อัปโหลดรูปภาพของตัวเลือก  
เงินตรา :
ManzilVị trí" : Location-->
ซื้อสินค้าจากทั่วทุกมุมโลก ขายสินค้าไปทั่วโลก Create Free Store
จัดส่งสินค้าจาก
Japan
Shipment Ship to all the world.
EMS/S.F Express/UPS/Fedex/DHL..
ผู้จัดการร้าน

逸久 Ikyu   


เกี่ยวกับร้าน
ชื่อผลิตภัณฑ์

D.ifstory[ディフストーリー」 FLベール フェイスパウダー

ราคา 69.06 ดอลลาร์สหรัฐ
ปริมาณ
ตัวเลือก, Please choose

ใส่ในรถเข็น
เกี่ยวกับร้าน
Japan
IKYU COSME SELECTION
 
120年の歴史を持つコスメメーカーと老舗のジュエリーメーカーのコラボレーション。 ジュエリーメカーだからこそできたダイヤモンドやパールをパウダー状にし、化粧品の中に融合、宝石のような輝きが肌を美しく魅せます。
รายการยอดนิยมอื่น ๆ ของร้านนี้
35.52  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー] BBシャイニングクリーム ナチュラル
[th] ผงเพชรธรรมชาติและผงไข่มุกธรรมชาติผสมรุ่นสะท้อนของการทำงานหลายประมาณ 3.5 เดือน 6 ​​บทบาทสำคัญในการหนึ่งที่จะหนึ่งเสียงผิวสดใสและอ่อนเยาว์ในเดือนที่มีประสิทธิภาพใน 4 เดือนที่ทำในประเทศญี่ปุ่นความจุ 30g
37.49  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー」 ダイヤモンドパフューム(練り香水)
[th] น้ำหอมเคียวโกะคาโนมืออาชีพตรงข้าม Neri! สีแดงเข้มธรรมชาติดอกกุหลาบน้ำมันหรูหราผสมผสานพลังของกลิ่น UP พัก! มะนาวสดและบันทึกสีเขียวก็จะสอดคล้องกับกลิ่นหอมของมัสค์อ่อนโยนและไม้หรูหราและสง่างามกลิ่นหอมนิยายสูง Made in Japan ความจุ 6g
177.58  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー] ラビジュークリーム
[th] จะรู้สึกผิวอวบในส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นหรูหราที่เตรียมผิวที่เต็มไปด้วยความรู้สึกบวกความชุ่มชื้นเงางามการ จำกัด มั่น "ห่อใบสั่งยา" บำรุงผิวที่ดีที่สุดในความชื้นความชื้นครีมสูงบีบบังคับขั้นตอนสุดท้ายเพื่อผิวสวย เพิร์ล, หญ้าฟื้นคืนชีพผสมผสานสารสกัดจากธรรมชาติที่เกิดขึ้นในประเทศญี่ปุ่นความจุ 28g
36.5  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー] ラビジューローション
[th] โอปอลธรรมชาติและมุกธรรมชาติโอปอลผสม: ส่วนประกอบแร่ได้รับการรวมอยู่ในที่อุดมไปด้วยเพียง แต่มันเป็นไปได้ที่จะมีอัญมณีความชื้นในเครื่องประดับ เพิร์ล: มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีเยี่ยมและส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น บริษัท ส่งมอบสนับสนุนใบสั่งยาที่ไม่ใช่น้ำมันเพื่อความลึกของผิวของคุณที่ไม่มีแอลกอฮอล์ปิโตรเลียมลดแรงตึงผิวการใช้งานที่ไม่ใช่น้ำมันแร่สีเทียมไม่ได้ใช้สีย้อม tar-based ไม่ใช้กลิ่นหอมฟรีญี่ปุ่นทำ 150ml ความจุ
35.52  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー] ラビジューウォッシュ 洗顔料
[th] โอปอลธรรมชาติและมุกธรรมชาติโอปอลผสม: ส่วนประกอบแร่ได้รับการรวมอยู่ในที่อุดมไปด้วยเพียง แต่มันเป็นไปได้ที่จะมีอัญมณีความชื้นในเครื่องประดับ เพิร์ล: มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีเยี่ยมและส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น ความยืดหยุ่นของอัลโฟมชื้น (ผสมดินเหนียวสีขาวของการดูดซึมสูงผลดีฟองปรับลดลงอย่างมั่นคงสัมภาษณ์ Les ของคุณ) กลิ่นหอมฟรีญี่ปุ่นทำความจุ 100 กรัม
35.52  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー] ラビジュークレンジングジェル 洗い流し専用メイク落とし
[th] โอปอลธรรมชาติและมุกธรรมชาติโอปอลผสม: ส่วนประกอบแร่ได้รับการรวมอยู่ในที่อุดมไปด้วยเพียง แต่มันเป็นไปได้ที่จะมีอัญมณีความชื้นในเครื่องประดับ เพิร์ล: มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีเยี่ยมและส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น จากเจลน้ำมัน (การเปลี่ยนแปลงในผิวน้ำมันที่ดีที่คุ้นเคย) กลิ่นหอมฟรีญี่ปุ่นทำ 120g ความจุ
78.93  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー] シャイニーパウダー 携帯タイプ | ボディパウダー
[th] ผงเพชรธรรมชาติและผงไข่มุกธรรมชาติและ pom สะดวกประเภทข้อมือในการผสมง่อยมือถือที่กำหนดเองสวมเสื้อคอต่ำ, ดวงตา, ​​ผม, เล็บ, แขน, ความรู้สึกเครื่องประดับใช้กันอย่างแพร่หลาย อย่างยิ่งที่จะเหงื่อและความมันเงางามติดทนนานทำในประเทศญี่ปุ่นจุ 4g
69.06  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー」 FLベール フェイスパウダー
[en] Natural Diamond Powder & Natural Pearl Powder Inclusion Face Powder Creating Transparent "Pottery Skin" Face Powder Nonparaphene, Non Alcohol, Mineral Oil, Non Oil, Petroleum Surfactant Not Used, Tar Dye Not Used Perfume Made in Japan Capacity 20 g One pearl of beads of pearls
64.13  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー]プロテクトGEMファンデーション ナチュラル | ファンデーション
[th] ไม่ได้ตามผงเพชรธรรมชาติและผงไข่มุกธรรมชาติผสม! ไม่ยุบ! แต่งหน้าสดสะอาดมีผู้ติดตามทุกทาง! ! แต่งหน้าในขณะที่ปกป้องผิวของคุณเป็นรากฐานของความคิดใหม่ ๆ SPF28 PA ไม่มีแอลกอฮอล์ไม่ใช่น้ำมันแร่, น้ำหอมสังเคราะห์ไม่ได้ใช้สีย้อม tar ตามกลิ่นหอมฟรีไม่ใช้ญี่ปุ่นทำจุ 30g
35.52  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー] BBシャイニークリーム オークル  ファンデーション
[th] ผงเพชรธรรมชาติและผงไข่มุกธรรมชาติผสมรุ่นสะท้อนของการทำงานหลายประมาณ 3.5 เดือน 6 ​​บทบาทสำคัญในการหนึ่งที่จะหนึ่งเสียงผิวสดใสและอ่อนเยาว์ในเดือนที่มีประสิทธิภาพใน 4 เดือนที่ทำในประเทศญี่ปุ่นความจุ 30g
39.46  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー] リュビジューチーク
[th] ผงทับทิมธรรมชาติและผงไข่มุกธรรมชาติผสมผงที่ดี (ดูเหมือนว่าสวยประทับใจผู้หญิง) ง่ายต่อการใช้งาน 2 สีที่เต็มไปด้วยดอกไม้สีชมพูที่ไม่ได้โดดเด่นออกมาไม่สม่ำเสมอของสีและรูขุมขนในสีส้มลายดอกไม้ (การแสดงผลอ่อนเยาว์และมีสุขภาพดี) กลิ่นหอมฟรีญี่ปุ่นทำกำลังการผลิต 2.4 กรัม
63.14  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー] アレキサンドライト アイシャドウ
[th] เคียวโกะคาโนที่ชื่นชอบ เป็นการผสมผสานระหว่างการเปลี่ยนแปลงสีธรรมชาติอเล็กซานสามารถเพลิดเพลินกับ นอกจากนี้โดยคาโนเคียวโกะมักจะสวมใส่ที่มีชื่อเสียงก็เป็นอายแชโดว์ที่เป็นอเล็กซานผสมมากของความขาดแคลนสูงของธรรมชาติในหมู่อัญมณี การเปลี่ยนแปลงคุณลักษณะสีที่ใหญ่ที่สุดซึ่งการเปลี่ยนแปลงสีม่วงสีแดงจากสีเขียวที่ใช้ขึ้นอยู่กับประเภทของแหล่งกำเนิดแสง โดยแหล่งกำเนิดแสงกลางแจ้งและในร่มก็เพราะวิธีการสีจะเปลี่ยนไปโดยแต่ละคนและทุกของดวงตาของเส้นโค้งและผิวหนังอุณหภูมิพบว่าสีของพวกเขาชื่นชอบโปรดเพลิดเพลินไปกับการทำตางดงามและลึกลับ unscented ทำในประเทศญี่ปุ่น
35.52  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー] エクセレントBBエッセンス ファンデーション
[th] เพชรธรรมชาติและมุกธรรมชาติผงถึง 6 บทบาทสำคัญในการหนึ่งที่จะหนึ่งเสียงผิวสดใสและอ่อนเยาว์ด้วยสูตรสะท้อนผลรุ่นอเนกประสงค์ SPF50 PA ประมาณ 3.5 เดือนถึง 4 เดือนที่ทำในประเทศญี่ปุ่นความจุ 30g
26.64  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー] リュビジューリップジェル モンローレッド | リップカラー
[th] ผงทับทิมธรรมชาติและผงผสมมุกผลชุ่มชื้นตามธรรมชาติจะมีสีสดใสที่สูงขึ้น ส่วนผสมให้ความชุ่มชื้นที่จำเป็นสำหรับน้ำมันน้ำผึ้งดอกทานตะวันดูแลริมฝีปากเชียบัตเตอร์กลิ่นหอมฟรีญี่ปุ่นทำ 6g ความจุ
26.64  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー] リュビジューリップジェル コーラルピンク | リップカラー
[th] ผงทับทิมธรรมชาติและผงผสมมุกผลชุ่มชื้นตามธรรมชาติจะมีสีสดใสที่สูงขึ้น ส่วนผสมให้ความชุ่มชื้นที่จำเป็นสำหรับน้ำมันน้ำผึ้งดอกทานตะวันดูแลริมฝีปากเชียบัตเตอร์กลิ่นหอมฟรีญี่ปุ่นทำ 6g ความจุ
35.52  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー] ラビジューウォッシュ 洗顔料
[th] โอปอลธรรมชาติและมุกธรรมชาติโอปอลผสม: ส่วนประกอบแร่ได้รับการรวมอยู่ในที่อุดมไปด้วยเพียง แต่มันเป็นไปได้ที่จะมีอัญมณีความชื้นในเครื่องประดับ เพิร์ล: มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีเยี่ยมและส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น ความยืดหยุ่นของอัลโฟมชื้น (ผสมดินเหนียวสีขาวของการดูดซึมสูงผลดีฟองปรับลดลงอย่างมั่นคงสัมภาษณ์ Les ของคุณ) กลิ่นหอมฟรีญี่ปุ่นทำความจุ 100 กรัม
รายละเอียดของสินค้า:
 
天然ダイヤモンドパウダー&天然パールパウダー配合
透明感ある「陶器肌」を創るフェイスパウダー
ノンパラペン、ノンアルコール、無鉱物油、ノンオイル、石油系界面活性剤不使用、タール系色素不使用
無香料
日本製
容量 20g
本真珠の珠 1粒入り
天然金刚石粉末与天然珍珠粉末混合香粉非对羟基苯甲酸酯的透明感以创建“陶器皮肤”,非酒精性的,非矿物油,非油,石油系表面活性剂使用的,基于焦油染料不使用无香味的日本制造的容量20克珍珠的含有珍珠1粒
Natural Diamond Powder & Natural Pearl Powder Inclusion Face Powder Creating Transparent "Pottery Skin" Face Powder Nonparaphene, Non Alcohol, Mineral Oil, Non Oil, Petroleum Surfactant Not Used, Tar Dye Not Used Perfume Made in Japan Capacity 20 g One pearl of beads of pearls
天然金剛石粉末與天然珍珠粉末混合香粉非對羥基苯甲酸酯的透明感以創建“陶器皮膚”,非酒精性的,非礦物油,非油,石油系表面活性劑使用的,基於焦油染料不使用無香味的日本製造的容量20克珍珠的含有珍珠1粒
천연 다이아몬드 파우더 & 천연 진주 파우더 배합 투명감있는 '도자기 피부'를 만드는 페이스 파우더 논 라뻰, 무알콜, 무 광물유, 논 오일, 석유 계 계면 활성제 미사용, 타르 계 색소를 사용하지 않은 무 향료 일제 용량 20g 본 진주 진주 1 마리 들어가
la poudre de diamant naturel et de la poudre de nacre naturelle mélangés sens transparent de poudre pour le visage non parabens pour créer une « peau de poterie », non-alcoolique, de l'huile non minérale, non-huile, l'utilisation d'agent tensio-actif à base de pétrole, les colorants à base de goudron de non-utilisation des capacités de fabrication japonaise sans parfum 20g 1 grain contenant de la perle de la perle
مسحوق الماس الطبيعي ومسحوق اللؤلؤ الطبيعي المخلوطة شعور شفاف من غير البارابين بودرة الوجه لإنشاء "الجلد الفخار"، غير الكحولية، والنفط المعادن اللافلزية وغير النفطية، الاستخدام السطحي الذي يعتمد على النفط، والأصباغ القائم على القطران عدم استخدام خالية من العطر اليابانية الصنع 20G قدرة 1 الحبوب التي تحتوي على ؤلؤة لؤلؤة
serbuk berlian asli & serbuk mutiara semula jadi dicampur rasa telus serbuk muka bukan parabens untuk mewujudkan "kulit tembikar", tanpa alkohol, minyak bukan mineral, bukan minyak, berasaskan petroleum surfactant digunakan, pewarna berasaskan tar-tidak digunakan wangian bebas buatan Jepun 20g kapasiti 1 bijirin yang mengandungi mutiara mutiara
bột kim cương tự nhiên & bột ngọc trai tự nhiên pha trộn tinh thần minh bạch bột mặt không paraben để tạo ra một "làn da gốm", không chứa cồn, dầu phi khoáng, không dầu, hoạt động bề mặt sử dụng dầu mỏ, thuốc nhuộm tar-based không sử dụng hương thơm 20g khả năng Nhật Bản-made 1 hạt có chứa ngọc trai của ngọc trai
diamante naturale polvere e polvere di perla naturale miscelati senso trasparente di cipria non parabeni per creare una "pelle ceramiche", non alcoliche, olio non minerale, non-olio, a base di petrolio tensioattivo da usare, coloranti a base di catrame non utilizzo senza profumo 20g capacità di fabbricazione giapponese 1 grano contenente perla della perla
Naturdiamantpulver & natürliche Perlen-Pulver gemischt transparent Gefühl von Gesichtspuder nicht parabens eine „Keramik Haut“ zu schaffen, nicht-alkoholische, nicht-Mineralöl, Nicht-Öl, Erdöl-basierten Tensid-Anwendung, Teer Farbstoffe auf der Basis nicht-Verwendung unparfümierte Japan hergestellten Kapazität 20g 1 Korn enthält Perle der Perle
Natural polvo de diamante y polvo de perlas naturales mezclados sentido transparente de los no parabenos cara en polvo para crear una "piel cerámica", no alcohólica, aceite no mineral, no petrolero, tensioactivo-uso a base de petróleo, colorantes a base de alquitrán no utilización libre de fragancia 20 g de capacidad de fabricación japonesa 1 que contiene grano de la perla de la perla
Naturlig diamant pulver og naturlig perle pulver blandes gjennomsiktig følelse av ansiktspudder ikke-parabens å lage en "keramikk hud", ikke-alkoholholdige, ikke-mineralolje, ikke-olje, petroleum-baserte overflateaktive middel-bruk, tjærebaserte fargestoffer ikke-bruk duft rom i japansk laget kapasitet 20g ett korn inneholdende perle av perlen
Naturlig diamant pulver & naturlig perle pulver blandet gennemsigtig følelse af ansigt pulver ikke parabener at skabe en "keramik hud", alkoholfri, ikke-mineralsk olie, ikke-olie, petroleum-baseret overfladeaktivt-brug, tjære-baserede farvestoffer manglende brug duft-fri japansk-made 20g kapacitet 1 grain indeholdende perle af perle
Naturlig diamant pulver och naturlig pärla pulver blandas transparent känsla av puder icke parabener för att skapa en "keramik skin", alkoholfri, icke-mineralolja, icke-olja, petroleum-baserade tensid använda tjära baserade färger inte används parfymfria japanska tillverkade kapacitet 20g ett korn innehållande pärla pärlan
Naturalny diament proszek naturalny perłowy proszek miesza się przezroczysty poczucie proszku nielepnej parabeny, aby utworzyć „ceramiki Skin”, nie-alkoholowe, olej nie-mineralny, bez olej naftowy na bazie środków powierzchniowo czynnych wykorzystuje się, barwniki smołowe oparte niestosowania zapachowych Japońskie wydajność 20g 1 ziarno zawierające perłowy perła
Естественный алмазный порошок & природный жемчуг порошок, смешанный прозрачное чувство лица порошок, не являющиеся парабено, чтобы создать «гончарную кожу», безалкогольный, не минеральное масло, без масла, на нефтяной основе поверхностно-активное использование, смолы на основе красители неприменение запах японское производства емкость 20g 1 зерно, содержащие жемчужины жемчуга
Diamante natural em pó e pó de pérolas naturais misturados sentido transparente de não parabenos cara pó para criar uma "pele cerâmica", sem álcool, óleos não minerais, não-óleo, à base de petróleo surfactante-uso, corantes à base de alcatrão de não utilização sem perfume 20g capacidade japonesa-fabricados um grão contendo pérolas da pérola
Ja  
ความคิดเห็นของลูกค้า
อังกฤษ
จีนประยุกต์
จีนดั้งเดิม
ญี่ปุ่น
สเปน
เกาหลี
ฝรั่งเศส
ไทย
เวียดนาม
มาเลย์
โปรตุเกส
เยอรมัน
อิตาลี
อาหรับ
รัสเซีย
เฮบรู
โปแลนด์
สวีเดน
นอร์เวย์
เดนมาร์ก
อัฟริกัน
อัลบาเนีย
อาร์เมเนีย
อาเซอร์ไบจาน
บาส์ก
เบลารุส
เบนกาลี
บอสเนีย
เบลเยียม
คาตาลัน
ซีบัวโน
Chichewa
โครเอเชีย
เชก
ดัทช์
ภาษาโลก
เอสโทเนีย
ฟิลิปปินส์
ฟินแลนด์
กาลิเชีย
จอร์เจีย
กรีก
กุจราช
ชาวเฮติ
เฮาซา
เฮบรู
ฮินดี
ม้ง
ฮังการี
ไอร์แลนด์
Igbo
อินโดนีเซีย
ไอริส
ชวา
คันนาดา
คาซัค
เขมร
คลิงออน
ลาว
ละติน
ลัตเวีย
ลิธัวเนีย
ภาษามาซิโดเนีย
มาลากาซี
มาเลยาลัม
มอลเทส
เมารี
มาราติ
มองโกเลีย
พม่า (พม่า)
เนปาล
เปอร์เซีย
ปัญจาบ
โรมาเนีย
เซอร์เบีย
พัฒนาการ
สิงหล
สโลวัค
สโลวีเนีย
โซมาเลีย
ซูดาน
สะวาฮิลี่
ทาจิก
ทมิฬ
เทลูกู
ตุรกี
ยูเครน
เออร์ดู
อุซเบค
เวลช์
ยิว
ยูรูบา
ซูลู
1
...