อัปโหลดรูปภาพของตัวเลือก  
เงินตรา :
ManzilVị trí" : Location-->
ซื้อสินค้าจากทั่วทุกมุมโลก ขายสินค้าไปทั่วโลก Create Free Store
จัดส่งสินค้าจาก
Japan
Shipment Ship to all the world.
EMS/S.F Express/UPS/Fedex/DHL..
ผู้จัดการร้าน

熊の商店   


เกี่ยวกับร้าน
ชื่อผลิตภัณฑ์

ครีมรองพื้นประเภทน้ำดื่ม 400 มล. 1 กล่อง (24 ขวด)

ราคา 103.77 ดอลลาร์สหรัฐ
ปริมาณ
ตัวเลือก, Please choose

ใส่ในรถเข็น
เกี่ยวกับร้าน
Japan
ร้านหมี
ใช้เครื่องสำอางหลากหลายประเภทเช่นโลชั่นโลชั่นน้ำยาความงามสเปรย์ ผลิตภัณฑ์ของร้านค้าเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวผิวแห้งและผิวบอบบางสามารถหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ถูกต้องได้ ยินดีต้อนรับสู่การซื้อ哟
รายการยอดนิยมอื่น ๆ ของร้านนี้
225.6  ดอลลาร์สหรัฐ
Casio AWG-M 100-1
[en] · Shock resistant structure (shock resist) · Neobrite · 20 ATM water resistant · Tough solar (Solar charging system) · Radio reception function: Automatic reception (up to 6 times / day) , <Japan> Received radio waves: JJY, Frequency: 40 kHz / 60 kHz (model for Fukushima / Kyushu both stations) <North America region> Received radio waves: WWVB, Frequency: 60 kHz <Europe region> Received radio waves: MSF / DCF 77, Frequency: 60 kHz / 77.5 kHz <China> Received radio wave: BPC, Frequency: 68.5 kHz * If you set to a city that can receive home time settings, you will receive stations that match the city. The time difference is set by the selected city. · Needle retraction function (If the hand overlaps with the liquid crystal display, it is possible to temporarily retract the needle from above the liquid crystal display.) · World time: 48 cities in the world (31 time zone, with daylight saving time setting function) + UTC (Coordinated Universal Time) time display, home time city change function · Stopwatch (1/100 second, 60 minutes total, with split) · Timer (set unit: 1 second, maximum set: 100 minutes, in 1 second unit Measurement) · Time alarm 5 (with countdown function) · Hourly · Battery indicator display · Power saving function (save power by turning off the display after a certain period of time elapses in the dark) · Full automatic calendar · 12/24 hour display Switching · Operation sound ON / OFF switching function · LED light (full auto light, with afterglow function) · Drive time function in state without solar power generation from full charge : About 6 months in the case of power saving state: about 18 months
235  ดอลลาร์สหรัฐ
Casio AWG - M 100 B - 1
[th] ●ทนต่อแรงกระแทก●ทนต่อแรงสั่นสะเทือน● Neoblite ●กระจกอนินทรี●ทนน้ำได้ 20 ATM ●ระบบ Tough Solar (ระบบชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์) ●ฟังก์ชั่นรับสัญญาณวิทยุ: รับสัญญาณอัตโนมัติ (สูงสุด 6 ครั้ง / วัน) / เวลาในการรับชมแบบแมนนวล●เวลาทั่วโลก: 48 เมืองเวลา (31 โซนเวลาพร้อมฟังก์ชั่นการตั้งค่าการปรับเวลาตามฤดูกาล) + นาฬิกาเวลา UTC (Coordinated Universal Time) เวลาในการเปลี่ยนที่อยู่ภายในบ้าน●นาฬิกาจับเวลา (1/100 วินาที, 60 นาทีรวมแบ่ง (ตั้งหน่วย: 1 วินาทีชุดสูงสุด: 100 นาทีวัดได้ภายใน 1 วินาที) นาฬิกาปลุกเวลา 5 (พร้อมฟังก์ชั่นนับถอยหลัง) แสดงสถานะแบตเตอรี่ชั่วคราวฟังก์ชั่นประหยัดพลังงาน (ในที่มืดหลังจากช่วงเวลาหนึ่ง ประหยัดพลังงานโดยการลบจอแสดงผล) ●ปฏิทินอัตโนมัติแบบเต็มหน้าจอ●การสลับหน้าจอ 12/24 ชั่วโมง●ฟังก์ชันการเปิด / ปิดเสียงการทำงาน●ไฟ LED (Fluo แสงที่มีฟังก์ชั่นสายัณห์) ●ในกรณีที่ใช้เวลาการทำงานของไดรฟ์ในรัฐเมื่อชาร์จเต็มจากพลังงานแสงอาทิตย์โดยไม่ต้อง: กรณีของรัฐเกี่ยวกับการประหยัดพลังงาน 6 เดือนนี้ประมาณ 18 เดือน
868.53  ดอลลาร์สหรัฐ
Curel Eye Zone เซรั่ม 20 กรัม 48 ชิ้น / กล่อง
[th] ผลิตภัณฑ์แนะนำส่วนผสมที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น (Hyuga moisturizing ceramide functional ingredient · Eucalyptus extract) ครีมแพ็คชั้นที่มีฤทธิ์กัดกร่อนชั้นจะช่วยรักษาผิวได้อย่างแน่นหนาต่อชั้นกระจกตาบาง ๆ ของผิว ผิวชุ่มชื้นเป็นสิ่งที่ยากที่จะทำให้ผิวหยาบกร้านด้วย "ความชุ่มชื้นของตาความหนาแน่นสูง" ส่วนประกอบการยกความชื้น (สารเปียก) สูตรจากพืช ให้ดวงตาเต็มไปด้วยความชุ่มชื้นจากส่วนลึกของชั้น corneum ป้องกันผิวหยาบกร้าน สารหน่วงไฟ (สารออกฤทธิ์ *) สูตร ให้ความชุ่มชื่นและอ่อนนุ่มแก่ผิวที่บอบบางแพ้ง่ายมีความชุ่มชื้นถาวรอุดมด้วยเจลที่อุดมไปด้วย * Allantoin ·ปริมาณการใช้โดยประมาณ: เส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 5 มิลลิเมตรภายใต้ตาข้างเดียว·ระยะเวลาโดยประมาณของการพร่อง: 1.5 ~ 3 เดือน【ของเหลว Essence 】 20 กรัมแอลกอฮอล์●ความเป็นกรดอ่อน●ไม่มีเครื่องปรุง●ไม่มีแอลกอฮอล์ ปราศจากแอลกอฮอล์ (Ethylene alcohol) ●ทดสอบภูมิแพ้ * ●แพทช์ทดสอบด้วยความร่วมมือของผิวที่บอบบางแพ้ง่าย * การทดสอบ Patch: เป็นการทดสอบเพื่อยืนยันการระคายเคืองผิวหนัง * อาการแพ้และระคายเคืองกับผิวหนังทุกคน มันไม่ได้เกิดขึ้น วิธีใช้หลังจากทาโลชั่นแล้วกรุณาใช้ (ก่อนโลชั่นครีมและครีม ฯลฯ ) ใช้เส้นใยที่เหมาะสม (เส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 5 มม. ด้วยตาข้างเดียว) เบา ๆ รอบ ๆ ดวงตา ◆ดวงตามีความอ่อนไหวโดยเฉพาะดังนั้นโปรดระวังอย่าขูดอย่างรุนแรง (สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ "Kao Consumer Counselling Room" 0120-165-692 เวลาทำการของแผนกต้อนรับ: 9: 00-17: 00 (ยกเว้นวันเสาร์วันอาทิตย์และวันหยุดราชการ)) ข้อควรระวังในการใช้งาน●เกา, บวม อย่าใช้ในที่ที่มีความผิดปกติเช่นกลาก●ใช้อย่างระมัดระวังว่ามีความผิดปกติในผิวหนังหรือไม่ เมื่อผิวหนังไม่พอดีกับผิวหนังเมื่อมีอาการบวมที่เกิดอาการคันระคายเคืองการละเลยสี (vitiligo ฯลฯ ) หรืออาการดำคล้ำเป็นต้นเกิดขึ้นในระหว่างการใช้งานเมื่อความผิดปกติเดียวกันออกมาในที่ที่มีแสงแดดส่องลงไป จากนั้นปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ อาการอาจเลวลงหากคุณยังคงใช้งานอยู่●ระวังอย่าให้ได้รับในสายตาและล้างออกให้สะอาดทันทีที่คุณเข้า ถายังมีอาการผิดปกติปรึกษาแพทยจักษุวิทยา●จดบันทึกสถานที่เพื่อปองกันความผิดพลาดเชนเด็กและคนที่มีภาวะสมองเสื่อม JAN CODE: 4901301251572
212.12  ดอลลาร์สหรัฐ
Curel Sebum Trouble Care โฟมทำความสะอาดใบหน้า 150 มล. 1 กล่อง (24 ชิ้น)
[th] คำแนะนำผลิตภัณฑ์ไม่เพียง แต่สำหรับผิวแห้ง แต่ยังมีผิวบอบบางที่ช่วยให้ผิวหยาบกร้านแม้มีความมันส่วนเกิน "Ceramide care" และ "Sebum prevention measures *" เพื่อป้องกันความเหนียวและผิวที่หยาบกร้านและทำความสะอาดผิวชุ่มชื้น สิ่งสกปรกบนรูขุมขนและความมันส่วนเกินลดลงอย่างมั่นคง ประกอบด้วยส่วนประกอบที่ละลายน้ำได้ (ผงซักฟอก) ด้วยฟองอากาศที่ดีคุณสามารถล้างในขณะที่ปกป้องส่วนประกอบสำคัญของ "เซราไมด์" ของผิว ไม่มีความรู้สึกที่แข็งกระด้าง ป้องกันผิวสิวและหยาบกร้าน มีการใช้ยาต้านอาการอักเสบ (สารออกฤทธิ์) มันไม่ทำลาย pH เดียวกัน (ความเป็นกรดอ่อน) เป็นผิวสุขภาพดี ล้างไขมัน ป้องกันผิวหยาบกร้าน มาตรฐานการใช้งาน 1 ครั้ง: ปั๊ม 2 ดัน【ล้างหน้า (โฟมชนิด) 】 150 มล. ●ความเป็นกรดต่ำ●ไม่มีกลิ่นหอม●ไม่มีสี●ไม่มีแอลกอฮอล์ (ไม่มีแอลกอฮอล์เอธิล) ●ทดสอบภูมิแพ้●อบผิวที่บอบบาง แพทช์ทดสอบด้วยความร่วมมือของผู้คน * [Patch test: เป็นการทดสอบเพื่อยืนยันการระคายเคืองต่อผิวหนัง] ●การกําหนดที่ยากที่จะกลายเป็นสิวภายใต้การทดสอบที่ไม่ได้เกิดมาจากภูมิคุ้มกัน * * การแพ้และการระคายเคืองต่อผิวหนังไม่เกิดขึ้นกับทุกคน, ไม่ใช่ว่า Comedo (แหล่งสิว) ไม่สามารถทำได้ ข้อควรระวังในการใช้งาน●ห้ามใช้ในแผลบวมกลากหรือที่ผิดปกติอื่น ๆ ●ใช้อย่างระมัดระวังว่ามีอาการผิดปกติเกิดขึ้นที่ผิวหนังหรือไม่ เมื่อผิวหนังไม่พอดีกับผิวหนังเมื่อมีอาการบวมที่เกิดอาการคันระคายเคืองการละเลยสี (vitiligo ฯลฯ ) หรืออาการดำคล้ำเป็นต้นเกิดขึ้นในระหว่างการใช้งานเมื่อความผิดปกติเดียวกันออกมาในที่ที่มีแสงแดดส่องลงไป จากนั้นปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ อาการอาจเลวลงหากคุณยังคงใช้งานอยู่●ระวังอย่าให้ได้รับในสายตาและล้างออกให้สะอาดทันทีที่คุณเข้า หากมีความผิดปกติอยู่ให้ปรึกษาจักษุแพทย์●จดสถานที่เพื่อป้องกันการกลืนกินโดยบังเอิญเช่นเด็กและคนที่มีภาวะสมองเสื่อม JAN CODE: 4901301264336
318.74  ดอลลาร์สหรัฐ
Curel Sebum Trouble Care Moisturizing Gel 1 กล่อง (24 ชิ้น)
[th] การแนะนำผลิตภัณฑ์นอกเหนือจากการอบแห้งผิวที่บอบบางที่จะทำซ้ำผิวหยาบกร้านแม้มีความมันส่วนเกิน "Ceramide care" และ "Sebum prevention measures *" เพื่อป้องกันความเหนียวและผิวหยาบกร้านให้เรียบเนียน ส่วนผสม (เบส) สำหรับการยับยั้งความเหนียวของไขมันส่วนเกิน ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น (moisturizing moisturizing ceramide functional ingredients, eucalyptus extract) สูตร บนฐานน้ำที่คุ้นเคยในขณะที่ชุ่มชื้นลึกลงไปในชั้น corneum พื้นผิวจะสดชื่น ไม่มีใบสั่งยาจากน้ำมัน ป้องกันผิวสิวและหยาบกร้าน มีการใช้ยาต้านอาการอักเสบ (สารออกฤทธิ์) มันไม่ทำลาย pH เดียวกัน (ความเป็นกรดอ่อน) เป็นผิวสุขภาพดี ป้องกันผิวหยาบกร้าน ป้องกันความหนืด ปริมาณการใช้งานโดยประมาณ: ปั๊ม 3 ~ 4 รอบ·ระยะเวลาใช้งานโดยประมาณ: ประมาณ 3 เดือน【ของเหลว Essence 】 120 มล. ●ความเป็นกรดต่ำ●ไม่มีกลิ่นหอม●ไม่มีสี●ไม่มีแอลกอฮอล์ * Patch ทดสอบด้วยความร่วมมือของคนที่มีผิวบอบบาง * การทดสอบ Patch: เป็นการทดสอบเพื่อยืนยันการระคายเคืองต่อผิวหนัง] ●การกําหนดที่ยากที่จะกลายเป็นสิว Noncomedogenic test * * Allergies and skin to all people ไม่ได้หมายความว่าการระคายเคืองไม่เกิดขึ้น comedo (แหล่งสิว) ไม่สามารถทำได้ ข้อควรระวังในการใช้งาน●ห้ามใช้ในแผลบวมกลากหรือที่ผิดปกติอื่น ๆ ●ใช้อย่างระมัดระวังว่ามีอาการผิดปกติเกิดขึ้นที่ผิวหนังหรือไม่ เมื่อผิวหนังไม่พอดีกับผิวหนังเมื่อมีอาการบวมที่เกิดอาการคันระคายเคืองการละเลยสี (vitiligo ฯลฯ ) หรืออาการดำคล้ำเป็นต้นเกิดขึ้นในระหว่างการใช้งานเมื่อความผิดปกติเดียวกันออกมาในที่ที่มีแสงแดดส่องลงไป จากนั้นปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ อาการอาจเลวลงหากคุณยังคงใช้งานอยู่●ระวังอย่าให้ได้รับในสายตาและล้างออกให้สะอาดทันทีที่คุณเข้า ถายังมีความผิดปกติปรึกษาหมอจักษุวิทยา●จดสถานที่เพื่อปองกันการกินโดยไมตั้งใจเชนเด็กและภาวะสมองเสื่อม JAN CODE: 4901301264350
798.6  ดอลลาร์สหรัฐ
Kao Curel Immersion Immersion Moisturizing Essence Serum ขนาด 40 g 1 กล่อง (48 ชิ้น)
[en] Product introduction Continue to moisturize the skin and retain its tightness Uniquely prescribe fine wrinkles by drying * 1. For whole face. Including ingredients for skin tightness enhancement (moisturizer: Shounyo leek extract, glycerin) formulation. Gives the moisture to the whole face such as the eyes and mouth. It effectively supplements the function of "ceramide" and keeps it moisturizing skin which is hard to get rough skin by external stimulus. Prevents rough skin. Combination of anti-inflammatory agent (active ingredient * 2). Gel type with good stretch without stickiness. * 1 Efficacy assessment tested * 2 Allantoin [Essence liquid] 40 g ● Weak acidity ● No fragrance ● No coloring ● Alcohol free (no addition of ethyl alcohol) ● Allergy tested * Drying sensitivity Patch tested with the cooperation of sensitive skin * [Patch test: It is a test to confirm irritation to the skin] ● Prescription that is difficult to become an acne noncomedogenic tested * * Not all people suffer from allergies or skin irritation, not comedos (underneath pimples) can not be done. Precautions on use ● Do not use in wounds, swelling, eczema or any other abnormal place ● Use carefully whether there is abnormality on your skin. When it does not fit to your skin, when redness, swelling, itching, irritation, colored omission (vitiligo etc.) or darkening etc. occurs during use, when the same abnormality comes out in direct sunlight stop using it Then, consult a skin care physician. Symptoms may worsen if you keep on using it ● Be careful not to get in your eyes and rinse thoroughly as soon as you enter. If abnormalities remain, consult an ophthalmologist ● In order to prevent mistakes such as children and people with dementia, pay attention to the location JAN CODE: 4901301281715
407.61  ดอลลาร์สหรัฐ
Kao Curell Whitening มิลค์โลชั่น 110 มล. 1 กล่อง (24 ชิ้น)
[th] ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเต็มไปด้วยความโปร่งใสยากที่จะทำให้ผิวหยาบกร้านลดการผลิตเม็ดสีเมลานินช่วยป้องกันจุดและกระ ส่วนประกอบที่ให้ความชุ่มชื้น ("คอมโพเนนต์ที่ทำหน้าที่ให้ความชุ่มชื้นให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว *", สารสกัดจากยูคาลิปตัส) จะแทรกซึมเข้าสู่ความลึกของชั้น corneum มันเสริมการทำงานของส่วนประกอบที่สำคัญ "ceramide" ของผิวและช่วยให้ผิวเต็มไปด้วยความอิดโรย สารออกฤทธิ์ในการฟอกสีฟันจากพืช (Camomilla ET) ช่วยยับยั้งการสร้างเมลานินและป้องกันจุดและกระ ง่ายต่อการใช้งานที่สะดวกสบายในการชุ่มชื้น * Hexadecyloxy PG Hydroxyethyl hexadecanamide ·การใช้งานโดยประมาณ: ใช้ปั๊ม 3 ถึง 4 รอบ·ระยะเวลาในการล้างถังประมาณ 2 เดือนครึ่ง·น้ำยางข้น· 110 มล. ●ความเป็นกรดอ่อน●ไม่เติมน้ำตาล●ไม่มีแอลกอฮอล์ ปราศจากแอลกอฮอล์●ไม่ได้รับแอลกอฮอล์●ทดสอบภูมิแพ้●แพทช์ทดสอบด้วยความร่วมมือของผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย * การทดสอบ Patch: เป็นการทดสอบเพื่อยืนยันการระคายเคืองต่อผิวหนัง] การทดสอบที่เกิดขึ้นใน Comedogenic * ทุกคนไม่ได้รับความเดือดร้อนจากการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิวไม่สามารถใช้ comedos (ใต้สิว) ได้ ข้อควรระวังในการใช้งาน●ห้ามใช้ในแผลบวมกลากหรือที่ผิดปกติอื่น ๆ ●ใช้อย่างระมัดระวังว่ามีอาการผิดปกติเกิดขึ้นที่ผิวหนังหรือไม่ เมื่อผิวหนังไม่พอดีกับผิวหนังเมื่อมีอาการบวมที่เกิดอาการคันระคายเคืองการละเลยสี (vitiligo ฯลฯ ) หรืออาการดำคล้ำเป็นต้นเกิดขึ้นในระหว่างการใช้งานเมื่อความผิดปกติเดียวกันออกมาในที่ที่มีแสงแดดส่องลงไป จากนั้นปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ อาการอาจเลวลงหากคุณยังคงใช้งานอยู่●ระวังอย่าให้ได้รับในสายตาและล้างออกให้สะอาดทันทีที่คุณเข้า ถายังมีความผิดปกติปรึกษาแพทยจักษุแพทย●ระวังสถานที่เพื่อปองกันการกินเด็กและภาวะสมองเสื่อมโดยไมตองตั้งใจ JAN CODE: 4901301238795
312.73  ดอลลาร์สหรัฐ
1 บ่ม emulsion (24)
[th] ส่วนประกอบของมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยรักษาความชุ่มชื่นให้แก่ผิว (moisturizing moisturizing ceramide component * 1 สารสกัดจากยูคาลิปตัส) ช่วยซึมซาบสู่ผิวชั้นลึก ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่นซึ่งเป็นผิวที่หยาบกร้านด้วยแรงกระตุ้นจากภายนอก การรวมกันของสารต้านการอักเสบ (active ingredient * 2) ป้องกันผิวหยาบกร้าน ง่ายต่อการพอดีกับผิวไม่ให้เหนียวเหนอะชื้น แต่รู้สึกสบาย * 1 Hexadecyloxy PG Hydroxyethyl hexadecanamide * 2 Allantoin ·ปริมาณการใช้โดยประมาณ: ประมาณ 3 ถึง 4 เครื่อง / เวลาสูบน้ำมาตรฐาน: ประมาณ 3 เดือน【 Milky lot 】 120ml Quasi drug ●ไม่มีกลิ่นหอม●ไม่มีสี●ไม่มีแอลกอฮอล์●ไม่ผ่านแอลกอฮอล์●ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์เอทิลแอลกอฮอล์●มีการทดสอบโรคภูมิแพ้●ทดสอบ Patch ด้วยความร่วมมือของผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย * ทดสอบ Patch: เป็นการทดสอบเพื่อยืนยันการระคายเคืองต่อผิวหนัง * ทั้งหมด ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้และระคายเคืองต่อผิวหนัง ข้อควรระวังในการใช้งาน●ห้ามใช้ในแผลบวมกลากหรือที่ผิดปกติอื่น ๆ ●ใช้อย่างระมัดระวังว่ามีอาการผิดปกติเกิดขึ้นที่ผิวหนังหรือไม่ เมื่อผิวหนังไม่พอดีกับผิวหนังเมื่อมีอาการบวมที่เกิดอาการคันระคายเคืองการละเลยสี (vitiligo ฯลฯ ) หรืออาการดำคล้ำเป็นต้นเกิดขึ้นในระหว่างการใช้งานเมื่อความผิดปกติเดียวกันออกมาในที่ที่มีแสงแดดส่องลงไป จากนั้นปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ อาการอาจเลวลงหากคุณยังคงใช้งานอยู่●ระวังอย่าให้ได้รับในสายตาและล้างออกให้สะอาดทันทีที่คุณเข้า ถายังมีความผิดปกติปรึกษาแพทยจักษุวิทยา●จดสถานที่เพื่อปองกันการกลืนกินโดยบังเอิญเช่นเด็กและภาวะสมองเสื่อม JAN CODE: 4901301236173
318.74  ดอลลาร์สหรัฐ
โลชั่นบำรุงผิว Curel Sebum Trouble Care 1 กล่อง (24 ชิ้น)
[th] การแนะนำผลิตภัณฑ์นอกเหนือจากการอบแห้งผิวที่บอบบางที่จะทำซ้ำผิวหยาบกร้านแม้มีความมันส่วนเกิน "Ceramide Care" และ "Sebum Prevention *" ช่วยป้องกันความเหนียวและหยาบกร้านและเตรียมความพร้อมสำหรับผิวชุ่มชื่น ส่วนผสม (เบส) สำหรับการยับยั้งความเหนียวของไขมันส่วนเกิน ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื่น (Eucalyptus extract) สูตร เราจะจัดวิธีการแก้ปัญหาเพื่อความงามที่จะใช้ในภายหลังและครีมบำรุงผิวเพื่อผิวที่คุ้นเคย ความนุ่มนวลสดชื่นและความชุ่มชื่น ไม่มีใบสั่งยาจากน้ำมัน ป้องกันผิวสิวและหยาบกร้าน มีการใช้ยาต้านอาการอักเสบ (สารออกฤทธิ์) มันไม่ทำลาย pH เดียวกัน (ความเป็นกรดอ่อน) เป็นผิวสุขภาพดี ป้องกันผิวหยาบกร้าน ป้องกันความหนืด ปริมาณการใช้งานโดยประมาณ: ปั๊ม 3 ถึง 4 รอบ·ระยะเวลาใช้งานโดยประมาณ: ประมาณ 3 เดือน【โทนเนอร์】 150 มล. ●ความเป็นกรดอ่อน●ไม่เกิดการฟุ้งซ่าน●ไม่ผ่านกระบวนการย่อยสลาย●ไม่มีแอลกอฮอล์ * Patch ทดสอบด้วยความร่วมมือของคนที่มีผิวแพ้ง่าย * การทดสอบ Patch: เป็นการทดสอบเพื่อยืนยันการระคายเคืองต่อผิวหนัง] ●การกําหนดที่ยากที่จะกลายเป็นยาปฏิชีวนะสิว Noncomedogenic tested * * Allergy to all people หรือระคายเคืองผิวหนังไม่เกิดขึ้น comedo (ใต้สิว) ไม่สามารถทำได้ ข้อควรระวังในการใช้งาน●ห้ามใช้ในแผลบวมกลากหรือที่ผิดปกติอื่น ๆ ●ใช้อย่างระมัดระวังว่ามีอาการผิดปกติเกิดขึ้นที่ผิวหนังหรือไม่ เมื่อผิวหนังไม่พอดีกับผิวหนังเมื่อมีอาการบวมที่เกิดอาการคันระคายเคืองการละเลยสี (vitiligo ฯลฯ ) หรืออาการดำคล้ำเป็นต้นเกิดขึ้นในระหว่างการใช้งานเมื่อความผิดปกติเดียวกันออกมาในที่ที่มีแสงแดดส่องลงไป จากนั้นปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ อาการอาจเลวลงหากคุณยังคงใช้งานอยู่●ระวังอย่าให้ได้รับในสายตาและล้างออกให้สะอาดทันทีที่คุณเข้า ถายังมีความผิดปกติปรึกษาแพทยจักษุวิทยา●จดสถานที่เพื่อปองกันการกินโดยไมตั้งใจเชนเด็กและภาวะสมองเสื่อม JAN CODE: 4901301264343
312.73  ดอลลาร์สหรัฐ
โลชั่น Curel ฉันชื้นเล็กน้อยหนึ่งกรณี (24 ชิ้น)
[en] Product introduction Moisturizer (Eucalyptus Extract) penetrates thoroughly to the depth of the stratum corneum. It creates a smooth, moisturized skin that is hard to get rough skin by external stimulus. Flame retardant (active ingredient *) formulated. Prevents rough skin. Moist, rich comfort. * Allantoin · Estimated usage amount: Approximately 3 to 4 pushing pumps · Approximate usable period: Approximately 3 months Lotion 150 ml ● Weak acidity ● No fragrance ● No coloring ● Alcohol free (no addition of ethyl alcohol) ● Allergy test Done * Patch tested with cooperation of sensitive skin ● Patch test: It is a test to confirm irritation to the skin * Not all people suffer allergy or skin irritation. JAN CODE: 4901301236043
312.73  ดอลลาร์สหรัฐ
Kao Curel โลชั่นน้ำ 2 ชุ่มชื้น 150 มล. 1 กล่อง (24 ชิ้น)
[th] แนะนำผลิตภัณฑ์ Moisturizer (Eucalyptus Extract) แทรกซึมเข้าสู่ชั้นความลึกของชั้น corneum ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและชุ่มชื่นผิวที่หยาบกร้านได้ดี สารหน่วงไฟ (สารออกฤทธิ์ *) สูตร ป้องกันผิวหยาบกร้าน ชุ่มชื่นสบาย * Allantoin ·จำนวนเงินที่ใช้โดยประมาณต่อปั๊ม: 3 ~ 4 เม็ด·ระยะเวลาใช้งานโดยประมาณ: ประมาณ 3 เดือน【ผงหมึก】 150 มล. ●ความเป็นกรดต่ำ●ไม่มีกลิ่นหอม●ไม่มีสี●ไม่มีแอลกอฮอล์ ทดสอบการแพ้ * แพทช์ทดสอบด้วยความร่วมมือของผู้ที่มีผิวที่แห้งกร้าน * การทดสอบ Patch: เป็นการทดสอบเพื่อยืนยันการระคายเคืองต่อผิวหนัง * ทุกคนไม่ได้รับอาการแพ้และระคายเคืองต่อผิวหนัง รหัส JAN: 4901301236197
312.73  ดอลลาร์สหรัฐ
Kao Curel lotion 3 ชื้นมาก 1 กล่อง (24 ชิ้น)
[th] แนะนำผลิตภัณฑ์ Moisturizer (Eucalyptus Extract) แทรกซึมเข้าสู่ชั้นความลึกของชั้น corneum ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและชุ่มชื่นผิวที่หยาบกร้านได้ดี สารหน่วงไฟ (สารออกฤทธิ์ *) สูตร ป้องกันผิวหยาบกร้าน ชุ่มชื่นสบาย * Allantoin ·จำนวนเงินที่ใช้โดยประมาณต่อปั๊ม: 3 ~ 4 เม็ด·ระยะเวลาโดยประมาณของการชะล้าง: ประมาณ 3 เดือน【โทนเนอร์】 150 มล. ●ความเป็นกรดอ่อน●ไม่มีกลิ่นหอม●ไม่มีแอลกอฮอล์ที่ไม่มีแอลกอฮอล์ * Patch ทดสอบด้วยความร่วมมือของคนที่มีผิวแพ้ง่าย * ทดสอบ Patch: เป็นการทดสอบเพื่อยืนยันการระคายเคืองต่อผิว * ทุกคนไม่ได้รับอาการแพ้หรือระคายเคืองผิวหนัง วิธีใช้ใช้หลังการทำความสะอาดผิวหน้าเช้าและเย็น ใช้ปริมาณที่เหมาะสม (ปั๊ม 3-4 pushes) และค่อยๆผสมผสานกับผิวหน้าทั้งหมด รหัส JAN: 4901301236180
208.39  ดอลลาร์สหรัฐ
โฟมล้างหน้า Kurel 150 มล. 1 กล่อง (24 ชิ้น)
[th] แนะนำผลิตภัณฑ์ปกป้องส่วนประกอบสำคัญของ "เซรามิเดอร์" ของผิวที่มีแนวโน้มที่จะไหลเวียนโดยการล้างหน้าทุกวันล้างออก อย่าใช้ความชุ่มชื้นที่มีค่าและล้างเหงื่อและสิ่งสกปรกที่อาจทำให้ผิวขรุขระ มันออกมาพร้อมกับฟองละเอียดที่กระจายทั่วทั้งใบหน้า แม้ไม่ถูผิวอย่างรุนแรงคุณสามารถล้างได้โดยไม่ต้องทำให้ผิวของคุณรัด ล้างผิวให้ชุ่มชื้นเรียบเนียน ป้องกันผิวหยาบกร้าน มีการใช้ยาต้านอาการอักเสบ (สารออกฤทธิ์) ·มาตรฐานการใช้งาน 1 ครั้ง: ปั๊ม 2 ดัน【น้ำยาทำความสะอาดใบหน้า (โฟมชนิด) 】 150 มล. ส่วนผสม·ส่วนผสม·กรด Glycyrrhizic 2 K * น้ำบริสุทธิ์ glycerin สารละลาย Na lauroyl aspartate maltitol สารละลาย lauryl hydroxy sulfobetaine PG , PEG 6000 น้ำมันมะพร้าว acyl glutamate Na, stearic acid POE sorbitan, glyceryl ethylhexyl ether, โพแทสเซียมไฮดรอกไซด์ (A), edetate, phenoxyethanol, paraben * "active ingredient" ไม่มีตัวบ่งชี้ "ส่วนประกอบอื่น ๆ " ในการใช้ ข้อควรระวังแผลพุพองกลาก ฯลฯ บริเวณที่มีความผิดปกติห้ามใช้ใช้อย่างระมัดระวังว่ามีความผิดปกติในผิวหนังหรือไม่ เมื่อผิวหนังไม่พอดีกับผิวหนังเมื่อมีอาการบวมที่เกิดอาการคันระคายเคืองการละเลยสี (vitiligo ฯลฯ ) หรืออาการดำคล้ำเป็นต้นเกิดขึ้นในระหว่างการใช้งานเมื่อความผิดปกติเดียวกันออกมาในที่ที่มีแสงแดดส่องลงไป จากนั้นปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ อาการอาจลดลงหากคุณยังคงใช้การดูแลจะไม่ได้ใส่ตาทันทีที่คุณเข้าล้างออกอย่างละเอียด ถ้าความผิดปกติยังคงอยู่ให้ความสนใจกับสถานที่เพื่อป้องกันการกินเข้าไปโดยไม่เจตนาเช่นเด็กที่ปรึกษากับจักษุแพทย์หรือภาวะสมองเสื่อม ฯลฯ JAN CODE: 4901301269348
399.29  ดอลลาร์สหรัฐ
Curel Curel Dentry Moisturizing Cream 40 g 1 กล่อง (24 กระป๋อง)
[th] ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวด้วย moisturizing moisturizing ingredients (moisturizing moisturizing ceramide functional ingredient, eucalyptus extract) ซึมลึกเข้าไปในชั้น corneum ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่นซึ่งเป็นสิ่งที่ยากที่ผิวจะหย่อนคล้อยจากสิ่งกระตุ้นภายนอกและดูดอวบอิ่ม สารหน่วงไฟ (สารออกฤทธิ์ *) สูตร ป้องกันผิวหยาบกร้าน แม้ว่าจะมีความชุ่มชื้นนุ่มสบาย * Allantoin ·ปริมาณการใช้โดยประมาณ: เส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 2 ซม. ·ระยะเวลาในการทำความสะอาดโดยประมาณ: ประมาณ 1 เดือนครึ่ง【ครีม (สำหรับใบหน้า) 】 40 กรัม●มีฤทธิ์เป็นกรด●ไม่มีกลิ่นหอม ●ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์●ไม่มีแอลกอฮอล์●ไม่ผ่านแอลกอฮอล์●ทดสอบภูมิแพ้ * ●แพทช์ทดสอบด้วยความร่วมมือของผิวบอบบางที่แห้ง * [ทดสอบ Patch: เป็นการทดสอบเพื่อยืนยันการระคายเคืองต่อผิวหนัง] * สำหรับทุกคน ไม่ได้หมายความว่าอาการแพ้หรือระคายเคืองผิวหนังไม่เกิดขึ้น วิธีใช้ใช้หลังการใช้โลชั่นหรือโลชั่นบำรุงผิวหน้า ใช้ขนาดที่เหมาะสม (ประมาณ 2 ซม. เส้นผ่าศูนย์กลาง: ขอบเขตของการตักที่ข้อต่อแรกของนิ้ว) และค่อยๆผสมผสานกับใบหน้าทั้งส่วนที่มีความไม่สบายการขาดแคลนความชื้นเป็นต้น ข้อควรระวังในการใช้งาน●ห้ามใช้ในแผลบวมกลากหรือที่ผิดปกติอื่น ๆ ●ใช้อย่างระมัดระวังว่ามีอาการผิดปกติเกิดขึ้นที่ผิวหนังหรือไม่ เมื่อผิวหนังไม่พอดีกับผิวหนังเมื่อมีอาการบวมที่เกิดอาการคันระคายเคืองการละเลยสี (vitiligo ฯลฯ ) หรืออาการดำคล้ำเป็นต้นเกิดขึ้นในระหว่างการใช้งานเมื่อความผิดปกติเดียวกันออกมาในที่ที่มีแสงแดดส่องลงไป จากนั้นปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ อาการอาจเลวลงหากคุณยังคงใช้งานอยู่●ระวังอย่าให้ได้รับในสายตาและล้างออกให้สะอาดทันทีที่คุณเข้า ถายังมีความผิดปกติโปรดปรึกษาจักษุแพทย●เพื่อปองกันการรับประทานอาหารที่ผิดพลาดเชนเด็กและโรคสมองเสื่อม ฯลฯ วัสดุดิบเพื่อใหความสนใจกับสถานที่กําจัด·องคประกอบ Allantoin * น้ําบริสุทธิ์ glycerin hexadecyloxy PG hydroxyethyl hexa decanamide, cyclodimethicone, squalane, trisiloxane, dimethicone, POE · dimethicone copolymer, กรด dibasic acid ยาว bis 3-methoxypropylamide, สารสกัดจากยูคาลิปตัม, ซัลเฟต Mg, BG, isostearyl glyceryl ether, succinic acid, น้ำ สารละลายโซเดียมออกไซด์ Paraben * เป็น "สารออกฤทธิ์" ไม่มีตัวชี้วัด "ส่วนประกอบอื่น ๆ " วิธีใช้ใช้หลังใช้โลชั่นหรือโลชั่นที่มีน้ำนม ใช้ขนาดที่เหมาะสม (ประมาณ 2 ซม. เส้นผ่าศูนย์กลาง: ขอบเขตของการตักที่ข้อต่อแรกของนิ้ว) และค่อยๆผสมผสานกับใบหน้าทั้งส่วนที่มีความไม่สบายการขาดแคลนความชื้นเป็นต้น รหัส JAN: 4901301236210
153.41  ดอลลาร์สหรัฐ
Biore UV Aquaric Water Bottle Gel 90 มล. 1 กล่อง (24 ชิ้น)
[th] เป็นเจลที่ไวต่อน้ำได้อย่างอ่อนโยน แม้ว่าจะเป็นเจลที่ทอดยาวไปทั่วร่างกาย แต่ก็สามารถตัดรังสีอัลตราไวโอเลตออกได้ ปกป้องผิวจากรังสีอัลตราไวโอเลตที่แข็งแกร่งและป้องกันจุดด่างดำและฝ้ากระที่เกิดจากการถูกแดดเผา นอกจากนี้ยังช่วยป้องกัน UV-A ซึ่งเป็นสาเหตุของความยืดหยุ่นและความยืดหยุ่นต่ำ แม้ว่าจะเป็น SPF 50 แต่ก็มีแรงกดดันเป็นศูนย์ เราได้ จำกัด ส่วนผสมของรังสีอัลตราไวโอเลตในแคปซูลน้ำ Purupuru เพื่อความแปลกใจ ส่วนผสมเครื่องสำอาง (กรดไฮยาลูโรนิลเจลลี่สกัดผสมส้ม *) สูตร <ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื่น> ผลสะท้อนแสงทำให้ร่างกายสดชื่นและสดใส เป็นที่คุ้นเคยกับผิวและไม่ขาว นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นฐานแต่งหน้า สามารถทิ้งได้โดยง่ายโดยมีค่าทำความสะอาดตามปกติ สารสกัดจากส้มโอ, สารสกัดจากเกรปฟรุต, สารสกัดจากมะนาว◆ SPF 50 / PA ◆กลิ่นผลไม้สดกลิ่นหอม◆ทดสอบภูมิแพ้ (ไม่ใช่ทุกคนที่เป็นโรคภูมิแพ้มาทั้งหมด) 【ซันแบนเนอร์สำหรับใบหน้าและลำตัว】 90 ml JAN CODE: 4901301333186
143.32  ดอลลาร์สหรัฐ
BIORE FLOWER UV AQUA RICH CLEANING Essence 1 กล่อง (24 ชิ้น)
[th] เอสเซ้นท์ที่สามารถตัดความขาวได้อย่างมากด้วยรังสีอัลตราไวโอเลต ช่วยปกป้องผิวจากรังสีอัลตราไวโอเลตที่แข็งแรงช่วยป้องกันรังสียูวีเอซึ่งทำให้เกิดความยืดหยุ่นและลดความยืดหยุ่น แม้ว่าจะเป็น SPF 50 แต่ก็มีแรงกดดันเป็นศูนย์ เราได้ จำกัด ส่วนผสมของรังสีอัลตราไวโอเลตในแคปซูลน้ำ Purupuru เพื่อความแปลกใจ ส่วนผสมเครื่องสำอาง (กรดไฮยาลูโรนิลเจลลี่สกัดผสมส้ม *) สูตร <ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื่น> ส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งที่สกัดจากพืช (chamomilla ET) ผสมผสานเข้ากับสาระสำคัญมากมาย ช่วยยับยั้งการสร้างเมลานินและช่วยป้องกันจุดและกระ เป็นที่คุ้นเคยกับผิวและไม่ขาว ป้องกันการยุบตัวของเมคอัพโดยการแต่งหน้า ล้างออกด้วยเครื่องกำจัดแต่งหน้า ฯลฯ โดยวางไว้ สารสกัดจากส้มโอสารสกัดจากผลส้มโอสารสกัดจากมะนาว SPF 50 / PA ◆กลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้◆กลิ่นผลไม้สด◆การทดสอบโรคภูมิแพ้ (ไม่ใช่ทุกคนที่เป็นโรคภูมิแพ้) 【การป้องกันแสงแดด (ใบหน้า) ข้อควรระวังในการใช้งาน [ก่อนใช้] ●อย่าใช้เฉพาะผู้ที่มีผิวที่อ่อนแอ ●อย่าใช้มันทันทีหลังจากกำจัดขนรอยขีดข่วนบนผิวหนังบวมกลาก ฯลฯ ที่มีความผิดปกติ [เมื่อใช้] ●กรุณาใช้ความระมัดระวังกับผิวอย่างระมัดระวัง เมื่อผิวหนังไม่พอดีกับผิวหนังเมื่อมีอาการบวมที่เกิดอาการคันระคายเคืองการละเลยสี (vitiligo ฯลฯ ) หรืออาการดำคล้ำเป็นต้นเกิดขึ้นในระหว่างการใช้งานเมื่อความผิดปกติเดียวกันออกมาในที่ที่มีแสงแดดส่องลงไป กรุณาปรึกษากับแพทย์ผิวหนัง อาการอาจเลวลงหากคุณใช้มันต่อไป ระวังอย่าให้เข้าตา●โปรดล้างออกทันทีเมื่อเข้า ●โปรดระวังอย่าสัมผัสเสื้อผ้า ฯลฯ เมื่อผิวหลังจากที่มัน rubs กับเสื้อผ้า, ที่นั่งรถ ฯลฯ ฯลฯ อาจยังคงสีขาวในเสื้อผ้า ฯลฯ ฯลฯ ●เมื่อคุณมาถึงเสื้อผ้า ฯลฯ ให้ล้างออกด้วยผงซักฟอกทันที นอกจากนี้เนื่องจากส่วนที่แนบมาอาจเปลี่ยนสี (สี) เป็นสีชมพูเป็นต้นหลีกเลี่ยงการใช้คลอรีนฟอกสี [ที่เก็บข้อมูล 9 ●อย่าวางในที่ที่มีอุณหภูมิสูงแสงแดดส่องโดยตรง ●โปรดระวังสถานที่เพื่อป้องกันการกลืนกินโดยไม่ได้ตั้งใจเช่นเด็กและผู้ที่เป็นโรคสมองเสื่อม รหัส JAN: 4901301305176
รายละเอียดของสินค้า:
 
商品紹介
「クリーム肌水 400ml ボトルタイプ」は、天然ミネラルウオーターにクリームのうるおいがとけこんだ化粧水です。
弱酸性・無香料・無着色・ノンアルコール、低刺激でお肌にやさしい化粧水です。全身にたっぷりお使いいただける400ml入り。 お得なボトルタイプ。

原材料・成分
水、Bg、DPg、PEg-30、グリセリン、キイチゴエキス、PEg-60水添ヒマシ油、トリオクタノイン、ジイソステアリン酸ポリグリセリル-2、クエン酸ナトリウム、クエン酸、メタリン酸ナトリウム、フェノキシエタノール、パラベン
JAN CODE:4901872883264
产品介绍“奶油皮肤水400毫升瓶装类型”是一种在天然矿泉水中润湿奶油水分的乳液。 弱酸性·非香料·着色·不含酒精,低刺激性的护肤乳液。 400毫升的娱乐,你可以在整个身体丰富的使用。一个很棒的瓶子类型。 成分·成分·水,Bg,DPg,PEg-30,甘油,覆盆子提取物,PEg-60氢化蓖麻油,三辛酸甘油酯,聚甘油-2二异硬脂酸酯,柠檬酸钠,柠檬酸,偏磷酸钠,苯氧乙醇, JAN CODE:4901872883264
Product introduction "Cream Skin Water 400 ml Bottle Type" is a lotion that has moistened cream moisture in natural mineral water. Weakly acidic · non-fragrance · coloring · non-alcoholic, low irritation skin-friendly lotion. 400 ml entertainment you can use plentifully in the whole body. A great bottle type. Ingredients · Ingredients Water, Bg, DPg, PEg-30, glycerin, raspberry extract, PEg-60 hydrogenated castor oil, trioctanoin, polyglyceryl-2 diisostearate, sodium citrate, citric acid, sodium metaphosphate, phenoxyethanol, paraben JAN CODE: 4901872883264
Presentación del producto "Cream Skin Water 400 ml Bottle Type" es una loción que humedece la humedad de la crema en agua mineral natural. Débilmente ácida · sin fragancia · colorante · loción no alcohólica, de baja irritación y respetuosa con la piel. Entretenimiento de 400 ml que puedes usar abundantemente en todo el cuerpo. Un gran tipo de botella. Ingredientes · Ingredientes Agua, Bg, DPg, PEg-30, glicerina, extracto de frambuesa, aceite de ricino hidrogenado PEg-60, trioctanoína, diisoestearato de poliglicerilo-2, citrato de sodio, ácido cítrico, metafosfato de sodio, fenoxietanol, parabeno CÓDIGO JAN: 4901872883264
L'introduction de produit "Type de bouteille d'eau de peau de crème 400 ml" est une lotion qui a humidifié l'humidité de la crème dans l'eau minérale naturelle. Faible acidité · sans parfum · colorant · sans alcool, faible irritation de la peau lotion amicale. 400 ml de divertissement, vous pouvez utiliser abondamment dans tout le corps. Un bon type de bouteille. Ingrédients · Ingrédients · Eau, Bg, DPg, PEg-30, glycérine, extrait de framboise, huile de ricin hydrogénée PEg-60, trioctanoïne, polyglycéryl-2 diisostéarate, citrate de sodium, acide citrique, métaphosphate de sodium, phénoxyéthanol, parabène CODE JAN: 4901872883264
การแนะนำผลิตภัณฑ์ "ครีมผิวน้ำขนาด 400 มิลลิลิตรขวดชนิด" เป็นโลชั่นที่ช่วยให้ครีมชุ่มชื่นในน้ำแร่ธรรมชาติ อ่อนเพลียเป็นกรด·ไม่มีกลิ่นหอม·สี·ไม่มีแอลกอฮอล์โลชั่นบำรุงผิวที่ระคายเคืองต่ำ ความบันเทิง 400 มล. คุณสามารถใช้ความอุดมสมบูรณ์ในร่างกายได้ ขวดชนิดที่เยี่ยมยอด ส่วนผสม·ส่วนผสมน้ำ Bg DPg PEG-30 กลีเซอรีนสารสกัดจากราสเบอร์รี่น้ำมันละหุ่ง PEG-60 น้ำมัน trioctanoin poliglyceryl-2 diisostearate โซเดียมซิเตรตกรดซิตริก sodium metaphosphate phenoxyethanol paraben รหัส JAN: 4901872883264
A introdução do produto "Creme para a pele com água tipo frasco de 400 ml" é uma loção que umedece a umidade do creme em água mineral natural. Fracamente ácida · sem perfume · corante · loção não alcoólica e de baixa irritabilidade. 400 ml de entretenimento que você pode usar abundantemente em todo o corpo. Um ótimo tipo de garrafa. Ingredientes · Ingredientes Água, Bg, DPg, PEg-30, glicerina, extrato de framboesa, óleo de rícino hidrogenado PEg-60, triocitanoína, poligliceril-2 diisostearato, citrato de sódio, ácido cítrico, metafosfato de sódio, fenoxietanol, parabeno CÓDIGO JAN: 4901872883264
Giới thiệu sản phẩm "Kem dưỡng da 400ml Loại chai" là loại kem dưỡng ẩm có độ ẩm kem dưỡng ẩm trong nước khoáng thiên nhiên. Yếu có tính axit · không có mùi thơm · nhuộm màu · Kem dưỡng da không gây hại, không gây kích ứng da. 400 ml giải trí bạn có thể sử dụng dồi dào trong toàn bộ cơ thể. Một loại chai tuyệt vời. Thành phần · Thành phần Nước, Bg, DPg, PEg-30, glycerin, chiết xuất quả mâm xôi, dầu thầu dầu PEG-60, trioctanoin, polyglyceryl-2 diisostearate, natri citrat, axit xitric, natri metaphosphate, phenoxyethanol, paraben Mã JAN: 4901872883264
상품 소개 "크림 피부 물 400ml 병 타입"은 천연 미네랄 워터 크림의 수분이 녹아 든 화장수입니다. 약산성 무 향료 무색소 무알콜, 저 자극으로 피부에 좋은 화장수입니다. 전신에 충분히 사용하실 400ml 들어간다. 유익한 병 타입. 원재료 · 성분 물, Bg, DPg, PEg-30, 글리세린, 딸기 추출물, PEg-60 수소 첨가 피마자 기름, 토리오, 지 이소 스테아린 산 글리세 릴 -2, 구연산 나트륨, 구연산, 메타 인산 나트륨, 페녹시 에탄올, 파라벤 JAN CODE : 4901872883264
Produkteinführung "Cream Skin Water 400 ml Flaschentyp" ist eine Lotion, die Feuchtigkeitscreme in natürlichem Mineralwasser angefeuchtet hat. Schwach sauer · nicht duftend · färbend · alkoholfrei, hautfreundliche Lotion mit geringer Reizung. 400 ml Unterhaltung können Sie reichlich im ganzen Körper verwenden. Ein großartiger Flaschentyp. Inhaltsstoffe · Inhaltsstoffe Wasser, Bg, DPg, PEg-30, Glycerin, Himbeerextrakt, hydriertes Rizinusöl PEG-60, Trioctanoin, Polyglyceryl-2-diisostearat, Natriumcitrat, Zitronensäure, Natriummetaphosphat, Phenoxyethanol, Paraben JAN CODE: 4901872883264
Wprowadzenie do produktu "Cream Skin Water 400 ml Bottle Type" to balsam, który nawilżył kremową wilgoć w naturalnej wodzie mineralnej. Słabo kwaśny · brak zapachu · koloryt · bezalkoholowy, łagodzący podrażnienie balsam przyjazny dla skóry. 400 ml rozrywki, z której możesz korzystać obficie w całym ciele. Świetny rodzaj butelki. Składniki · Składniki Woda, Bg, DPg, PEg-30, gliceryna, ekstrakt malinowy, uwodorniony olej rycynowy PEg-60, trioktanoina, diizostearynian poliglicerylu-2, cytrynian sodu, kwas cytrynowy, metafosforan sodu, fenoksyetanol, paraben JAN CODE: 4901872883264
Presentazione del prodotto "Cream Skin Water 400 ml Bottle Type" è una lozione che ha l'umidità della crema idratata in acqua minerale naturale. Debolezza acida · non profumata · colorante · lozione non alcolica, a bassa irritazione della pelle. Intrattenimento da 400 ml che puoi usare in abbondanza in tutto il corpo. Un ottimo tipo di bottiglia. Ingredienti · Ingredienti Acqua, Bg, DPg, PEg-30, glicerina, estratto di lampone, olio di ricino idrogenato PEg-60, triottanoina, poligliceril-2 diisostearato, citrato di sodio, acido citrico, metafosfato di sodio, fenossietanolo, paraben JAN CODE: 4901872883264
Введение продукта «Cream Skin Water 400 ml Bottle Type» - это лосьон, который увлажняет сливочную влагу в естественной минеральной воде. Слабо кислый · неароматический · окрашивающий · безалкогольный, с низким раздражителем, приятный для кожи лосьон. 400 мл развлечений вы можете использовать обильно во всем теле. Отличный тип бутылки. Ингредиенты · Ингредиенты Вода, Bg, DPg, PEg-30, глицерин, экстракт малины, гидрированное касторовое масло PEg-60, триоктаноин, полиглицерил-2-диизостеарат, цитрат натрия, лимонная кислота, метафосфат натрия, феноксиэтанол, парабен JAN CODE: 4901872883264
Pengenalan produk "Cream Skin Water 400 ml Bottle Type" adalah losyen yang telah lembapkan lembapan krim dalam air mineral semula jadi. Rapi berasid · tidak wangi · pewarna · losyen mesra kulit tanpa kerengsaan, rendah. Hiburan 400 ml anda boleh digunakan dengan berlimpah di seluruh badan. Jenis botol yang hebat. Bahan-bahan · Bahan-bahan air, Bg, DPg, PEg-30, gliserin, ekstrak raspberry, PEg-60 minyak kastor hidrogenasi, trioctanoin, polyglyceryl-2 diisostearate, natrium sitrat, asid sitrik, metaphosphate natrium, phenoxyethanol, KOD JAN: 4901872883264
المنتج مقدمة "كريم البشرة المياه 400 مل زجاجة نوع" هو محلول يحتوي على رطوبة كريم مبللة في المياه المعدنية الطبيعية. الحامضية ضعيفة · غير العطر · تلوين · غير الكحولية ، وانخفاض تهيج البشرة الصديقة للوسيون. 400 مل الترفيه يمكنك استخدامها بشكل كامل في الجسم كله. نوع زجاجة كبيرة. المكونات المكونات: الماء ، Bg ، DPg ، PEg-30 ، الجليسرين ، مستخلص التوت ، PEg-60 زيت الخروع المهدرج ، ثلاثي الأوكتانين ، ثنائي نوستيريل ديينوستيرات ، سيترات الصوديوم ، حامض الستريك ، ميتافوسفات الصوديوم ، فينوكسي إيثانول ، بارابين كود جان: 4901872883264
產品介紹“奶油皮膚水400毫升瓶裝類型”是一種在天然礦泉水中潤濕奶油水分的乳液。 弱酸性·非香料·著色·不含酒精,低刺激性的護膚乳液。 400毫升的娛樂,你可以在整個身體豐富的使用。一個很棒的瓶子類型。 成分·成分·水,Bg,DPg,PEg-30,甘油,覆盆子提取物,PEg-60氫化蓖麻油,三辛酸甘油酯,聚甘油-2二異硬脂酸酯,檸檬酸鈉,檸檬酸,偏磷酸鈉,苯氧乙醇, JAN CODE:4901872883264
Produkt introduksjon "Cream Skin Water 400 ml Bottle Type" er en lotion som har fuktet kremfukthet i naturlig mineralvann. Svakt surt · Ikke-duft · Fargestoffer · Ikke-alkoholisk, lav irritasjon hudvennlig lotion. 400 ml underholdning du kan bruke rikelig i hele kroppen. En flott flaske type. Ingredienser · Ingredienser Vann, Bg, DPg, PEg-30, glyserin, bringebærekstrakt, PEg-60 hydrogenert ricinusolje, trioktanoin, polyglyseryl-2-diisostearat, natriumcitrat, sitronsyre, natriummetafosfat, fenoksyetanol, paraben JAN CODE: 4901872883264
Produkt introduktion "Cream Skin Water 400 ml Bottle Type" er en lotion, der har fugtet cremefugt i naturligt mineralvand. Svagt sure · Ikke-duft · Farvning · Ikke-alkoholisk, lav irritation hudvenlig lotion. 400 ml underholdning du kan bruge rigeligt i hele kroppen. En stor flaske type. Ingredienser · Ingredienser Vand, Bg, DPg, PEg-30, glycerin, hindbær ekstrakt, PEg-60 hydrogeneret ricinusolie, trioctanoin, polyglyceryl-2-diisostearat, natriumcitrat, citronsyre, natriummetaphosphat, phenoxyethanol, paraben JAN CODE: 4901872883264
Ja  
ความคิดเห็นของลูกค้า
อังกฤษ
จีนประยุกต์
จีนดั้งเดิม
ญี่ปุ่น
สเปน
เกาหลี
ฝรั่งเศส
ไทย
เวียดนาม
มาเลย์
โปรตุเกส
เยอรมัน
อิตาลี
อาหรับ
รัสเซีย
เฮบรู
โปแลนด์
สวีเดน
นอร์เวย์
เดนมาร์ก
อัฟริกัน
อัลบาเนีย
อาร์เมเนีย
อาเซอร์ไบจาน
บาส์ก
เบลารุส
เบนกาลี
บอสเนีย
เบลเยียม
คาตาลัน
ซีบัวโน
Chichewa
โครเอเชีย
เชก
ดัทช์
ภาษาโลก
เอสโทเนีย
ฟิลิปปินส์
ฟินแลนด์
กาลิเชีย
จอร์เจีย
กรีก
กุจราช
ชาวเฮติ
เฮาซา
เฮบรู
ฮินดี
ม้ง
ฮังการี
ไอร์แลนด์
Igbo
อินโดนีเซีย
ไอริส
ชวา
คันนาดา
คาซัค
เขมร
คลิงออน
ลาว
ละติน
ลัตเวีย
ลิธัวเนีย
ภาษามาซิโดเนีย
มาลากาซี
มาเลยาลัม
มอลเทส
เมารี
มาราติ
มองโกเลีย
พม่า (พม่า)
เนปาล
เปอร์เซีย
ปัญจาบ
โรมาเนีย
เซอร์เบีย
พัฒนาการ
สิงหล
สโลวัค
สโลวีเนีย
โซมาเลีย
ซูดาน
สะวาฮิลี่
ทาจิก
ทมิฬ
เทลูกู
ตุรกี
ยูเครน
เออร์ดู
อุซเบค
เวลช์
ยิว
ยูรูบา
ซูลู
1
...