วยความอิดโรย สารออกฤทธิ์ในการฟอกสีฟันจากพืช (Camomilla ET) ช่วยยับยั้งการสร้างเมลานินและป้องกันจุดและกระ ง่ายต่อการใช้งานที่สะดวกสบายในการชุ่มชื้น * Hexadecyloxy PG Hydroxyethyl hexadecanamide ·การใช้งานโดยประมาณ: ใช้ปั๊ม 3 ถึง 4 รอบ·ระยะเวลาในการล้างถังประมาณ 2 เดือนครึ่ง·น้ำยางข้น· 110 มล. ●ความเป็นกรดอ่อน●ไม่เติมน้ำตาล●ไม่มีแอลกอฮอล์ ปราศจากแอลกอฮอล์●ไม่ได้รับแอลกอฮอล์●ทดสอบภูมิแพ้●แพทช์ทดสอบด้วยความร่วมมือของผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย * การทดสอบ Patch: เป็นการทดสอบเพื่อยืนยันการระคายเคืองต่อผิวหนัง] การทดสอบที่เกิดขึ้นใน Comedogenic * ทุกคนไม่ได้รับความเดือดร้อนจากการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิวไม่สามารถใช้ comedos (ใต้สิว) ได้ ข้อควรระวังในการใช้งาน●ห้ามใช้ในแผลบวมกลากหรือที่ผิดปกติอื่น ๆ ●ใช้อย่างระมัดระวังว่ามีอาการผิดปกติเกิดขึ้นที่ผิวหนังหรือไม่ เมื่อผิวหนังไม่พอดีกับผิวหนังเมื่อมีอาการบวมที่เกิดอาการคันระคายเคืองการละเลยสี (vitiligo ฯลฯ ) หรืออาการดำคล้ำเป็นต้นเกิดขึ้นในระหว่างการใช้งานเมื่อความผิดปกติเดียวกันออกมาในที่ที่มีแสงแดดส่องลงไป จากนั้นปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ อาการอาจเลวลงหากคุณยังคงใช้งานอยู่●ระวังอย่าให้ได้รับในสายตาและล้างออกให้สะอาดทันทีที่คุณเข้า ถายังมีความผิดปกติปรึกษาแพทยจักษุแพทย●ระวังสถานที่เพื่อปองกันการกินเด็กและภาวะสมองเสื่อมโดยไมตองตั้งใจ JAN CODE: 4901301238795
303.91  ดอลลาร์สหรัฐ
1 บ่ม emulsion (24)
[th] ส่วนประกอบของมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยรักษาความชุ่มชื่นให้แก่ผิว (moisturizing moisturizing ceramide component * 1 สารสกัดจากยูคาลิปตัส) ช่วยซึมซาบสู่ผิวชั้นลึก ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่นซึ่งเป็นผิวที่หยาบกร้านด้วยแรงกระตุ้นจากภายนอก การรวมกันของสารต้านการอักเสบ (active ingredient * 2) ป้องกันผิวหยาบกร้าน ง่ายต่อการพอดีกับผิวไม่ให้เหนียวเหนอะชื้น แต่รู้สึกสบาย * 1 Hexadecyloxy PG Hydroxyethyl hexadecanamide * 2 Allantoin ·ปริมาณการใช้โดยประมาณ: ประมาณ 3 ถึง 4 เครื่อง / เวลาสูบน้ำมาตรฐาน: ประมาณ 3 เดือน【 Milky lot 】 120ml Quasi drug ●ไม่มีกลิ่นหอม●ไม่มีสี●ไม่มีแอลกอฮอล์●ไม่ผ่านแอลกอฮอล์●ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์เอทิลแอลกอฮอล์●มีการทดสอบโรคภูมิแพ้●ทดสอบ Patch ด้วยความร่วมมือของผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย * ทดสอบ Patch: เป็นการทดสอบเพื่อยืนยันการระคายเคืองต่อผิวหนัง * ทั้งหมด ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้และระคายเคืองต่อผิวหนัง ข้อควรระวังในการใช้งาน●ห้ามใช้ในแผลบวมกลากหรือที่ผิดปกติอื่น ๆ ●ใช้อย่างระมัดระวังว่ามีอาการผิดปกติเกิดขึ้นที่ผิวหนังหรือไม่ เมื่อผิวหนังไม่พอดีกับผิวหนังเมื่อมีอาการบวมที่เกิดอาการคันระคายเคืองการละเลยสี (vitiligo ฯลฯ ) หรืออาการดำคล้ำเป็นต้นเกิดขึ้นในระหว่างการใช้งานเมื่อความผิดปกติเดียวกันออกมาในที่ที่มีแสงแดดส่องลงไป จากนั้นปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ อาการอาจเลวลงหากคุณยังคงใช้งานอยู่●ระวังอย่าให้ได้รับในสายตาและล้างออกให้สะอาดทันทีที่คุณเข้า ถายังมีความผิดปกติปรึกษาแพทยจักษุวิทยา●จดสถานที่เพื่อปองกันการกลืนกินโดยบังเอิญเช่นเด็กและภาวะสมองเสื่อม JAN CODE: 4901301236173
309.76  ดอลลาร์สหรัฐ
โลชั่นบำรุงผิว Curel Sebum Trouble Care 1 กล่อง (24 ชิ้น)
[th] การแนะนำผลิตภัณฑ์นอกเหนือจากการอบแห้งผิวที่บอบบางที่จะทำซ้ำผิวหยาบกร้านแม้มีความมันส่วนเกิน "Ceramide Care" และ "Sebum Prevention *" ช่วยป้องกันความเหนียวและหยาบกร้านและเตรียมความพร้อมสำหรับผิวชุ่มชื่น ส่วนผสม (เบส) สำหรับการยับยั้งความเหนียวของไขมันส่วนเกิน ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื่น (Eucalyptus extract) สูตร เราจะจัดวิธีการแก้ปัญหาเพื่อความงามที่จะใช้ในภายหลังและครีมบำรุงผิวเพื่อผิวที่คุ้นเคย ความนุ่มนวลสดชื่นและความชุ่มชื่น ไม่มีใบสั่งยาจากน้ำมัน ป้องกันผิวสิวและหยาบกร้าน มีการใช้ยาต้านอาการอักเสบ (สารออกฤทธิ์) มันไม่ทำลาย pH เดียวกัน (ความเป็นกรดอ่อน) เป็นผิวสุขภาพดี ป้องกันผิวหยาบกร้าน ป้องกันความหนืด ปริมาณการใช้งานโดยประมาณ: ปั๊ม 3 ถึง 4 รอบ·ระยะเวลาใช้งานโดยประมาณ: ประมาณ 3 เดือน【โทนเนอร์】 150 มล. ●ความเป็นกรดอ่อน●ไม่เกิดการฟุ้งซ่าน●ไม่ผ่านกระบวนการย่อยสลาย●ไม่มีแอลกอฮอล์ * Patch ทดสอบด้วยความร่วมมือของคนที่มีผิวแพ้ง่าย * การทดสอบ Patch: เป็นการทดสอบเพื่อยืนยันการระคายเคืองต่อผิวหนัง] ●การกําหนดที่ยากที่จะกลายเป็นยาปฏิชีวนะสิว Noncomedogenic tested * * Allergy to all people หรือระคายเคืองผิวหนังไม่เกิดขึ้น comedo (ใต้สิว) ไม่สามารถทำได้ ข้อควรระวังในการใช้งาน●ห้ามใช้ในแผลบวมกลากหรือที่ผิดปกติอื่น ๆ ●ใช้อย่างระมัดระวังว่ามีอาการผิดปกติเกิดขึ้นที่ผิวหนังหรือไม่ เมื่อผิวหนังไม่พอดีกับผิวหนังเมื่อมีอาการบวมที่เกิดอาการคันระคายเคืองการละเลยสี (vitiligo ฯลฯ ) หรืออาการดำคล้ำเป็นต้นเกิดขึ้นในระหว่างการใช้งานเมื่อความผิดปกติเดียวกันออกมาในที่ที่มีแสงแดดส่องลงไป จากนั้นปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ อาการอาจเลวลงหากคุณยังคงใช้งานอยู่●ระวังอย่าให้ได้รับในสายตาและล้างออกให้สะอาดทันทีที่คุณเข้า ถายังมีความผิดปกติปรึกษาแพทยจักษุวิทยา●จดสถานที่เพื่อปองกันการกินโดยไมตั้งใจเชนเด็กและภาวะสมองเสื่อม JAN CODE: 4901301264343
303.91  ดอลลาร์สหรัฐ
โลชั่น Curel ฉันชื้นเล็กน้อยหนึ่งกรณี (24 ชิ้น)
[en] Product introduction Moisturizer (Eucalyptus Extract) penetrates thoroughly to the depth of the stratum corneum. It creates a smooth, moisturized skin that is hard to get rough skin by external stimulus. Flame retardant (active ingredient *) formulated. Prevents rough skin. Moist, rich comfort. * Allantoin · Estimated usage amount: Approximately 3 to 4 pushing pumps · Approximate usable period: Approximately 3 months Lotion 150 ml ● Weak acidity ● No fragrance ● No coloring ● Alcohol free (no addition of ethyl alcohol) ● Allergy test Done * Patch tested with cooperation of sensitive skin ● Patch test: It is a test to confirm irritation to the skin * Not all people suffer allergy or skin irritation. JAN CODE: 4901301236043
303.91  ดอลลาร์สหรัฐ
Kao Curel โลชั่นน้ำ 2 ชุ่มชื้น 150 มล. 1 กล่อง (24 ชิ้น)
[th] แนะนำผลิตภัณฑ์ Moisturizer (Eucalyptus Extract) แทรกซึมเข้าสู่ชั้นความลึกของชั้น corneum ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและชุ่มชื่นผิวที่หยาบกร้านได้ดี สารหน่วงไฟ (สารออกฤทธิ์ *) สูตร ป้องกันผิวหยาบกร้าน ชุ่มชื่นสบาย * Allantoin ·จำนวนเงินที่ใช้โดยประมาณต่อปั๊ม: 3 ~ 4 เม็ด·ระยะเวลาใช้งานโดยประมาณ: ประมาณ 3 เดือน【ผงหมึก】 150 มล. ●ความเป็นกรดต่ำ●ไม่มีกลิ่นหอม●ไม่มีสี●ไม่มีแอลกอฮอล์ ทดสอบการแพ้ * แพทช์ทดสอบด้วยความร่วมมือของผู้ที่มีผิวที่แห้งกร้าน * การทดสอบ Patch: เป็นการทดสอบเพื่อยืนยันการระคายเคืองต่อผิวหนัง * ทุกคนไม่ได้รับอาการแพ้และระคายเคืองต่อผิวหนัง รหัส JAN: 4901301236197
303.91  ดอลลาร์สหรัฐ
Kao Curel lotion 3 ชื้นมาก 1 กล่อง (24 ชิ้น)
[th] แนะนำผลิตภัณฑ์ Moisturizer (Eucalyptus Extract) แทรกซึมเข้าสู่ชั้นความลึกของชั้น corneum ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและชุ่มชื่นผิวที่หยาบกร้านได้ดี สารหน่วงไฟ (สารออกฤทธิ์ *) สูตร ป้องกันผิวหยาบกร้าน ชุ่มชื่นสบาย * Allantoin ·จำนวนเงินที่ใช้โดยประมาณต่อปั๊ม: 3 ~ 4 เม็ด·ระยะเวลาโดยประมาณของการชะล้าง: ประมาณ 3 เดือน【โทนเนอร์】 150 มล. ●ความเป็นกรดอ่อน●ไม่มีกลิ่นหอม●ไม่มีแอลกอฮอล์ที่ไม่มีแอลกอฮอล์ * Patch ทดสอบด้วยความร่วมมือของคนที่มีผิวแพ้ง่าย * ทดสอบ Patch: เป็นการทดสอบเพื่อยืนยันการระคายเคืองต่อผิว * ทุกคนไม่ได้รับอาการแพ้หรือระคายเคืองผิวหนัง วิธีใช้ใช้หลังการทำความสะอาดผิวหน้าเช้าและเย็น ใช้ปริมาณที่เหมาะสม (ปั๊ม 3-4 pushes) และค่อยๆผสมผสานกับผิวหน้าทั้งหมด รหัส JAN: 4901301236180
202.51  ดอลลาร์สหรัฐ
โฟมล้างหน้า Kurel 150 มล. 1 กล่อง (24 ชิ้น)
[th] แนะนำผลิตภัณฑ์ปกป้องส่วนประกอบสำคัญของ "เซรามิเดอร์" ของผิวที่มีแนวโน้มที่จะไหลเวียนโดยการล้างหน้าทุกวันล้างออก อย่าใช้ความชุ่มชื้นที่มีค่าและล้างเหงื่อและสิ่งสกปรกที่อาจทำให้ผิวขรุขระ มันออกมาพร้อมกับฟองละเอียดที่กระจายทั่วทั้งใบหน้า แม้ไม่ถูผิวอย่างรุนแรงคุณสามารถล้างได้โดยไม่ต้องทำให้ผิวของคุณรัด ล้างผิวให้ชุ่มชื้นเรียบเนียน ป้องกันผิวหยาบกร้าน มีการใช้ยาต้านอาการอักเสบ (สารออกฤทธิ์) ·มาตรฐานการใช้งาน 1 ครั้ง: ปั๊ม 2 ดัน【น้ำยาทำความสะอาดใบหน้า (โฟมชนิด) 】 150 มล. ส่วนผสม·ส่วนผสม·กรด Glycyrrhizic 2 K * น้ำบริสุทธิ์ glycerin สารละลาย Na lauroyl aspartate maltitol สารละลาย lauryl hydroxy sulfobetaine PG , PEG 6000 น้ำมันมะพร้าว acyl glutamate Na, stearic acid POE sorbitan, glyceryl ethylhexyl ether, โพแทสเซียมไฮดรอกไซด์ (A), edetate, phenoxyethanol, paraben * "active ingredient" ไม่มีตัวบ่งชี้ "ส่วนประกอบอื่น ๆ " ในการใช้ ข้อควรระวังแผลพุพองกลาก ฯลฯ บริเวณที่มีความผิดปกติห้ามใช้ใช้อย่างระมัดระวังว่ามีความผิดปกติในผิวหนังหรือไม่ เมื่อผิวหนังไม่พอดีกับผิวหนังเมื่อมีอาการบวมที่เกิดอาการคันระคายเคืองการละเลยสี (vitiligo ฯลฯ ) หรืออาการดำคล้ำเป็นต้นเกิดขึ้นในระหว่างการใช้งานเมื่อความผิดปกติเดียวกันออกมาในที่ที่มีแสงแดดส่องลงไป จากนั้นปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ อาการอาจลดลงหากคุณยังคงใช้การดูแลจะไม่ได้ใส่ตาทันทีที่คุณเข้าล้างออกอย่างละเอียด ถ้าความผิดปกติยังคงอยู่ให้ความสนใจกับสถานที่เพื่อป้องกันการกินเข้าไปโดยไม่เจตนาเช่นเด็กที่ปรึกษากับจักษุแพทย์หรือภาวะสมองเสื่อม ฯลฯ JAN CODE: 4901301269348
388.04  ดอลลาร์สหรัฐ
Curel Curel Dentry Moisturizing Cream 40 g 1 กล่อง (24 กระป๋อง)
[th] ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวด้วย moisturizing moisturizing ingredients (moisturizing moisturizing ceramide functional ingredient, eucalyptus extract) ซึมลึกเข้าไปในชั้น corneum ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่นซึ่งเป็นสิ่งที่ยากที่ผิวจะหย่อนคล้อยจากสิ่งกระตุ้นภายนอกและดูดอวบอิ่ม สารหน่วงไฟ (สารออกฤทธิ์ *) สูตร ป้องกันผิวหยาบกร้าน แม้ว่าจะมีความชุ่มชื้นนุ่มสบาย * Allantoin ·ปริมาณการใช้โดยประมาณ: เส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 2 ซม. ·ระยะเวลาในการทำความสะอาดโดยประมาณ: ประมาณ 1 เดือนครึ่ง【ครีม (สำหรับใบหน้า) 】 40 กรัม●มีฤทธิ์เป็นกรด●ไม่มีกลิ่นหอม ●ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์●ไม่มีแอลกอฮอล์●ไม่ผ่านแอลกอฮอล์●ทดสอบภูมิแพ้ * ●แพทช์ทดสอบด้วยความร่วมมือของผิวบอบบางที่แห้ง * [ทดสอบ Patch: เป็นการทดสอบเพื่อยืนยันการระคายเคืองต่อผิวหนัง] * สำหรับทุกคน ไม่ได้หมายความว่าอาการแพ้หรือระคายเคืองผิวหนังไม่เกิดขึ้น วิธีใช้ใช้หลังการใช้โลชั่นหรือโลชั่นบำรุงผิวหน้า ใช้ขนาดที่เหมาะสม (ประมาณ 2 ซม. เส้นผ่าศูนย์กลาง: ขอบเขตของการตักที่ข้อต่อแรกของนิ้ว) และค่อยๆผสมผสานกับใบหน้าทั้งส่วนที่มีความไม่สบายการขาดแคลนความชื้นเป็นต้น ข้อควรระวังในการใช้งาน●ห้ามใช้ในแผลบวมกลากหรือที่ผิดปกติอื่น ๆ ●ใช้อย่างระมัดระวังว่ามีอาการผิดปกติเกิดขึ้นที่ผิวหนังหรือไม่ เมื่อผิวหนังไม่พอดีกับผิวหนังเมื่อมีอาการบวมที่เกิดอาการคันระคายเคืองการละเลยสี (vitiligo ฯลฯ ) หรืออาการดำคล้ำเป็นต้นเกิดขึ้นในระหว่างการใช้งานเมื่อความผิดปกติเดียวกันออกมาในที่ที่มีแสงแดดส่องลงไป จากนั้นปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ อาการอาจเลวลงหากคุณยังคงใช้งานอยู่●ระวังอย่าให้ได้รับในสายตาและล้างออกให้สะอาดทันทีที่คุณเข้า ถายังมีความผิดปกติโปรดปรึกษาจักษุแพทย●เพื่อปองกันการรับประทานอาหารที่ผิดพลาดเชนเด็กและโรคสมองเสื่อม ฯลฯ วัสดุดิบเพื่อใหความสนใจกับสถานที่กําจัด·องคประกอบ Allantoin * น้ําบริสุทธิ์ glycerin hexadecyloxy PG hydroxyethyl hexa decanamide, cyclodimethicone, squalane, trisiloxane, dimethicone, POE · dimethicone copolymer, กรด dibasic acid ยาว bis 3-methoxypropylamide, สารสกัดจากยูคาลิปตัม, ซัลเฟต Mg, BG, isostearyl glyceryl ether, succinic acid, น้ำ สารละลายโซเดียมออกไซด์ Paraben * เป็น "สารออกฤทธิ์" ไม่มีตัวชี้วัด "ส่วนประกอบอื่น ๆ " วิธีใช้ใช้หลังใช้โลชั่นหรือโลชั่นที่มีน้ำนม ใช้ขนาดที่เหมาะสม (ประมาณ 2 ซม. เส้นผ่าศูนย์กลาง: ขอบเขตของการตักที่ข้อต่อแรกของนิ้ว) และค่อยๆผสมผสานกับใบหน้าทั้งส่วนที่มีความไม่สบายการขาดแคลนความชื้นเป็นต้น รหัส JAN: 4901301236210
149.08  ดอลลาร์สหรัฐ
Biore UV Aquaric Water Bottle Gel 90 มล. 1 กล่อง (24 ชิ้น)
[th] เป็นเจลที่ไวต่อน้ำได้อย่างอ่อนโยน แม้ว่าจะเป็นเจลที่ทอดยาวไปทั่วร่างกาย แต่ก็สามารถตัดรังสีอัลตราไวโอเลตออกได้ ปกป้องผิวจากรังสีอัลตราไวโอเลตที่แข็งแกร่งและป้องกันจุดด่างดำและฝ้ากระที่เกิดจากการถูกแดดเผา นอกจากนี้ยังช่วยป้องกัน UV-A ซึ่งเป็นสาเหตุของความยืดหยุ่นและความยืดหยุ่นต่ำ แม้ว่าจะเป็น SPF 50 แต่ก็มีแรงกดดันเป็นศูนย์ เราได้ จำกัด ส่วนผสมของรังสีอัลตราไวโอเลตในแคปซูลน้ำ Purupuru เพื่อความแปลกใจ ส่วนผสมเครื่องสำอาง (กรดไฮยาลูโรนิลเจลลี่สกัดผสมส้ม *) สูตร <ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื่น> ผลสะท้อนแสงทำให้ร่างกายสดชื่นและสดใส เป็นที่คุ้นเคยกับผิวและไม่ขาว นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นฐานแต่งหน้า สามารถทิ้งได้โดยง่ายโดยมีค่าทำความสะอาดตามปกติ สารสกัดจากส้มโอ, สารสกัดจากเกรปฟรุต, สารสกัดจากมะนาว◆ SPF 50 / PA ◆กลิ่นผลไม้สดกลิ่นหอม◆ทดสอบภูมิแพ้ (ไม่ใช่ทุกคนที่เป็นโรคภูมิแพ้มาทั้งหมด) 【ซันแบนเนอร์สำหรับใบหน้าและลำตัว】 90 ml JAN CODE: 4901301333186
139.28  ดอลลาร์สหรัฐ
BIORE FLOWER UV AQUA RICH CLEANING Essence 1 กล่อง (24 ชิ้น)
[th] เอสเซ้นท์ที่สามารถตัดความขาวได้อย่างมากด้วยรังสีอัลตราไวโอเลต ช่วยปกป้องผิวจากรังสีอัลตราไวโอเลตที่แข็งแรงช่วยป้องกันรังสียูวีเอซึ่งทำให้เกิดความยืดหยุ่นและลดความยืดหยุ่น แม้ว่าจะเป็น SPF 50 แต่ก็มีแรงกดดันเป็นศูนย์ เราได้ จำกัด ส่วนผสมของรังสีอัลตราไวโอเลตในแคปซูลน้ำ Purupuru เพื่อความแปลกใจ ส่วนผสมเครื่องสำอาง (กรดไฮยาลูโรนิลเจลลี่สกัดผสมส้ม *) สูตร <ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื่น> ส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งที่สกัดจากพืช (chamomilla ET) ผสมผสานเข้ากับสาระสำคัญมากมาย ช่วยยับยั้งการสร้างเมลานินและช่วยป้องกันจุดและกระ เป็นที่คุ้นเคยกับผิวและไม่ขาว ป้องกันการยุบตัวของเมคอัพโดยการแต่งหน้า ล้างออกด้วยเครื่องกำจัดแต่งหน้า ฯลฯ โดยวางไว้ สารสกัดจากส้มโอสารสกัดจากผลส้มโอสารสกัดจากมะนาว SPF 50 / PA ◆กลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้◆กลิ่นผลไม้สด◆การทดสอบโรคภูมิแพ้ (ไม่ใช่ทุกคนที่เป็นโรคภูมิแพ้) 【การป้องกันแสงแดด (ใบหน้า) ข้อควรระวังในการใช้งาน [ก่อนใช้] ●อย่าใช้เฉพาะผู้ที่มีผิวที่อ่อนแอ ●อย่าใช้มันทันทีหลังจากกำจัดขนรอยขีดข่วนบนผิวหนังบวมกลาก ฯลฯ ที่มีความผิดปกติ [เมื่อใช้] ●กรุณาใช้ความระมัดระวังกับผิวอย่างระมัดระวัง เมื่อผิวหนังไม่พอดีกับผิวหนังเมื่อมีอาการบวมที่เกิดอาการคันระคายเคืองการละเลยสี (vitiligo ฯลฯ ) หรืออาการดำคล้ำเป็นต้นเกิดขึ้นในระหว่างการใช้งานเมื่อความผิดปกติเดียวกันออกมาในที่ที่มีแสงแดดส่องลงไป กรุณาปรึกษากับแพทย์ผิวหนัง อาการอาจเลวลงหากคุณใช้มันต่อไป ระวังอย่าให้เข้าตา●โปรดล้างออกทันทีเมื่อเข้า ●โปรดระวังอย่าสัมผัสเสื้อผ้า ฯลฯ เมื่อผิวหลังจากที่มัน rubs กับเสื้อผ้า, ที่นั่งรถ ฯลฯ ฯลฯ อาจยังคงสีขาวในเสื้อผ้า ฯลฯ ฯลฯ ●เมื่อคุณมาถึงเสื้อผ้า ฯลฯ ให้ล้างออกด้วยผงซักฟอกทันที นอกจากนี้เนื่องจากส่วนที่แนบมาอาจเปลี่ยนสี (สี) เป็นสีชมพูเป็นต้นหลีกเลี่ยงการใช้คลอรีนฟอกสี [ที่เก็บข้อมูล 9 ●อย่าวางในที่ที่มีอุณหภูมิสูงแสงแดดส่องโดยตรง ●โปรดระวังสถานที่เพื่อป้องกันการกลืนกินโดยไม่ได้ตั้งใจเช่นเด็กและผู้ที่เป็นโรคสมองเสื่อม รหัส JAN: 4901301305176
รายละเอียดของสินค้า:
 
商品紹介
潤い成分(ユーカリエキス)が角層の深部までじっくり浸透。外部刺激で肌荒れしにくい、なめらかで潤いに満ちた肌に整えます。
消炎剤(有効成分*)配合。肌荒れを防ぎます。
しっとり、リッチな使い心地。
*アラントイン
・1回の使用量目安:ポンプ3~4押し分
・使いきり期間の目安:約3ヶ月
【化粧水】
150ml
●弱酸性 ●無香料 ●無着色
アルコールフリー(エチルアルコール無添加)
アレルギーテスト済み*
乾燥性敏感肌の方の協力によるパッチテスト済み*
[パッチテスト:皮膚に対する刺激性を確認するテストです]
*すべての方にアレルギーや皮膚刺激が起こらないというわけではありません。
使い方
朝晩の洗顔後の肌にお使いください。
適量(ポンプ3~4押し分)をとり、顔全体にやさしくなじませます。
JAN CODE:4901301236180
产品介绍保湿剂(Eucalyptus Extract)渗透到角质层深处。它创造了一个光滑,滋润的皮肤,难以通过外部刺激获得粗糙的皮肤。配制阻燃剂(活性成分*)。防止皮肤粗糙。潮湿,丰富的舒适。 *尿囊素·预计每次使用量:3〜4次推荐量·大概3个月左右【爽肤水】150ml·弱酸性·无香料·无色不含酒精(不加乙醇)过敏测试完成*与干性敏感皮肤的人合作测试贴片* [贴片测试:这是一个测试,以确认对皮肤的刺激] *并非所有的人都遭受过敏或皮肤过敏。使用方法请在早晚洁面后使用。取适量(泵3-4推)并轻轻混合整个脸部。 JAN CODE:4901301236180
Product introduction Moisturizer (Eucalyptus Extract) penetrates thoroughly to the depth of the stratum corneum. It creates a smooth, moisturized skin that is hard to get rough skin by external stimulus. Flame retardant (active ingredient *) formulated. Prevents rough skin. Moist, rich comfort. * Allantoin · Estimated use amount per pump: 3 ~ 4 pushing amount · Approximate duration of washout: Approximately 3 months 【Toner】 150ml ● Weak acidity ● No fragrance ● Unpigmented alcohol free (no addition of ethyl alcohol) Allergic test Done * Patch tested with cooperation of people with dry sensitive skin * [Patch test: It is a test to confirm irritation to the skin] * Not all people suffer allergy or skin irritation. How to use Please use on the skin after cleansing morning and evening. Take appropriate amount (pump 3-4 pushes) and gently blend on the whole face. JAN CODE: 4901301236180
Introducción del producto El humectante (extracto de eucalipto) penetra completamente en la profundidad del estrato córneo. Crea una piel suave y humectada que es difícil de obtener con un estímulo externo. Retardante de llama (ingrediente activo *) formulado. Evita la piel áspera. Confort húmedo y rico. * Alantoína · Cantidad de uso estimada por bomba: 3 ~ 4 cantidades de empuje · Duración aproximada del lavado: Aproximadamente 3 meses 【Toner】 150 ml ● Acidez débil ● Sin fragancia ● Sin alcohol sin pigmentar (sin adición de alcohol etílico) Prueba alérgica Hecho * Parche probado con la cooperación de personas con piel seca y sensible * [Prueba de parche: es una prueba para confirmar la irritación de la piel] * No todas las personas sufren alergia o irritación de la piel. Modo de empleo Úselo en la piel después de la limpieza por la mañana y por la noche. Tome la cantidad apropiada (bombee 3-4 impulsos) y mezcle suavemente en toda la cara. CÓDIGO JAN: 4901301236180
產品介紹保濕劑(Eucalyptus Extract)滲透到角質層深處。它創造了一個光滑,滋潤的皮膚,難以通過外部刺激獲得粗糙的皮膚。配製阻燃劑(活性成分*)。防止皮膚粗糙。潮濕,豐富的舒適。 *尿囊素·預計每次使用量:3〜4次推薦量·大概3個月左右【爽膚水】150ml·弱酸性·無香料·無色不含酒精(不加乙醇)過敏測試完成*與乾性敏感皮膚的人合作測試貼片* [貼片測試:這是一個測試,以確認對皮膚的刺激] *並非所有的人都遭受過敏或皮膚過敏。使用方法請在早晚潔面後使用。取適量(泵3-4推)並輕輕混合整個臉部。 JAN CODE:4901301236180
แนะนำผลิตภัณฑ์ Moisturizer (Eucalyptus Extract) แทรกซึมเข้าสู่ชั้นความลึกของชั้น corneum ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและชุ่มชื่นผิวที่หยาบกร้านได้ดี สารหน่วงไฟ (สารออกฤทธิ์ *) สูตร ป้องกันผิวหยาบกร้าน ชุ่มชื่นสบาย * Allantoin ·จำนวนเงินที่ใช้โดยประมาณต่อปั๊ม: 3 ~ 4 เม็ด·ระยะเวลาโดยประมาณของการชะล้าง: ประมาณ 3 เดือน【โทนเนอร์】 150 มล. ●ความเป็นกรดอ่อน●ไม่มีกลิ่นหอม●ไม่มีแอลกอฮอล์ที่ไม่มีแอลกอฮอล์ * Patch ทดสอบด้วยความร่วมมือของคนที่มีผิวแพ้ง่าย * ทดสอบ Patch: เป็นการทดสอบเพื่อยืนยันการระคายเคืองต่อผิว * ทุกคนไม่ได้รับอาการแพ้หรือระคายเคืองผิวหนัง วิธีใช้ใช้หลังการทำความสะอาดผิวหน้าเช้าและเย็น ใช้ปริมาณที่เหมาะสม (ปั๊ม 3-4 pushes) และค่อยๆผสมผสานกับผิวหน้าทั้งหมด รหัส JAN: 4901301236180
Giới thiệu sản phẩm Kem dưỡng ẩm (Chiết xuất bạch đàn) thâm nhập triệt để đến độ sâu của lớp sừng. Nó tạo ra một làn da mịn màng, dưỡng ẩm rất khó để có được làn da thô ráp bởi kích thích bên ngoài. Chất chống cháy (hoạt chất *) được bào chế. Ngăn chặn da thô ráp. Ẩm ướt, thoải mái. * Allantoin · Lượng sử dụng ước tính cho mỗi bơm: 3 ~ 4 lượng đẩy · Thời gian xấp xỉ rửa: Khoảng 3 tháng 【Mực】 150ml ● Độ chua yếu ● Không có mùi thơm ● Không có cồn chưa pha (không thêm cồn etyl) Xét nghiệm dị ứng Xong * Vá thử nghiệm với sự hợp tác của những người có làn da nhạy cảm khô * [Kiểm tra miếng dán: Đây là một thử nghiệm để xác nhận sự kích thích cho da] * Không phải tất cả mọi người đều bị dị ứng hoặc kích ứng da. Cách sử dụng Hãy sử dụng trên da sau khi rửa mặt vào buổi sáng và buổi tối. Lấy số lượng thích hợp (bơm 3-4 đẩy) và nhẹ nhàng pha trộn trên toàn bộ khuôn mặt. Mã JAN: 4901301236180
المنتج مقدمة مرطب (استخراج الأوكالبتوس) يخترق بدقة لعمق الطبقة القرنية. إنه يخلق بشرة ناعمة ومرطبة يصعب الحصول عليها من خلال التحفيز الخارجي. مثبطات اللهب (العنصر النشط *) صيغت. يمنع الجلد الخام. رطبة ، راحة غنية. * الإلانتوين · كمية الاستخدام المقدرة لكل مضخة: 3 ~ 4 كمية دفع · مدة تقريبية للتخلّص: 3 أشهر تقريباً 【مسحوق حبر】 150 مل ● حموضة ضعيفة ● بدون روائح ● خالية من الكحوليات بدون أي إضافة للكحول الإيثيلي. تم اختبار البقعة بتعاون مع الأشخاص ذوي البشرة الجافة الحساسة * [تصحيح الباتش: إنه اختبار لتأكيد تهيج الجلد] * لا يعاني جميع الأشخاص من حساسية أو تهيج في الجلد. كيفية استخدام يرجى استخدام على الجلد بعد التطهير الصباح والمساء. خذ كمية مناسبة (ضخ 3-4 دفعات) وامزجي بلطف على الوجه كله. كود جان: 4901301236180
Wprowadzenie produktu Nawilżacz (wyciąg z eukaliptusa) wnika dokładnie na głębokość warstwy rogowej naskórka. Tworzy gładką, nawilżoną skórę, która jest trudna do uzyskania szorstkiej skóry dzięki zewnętrznym bodźcom. Składnik opóźniający palenie (składnik aktywny *). Zapobiega szorstkiej skórze. Wilgotny, bogaty komfort. * Alantoina · Szacowana ilość użycia na pompę: 3 ~ 4 ilość pchania · Przybliżony czas wypłukiwania: Około 3 miesiące 【Toner】 150 ml ● Słaba kwasowość ● Brak zapachu ● Bezbarwny alkohol bez alkoholu (bez dodatku alkoholu etylowego) Test alergologiczny Sporządzono * Łatka testowana przy współpracy osób z suchą wrażliwą skórą * [Test płatkowy: Jest to test potwierdzający podrażnienie skóry] * Nie wszyscy ludzie cierpią na alergię lub podrażnienie skóry. Sposób użycia Należy używać na skórze po oczyszczeniu rano i wieczorem. Weź odpowiednią ilość (pompki 3-4 popycha) i delikatnie zmieszaj na całej twarzy. JAN CODE: 4901301236180
상품 소개 보습 성분 (유칼립투스 추출물)이 각층의 심부까지 차분히 침투. 외부 자극 피부염하기 어려운 매끄럽고 윤기 넘치는 피부로 가꾸어줍니다. 소염제 (유효 성분 *) 배합. 피부염을 방지합니다. 촉촉한 풍부한 느낌. * 알란토인 1 회 사용량 기준 : 펌프 3 ~ 4 눌러 분 · 사용 키리 기간의 기준 : 약 3 개월 [화장수] 150ml ● 약산성 ● 무 향료 ● 무 착색 알콜 프리 (에탄올 무첨가) 알레르기 테스트 끝 * 건조 민감성 피부의 협력에 의한 패치 테스트 * 패치 테스트 : 피부에 대한 자극성을 확인하는 테스트입니다] * 모든 분에게 알레르기 나 피부 자극이 일어나지 않는다는 것은 아닙니다. 사용 방법 아침 저녁 세안 후 피부에 사용하십시오. 적당량 (펌프 3 ~ 4 누릅니다 분)을 취해 얼굴 전체에 부드럽게 발라줍니다. JAN CODE : 4901301236180
Introduction du produit Hydratant (extrait d'eucalyptus) pénètre profondément à la profondeur de la couche cornée. Il crée une peau lisse et hydratée qui est difficile à obtenir une peau rugueuse par un stimulus externe. Retardateur de flamme (ingrédient actif *) formulé. Prévient la peau rugueuse. Moist, confort riche. * Allantoïne · Quantité d'utilisation estimée par pompe: 3 ~ 4 poussant · Durée approximative de lavage: Environ 3 mois 【Toner】 150ml ● Faible acidité ● Sans parfum ● Sans alcool sans pigment (sans addition d'alcool éthylique) Test allergique Fait * Patch testé avec la coopération de personnes ayant la peau sensible sèche * [Test de patch: C'est un test pour confirmer l'irritation de la peau] * Toutes les personnes ne souffrent pas d'allergie ou d'irritation de la peau. Comment utiliser S'il vous plaît utiliser sur la peau après le nettoyage matin et soir. Prendre la quantité appropriée (pompe 3-4 pousses) et mélanger doucement sur tout le visage. CODE JAN: 4901301236180
Introdução do produto O hidratante (extrato de eucalipto) penetra completamente na profundidade do estrato córneo. Cria uma pele suave e hidratada que é difícil de obter pele áspera por estímulo externo. Retardador de chama (ingrediente ativo *) formulado. Impede a pele áspera. Conforto úmido e rico. * Alantoína · Quantidade de uso estimada por bomba: 3 ~ 4 empurrando quantidade · Duração aproximada de lavagem: Aproximadamente 3 meses 【Toner】 150ml ● Acidez fraca ● Sem perfume ● Sem álcool sem pigmento (sem adição de álcool etílico) Teste alérgico Concluído * Patch testado com a cooperação de pessoas com pele sensível a pele * [Teste patch: É um teste para confirmar irritação na pele] * Nem todas as pessoas sofrem de alergia ou irritação da pele. Como usar Por favor, use na pele após a limpeza de manhã e à noite. Tome a quantidade apropriada (bomba 3-4 empurra) e misture suavemente em todo o rosto. CÓDIGO JAN: 4901301236180
Introduzione al prodotto Idratante (estratto di eucalipto) penetra completamente nella profondità dello strato corneo. Crea una pelle liscia e idratata che è difficile da ottenere la pelle ruvida da stimoli esterni. Ritardante di fiamma (principio attivo *) formulato. Previene la pelle ruvida. Umido, ricco conforto. * Allantoina · Quantità d'uso stimata per pompa: 3 ~ 4 quantità di spinta · Durata approssimativa del dilavamento: circa 3 mesi 【Toner】 150ml ● Debole acidità ● Nessuna fragranza ● Senza pigmenti non pigmentato (senza aggiunta di alcool etilico) Test allergico Fatto * Patch testata con la collaborazione di persone con pelle sensibile secca * [Patch test: è un test per confermare l'irritazione della pelle] * Non tutte le persone soffrono di allergia o irritazione della pelle. Modo d'uso Si prega di utilizzare sulla pelle dopo la pulizia mattina e sera. Prendere la quantità appropriata (pompa 3-4 spinte) e miscelare delicatamente su tutto il viso. JAN CODE: 4901301236180
Введение продукта Увлажняющий (экстракт Eucalyptus Extract) глубоко проникает в глубину рогового слоя. Он создает гладкую, увлажненную кожу, которой трудно получить грубую кожу внешним стимулом. Огнезащитный (активный ингредиент *). Предотвращает грубую кожу. Влажный, богатый комфорт. * Allantoin · Расчетное количество использования на насос: 3/4 толщины · Примерная продолжительность вымывания: Примерно 3 месяца 【Тонер】 150 мл ● Слабая кислотность ● Отсутствие аромата ● Непигментированный алкоголь (без добавления этилового спирта) Аллергический тест Done * Патч, проверенный с помощью людей с сухой чувствительной кожей * [Тест на патч: это тест, подтверждающий раздражение кожи] * Не все люди страдают аллергией или раздражением кожи. Как пользоваться Пожалуйста, используйте на коже после чистки утром и вечером. Примите соответствующее количество (насос 3-4 толкает) и аккуратно смешайте все лицо. КОД JAN: 4901301236180
Produkteinführung Feuchtigkeitscreme (Eukalyptus-Extrakt) dringt gründlich in die Tiefe des Stratum corneum ein. Es schafft eine glatte, befeuchtete Haut, die durch äußere Reize kaum raue Haut bekommen kann. Flammschutzmittel (Wirkstoff *) formuliert. Verhindert raue Haut. Feucht, reich an Komfort. * Allantoin · Geschätzte Anwendungsmenge pro Pumpe: 3 ~ 4 schiebende Menge · Ungefähre Dauer des Auswaschens: Ungefähr 3 Monate 【Toner】 150ml ● Schwache Säure ● Kein Duft ● Unpigmentiert alkoholfrei (keine Zugabe von Ethylalkohol) Allergischer Test Fertig * Patch getestet in Zusammenarbeit mit Menschen mit trockener, empfindlicher Haut * [Patch-Test: Dies ist ein Test zur Bestätigung der Reizung der Haut] * Nicht alle Menschen leiden unter Allergien oder Hautreizungen. Wie zu verwenden Bitte verwenden Sie auf der Haut nach der Reinigung morgens und abends. Nimm die entsprechende Menge (pumpe 3-4 Stöße) und mische vorsichtig das ganze Gesicht. JAN CODE: 4901301236180
Produkt introduktion Fugtighedscreme (Eucalyptus Extract) trænger grundigt til dybden af ​​stratum corneum. Det skaber en glat, fugtig hud, der er svært at få hård hud ved ekstern stimulering. Flammehæmmende (aktiv ingrediens *) formuleret. Forhindrer hård hud. Fugtig, rig trøst. * Allantoin · Estimeret brugsbeløb pr. Pumpe: 3 ~ 4 skubbe mængde · Ca. 3 måneder 【Toner】 150ml ● Svag surhedsgrad ● Ingen duft ● Ikke-pigmenteret alkoholfri (ingen tilsætning af ethylalkohol) Allergisk test Udført * Patch testet med samarbejde af personer med tørfølsom hud * [Patch test: Det er en test for at bekræfte irritation på huden] * Ikke alle mennesker lider allergi eller hudirritation. Sådan bruges Brug venligst på huden efter rensning morgen og aften. Tag passende mængde (pumpe 3-4 skubber) og bland forsigtigt på hele ansigtet. JAN CODE: 4901301236180
Produkt introduktion Fuktgivare (Eucalyptus Extract) penetrerar noggrant till djupet av stratum corneum. Det skapar en slät, fuktad hud som är svår att få grov hud genom yttre stimulans. Flamskyddsmedel (aktiv beståndsdel *) formulerad. Förhindrar grov hud. Fuktig, rik komfort. * Allantoin · Beräknad användning mängd per pump: 3 ~ 4 tryckande mängd · Ungefärlig varaktighet av tvätten: Ca 3 månader 【Toner】 150ml ● Svag surhet ● Ingen doft ● Ej pigmenterad alkoholfri (ingen tillsats av etylalkohol) Allergiskt test * Patchtest: Det är ett test för att bekräfta hudirritation]. * Inte alla människor lider av allergi eller hudirritation. Användning Används på huden efter rengöring morgon och kväll. Ta lämplig mängd (pumpar 3-4 tryck) och blanda försiktigt på hela ansiktet. JAN CODE: 4901301236180
Produkt introduksjon Fuktighetskrem (Eucalyptus Extract) trengs grundig til dybden av stratum corneum. Det skaper en jevn, fuktig hud som er vanskelig å få grov hud ved ekstern stimulering. Flammehemmende (aktiv ingrediens *) formulert. Forhindrer grov hud. Fuktig, rik trøst. * Allantoin · Estimert bruk mengde per pumpe: 3 ~ 4 pushing mengde · Omtrentlig varighet av utvaskning: Ca. 3 måneder 【Toner】 150ml ● Svak surhet ● Ingen duft ● Ufigmentert alkoholfri (ingen tilsetning av etylalkohol) Allergisk test Ferdig * Patch testet med samarbeid med personer med tørr følsom hud * [Patch test: Det er en test for å bekrefte irritasjon på huden] * Ikke alle mennesker lider av allergi eller hudirritasjon. Hvordan bruke Bruk på huden etter rensing morgen og kveld. Ta passende mengde (pumpe 3-4 skyver) og bland forsiktig på hele ansiktet. JAN CODE: 4901301236180
Zh  
ความคิดเห็นของลูกค้า
อังกฤษ
จีนประยุกต์
จีนดั้งเดิม
ญี่ปุ่น
สเปน
เกาหลี
ฝรั่งเศส
ไทย
เวียดนาม
มาเลย์
โปรตุเกส
เยอรมัน
อิตาลี
อาหรับ
รัสเซีย
เฮบรู
โปแลนด์
สวีเดน
นอร์เวย์
เดนมาร์ก
อัฟริกัน
อัลบาเนีย
อาร์เมเนีย
อาเซอร์ไบจาน
บาส์ก
เบลารุส
เบนกาลี
บอสเนีย
เบลเยียม
คาตาลัน
ซีบัวโน
Chichewa
โครเอเชีย
เชก
ดัทช์
ภาษาโลก
เอสโทเนีย
ฟิลิปปินส์
ฟินแลนด์
กาลิเชีย
จอร์เจีย
กรีก
กุจราช
ชาวเฮติ
เฮาซา
เฮบรู
ฮินดี
ม้ง
ฮังการี
ไอร์แลนด์
Igbo
อินโดนีเซีย
ไอริส
ชวา
คันนาดา
คาซัค
เขมร
คลิงออน
ลาว
ละติน
ลัตเวีย
ลิธัวเนีย
ภาษามาซิโดเนีย
มาลากาซี
มาเลยาลัม
มอลเทส
เมารี
มาราติ
มองโกเลีย
พม่า (พม่า)
เนปาล
เปอร์เซีย
ปัญจาบ
โรมาเนีย
เซอร์เบีย
พัฒนาการ
สิงหล
สโลวัค
สโลวีเนีย
โซมาเลีย
ซูดาน
สะวาฮิลี่
ทาจิก
ทมิฬ
เทลูกู
ตุรกี
ยูเครน
เออร์ดู
อุซเบค
เวลช์
ยิว
ยูรูบา
ซูลู
1
...